Notice of service termination

Priceprice.com will discontinue all services as of June 30, 2021 (scheduled).
Thank you for using our services.

About review/forum posts

Termination of new review and forum posts
Posting new content to reviews and forums has ended as of May 17, 2021.
About existing review and forum posts
Review and forum posts will no longer be available as of June 30, 2021.
If necessary, it is recommended that you save any posted content that you may need before the above date.
Click here for details

Yamaha Mio i 125 Reviews

Yamaha Mio i 125

Yamaha Mio i 125
Model Mio i 125
Displacement(cc) 125.00
Available Color
  • Matte Black
  • White
  • Magenta
  • Vibrant Orange
  • Yellow
  • Matte Blue
Transmission AT
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 4.2
Weight(kg) 92.0
L*W*H(mm) 1,870 x 685 x 1035
Type Scooter
Offical Price P71,900
Online Reservation At

New & Used prices

Reviews

Forum

News

Overall Rating

design 4.3
engine performance 4.2
travelling performance 4.1
ride quality 4.2
fuel efficiency 4.1
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Jobeterbo A. Balucan

  • Review by Jobeterbo A. Balucan
  • Sep 1, 2019
design 4.0
engine performance 2.0
travelling performance 3.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.2

Malakas vibration lalo na sa front fairings at nat

Malakas vibration lalo na sa front fairings at natutuyo ang engine oil so risky

Good Review

shiela liowes

  • Review by shiela liowes
  • Aug 15, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

I Can't Drive Now. But I really like Driving

Sad kasi ayaw na akong pagamitin ni daddy ng motor ko , bakit ba kasi eh scooter bike lang naman to ehh di naman to gaya ng mga strong ang patakbo like sniper, raider, rouser, yan matitigas yan hard yang paandarin. Kasi naman bakit pa ako nila binigyan ng ganitong klasi na motor kung ayaw lang naman din nila itong ipagamit sa akin,.so whats the use ng motor na to kung igagarahe lang sa bahay?...dibhha? sayangan ako ehh alam nilang marunong akong magdrive ng motor tapos ayaw nila akong pagdrivin?.. Ang ganda ng motor ko alagang-alaga ko ito nagpapamotor wash ako para bagong-bago tignan ayaw ko kasi ng maruming motor ehh. kaya ang ginawa ko is monthly.x ko itong pinapamotor wash para pagdating sa bahay makita nila na inaalagaan ko yong motor ko tas higpit na sila sa akin na gamitin ko ito.

Good Review

GELO The BITTER

  • Review by GELO The BITTER
  • Jul 30, 2019
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.6

missing some accessories

ayy basta sa pagka-alam ko nasira ang motorbike ko may natanggap na parts dito kaya di na gumagana. pano na ngaun yan ang mahal mahal panaman ng bili ko nito tapos ganun ganun lang kadali masisira motorbike ko. may part ng motor ko ang natanggal hindi ko nga alam kong paano ko yong makikita magpapatulong nalang muna ako sa kaibigan kong marunong mag-assemble ng mga accessories sa motor lagot ako kay erpat nito. siya panaman nagbigay sakin nito tas bago bago palang di ko na agad iningatan. di ko na alam gagawin ko.

Good Review

kitty kitty

  • Review by kitty kitty
  • Jul 15, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

white color motor

white yong sa akin. ano naman kaya sa inyo? white kasi ang mas better para sa akin na motor mukhang mas maganda pa kesa sa iba. ito kasi yong mas naisip kong naging maganda na color e kasi it signifies purity. diba? mas maaliwalas and maliwanag sa pangin ko. marami sa akin ang nagsasabi na hindi daw maganda ang color pag white ang pinili ko and yon nga white na ang napili kong color. kasi raw ang sa kanila is madali lang marumihan.,, pwedi naman yong iwashing pagnaputika ang motor ko ganun lang kasimple no hassle.

Good Review1

Kindra

  • Review by Kindra
  • Jul 9, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

simply the best

Simply lang siya pero para sa akin ito talaga ang pinaka maayos na scooter na nabili ko from Yamaha, ganda at very comfortable na gamitin. Madali ito gamitin kasi scooter lang naman pero compared sa unang scooter ko medyo mabigat at matigas kasi gamitin yun. Itong scooter na ito mas okay, ito yung Mio na better ang version kaya kung naghahanap kayo ng better Mio version ito yung bilhin niyo kasi for sure naman hindi din kayo magsisi katulad ko, medyo pricey pero for me all worth it!!! Basta from Yamaha ka bumili sulit ang binayad niyo!

Good Review1

Li De Leon

  • Review by Li De Leon
  • Jun 8, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

It's best for me.

Good Review

daisy burton

  • Review by daisy burton
  • May 17, 2019
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

Basic/Simpler Motor

simple and very basic style motorcycles. and it was so so fun to get this I love it so much. the way I ride woth the beautiful places , I feel like I'm in the center of coolness and in between with happiness and contentment because of my super idol Yamaha Mio i 125. Suprebeness and what a great experience through this simple motorcycle.

