Yamaha Mio 125 MX i Reviews

Yamaha Mio 125 MX i

Yamaha Mio 125 MX i
Model Mio 125 MX i
Displacement(cc) 125.00
Available Color
  • Raven Black
  • Vibrant Orange
  • Race Blue
Transmission AT
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 3.8
Weight(kg) 101.0
L*W*H(mm) 1,855 x 700 x 1,070
Type Scooter
Offical Price

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.2
engine performance 4.5
travelling performance 4.4
ride quality 4.4
fuel efficiency 4.4
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Ollie

  • Review by Ollie
  • Jan 25, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

one of a kind

my first and last scooter kasi super kuntento ako sa kanya, maganda ang style at takbo!! mura pa!

Good Review

Gregory Jims

  • Review by Gregory Jims
  • Jan 25, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

our kind of ride

Maganda talaga takbo ng mga Yamaha na motor. Ito ang pinakapaborito kong motor na nabili ko last 207 pa kaya it has been my scooter for years.

Good Review

Dina Ampao

  • Review by Dina Ampao
  • Jan 24, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

fantastic scooter

Simple ride pero maganda ang takbo niya on the road. I love this scooter!!

Good Review

Carmen's Best

  • Review by Carmen's Best
  • Jan 23, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

best for everybody

Everything is perfect in having this scooter. Good for beginners too.

Good Review

Janine Gus

  • Review by Janine Gus
  • Jan 23, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

cute scooter

This is my favorite scooter for all time!! matagal mo siya magagamit kasi its very durable and nice scooter to use palagi.

Good Review

Viki Sazon

  • Review by Viki Sazon
  • Jan 23, 2019
design 3.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

nice ride

I like using this motor every day going everywhere around the city. madali kasi siya gamitin at wala din namang problema pagdating sa pag gamit nito. Wala akong nakitang issue sa motor na ito in fact I recommend its high class performance. Hindi ako professional pero for me isa ito sa magandang sooter na pwede niyong bilhin. simple lang ang design niya pero kahit papaano angat ang performance niya sa lahat ng mga scooter ng Yamaha. Wala din itong issue sa brakes katulad ng ibang motor, maganda din ang upuan niya sakto ang tigas ta lambot kaya gustong gusto ko ito.

Good Review

Rao. Srini

  • Review by Rao. Srini
  • Jan 21, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

trusted scooter

Kung plano niyo bumili ng first scooter niyo okay ang scoter na ito. Ito ang gamit ko nung naguumpisa palang ako mag drive. Magaan ito gamitin at madali lang kasi patakbuhin hindi ka mahirapan. mababa lang kaya madaling sakyan. Okay lang ang takbo niya hindi mabilis hindi mabagal syempre scooter lang naman ito kaya huwag mo asahan na sobrang bilis niya. Okay ang look at design niya dami choices kaya worth it na bilhin ito bilang first scooter din. Matagal mo pa magagamit kasi matibay ang mga bike ng Yamaha.

Good Review

Jaclynn

  • Review by Jaclynn
  • Jan 17, 2019
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.8

good memories

Ito ang una kong naging motor at ang dami ko talagang memories gamit ang motor an ito. Ito kasi ang gamit ko nung nagsimula akong magdrive kaya ilang beses din ako nahulog at nabangga gamit ito. Hindi ko masabi na best siya kasi meron pa itong pwede iimprove pero maganda itong gamitin ng mga beginners katulad ko dati. Simple lang siya at mababa lang kaya hindi mahirap sakyan, yan ang hanap ko sa scooter yung mababa lang kasi maliit lang naman ko. Maganda ang brakes niya unti galaw lang hindi na kailangan diinan pa. Good choice din ito para sa babae.

Good Review

twilight.sparkle

  • Review by twilight.sparkle
  • Jan 15, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

simple bike

Ito ang scooter na una naming nabili from Yamaha, okay naman siya simple lang wala naman masyadong special sa scooter na ito. Maayos ang takbo niya, handles at brakes. Hindi lang siya masyadong mabilis kapag high speed parang iba na kasi ang tunog ng motor. Yun ang napansin ko nung sinagad ko yung acceleration speed ng motor na ito.Pero aside doon overall okay naman ito at hindi naman kami nagkaproblema while using it, nag gagamit namin ito sa mga malapit na lakad instead of riding the jeep or tricycle ito ang gamit namin iwas trapik pa.

