Yamaha XMAX Reviews

Yamaha XMAX

Yamaha XMAX
Model XMAX
Displacement(cc) 292.00
Available Color
  • Matte Gray
  • Bronze
Transmission AT
Starter Electric
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 13.0
Weight(kg) 179.0
L*W*H(mm) 2,185 x 775 x 1,415
Type Scooter,Bigbike
Offical Price P249,000

New & Used prices

Reviews

Forum

News

Overall Rating

design 4.7
engine performance 4.6
travelling performance 4.6
ride quality 4.6
fuel efficiency 4.5
Total 4.6

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

twilight.sparkle

  • Review by twilight.sparkle
  • Jan 15, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

our great bike

We found this bike last year in Yamaha and we liked its design and style.Gustong gusto ko yung pagka unique ng motor na ito kasi hindi siya katulad ng ibang scooter ng Yamaha maganda ang condition niya sa kalsada, swabeng swabe ang takbo niya at maganda ksi malaki ang seats niya at comportable din ang takbo niya. Para sa amin perfect bike namin ito kaya lahat kami gustong gusto ito gamitin. Hindi pa problema ang gas kasi matipid naman ito sa gas. Maganda din ang condition ng brakes niya kaya kahit mabilisang takbo walang problema sakanya.

Good Review

Denver Boy

  • Review by Denver Boy
  • Jan 11, 2019
design 2.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.4

not an impressive bike

Hindi ko masyadong gusto ang design ng ganitong motor, luma na ata din kasi ito kaya medyo tempted na din ako bumili ng bago. Sa simula lang maganda ang quality ng takbo niya habang tumatagal hindi ko nagustuhan ang condition nito madalas din kasi nagkaka problema kaya lagi ko ito pinapacheck sa talyer namin, parang tuwing gagamitin namin ito sa malayo lagi ito nagkakaproblema kasi kaya hindi na namin masyado nagagamit ang motor sa malayong byahe pero sa mga quick rides lang na malapitan namin ito nagagamit.

Good Review

Joshua Locsin

  • Review by Joshua Locsin
  • Jan 10, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

totally cool!

Okay naman ang motor na ito gamitin sa araw araw, magaan lang at hindi hirap sa mga pag liko liko. Okay din ang takbo niya kaya para sa akin ito ang isa sa best na motor na nagamit ko okay din naman ang look niya at mga colors na available kaya ito ang nagustuhan ko na bilhin sa lahat ng mga Yamaha na motor ito ang nakita kong maganda sa lahat. Okay din ang takbo niya kasi comfortable ang seats niya kaya hindi ako nagkakaproblema kapag gamit ko ang motor na ito kahit sa malayo. Okay din talaga siya sa malayong byahe kasi tipid ito sa gas kaya maganda gamitin lagi.

Good Review

Judy Ann Delos Santos

  • Review by Judy Ann Delos Santos
  • Nov 27, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

my kind of scooter

Bago ko siya binili nakita ko siya sa mall na gamit ng isang lalaki noong nakita ko siya love at first sight talaga at doon ko nalaman na XMAX ng Yamaha pala yun at ito ang napili ko na scooter na bilhin. Ang dali nyang gamitin at lagi lagi ko siya gamit sa village namin.

Good Review

Jerie Fajardo

  • Review by Jerie Fajardo
  • Nov 22, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

everything I need

Ito na ang perfect scooter from Yamaha. Pinaka unique ang look at syempre maganda ang takbo, maayos din ang brake at malaki storage kaya panalo talaga!

Good Review

Achilles San Jose

  • Review by Achilles San Jose
  • Nov 20, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

nice scooter

ayos din itong yamaha na scooter na ito. iba ang look niya sa mga scooter from Yamaha, tapos medyo malaki siya sa typical na scooter na nagamit ko. Okay din naman ang performance niya kasi nasubukan ko din siya idrive magaan lang at mabilis din naman ito. Maliit lang ang gulong niya pero huwag mo maliitin kasi maayos talaga ang takbo niya. Modern pa ang look niya at tipid din sa gas, kaya maayos ang motro na ito kung gusto niyo man ito bilhin okay din siya na choice para sa babae okay din ito kasi mababa lang.

