Yamaha NMAX Reviews

Yamaha NMAX

Yamaha NMAX
Model NMAX
Displacement(cc) 155.10
Available Color
  • Black
  • Gray
Transmission AT
Starter Electric
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 6.6
Weight(kg) 127.0
L*W*H(mm) 1,955 x 740 x 1,115
Type Scooter
Offical Price P119,000

New & Used prices

Reviews

Forum

News

Overall Rating

design 4.1
engine performance 4.1
travelling performance 4.3
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

shimmer08

  • Review by shimmer08
  • Sep 11, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

great ride

This is the best ride na nasubukan ko kasi it has wide seats kaya its very comfortable na gamitin, okay din ang speed niya sa akin. kaya gusto ko talaga siya gamitin everyday very reliable na scooter fromYamaha. Ang gusto ko din dito kasi tipid siya sa gas kaya nagagamit ko siya lagi kahit saan ako pumunta very smooth pa ang takbo niya wala akong problema sa scooter na ito nice performance talaga at sulit na sulit ang bili sa akin nito and I think bagay talaga siya sa mga babae parang hindi kasi siya masculine tingnan sa boys.

Good Review

marianee

  • Review by marianee
  • Sep 11, 2019
design 2.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.0

unlikely motorcycle

to put it shortly, di ko gusto ang yamaha noon paman siguro ayaw ko na talaga itong brand nato kasi may mas bebetter pa nito ee, alam mo madami ngayong mga motorcycle na mas anggat pa kesa nito. Ako ayaw ko to di ito yong para sa akin na magfifit sa appearance ko gusto ko lang kasi yong ordinary lang pero napakaeleganting dalhin,.. yon bang parang walang masyadong kaechusan na nangyayari. Paiba-iba lang siguro tayo ng gusto ko kaya siguro ganun na lamang yong inisip ko. Ako ipapaalam ko sa inyo kung anong brand ang gusto ko, ito ay ang kawasaki brand motorcycle. Kung mapapansin niyo sa kawasaki simpleng design pero grabe ang performance na dala.

Good Review

DYLE

  • Review by DYLE
  • Sep 9, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

Nice pang exhibit ang motor ko

Napakaenjoyed lang iparada tong motorbike ko. Good for strolling kasi and ang unique pa ng mga accessories lahat legit wala kang makikitang imitation brand items. Lahat mga branded. Look at these picture as you can see bihira lang ang may ganito kung alam niyo lang. Wala kang makikitang bakas ng kapangitan sa features . Tapos favorite ko pa ang black color kasi ang black nakakadagdag yan nang poise, Tapos anggas, at the same time nakaka-astig palalo sayo lalaki man oh mababae pa. Wala ka namang niisang makikita rito kung din ang kagandahan talaga ng yamaha. Halos taon-taon nagpapakita sila ng pinakamalupet na brand model.

Good Review

neal samonte

  • Review by neal samonte
  • Aug 13, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

definitely awesome!!!

oooh! nmax model of yamaha was definitely awesome! Ito na siguro yong nagamit kong motor na di natitinag yong makina..ang lupit grabe! marami akong mga barkada na magaganda naman din yong choices ng kani-kanilang motor but my motor is one of a kind. Napaka-astig looks simple but very delicate to use and then kahit ganun pero ako lang ata yong marunong magdrive sa ganitong model. Decent super-extra nice performance ang lupet talaga as in, di ko inexpect yong makina na nito ahh kala ko lang kasi simple lang but pagdrive na super lakas ng makina ang galing talaga!!!..

Good Review

Josh love shane

  • Review by Josh love shane
  • Jul 30, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

features. good looking

yong simplistic imagery ng design like na like ko pero di ko maintindihan kung anong klasi na motor model ito kung bakit ganito na lamang kaganda grabe talaga walang kupas ang ganda ng yamaha kaya nga di ko na nalang ito isinauli pa kasi nung sa time nang pagkagamit ko na nito mas naintindihan ko na yong capacity nito alam na alam ko na kung paano ito gagamitin. yamaha nga is like the idolize motorbike here in the Philippines and masasabi kong nauunawan ko na ngaun ang ganda ng yamaha. Styel kaasi nto pasimple effect pero grabe kong humirit astig!

