Yamaha Mio Soul i 125 Reviews

Yamaha Mio Soul i 125

Yamaha Mio Soul i 125
Model Mio Soul i 125
Displacement(cc) 125.00
Available Color
  • Black
  • White
  • Purple
Transmission AT
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 4.2
Weight(kg) 96.0
L*W*H(mm) 1,870 x 685 x 1,070
Type Scooter
Offical Price P79,900

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 3.9
engine performance 4.1
travelling performance 4.1
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

rainbowcorns

  • Review by rainbowcorns
  • Oct 28, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

my everyday ride

This is what I am using every day and I never had any problems with it. Bright lights, sturdy wheel, nice tires, and designs. O love my Yamaha Mio this is the best scooter to use for all girls.

Good Review

Dolce Moira

  • Review by Dolce Moira
  • Oct 24, 2018
design 5.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.8

too shaky to use

Tuwing gamit ko itong motor na ito napapansin ko hindi kasi steady ang takbo ko kaya feeling ko hindi ako safe pag ito ang gamit ko lagi itong nagshashake hirap icontrol. Not a reliable scooter to use, bad quality, sayang lang.

Good Review

KK West

  • Review by KK West
  • Oct 23, 2018
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

nice and simple

This is very easy to use, not too fancy but working. Good for daily commute and travel. It can still be improved and have more features for better quality and performance.

Good Review

all things girly

  • Review by all things girly
  • Oct 17, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

always in good condition

I love it because it's simple but it has a good power. Bright lights in the big city. Right scooter for everyone to use! Good for all beginners like me.

Good Review

Nathaniel Dude

  • Review by Nathaniel Dude
  • Oct 16, 2018
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.2

noisy scooter

Maganda din naman ang Yamaha na scooter para sa akin, ayos din naman ang design lalo na kapag all balck ang color nito. Madali naman din itong gamitin sa mga bayhe kahit malalayo pa hindi hirap ang makina niya. Kaso napansin ko lang talaga na maingay ang tunog niya kumpara sa iba. Kahit hindi naman sobrang bilis ang takbo ko may ingat ito na hindi ko talaga gusto at na didistract ako kapag naririnig ko ito. Hindi ko din gusto ang ilaw niya madalas masira kaya nakaka ilang palit na ako dito at ganoon pa din sabi sa wiring ang sira. mas okay pa ibang sooter.

Good Review

emery

  • Review by emery
  • Oct 15, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

cool scooter

Ito ang gusto ko na scooter, maganda ang simple look pero mas maganda ang performance niya. Mas okay pala talaga ang Yamaha kumpara sa Honda, base sa na experience ko sa dalawang motor mas impressive sa akin ang performance ng scooters ng Yamaha. Design is good, color choices at ang ride quality din niya panalo. wala ako naging problema for the whole year na gamit ko ito. I recommend this sa mga gusto bumili ng first scooter nila, good for basic riding kasi maganda ang takbo niya neutral man o fast speed.

Good Review

radikal247

  • Review by radikal247
  • Oct 10, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

my favorite Yamaha scooter

I upgraded to this Yamaha na scooter and I am really blown away with its quality and performance. Lahat ng features niya ay maganda para sa akin. Head lights niya sobrang liwanag tapos ang lambot ng seats niyo. I am very comfortable using it kaya masarap sia gamitin in any long travels and commute. Ito ang worth it na bilhin talaga. Para sa akin sa lahat ng nagamit ko na scooter ito talaga yung may impressive overall performance para sa akin. easy to drive and looks really good on the road. I love using this scooter everyday,

Good Review

Chesca Tambunting

  • Review by Chesca Tambunting
  • Oct 8, 2018
design 2.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.8

as good as it gets

Hindi masyadong impressive pero compared to Honda mas okay naman ang performance niya. Halos same look but they have a violet and white na color kaya mas gusto ang motor na ito. Okay naman ang speed niya minsan lang nagkakaproblema with brakes kaya need lagi pa ito ipacheck kung balak mo gamitin ng matagal kaya medyo hassle. Manipis lang ang stock na gulong kaya pinalitan ko ng mas malaki kaso after nun medyo hirap na ang takbo medyo malaki kaya dapat tamang size lang ang pipiliin kung papalitan niyo.

Good Review

Jaypie Velasco

  • Review by Jaypie Velasco
  • Oct 3, 2018
design 2.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.6

poor tires

Lagi nalang ako nabubutusan ng gulong. So I decided to change it kasi hndi maganda ang quality ng stock tires nila. Okay naman ksi aside from electric starter pwede din yung manual kasi lagi ako nagkakaproblema sa starter in fairness dito hindi naman, siguro bilang lang. Mabilis ang takbo, okay ang handles kaso hndi ako comportable sa seats niya medyo matigas at kapag bumpy ang daan ang sakit niya. Poor design at limited ang color na available wala masyadong choices. Not the best scooter I have used in my life!

Good Review

Nozumi Hernandez Okada

  • Review by Nozumi Hernandez Okada
  • Oct 3, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.8

Soft mags dali numipis ang tires

Dali ma bengkong mags ingat sa mga butas sa kalsada.
Ewan ko lng sa pinagkuhanan ko bat ambilis nung tires numipis at nag ka cracks gad.

Overall ayos nmn
Tipid sa gas
Relax i drive lalo na pag traffic
Dli barurutin lalo na pag green ng stop light.
Medyo mema lng sa design
Magastos papormahin.

