Yamaha YZF-R3 Reviews

Yamaha YZF-R3

Yamaha YZF-R3
Price(New)
---
Model YZF-R3
Displacement(cc) 321.00
Available Color
  • Black
  • Red
  • Blue
Transmission 6-speed
Starter Electric
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 14.0
Weight(kg) 166.0
L*W*H(mm) 2,090 x 720 x 1,135
Type Sport
Offical Price P259,000

New & Used prices

Reviews

Forum

News

Overall Rating

design 4.5
engine performance 4.6
travelling performance 4.4
ride quality 4.4
fuel efficiency 4.4
Total 4.5

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Jerico Riego

  • Review by Jerico Riego
  • Aug 30, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Amazing bike

Yung matte black ang nabili kong variant sa bike na ito. Sa unang ride ko lang last year, naka 20,000 km na kaagad ako dito. Perfect ito na pag-aralan. Nakaka-amaze ang handling at talagang mabilis para sa mga bagong rider pero comfortable naman sakyan either driver man o angkas lang. Mabilis ang motor na ito at pwedeng makipagsabayan sa ibang bike. Okay lang din ang fuel comsumption nito at dahil na rin sa regular maintenance nito ay so far, hindi pa naman pinasasakit ang ulo ko.

Good Review

Starlyn Vencilao

  • Review by Starlyn Vencilao
  • Aug 26, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

The best for me toh!

Nabili ko ang Yamaha YZF-R3 ko na itolast 2019 at naaalala ko pa yung unang beses ko na ini-on ko ito.. yung magandang tunog nito ang napansin ko habang nagpa-pump ng fuel sa engine. Nung unang beses ko itong masakyan at mapatakbo, parang tumaas ang adrenaline ko dito. Parang first time ko pa lang na nakakasakay sa motor. Until now, this is my favorite motorbike at I'm excited everytime na gagamitin ko ito.

Good Review

Hunt Mercado

  • Review by Hunt Mercado
  • Aug 22, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Nice little bike

Last 2018 ko pa nabili ang Yamaha YZF-R3 ko na ito at naka 12000km na ako dito. Halos limang taon na rin naman akong biker at kalimitan sa mga nagagamit kong mga bikes ay up to 250cc lang kaya nag-isip akong bumili ng mas malaki na bike pero honestly ay happy na ako dito sa bike kong ito. Kalimitan kapag nagbibiyahe ako papasok sa office ay naka-limit lang sa 80 o mas mababa pa ang speed kaya okay na rin naman kahit hindi na rin ako kumuha kaagad ng bigger bike. Okay naman na ang power ng R3 sa kailangan ko at walang problema sa akin sa pagsakay dito kahit na 110km/hour ang speed. Kada full tank nito ay nakaka 350-400km ako na para sa akin ay tipid na rin.

Good Review

Claud Jean

  • Review by Claud Jean
  • Jul 14, 2020
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.6

Ang saya magkaron ng ganito

Napaka sarap pakinggan sa tenga ng tunog nito lalo na pagdating sa karera. Swabeng tunog at mabilis syang patakbuhin. Hinding hindi ka magsisisi lalo na pag sa highway or mahabang byahe hindi mangangalay ang katawan mo.

Good Review

Emanuel emanuel

  • Review by Emanuel emanuel
  • Jun 29, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Best big bike in PH

Matagal ko nang pinag ipunan ang bike na ito and nde tlga ako na dissapoint. ang lakas ng hatak at sporty na sporty e drive. mukha man syang mabigat e napaka dali e drive nito. acceleration e mabibilib ka tlga. swak na swak ang price nito kasi nagbbyad ka para sa performance tlga. bat ka nga nmn bibili ng sports car kung nde sporty ang takbo ika nga nila.

Good Review

Romeio Bellion

  • Review by Romeio Bellion
  • Jun 25, 2020
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

Slightly disappointing

Ang kasalanan ko e nde ko muna kasi tinest drive bago ako bumili. nag palit ako ng motor from ninja kasi parang nakukulangan ako sa sportiness. gusto ko ng big bike ung mismong sobrang sports bike tlga ang dating. at akala ko e itong r3 e ganun nga. laking gulat ko na parang bumili lang ako ng masmalaking motor. ung tunog nag makina at suspnsion o mismong ride e nde na reach ung level ng expectation ko.

Good Review

Bruze dessert

  • Review by Bruze dessert
  • Jun 16, 2020
design 2.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.6

Almost good enough

Ok na sana tong bike na to, kaso walang ABS, napaka risky e drive nito knowing na walang abs given kung gaano pa nmn ito kalakas. Wala rin itong slippery clutch at ung gulong nito ay nde ganun ka ganda, prone to slides to kaya need mag palit for safer rides.

Good Review

may way

  • Review by may way
  • Apr 29, 2020
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

Ok na sana but passs

Its certainly hard to make a decision especially when this bike isn't allowed to enter the public highways. sayang tlga sa totoo lang. ang ganda na ng motor at good performance pero mabibitin ka since hindi sya pde sa highway kaya nakakahinayang sobra.

Good Review

shelter

  • Review by shelter
  • Apr 26, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Pricey but worth it

Mahal mga yamaha na motor. ilang taon ko tong pinag ipunan pero sobrang worth it ng motor na ito. an lakas ng accelaration pag e ddrive wala wala ang ibang bike sa pormahan palang. hindi rin nito kailangan ng mapormang strut bars kasi ung overall built nito e matibay na matibay at walang alog kahit na kung ganu pa paikot ikot ang gawin mo.

