Yamaha Mio 125 MX i Reviews

Yamaha Mio 125 MX i

Yamaha Mio 125 MX i
Model Mio 125 MX i
Displacement(cc) 125.00
Available Color
  • Raven Black
  • Vibrant Orange
  • Race Blue
Transmission AT
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 3.8
Weight(kg) 101.0
L*W*H(mm) 1,855 x 700 x 1,070
Type Scooter
Offical Price

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.0
engine performance 4.3
travelling performance 4.1
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.3
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

twilight.sparkle

  • Review by twilight.sparkle
  • Jan 15, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

simple bike

Ito ang scooter na una naming nabili from Yamaha, okay naman siya simple lang wala naman masyadong special sa scooter na ito. Maayos ang takbo niya, handles at brakes. Hindi lang siya masyadong mabilis kapag high speed parang iba na kasi ang tunog ng motor. Yun ang napansin ko nung sinagad ko yung acceleration speed ng motor na ito.Pero aside doon overall okay naman ito at hindi naman kami nagkaproblema while using it, nag gagamit namin ito sa mga malapit na lakad instead of riding the jeep or tricycle ito ang gamit namin iwas trapik pa.

Good Review

Denver Boy

  • Review by Denver Boy
  • Jan 11, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

nice bike!

Okay din ang ganitog klase na motor maganda ang style niya, ngayon lang ako nakakita ng ganitong klase kaya interesado din talaga ako at maganda din naman ang takbo niya sa lahat kasi ng nasubukan ko ito yung nagustuhan ko yung takbo at wala akong naging problema sa brakes at acceleration niya the best pa din talaga ang mga motor ng Yamaha kumpara sa Honda kaya ito ang pinili namin to buy last year, ang dami din kasi na pagpilian pero ito yung mas nagustuhan namin sa lahat ng mga motor na nakita namin. Kaya kung gusto niyo din bilhin ito okay na motor talaga ito.

Good Review

Sam Dorilagan

  • Review by Sam Dorilagan
  • Jan 10, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

perfect for girls

Okay naman ang ganito na scooter, mababa lang at mabilis naman din. Pero hindi siya ideal na gamitin ng pang lalake para sa akin parang medyo pang babae talaga ang ganitong klase na bike eh kaya hindi ito binili ko kung hindi para sa kapatid ko na babae. Madali lang kasi gamitin since automatic naman kasi ito. Okay din ang taas niya at seats magiging comfortable ka talaga kahit medyo malayo layo ang byahe ninyo kaya para sa akin ay okay na din ito kesa mag commute ako ito ang ginagamit ko pag malapit na lakad lang.

Good Review

Gavanes

  • Review by Gavanes
  • Jul 23, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.6

common motor

Napaka common ng yamaha mio 125 MX i, cheaper ang prize niya yun nga lang halos lahat ng tao meron na ito and I want to be unique somehow. Yes I bought one of this kind pero hindi ako ang gumagamit yung kapatid ko kasi I prefer the XMAX model ng yamaha. Okay lang naman ang performance ng mio 125 mX i kaya lang hindi ko talaga gusto yung marami akong kapareha ng motor.

Good Review

Dan daniel

  • Review by Dan daniel
  • Jul 17, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.6

extraordinary motocycle

it's an extraordinary motorcycle dahil sa slim detail at compact frame ng pagkakagawa dito na nagbibigay ng mas power sa takbo nito dahil na rin sa pagkaka built nito. At dagdag pa rito ang blue core feature ng motorcycle ko na ito na siyang responsible sa strength at consumption ng motor ko. dahil sa less consumption ng fuel nito kaya mas nakaka gaan sa bulsa, magaan pa dalhin, reduced power loss at hindi madaling uminit ang makina even malayo na ang tinakbo ko dahil na rin sa world related agenda ko.

Good Review

bubba gump

  • Review by bubba gump
  • Jul 9, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

beginners scooter

If you are looking for a simple scooter this Yamaha Mio is a good easy scooter to use. Transmission and starter are good features, I gave this for my son to use as he is starting to learn how to drive and its a good and safe scooter to use inside the village, fuel efficiency is also an important feature of this scooter. Reliable and no engine problems for a year and counting.