Good Review

nae.nae4J

  • Review by nae.nae4J
  • Aug 8, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.8

underseat compartment

Ang pagkaka edgy styling ang di ko nagustuhan sa aking yamaha mio soul kasi naman masyadong dominating ang presence nito at bigger in size din siya para sa akin. Pero maganda naman ang performance niya tapos ang lawak pa ng 14 liter underseat compartment na pwedeng malagyan kahit helmet ko kaya okay na rin siya na motor.

Good Review

#ELLE

  • Review by #ELLE
  • Aug 7, 2018
design 3.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Edgy Styling

Ang may pagka edgy styling ang di ko nagustuhan sa aking yamaha mio soul kasi naman masyadong dominating ang presence nito at bigger in size din siya para sa akin. Pero maganda naman ang performance niya tapos ang lawak pa ng 14 liter underseat compartment na pwedeng malagyan kahit helmet ko kaya okay na rin siya na motor.

Good Review

roy roy

  • Review by roy roy
  • May 10, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Yamaha Mio Soul i 125

i am using this motorbike for a year now what i like about this one is so efficient in fuel and very easy to drive especially on off road very good in travelling performance very safe to drive and has a strong engine.

Good Review

Masyas

  • Review by Masyas
  • Mar 2, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Yamaha Mio Soul i 125 bilib sa motor na ito

Hi actually mag dadalawang taon ko ng gamit ang Yamaha Mio Soul i 125 at ang masasabi ko sa motor na ito mahusay kasi naman member ako ng mga riders dito sa amin so every month talaga kami may rides at malalayo talaga long travel ok ang isang ito at ito pa kahit off road ang matipid din ito sa gas kaya okay talaga ang makina nito ay matibay at komportable rin ito e drive kaya bilib talaga ako sa motor kung ito at ang cool ng design niya pwedi ko talaga siya e personalize kung ano ang gusto kung kulay nito.

Good Review

jassysy

  • Review by jassysy
  • Feb 2, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Yamaha Mio Soul is sporty!

This Yamaha Mio Soul i 125 is very efficient in fuel the design is very cute i like it so much i like the design of the headlight no problem when i drive because this motorbike is not so heavy unlike other motorbike and also i like the design because it is scooter type i can drive easily i used it everyday and no problem with engine it has also a nice travelling performance. I am so comfortable using this motorbike. My friend told that this motor is the new model of yamaha and this motorbike is very sporty. Very safe to drive.

Good Review

Christijan Chriein Rex

  • Review by Christijan Chriein Rex
  • Aug 8, 2016
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

not good for LONG RIDES

I got one last august 5. #breakin for 300 KM I noticed the SEAT is not good during LONG RIDES :3 masakit talaga sa pwet page matagalan na byahe kahit e try nyu hehe

Good Review

Mark Andrew F. Manuzon

  • Review by Mark Andrew F. Manuzon
  • Jun 19, 2016
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Mio soul i 125 review

Sobrang tipid sa gas, sulit ang LED headlight, madaling e-drive madaling e-singit singit lalo na sa mga eskinita at sa ma trapik na lugar swabeng swabe ang takbo sa porma astig head turner tahimik sulit ang 79900 ko

Good Review

Zoni Gatria

  • Review by Zoni Gatria
  • May 31, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

yes yes MIO

Yes may mio na talaga ako na motor kasi matagal ko na talagang gusto to at ngayon nandito na. Ang ganda pa nga naman ng design na ito kaya mas maayos at mas nagaganahan akong gamitin to. Ngayon makaka pasyal na ako sa mga kaibigan ko na malayo sa akin kaya ang ayos nito. Ang bilis din naman tumakbo nito at ang dali lang din naman gamiti nito kasi isang starter lang andar na agad. Hindi rin naman magastos sa gasolina ang motor ko na ito.

Good Review

Aivin Payad Vibar

  • Review by Aivin Payad Vibar
  • Apr 22, 2016
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

cash price of mio soul i 125

Magkano po ang cash ng mio soul i 125 ?
At saan po pede kumuha malamit sa tagaytay?

Good Review1

Ampengi

  • Review by Ampengi
  • Apr 12, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

My soul Mio:)

My Yamaha Mio Soul i 125 is a nice and good motorcycle and I really like it. Its a unisex motorcycle that's why I buy these cause it was so easy to operate. And when I ride it I feel so comfortable and it run so fast that I really like. And its easy to start or on these motorcycle. Its good also in travelling because the travelling performance is great even in a rough road its still okay. The fuel also on these is a bit expensive but its fine to me as long as the performance for me is great and nice having these motor.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Motorcycle

sa anak ko binigyan ko siya ng ganito, kasi gustong-gusto niya talaga yung mga ganitong brand na motor and napag isip ko na bilhan ko siya nang ganito since gusto niya ito yung tepo niya na mga bike. ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Dolores
  • Date : Nov 14, 2018

I love using this scooter from Yamaha. It is one great ride kasi malaki ang setas niya tapos comfortable ka din while driving and even kahit nakasakay ka lang sa bike na ito. It also has a good ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Coach Rey
  • Date : Nov 14, 2018

If you are looking for a good Yamaha sports bike, this is what I can recommend. Nice price not too expensive because of its great quality. Comfy seats kaya okay siya kahit malayo ang byahe mo kasi ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by sharone
  • Date : Nov 13, 2018
View Mode: PC | Mobile