Yamaha YZF-R15 Reviews

Yamaha YZF-R15

Yamaha YZF-R15
Model YZF-R15
Displacement(cc) 149.00
Available Color
  • Black
  • White
  • Red
  • Blue
Transmission 6-speed
Starter Electric
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 12.0
Weight(kg) 134.0
L*W*H(mm) 1,970 x 670 x 1,070
Type SportBike
Offical Price P164,000

New & Used prices

Reviews

Forum

News

Overall Rating

design 4.8
engine performance 4.8
travelling performance 4.7
ride quality 4.7
fuel efficiency 4.6
Total 4.7

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Ivy Villao

design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

great bike!

with the great ride performance and sporty style it is worth every cent spent and much more.

Good Review

Margaux Chavez

  • Review by Margaux Chavez
  • Nov 26, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

one of the best ride

Ang ganda ng design at performance ng motor na ito. Basta talaga Yamaha ang pipiliin mo maganda ito. Perfect condition!!

Good Review

karla javier

  • Review by karla javier
  • Nov 22, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

great quality

I love using this motor! sana meron din ako nito kahit babae ako I can drive it with ease and comfort. 10 out of 10 para sa akin itong bike na ito. galing!!!

Good Review

Joella Padua

  • Review by Joella Padua
  • Nov 19, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

one hell of a ride

Perfect motor from Yamaha. It was a great ride and experience to be using this kind of sportsbike from Yamaha, kung afford ko lang ang ganito bumili na ako pero talagang gusto ko siya sa lahat ng mga motor ng Yamaha, iba pala talaga kapag mamahain ang sasakyan mo. Smooth angtakbo niya kahit malubak ang road hindi mo ito ramdam ang ganda kasi ng suspensions ng motor na ito at yung seats niya aktong sakto sayo kaya hindi ka hirap as a driver at passenger ng motor na ito. Sakto lang din ang taas niya. Its so perfect for everyday ride!

Good Review

cheng cheng

  • Review by cheng cheng
  • Nov 17, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

amazing sportsbike

This ride is so cool! Ang sarap ng feeling kapag gamit mo siya, its easy to drive kahit medyo malaki siya hindi naman ito hirap gamitin. Ang ganda din ng look niya hindi masyadong panlalake sakto lang ang look niya kaya ko din ito nagustuhan sa mga choices ko na model from Honda and Kawasaki mas nagustuhan ko ang Yamaha YZF sa lahat. Perfect motor for all girls na riders after using Yamaha scooter nag upgrade ako to this sportsbike and I really like riding it, its fun and exciting.Super contented ako sa motor na ito.

Good Review

Gabreil

  • Review by Gabreil
  • Nov 16, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

enhanced the effective ride

It provides excellent shock absorption in every ride, heheh kasi naman napakacool dalhin mga guys. Kaya confident talaga akong dalhin to kahit saan because of the style of speed and the color variation niya. Dahil narin siguro sa pagiging sharper design na nag-aassists in overall airflow with having efficient lighting. And this also includes a hazard lamp for an extreme situations. That is why magand yong naging epekto sakin and naging mas expert na ako dito and lkung ano yong proper way on how to become an excellent rider, racer lover din naman ako.

Good Review

Dolores

  • Review by Dolores
  • Nov 14, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

looks sporty and very elegant bike

sa anak ko binigyan ko siya ng ganito, kasi gustong-gusto niya talaga yung mga ganitong brand na motor and napag isip ko na bilhan ko siya nang ganito since gusto niya ito yung tepo niya na mga bike. hindi ako nagdalwang isip na bilhin ko siya nito and looks the bike seems napaka-sporty niya and matangkad yung anak ko so compatible po silang dalawa, medyo may kamahalan but then na realize ko na yung happiness na makikita ko mismo sa mga mata ng anak is okay na ko dun at hindi yung matutumbasan ng kahit ano paman. my son really proud of me, so much.

Good Review

sharone

  • Review by sharone
  • Nov 13, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

speedy bike

If you are looking for a good Yamaha sports bike, this is what I can recommend. Nice price not too expensive because of its great quality. Comfy seats kaya okay siya kahit malayo ang byahe mo kasi sobrang sarap ng seats niya hindi katulad sa mga scooter na medyo matigas ito tama yung pwesto niya sa pwet niyo very comfy and theres no awkward feeling while driving it. It has a good rev sound everytime mag accelerate ka ang ganda ng tunog ng makina nito. Best Yamaha sportsbike I have ever ridden this year

Good Review

Lovely Mariee

  • Review by Lovely Mariee
  • Nov 12, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

my favorite Yamaha

perfect sports bike! I love using this bike kasi its not that heavy for me to use. It has really good acceleration speed and can really be fast if you want to. Durable tires and body. Ang pinaka gusto ko dito ay yung look niya kasi classy talaga at it is the perfect one that I am looking for. I also love the quality ng seats niya kasi comfortable and relax while driving. It not that stiff enough that you will feel tired in long rides. Good seats siya para sa akin.I love everything about it.Perfect score for me!

Good Review

Jane P. Tagle

  • Review by Jane P. Tagle
  • Nov 8, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

top choice of bike

You just gotta have this bike. You will get that adrenaline rush when you use it. This is the bike that is good to use in any road condition. Stable and durable, it has that great looking design that makes it a sure head turner to all. Ang ganda din ng set up ng mufflers niya not too noisy just enough to give you that beating mode sound. I really love this bike, for me, this is just the perfect bike for me. It has a good engine pa never fails for any long rides with my friends. Nothing beats this bike, top choice from Yamaha motors.