Good Review1

manding

  • Review by manding
  • May 16, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

My turn

It's time for me to have an extraordinary experience with my new bought motorcycle (Mio i 125), for the rider that aspires to be better, i want to become a better rider or as good as the rider because i love doing travel in different and very usual place to look up too.. I like a simple kind of motorcycle that have a extreme good looking specifications nito and then the features of both interior and exterior body of my motorcycle. swear it can be better for me to have this amazing motor super.!!!!

Good Review

amada

  • Review by amada
  • May 15, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

crucial driving

dahil sa ganitong klasi na motor mas naging crucial sa part sakin kasi nga, di naman ako nakaranas ng ganitong motor ang pagraride sakin. di ako marunong ee pero kasi nautang ko a to im gonna try nalng para naman sa ganun e masanay ako sa ganitong motor ko. i love them naman sa pagmamaneho ng motor kaya ok na ok ako rito.

Good Review

arjo

  • Review by arjo
  • May 10, 2019
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 4.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.6

bought it yesterday

oo nga ito nga yong sinabi ni kuya na kakabili lang nya kahapon. tama alam ko naman may hint na ako tlaaga na bibilhin niya to, i mean ito yong brand and model na bibilhin niya . .ako rin sana bibili rin nito kasi di ko pakayang bilhin to kasi mejo may kamahalan ng konte. wala pakasi akong work ngaun. and ang kuya ko is may work siya kaya nakabili siya ng ganito. matagal niya rin naman kasi tong sinasabi skn na ito raw yong bibilhin niyang model sa yamaha kasi new. and ok siya for me. .

Good Review

cardo

  • Review by cardo
  • May 9, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

out balanced

natumba talaga ako nung time na sinubukan ko itong patakbuhon kasi di ako marunong magride ng motorsiklo nito ee. kahit nga RS motorcycle lang di parin ako marunong magdrive nito. Kaya nga itong motor ng kuya ko tapos gusto kong manghiram para lang sa strolling.x lang kasi bored masyado sa bahay, and di ako marunong nito e kaya tinuruaan ko lang yong sarili kong magpatakbo nito and ayon natumba ako pero keri lang kasi malaks nama ang katawan ko. so yong yong first ride ko and at the end natutunan ko naman magdrive nito ngayon. Marunong rin naman kasi akong magbike kaya alam ko agad dahil alam ko naman ang balance kung paano ang balance non.

Good Review

brandon

  • Review by brandon
  • Jan 30, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

nice and easy..

for a scooter that is a 125 displacement its a lot man!!!.. before scooter is only 40 to 60 cc but now yamaha has this mio i 125/s its really nice and very easy to use and with what they called BLUE CORE meaning more power less fuel grabe ayos na ayos pang service sa work astig!! at dahil its F.I meaning fuel injected sobrang tipid sa gasolina.Itong scooter na ito ay para lang sa mga gusto ng maayos, tipid at smooth na ride.. hindi ito pang resing resing!! (racing).. in terms of appearance naman sobrang astig kung trip mu ng simple pero Rock ok na ok itong mio i pero kung mahilig ka naman sa accessories at porma sobrang accessible ang mga accessories.. madaling pormahan.ASTIG!!!

Good Review

Nathaniel Dude

  • Review by Nathaniel Dude
  • Oct 16, 2018
design 1.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 1.0
Total 1.6

poor and bad scooter for me

Para sa akin lang naman na opinion ito kasi nasubukan ko na gamitin kaya gusto ko malamn din ng ibang user ang masasabi ko. Unang una yung design niya hindi ko gusto, masyadong makulay at yung mix and match na kulay na two tone hindi ko ito gusto sakto yung all balck lang wala ng halong details kaso parang naging over ang design niya. Sunod ang takbo niya mahina hindi ka pwede mag accelerate masyado limited ang power niya, at ang lakas nito sa gas, naka ilang ikot lang ako nauubos kaagad ang gas kaya hindi sulit na gamitin.

Good Review

Cadness Sweet

  • Review by Cadness Sweet
  • Oct 15, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.0

simple one

Nothing really special when you use it. Its a good first scooter para sa akin. Okay naman ang takbo niya but its not made or speed so dont expect na mabilis talaga ang takbo niya. Gusto ko dito kasi matipid siya sa gas kaya plus point yung motor na ito. Basta ma eenjoy mo naman ang ride pag gamit ito simple lang naman kasi kaya nothing much to say. Is it worth it? yes, worth it naman ang presyo niya sa quality ng ride na makukuha niyo kaya I never regret buying this Yamaha Mio. Good for lady riders to use too, very light and easy to use.