Good Review

liza liza liza

  • Review by liza liza liza
  • Jul 6, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

bike for everyone

My honest opinion on this scooter is that first, it has good seats, it has enough storage space for your stuff if you need it. It has good color and mostly color availability is not offered with any other motorcycles. So whatever you are girl or boy you will definitely choose one ride and enjoy its incredible engine power.

Good Review

Lebron

  • Review by Lebron
  • Jul 6, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.2

disturbing sound

Hindi ko alam kung lahat ng motor ay ganito ang tunog pero I really find it annoying to hear the muffled sound of this Yamaha Mio. I did not notice the sound until I started using it a few times. I thought its just a typical sound but eventually I found it has that own sound that really ticks me off. Baka hindi ang ako sanay dito.

Good Review

Beverlie

  • Review by Beverlie
  • Jul 4, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

cool Yamaha motor

It has good powerful brakes which are important for every riders safety. It even has an upgraded fuel injection system which makes it cooler than its old models. It has cool innovative features na I enjoy using, that is why its a bit expensive it's because of its great system, but its all worth it to have.

Good Review

Cc@MaSRonM

  • Review by Cc@MaSRonM
  • Jun 22, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.2

Thumbs up sa Yamaha Mio 125 MX i

noong bumili ako ng Yamaha Mio sabi ko wow super maganda talaga yong pag kagawa niya at saka maganda yong kulay niya kaso lang yong naiwan na kulay noong bumili ako kulay blue kaya yon nalang binili ko kasi wla na akong choice eh gusto ko sana yong kulay black para mas bagay sa akin pero ok lang naman yong kulay blue ok naman yong engine performance niya walang palya at saka matipid din sa gas actually all performances niya ay maganda talaga kaya nagustuhan ko ang motor na ito.

Good Review

WellmarDee

  • Review by WellmarDee
  • Jun 14, 2018
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

pambabae masyado para sa akin

Hindi ko gusto ang klase ng motor na ito, yung design niya napaka pambabae masyado walang masyadong dating nakakabawas ng pgkalalaki. Mahina rin ang capacity niya hindi nakaka survive sa steep roads kaya risky gamitin. Nakagamit ako nito nung pinahiram sa akin ng big bro ko ang kanyang Mio 125 MX i at masasabi kung ang hina ng engine performance niya.

Good Review

kayzeee

  • Review by kayzeee
  • Jun 14, 2018
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 5.0
Total 3.6

Nagtitirik din

Hello, maliban sa mapapasulit ka sa presyo nitong Yamaha Mio 125 MX i, okey na okey din ito pagdating sa consumption ng fuel nito. Hinding hindi ka mamumulubi! NApaka-efficient nga naman! Maliban rin po sa tipid sa fuel, magaan lang din dalhin itong scooter na ito kaya hindi mabigat para sa mga baguhan. Kaya nga lamang po napapasi ko lang din na may pagkakataon natitirik ito sa byahe, kaya kailangan talaga check nyo muna kung sakto po ba sa batterya ang motor ninyo. Nag maiwasan ang tirik sa daan o kaya padala ng bagong batterya kug magpapa-rescue.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

We found this bike last year in Yamaha and we liked its design and style.Gustong gusto ko yung pagka unique ng motor na ito kasi hindi siya katulad ng ibang scooter ng Yamaha maganda ang condition ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by twilight.sparkle
  • Date : Jan 15, 2019

Hindi ko masyadong gusto ang design ng ganitong motor, luma na ata din kasi ito kaya medyo tempted na din ako bumili ng bago. Sa simula lang maganda ang quality ng takbo niya habang tumatagal hindi ...Read more

  • Rating : 3.4
  • Review by Denver Boy
  • Date : Jan 11, 2019

Okay naman ang motor na ito gamitin sa araw araw, magaan lang at hindi hirap sa mga pag liko liko. Okay din ang takbo niya kaya para sa akin ito ang isa sa best na motor na nagamit ko okay din naman ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Joshua Locsin
  • Date : Jan 10, 2019
View Mode: PC | Mobile