Good Review

jammas

  • Review by jammas
  • Aug 20, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

speedy acceleration

ang lakas ng takbo ng motor na ito. katapat ito sa Honda CB400 ko. perfect din ang peformance nito sa akin. tipid pa sa gas. kaya solid.

Good Review

Earl & Bert

  • Review by Earl & Bert
  • Aug 16, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

speedy motorcycle

ito ang astig na motor na magagamit mo sa kahit saan na kalsada. Ang ganda ng kulay niya at ang ganda niya gamitin, swabe kasi sa mga lubak na daan. Tipid pa sa gas kaya pwede mo ito magamit sa malayo na byahe.

Good Review

supahmodel

  • Review by supahmodel
  • Aug 13, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

best Yamaha sportsbike

perfect talaga ang mga motor ng Yamaha, at pag dating sa style ng motor nila angat talaga ito sa ibang motor. compared to Honda na sportsbike mas magaan ito gamitin mukha lang malaki na sasakyan pero magaan lang naman ito na gamitin. Ang okay pa sa mga Yamaha na motor eh mas tipid din ito sa gas kasi kaya hindi ka bitin sa pag gamit at hindi ka din mapapagastos ng sobra. Maganda ang details ng design ng YZF at hindi OA ang color combination lang. Great vehicle to have if you enjoy using motorcycle.

Good Review

geophrey

  • Review by geophrey
  • Aug 10, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

looks and performs good

Isa to sa mga poging motor na nagamit ko, bilib ako sa aesthetics niya mukha talagang mamahalin sa lahat ng nakita kong Yamaha ito yung pinaka nagustuhan ko ang design pati yung color choices niya ang ganda ng balance. Okay din sa long ride malambot naman ang upuan niya, masakit lang sa likod kasi ang position mo bending talaga. Okay din naman sa gas hindi naman masyado malakas sa gamitan. Pinaka gusto ko ay look at yung display niya kasi napaka futuristic nito kahit medyo luma na hndi boring mukha pa ding bagong bago ang motor na ito.

Good Review

nikola

  • Review by nikola
  • Aug 6, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.6

best performing vehicle

I am enjoying using this Yamaha motorcycle even off the road. Its performance is really recommendable for those looking for a good motor to use. Aesthetics wise it looks really expensive but it's one affordable motor knowing its features is a really high-end type. Good quality, seats are comfortable. you will not any problems with shifting ist gears. smooth transitioning in every sudden curve.Malakas lang sa gas ang napansin ko when using this vehicle. but overall performance is great I have not experienced this in any other motor vehicle.

Good Review

Marcos Garcia

design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

YAMAHA R15

+6k plng natatakbo
+All stock

Good Review

lapuz james

  • Review by lapuz james
  • Jun 15, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Yamaha YZF-R15

na bili ko ito sa kakilala ko kasi pupunta na siya sa ibang bansa kaya ako na ang bumili kasi naman ang ganda talaga ng motor na ito bilib ako sa makina nito kahit dalawang tao ng naka lipas ng nabili ko ito pero ang ang performance nito ay hindi nag bago talaga medyo may ka mahalan nga lang sa fuel pero ang speed ay napaka bilis ang ganda nito pag long travel kaya ang mga kaibigan ko talaga nag sabi na gusto nilang bilhin pero ayoko kasi alam ko ang capacity ng motor na ito.

Good Review

Jewelyn M.

  • Review by Jewelyn M.
  • Jan 26, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

For my husband Yamaha YZF-R15

Awesome Day everyone!!!

So proud for myself that i bought this motorbike for my husband. i knew he would love it. This Yamaha YZF-R15 is quite expensive but as you can see the features of this motorbike are very cool it has big tires very cool for an off road travel or a very long travel. The design is every strong very manly that's why i decided to bought to my husband. The perforamce of the engine is very strong. Very efficient in terms in fuel. Safe to ride and comfortable.

Good Review

Chris Vitug

  • Review by Chris Vitug
  • Nov 7, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Ang yamaha na pinaka magandang motor walang oobra

Magandang tanghali po sa inyung lahat ang aking motorcycle ko ay isang Yamaha YZF-R15 ang maganda ko na motor kaya ang ayos din naman kais ang gara-gara nga naman nitong tingnan. Ang makina pa nito ay original lahat ang pisa nito kaya ang ayos din naman. Mabilis din naman tumakbo ang motor na ito bale wala lang din naman ang hindi sementadong daan kaya ang ayos lang din naman. Ang sarap din naman sakyan nito kasi mas komportable ako na mag maneho nito. Kaya ang mas nagaganahan ako nito. Sa gasolina din naman ay medyo magastos pero carry na carry lang din naman ito. At matibay din naman ang motor ko.

Good Review

DiegoSan

  • Review by DiegoSan
  • Jun 15, 2015
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

good for racing

good day, its cool having fun riding with my Yamaha YZF-R15. One of which was when going off-road riding with this motorbike and one more pretty cool in racing. The Delta box frame which known for producing superior rigidity balance that improves the handling of machine very stable. It was good.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

Simple ride pero maganda ang takbo niya on the road. I love this scooter!!

  • Rating : 5.0
  • Review by Dina Ampao
  • Date : Jan 24, 2019

Everything is perfect in having this scooter. Good for beginners too.

  • Rating : 5.0
  • Review by Carmen's Best
  • Date : Jan 23, 2019

This is my favorite scooter for all time!! matagal mo siya magagamit kasi its very durable and nice scooter to use palagi.

  • Rating : 5.0
  • Review by Janine Gus
  • Date : Jan 23, 2019
View Mode: PC | Mobile