Good Review

lorlie

  • Review by lorlie
  • Jul 29, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

the best

all I can say is that yamaha is the best , ito yong pinakaperfect sa lahat ng motor sobrang maraming interesado talaga rito lalo na ako. I said that because I'm a huge fan of yamaha so dahil sa nasabi ko iyon syempre tatak yan sa isipan niyo na nakagamit na ako nito or di kaya nakabili na ako nito. Kasi dahil sa ganitong klasi na motor nakapagipon ako ng pera alang-alang sa motor na gusto kong bilhin and ito nga yon yamaha. Itong sinasabi ko sa inyo mejo matagal na last year pa ngayon lang talaga ako nakapagcomment ng ganito..

Good Review

Darlene Galicha

  • Review by Darlene Galicha
  • Jul 8, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

cool ride

This scooter is one head turner talaga, tuwing gamit ko ito lahat ng tao sa amin lumilingon talaga at tinatanong anong model ang scooter na ito. I love using this scooter kasi smooth ang takbo niya kaya swabe sa mga lakad namin. Wala akong negative thing na masabi dito. malaki at medyo mabigat pero para sa akin sa akin okay pa din ito gamitin. maganda pala ang Yamaha na motor magand ang takbo niya first time ko kasi makagamit ng ganitong motor from Yamaha kaya hindi ko expected na maganda pala ito bilhin din.

Good Review

Liar

  • Review by Liar
  • Oct 30, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

I am really fun to use my motorbike

such an incredible motorbike to me, kasi maganda talag yung image structure niya pasok sya sa qualification bike na gusto ko. wala naman ding kadudaduda na marami talaga ang magkakainterest dito sa motorbike nato isa kasi ako sa mga customers sa yamaha marami akong mga brand gadgets puro yamaha talaga kaya ayon fun talaga akong gumamait sa laht ng mga item na nilalabas nila eversince.

Good Review

crush

  • Review by crush
  • Oct 29, 2018
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Innovative Design

New image model na naman which is maganda yubng model nila ngayon. I like this kind of scooter hindi siya parang pangkaraniwan lang na scooter but a totally different scoooter at all. Simpleng simple but nature image lang yung look niya sakin. Bibili ako nito soon kasi mas gusto ko na aside pa sa 4 wheels ko meron din akong 2 wheels just like this scooter bike

Good Review

sayson

  • Review by sayson
  • Oct 26, 2018
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 4.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.4

Very sensitive manual and breaker

It was not the first time na nagkaproblema ako dito. It's not once, twice but thrice ko talagang na-experience to. One thing na may problema dito is that yung manobela niya kapag pina-andar mo to plainly lang yung takbo but along the way habang nagkatagal lalong nagiging sensitive na siya yung bang straight mulang pinatakbo then mamomove naman into the right side ng hindi mo kinokontrol ito. instead straight yung takbo e kumaliwa siya ng hindi mo naman gustong kumaliwa. Lalo na rin yung breaker nito ayaw gumana napaka-sensitive rin.

Good Review

Ern

  • Review by Ern
  • Oct 24, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Really want these

Napaka-cool ng dating huh! I feel like no one could beat its unique quality of size, design and all. Maybe its specifications is actually quite characteristics, I must thinking right now that it has a strong engine performance and the ability to ride on efficiently. I think I must dwell this kind of vehicle, I mean gonna buy this one as soon as possible.

Good Review

char

  • Review by char
  • Oct 22, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

I finally found the one

yung NMAX for me may part kasi to ee, embodied by a new fuel-injected and liquid-cooled 155cc single-cylinder engine rated at 15bhp at 8000 rpm dahil sa ganitong ability niya naiinganyo akong lumabas kahit saan kasi siguro sa napaka-unique na ability nito. It also utilizes Variable Valve Actuation technology, which is ito yung una for scooter application. From a standstill, ang NMAX nakakapag-accelerate quickly off the line, building speed progressively up to a top speed of 120 km/h, ayos siya among other ito lang yong masasabi ko when I found out after kung bilhin to.

Good Review

hanzel

  • Review by hanzel
  • Oct 18, 2018
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 4.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.6

Completely fix its specs

May ganito yong kuya ko sa house namin tsaka kapag wala yan si kuya minsan hindi naman siya nagdadala ng kanyang bike kaya pagminsan kapagka gabi nagigimik kami ng mga barkada ko yan yong ginagamit ko, kasi hindi naman siya nagpapahiram nito kaya yng istilo ko is hindi ako magpapaalam na gagamitin ko to, astig ko no! haha. Kasi nga alagang-alaga niya to i takot masiraan haha, but ang gaan gamitin sobrsng komportable akong gumamit nito talaga.

Good Review

Uri

  • Review by Uri
  • Oct 16, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Most outstanding design bike

outstanding performance po yung ganitong motorcycle dahil sa magandang speediness na idinadala nito. Kaya ako mas nagustuhan ko siya because very accurate lahat ng specs niya. Yung fluency ride very efficient all over that is why every people saying that it was pretty much good looking design that embodied lots of advantages.