Good Review

Drew H. Starley

  • Review by Drew H. Starley
  • Oct 11, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 2.0
Total 3.4

simple and fantastic

This is what I can recommend as your first motorcycle to use.Scooter type siya kaya mababa lang kaya madali mo ito na magagamit especially kung quick trips lang naman kaya okay din ito. Ang maganda sa motorcycle na ito kasi matagal ko din ito na gamit kaya matibay talaga siya sa lahat ng motorcycle na nagamit ko noong una. Its not fuel efficient lang since medyo luma na din kasi ito kaya malakas talaga siya sa gas pag gamit ko everyday.Kaya mas maganda humanap ng ibang motor pero this is a good basic motor for beginners.

Good Review

Celestia Gonzaga

  • Review by Celestia Gonzaga
  • Oct 8, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.4

wonderful color choices

Ito ang rason kung bakit ito ang motor na piniliko kasi lahat ng kulay na gusto ko meron siya kaya yung kapatid ko ang kinuha yung isa para magpapalitan nalang kami kung minsan. I love using this motor for any commute kasi it's really fun to drive and really reliable. It looks good and feels good to ride it. No, any hassle experience. Not too fast with acceleration since its just a scooter so power is limited. Long rides are quite good but tiring even the ride feels tired kasi medyo nagstostop kapag sobrang tagal na ang takbo. Still overall good choice to.

Good Review

Cristine Gozon

  • Review by Cristine Gozon
  • Oct 4, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

simple ride for everyone

Kung hanap niyo yung affordable na scooter ito na siguro ang pinaka maganda na kunin kasi aside sa affordable na presyo niya ay maganda din naman ang performance niya. Madali gamitin for driving kasi magaan lang kaya if you need to do quick turns mabilis na sumusnod ang motor scooter na ito. wala dinako naging problema sa gas consumption niya kahit papaano matipid naman ito tapos okay din yung headlights niya very reliable lao na pag sa gabi mo gagamitin itong motor na ito.From all yamaha scooter ito ang the best sa akin.

Good Review

Jace cee

  • Review by Jace cee
  • Jul 20, 2018
design 5.0
engine performance 3.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

ang aking Mio

I personally owned a Yamaha Mio i 125 at hindi pa naman po ito pumapalya for my everyday used. Kahit pa gumawa ako ng madalian pag-ikot or kailangan kung gumawa ng liko sa ilalim ng matinding traffic. Ang hindi ko lang kampante ay yung kanyang ingay kahit na hindi naman ito maingay masyado, hindi rin naman kaparehas sa ibang unit yung ingay nito. Pero Ok naman siya gamitin kung dito lang sa City yung usage nyo. So far hindi parin naman ako nakagamit nito out of town or sa mahabaang byahe. Thats my personal experienced with this Mio.

Good Review

Cool Dude Andre'

  • Review by Cool Dude Andre'
  • Jul 19, 2018
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.4

a girls scooter

yamaha is really a good bike to use, but this Yamaha Mio is better for girls to use. its built is small and not to fast when you want to accelerate it. I guess this scooter is just better for girls to have also it has a good color availability thats girls can choose from. The majority in our city it is own by girls which I think fits better than to see guys using it.

Good Review

Gloria Diz

  • Review by Gloria Diz
  • Jul 16, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

i'm bless with yamaha mio-i 125

bless ako nung binigyan ako sa wagas ng motorcycle tapos yamaha mio-i 125. pagka tanggap na pagka tanggap ko pa ay tinest road ko agad ang ganda ganda ng stop at start system para sa fuel efficiency, bilib din ako sa powerful engine performance niya at sa lightweight at compact ng pagkakagawa. on the contrary, may hindi rin naman ako nagustuhan sa kanya like limited ang storage capacity niya at may missing LED headlights pero sa kabuoan hindi pa rin ito sapat para ma disappoint ako dito kasi kahit ano pa ang kakulangan niya kung gusto mo talaga sa mata mo parang perpekto pa rin kaya hindi ko talaga ipagpapalit ang yamaha mio-i 125 ko kahit kailan at aalagaan ko siya ng mabuti.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Motorcycle

Pang pogi talaga ito.

  • Rating : 3.6
  • Review by Jude Monje
  • Date : Mar 30, 2021

Panalong panalo talaga ito. Hindi kame nagkamali ng pagbili dito. Nuon pa man YAMAHA na ang choice namen. Ang saya lang kase ibang klase ang takbo nito. Pag eto ang hawak mo e wala ka ng mahihiling ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Kenneth Dayot
  • Date : Mar 29, 2021

Solid ang tibay at talaga namang maaasahan kahit saan ka pumunta e kaya ka nya dalhin. Ang tipid din sa gas nito kaya nga naging service namen. Hindi nakakapagod imaneho dahil magaan lang. Iba talaga ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Vita Alquiros
  • Date : Mar 29, 2021
View Mode: PC | Mobile