Good Review

stephen sharer

  • Review by stephen sharer
  • Nov 16, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

perfect scooter

I like using this scooter because it has a unique look and design. Its good to use since its light and very easy to drive. It has good wide seats that you will feel more comfortable compared to other scooters. It has all the good qualities that I like from a scooter, fuel efficient, fast, nice to drive and has good storage for my helmet. This is just one perfect scooter to have really worth its value. Soon it may be available here for everyone to enjoy. I got mine in the States not here in the Philippines yet. I dont know if its available here already.

Good Review

Coach Rey

  • Review by Coach Rey
  • Nov 14, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.6

great look and design

I love using this scooter from Yamaha. It is one great ride kasi malaki ang setas niya tapos comfortable ka din while driving and even kahit nakasakay ka lang sa bike na ito. It also has a good smooth condition kahit medyo bumpy ang road maganda ang suspensions niya. I really love it, medyo hirap lang siya kapag long rides I can feel na iba ang tunog ng makina niya but still to top it all it has a great look na hindi mo makikita sa ibang scooter. Number one scooter ride pa rin sa akin ito, always the best from Yamaha ang mga motor nila.

Good Review

lelan

  • Review by lelan
  • Nov 12, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

comfortable ride and seats

bago from Yamaha and I really cant wait to have one. I am not sure if ist available na sa Pinas kasi nagamit ko ito noong nasa ibang bansa kami. This was one of our motor when we tour the city at nagustuhan ko siya maganda ang design niya tapos comfortable din ang seats niya tska malaki so hindi ka hirap umupo at magiging comfortable ka din sa mga byahe. Okay din ito for any daily commutes kaya gusto ko din sana makabili nito kapag available na siya. Gusto ko din kasi from Yamaha, all of our motors our from Yamaha kaya alam ko na maganda ang quality.

Good Review

Lovely Mariee

  • Review by Lovely Mariee
  • Nov 12, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

no need for extra storage box

kaya nagustuhan namin ito kasi pwede dalawang helmet sa storage niya. hndi na namin kailangan bumili ng storage box for the other helmet itong motor palang okay na. Ang ganda din ng design niya unique. Walang katulad kaya noong nakita namin ito it was love at first sight. kaya pag may budget na bibili din kami nito. Hopefully sa totoo eh maganda talaga siya kasi gusto gusto ko magkaroon ngganitong klase an scooter sa amin, good for girls kais mababa lang naman ito to use and knowing its from Yamaha I know it has good quality too.

Good Review

britney_babe

  • Review by britney_babe
  • Nov 9, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

best storage space

the best motor vehicle that you will use is this from Yamaha. ang ganda ng takbo niya never ako nagkaproblema sa takbo niya at sa engine niya maayos lahat at walang dull moment when using this kasi ma eenjoy mo yung takbo niya. Ang ganda din ng color choices para sa motor na ito kaya makakapili ka din ng gusto mo talaga. Ang ganda ng look ng motor na ito kaya lahat ng makakakita nito lilingon para tanungin kung ano ang features niya, sobrang impressive ng motor na ito. kaya I highly recommend it for those looking to buy one.

Good Review

Alexa May Garin

  • Review by Alexa May Garin
  • Nov 7, 2018
design 4.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 4.0
Total 2.8

bad experience

Ito yung motor na huli kong nagamit at para sa akin ito din yung ayaw ko na ulit gamitin. Lagi kasi ito nasisira at lagi din may issue tuwing gagamitin ko kaya lagi namin kailangan ipaayos magastos masyado at hindi magamit kapag kailangan. Sa una maganda naman ang condition niya after 6 months siguro lumalabas na yung problema niya una sa ilaw, sunod sa brakes tapos sunod sa clutch niya kaya masakit sa ulo gamitin ang motor na ito, ang lake na rin ng nagastos ko dito eh. sana hindi nalang ito ang napili ko na motor,sayang pera.

Good Review

cOnsing

  • Review by cOnsing
  • Jul 23, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.8

nicest scooting ranger

yamaha xmax is really my first choice when talking about its outlook, since for me it's the nicest scooting ranger in the market so far. yet my first impression wasn't that good at first lalo na ang first riding experience ko kasi naman medyo hindi ko pa ma-handle ng maayos ang kabuoang bigat nito dahil na rin sa build quality it had. But as weeks passed-by easy to maneuver nalang para sa akin ang pagma-manipulate ng motor vehicle ko na ito.