Good Review

lovely hainz

  • Review by lovely hainz
  • Apr 24, 2020
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

maintenance cost

sobrang dream bike ko to. pero nagulat ako sa gastos ng pagmmaintain. change oil, palit ng gulong at suspension. parang nde nmn ganito ang gastos ko sa cbr150r ako. alam kong mas malaki ang makina nito pero entire maintenance fee e ganun kalaki ang difference. medjo malabo naman.

Good Review

Fubu much

  • Review by Fubu much
  • Mar 31, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

All rounder bike

Okay din ang yamaha for me next to KTM ito ang gsuto ko na motor, affordable pero it has super performance na ok n ok talaga kaya impress ako sa motor na ito. Sa lahat ng yamaha nabbike ito ang pinakarerecommend ko na bilhin niyo kung bigbike ang hanap ninyo, okay ito. Perfect ang power at handling at takbo niya sa kahit anong lugar na gusto niyo na puntahan.Kung sa city man o sa bundok e kayang kaya din ng motor na ito.

Good Review

Freddyz

  • Review by Freddyz
  • Mar 22, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Best sports bike!

Wala ng tatalo sa buong offering ng Yamaha R3. subok na subok na at alam lahat ng riders na your getting your moneys worth pag ito ang binili mo. nakakahinayang lang na nde sya pde sa express way pero aside from that, ito ang best handling na sport bike na mbibili mo. sakyan mo palang alam mo na agad ang difference nito compare sa mga KTM , kawasaki o honda na sports bike.

Good Review

Shara Viscal

  • Review by Shara Viscal
  • Aug 5, 2019
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.2

too bulky to ride on

I love riding big motorcycles, every time we wanted to cruise around the city mg fiance and I uses his big bike so I decided to get my own too. They said Yamaha is one of the best bikes and this is their top of the line model. I beg to disagree because we have use it and its too big and heavy for women to drive on it. I think its not meant and built for women but still it should be flexible like our other motorcycle. i am not truly satisfied with this big bike I hope I choose a different one instead, Its not comfortable like what I am expecting from Yamaha

Good Review

Celestia Jane

  • Review by Celestia Jane
  • Jun 23, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.0

hard to control

I don't like it that much medyo reckless ang klase niya pag ginamit,I am not impressed!!

Good Review

offsprung

  • Review by offsprung
  • Jun 22, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

one for the road

Galing ng motor na ito! Ganda ng tunog at takbo niya! bes ride of my life!

Good Review

mckenzie mendoza

  • Review by mckenzie mendoza
  • Jun 19, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

beast mode

If your'e looking for something na magagamit mo everyday at walang palya ito ang motor na dapat mong bilhin. Honestly I used to love Honda motors pero nung nasubukan ko itong Yamaha maganda din pala ang takbo nya hindi ka mapapahiya kapag ito ang gagamitin mo sa kalsada. Eveytime na gamit ko ito head turner talaga siya, yung tunog palang niya mapapalingon na talaga lahat ng makakarinig nito, sakto lang yung ingay niya hindi nakakairita kapag haharurot sa kalsada kaya para sa akin ganda niya sa lahat ng sports bike na nasubukan ko

Good Review

Titas Of Manila

  • Review by Titas Of Manila
  • May 29, 2019
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

cool ride

From all of its bike, this is one of the best that they have released. It has good roaring sounds!! I love it

Good Review

melochandria

  • Review by melochandria
  • May 28, 2019
design 3.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.6

heavy and big

I thought magaan lang siya idrive pero medyo nahirapan ako na gamitin ito compared to other big bikes, not completely satisfied using it.

Good Review

Eira Maribel Geloicoi

  • Review by Eira Maribel Geloicoi
  • May 18, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

dream bike

I finally got my dream bike matagal ko ng gusto ang bike na ito kaso syempre medyo mahal siya kaya nag ipon talaga ako at thanksful sa sponsors ko din, ito ang napili ko kasi maganda talaga ang Yamaha na motor kasi mas gusto ko ang takbo niya kumpara sa ibang mga motor na nasubukan ko wala din akong nakitang issue sa bike na ito kasi magaan lang naman siya kahit Malaki siya at bigbike siya hindi naman siya mahirap na gamitin tapos sakto lang din ang taas niya para sa akin kaya swabe lang talaga ang motor na ito at takbo niya!

Good Review

sierra girls

  • Review by sierra girls
  • May 16, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

super bilis nito!!

pwedeng pwede ito sa girls kasi hindi siya mataas at mahirap sakyan katulad ko na maliit lang naman ako na babae kaya hirap ako sa malalaking motor pero first time ko masakyan ito at para sa akin tamang tama ang taas niya for me. I also love its speed kasi hindi ka matatakot sa bilis niya, Maganda pala talaga ng performance ng motor na ito, okay sa mabilisan na byahe iwas trapil at mabilis ka makakarating sa pupuntahan mo. Magugustuhan mo dina ng lights nito sa gabi kasi super liwanag kahit stock lang maganda at reliable siya.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Motorcycle

Ito talaga ang dream bike ko noon pa kaya naman masayang-masaya ako nung niregaluhan ako ng brother ko nito nung birthday ko last March 2020. Para ngang hindi ako makapaniwala noon eh. Yung nabili pa ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Eddie Candelario
  • Date : Sep 30, 2020

Nagiging popular sa ngayon ang mga racing bikes at isa sa pinaka-prominenteng na bike na mabibili ngayon ay itong Yamaha Sniper 150. Kung ang hanap mo ay adventure at thrill sa pang-araw-araw na ride, ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Anamae Sanchez
  • Date : Sep 30, 2020

Eto yung regalo namen kay papa nung birthday nya. Super angas at maganda yung tunog ng makina kahit na 2nd hand lang namen sya nabili napalakas pa din ng hatak at kahit san dalhin ni papa ay ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Gemayma
  • Date : Sep 28, 2020
View Mode: PC | Mobile