Good Review

TEERY

  • Review by TEERY
  • Oct 10, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

So cool!

May ganito kasi sabahay bagong bili ng dad ko, para kasi sakin kakabili ko palang but binigyan ako ng full of excitement to use such a great motor I think kinda scooter, what do you think guys? Much more scooter diba? Pero kasi mas maganda and kakaibabe lang talaga to that is why I like it. Yung color ng bike ko is something black which is gusto ko yung color dark side yung dating. All its specs and details naman is quite unique model for me.

Good Review

Jemilee T.

  • Review by Jemilee T.
  • Sep 12, 2018
design 3.0
engine performance 2.0
travelling performance 3.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 4.0
Total 2.8

low quality and power

sa lahat naman ng Yamaha ito yung pinaka mahina ang performance para sa akin. Okay sana ang look kasi masyadong simple wala man lang design na maayos. Gusto ko sana itong gamitin kaso hindi maganda ang takbo mabagal at parang hirap din kapag bibilisan mo ang takbo especially kung may kasama ka pa sa motor. Hindi din ako naging masaya idrive ito kasi akala ko malambot ang gears and shifting niya, Pero hindi nagfafail din ang starter nito madalas kaya need ko pa lagi ipacheck kung may long rides.Sayang Yamah pnaman, but bad experience.

Good Review

roxy_babe

  • Review by roxy_babe
  • Sep 7, 2018
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

poor scooter bike

Hindi ko gusto ang klase ng motor na ito, parang napaka simple tapos walang masyadong design. Hindi ko din gusto ang ilaw niya mahina at maliit lang kasi kaya pag nasa dilim hindi ito maganda na gamitin sa byahe. Hindi ko din gusto ang seats niya hindi komportable kasi flast masyado at kapag nasa byahe na malayo at bumpy pa ang road hndi na talaga maganda gamitin ito.Napapansin ko din na mabilis ang consumption nito sa gas kaya hindi ko talaga gusto ang motor na ito. Godo thing hndi namin nabili. You need to do test drive first to know its driving condition before buying,

Good Review

Del

  • Review by Del
  • Aug 31, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

hot-wheeled scooter

I've got a hot-wheeled scooter which is the yamaha nmax model at ang tawag ko sa kanya ay DD kasi combination ng names namin ng partner ko. Kung comfort while riding at road stability ang pag-uusapan lang talagang number one para sa akin ang nmax. Kaya lang hindi madaling maka-avail nito dahil na rin sa price ranges nito nowadays dahil talaga namang may kamahalan talaga. Isa sa negative feedback ko about sa DD ko ay ang sit height niya dahil masyadong low level sa akin.

Good Review

Beautyfie

  • Review by Beautyfie
  • Aug 28, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

WOW

Just "WOW" grabe ang endurance ng yamaha nmax ko. Grabe hindi ako makapaniwala sa halos buong araw kong pagmamaneho drive lang ng drive hindi pa rin umiinit ng todo ang engine niya. Bilib rin ako sa bilis, road-grip ability, brakes and more na makikita at mararanasan mo lang kapag ikaw na talaga ang nagmamaneho nito. Over man pakinggan pero yan ang pinaranas sa akin ng yamaha nmax motorbike mimamaneho ko siya.

Good Review

arn

  • Review by arn
  • Aug 24, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

"King of the Road"

I used to ride yamaha nmax and its a great experience so far. I used to beat up other vehicle in the road, as if I'm the "king of the road". Super convenient, easy to maneuver and super easy to push. But all things have downside, since riding this one requires a lot of strength specially if there's a two passengers at the back. And my muscles hurt after driving.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Motorcycle

I have been using these for days and I really can't forget how good this motor is. I have been trying to find the best big bike na for months since I went back here in the Philippines. Since I am ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by nina anna
  • Date : Sep 15, 2019

This is the best scooter to have from Yamaha, ganda at very comfortable kasi ang wide seats niya. Hindi ako nagkamali sa pagpili ng scooter na ito kasi ang perfect lang nito para sa akin. hindi ko ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by annalie
  • Date : Sep 14, 2019

Kung hanap niyo ay magandang klase na scooter at very comfortable na gamitin ang masusuggest ko talaga ay bumili ng ganitong scooter. Okay ang ride na ito kasi swabe talaga ito kahit medyo rocky ang ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by miracle98
  • Date : Sep 12, 2019
View Mode: PC | Mobile