Good Review

Mona Pretty

  • Review by Mona Pretty
  • Jul 17, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

his little gift was

"WOW", this is all I can say upon seeing HIS liitle surprise to me according to him. I was speechless and a tear escape from my eyes as I can't put into words how thankful I am to received this precious gift. I never thought that his "liitle gift" turned into one of my most dreamed of motorcycle yamaha xmax. He knows na bukambubig ko talaga ang motor na ito dahil sa middleweight class, awesome performance, style at credentials nito. With 292cc engine capacity nito at 13 liter tank capacity kaya talagang bumilib talaga ako sa model na ito tapos impressive pa ang design nito at strong and controlled ang braking though mataas ang seat na medyo nahihirapan akong sumakay still kahit ano pang negative sides meron siya love ko pa rin ito hindi dahil sa dream ko ito kundi dahil regalo ito ng pinakamamahal kong lalaki sa buong mundo.

Good Review

calixxxta

  • Review by calixxxta
  • Jul 6, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

huge storage

I like this bike kasi may unique itong storage na kasya ang buong helmet, gloves, at gear mo under the seat. I don't think other bikes have this kind of feature. Futuristic look, coming from a Yamaha motor. Powerful built and fuel efficient bike too. Good riding quality experience, comfortable handle grips, and seats.

Good Review

jamima

  • Review by jamima
  • Jul 3, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.8

great Japanese brand

This is one motor vehicle that shows smart styling that is combined with class and sportiness. It has a twin LED headlamps and tail lights which is good to use for daytime running lights kasi maliwanag ito it is a safe vehicle to use because of nice lamp condition. The design of this motor vehicle is also about true aerodynamics.

Good Review

BurningFi13e

  • Review by BurningFi13e
  • Jun 21, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 3.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.4

not satisfied

parang hindi ko type yong design niya pero yong color niya gusto ko hindi madaling madapuan ng dumi pero yong pag kagawa niya medyo lower kasi hindi pwede sa mga hump road baka masira lang kapag idaan mo at saka maganda naman yong engine performance hindi katulad ng iba na malakas yong vibration pag naka topspeed kana pero sa tingin ko hindi ito pweding gamiting pangtravel sa malayo baka mag over heat siya pero i'm not sure kasi haka2x lang yong mga naririnig sa mga tabi2x good naman yong quality ng ng rides niya pero hindi ako satisfied sa fuel efficiency niya kasi hindi ko alam kung ilan litro ng gas yong maubos sa bawat kilometro mong takbuhin hindi ko kasi na try ito kaya as of now i need some idea of this yamaha xmax because i'm planing to buy this one.

Good Review

My.Girl<3

  • Review by My.Girl<3
  • Jun 14, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

Swak sa Standard, one of my collections

I'm searching for a motor vehicle to add up my collection and I want to have another type which meets my standards and luckily I found one the Yamaha XMAX! I'm so thankful na nag produce ang yamaha ng ganitong klase ng motor vehicle from its stylish and high-tech features down to its over-all capacity and performance ay masasabi kung check na check talaga sa standard requirement na hinahanap ko. With plenty lockable on-board storage, 12V power for charging mobile gadgets, adjustable handle bar and widescreen na swak sa taste na hanap ko.

Good Review

Abel avee

  • Review by Abel avee
  • Jun 14, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

pasok sa qualification ko!

Bago ko lang din po ako nagkaroon nitong Yamaha XMAX. Hindi naman ako mahilig sa mga ganitong motor, pero nahuli ako dahil pasok sa akin yung design. Maganda at napaka-trendy at sporty para sa akin ang design nito. Magaling din yung speed niya. Hindi ko rin problemado yung personal belongings ko kasi spacious yung under seat na compartment nito, which is very usefull para sa akin. Kayang-kaya nga ng compartment maglagay ng dalawang helmet may space pa yan! :)

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

Ito ang scooter na una naming nabili from Yamaha, okay naman siya simple lang wala naman masyadong special sa scooter na ito. Maayos ang takbo niya, handles at brakes. Hindi lang siya masyadong ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by twilight.sparkle
  • Date : Jan 15, 2019

Okay din ang ganitog klase na motor maganda ang style niya, ngayon lang ako nakakita ng ganitong klase kaya interesado din talaga ako at maganda din naman ang takbo niya sa lahat kasi ng nasubukan ko ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Denver Boy
  • Date : Jan 11, 2019

Okay naman ang ganito na scooter, mababa lang at mabilis naman din. Pero hindi siya ideal na gamitin ng pang lalake para sa akin parang medyo pang babae talaga ang ganitong klase na bike eh kaya ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by Sam Dorilagan
  • Date : Jan 10, 2019
View Mode: PC | Mobile