Good Review

Denver Boy

  • Review by Denver Boy
  • Jan 11, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

nice bike!

Okay din ang ganitog klase na motor maganda ang style niya, ngayon lang ako nakakita ng ganitong klase kaya interesado din talaga ako at maganda din naman ang takbo niya sa lahat kasi ng nasubukan ko ito yung nagustuhan ko yung takbo at wala akong naging problema sa brakes at acceleration niya the best pa din talaga ang mga motor ng Yamaha kumpara sa Honda kaya ito ang pinili namin to buy last year, ang dami din kasi na pagpilian pero ito yung mas nagustuhan namin sa lahat ng mga motor na nakita namin. Kaya kung gusto niyo din bilhin ito okay na motor talaga ito.

Good Review

Sam Dorilagan

  • Review by Sam Dorilagan
  • Jan 10, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

perfect for girls

Okay naman ang ganito na scooter, mababa lang at mabilis naman din. Pero hindi siya ideal na gamitin ng pang lalake para sa akin parang medyo pang babae talaga ang ganitong klase na bike eh kaya hindi ito binili ko kung hindi para sa kapatid ko na babae. Madali lang kasi gamitin since automatic naman kasi ito. Okay din ang taas niya at seats magiging comfortable ka talaga kahit medyo malayo layo ang byahe ninyo kaya para sa akin ay okay na din ito kesa mag commute ako ito ang ginagamit ko pag malapit na lakad lang.

Good Review

Gavanes

  • Review by Gavanes
  • Jul 23, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.6

common motor

Napaka common ng yamaha mio 125 MX i, cheaper ang prize niya yun nga lang halos lahat ng tao meron na ito and I want to be unique somehow. Yes I bought one of this kind pero hindi ako ang gumagamit yung kapatid ko kasi I prefer the XMAX model ng yamaha. Okay lang naman ang performance ng mio 125 mX i kaya lang hindi ko talaga gusto yung marami akong kapareha ng motor.

Good Review

Dan daniel

  • Review by Dan daniel
  • Jul 17, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.6

extraordinary motocycle

it's an extraordinary motorcycle dahil sa slim detail at compact frame ng pagkakagawa dito na nagbibigay ng mas power sa takbo nito dahil na rin sa pagkaka built nito. At dagdag pa rito ang blue core feature ng motorcycle ko na ito na siyang responsible sa strength at consumption ng motor ko. dahil sa less consumption ng fuel nito kaya mas nakaka gaan sa bulsa, magaan pa dalhin, reduced power loss at hindi madaling uminit ang makina even malayo na ang tinakbo ko dahil na rin sa world related agenda ko.

Good Review

bubba gump

  • Review by bubba gump
  • Jul 9, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

beginners scooter

If you are looking for a simple scooter this Yamaha Mio is a good easy scooter to use. Transmission and starter are good features, I gave this for my son to use as he is starting to learn how to drive and its a good and safe scooter to use inside the village, fuel efficiency is also an important feature of this scooter. Reliable and no engine problems for a year and counting.

Good Review

liza liza liza

  • Review by liza liza liza
  • Jul 6, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

bike for everyone

My honest opinion on this scooter is that first, it has good seats, it has enough storage space for your stuff if you need it. It has good color and mostly color availability is not offered with any other motorcycles. So whatever you are girl or boy you will definitely choose one ride and enjoy its incredible engine power.

Good Review

Lebron

  • Review by Lebron
  • Jul 6, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.2

disturbing sound

Hindi ko alam kung lahat ng motor ay ganito ang tunog pero I really find it annoying to hear the muffled sound of this Yamaha Mio. I did not notice the sound until I started using it a few times. I thought its just a typical sound but eventually I found it has that own sound that really ticks me off. Baka hindi ang ako sanay dito.

Good Review

Beverlie

  • Review by Beverlie
  • Jul 4, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

cool Yamaha motor

It has good powerful brakes which are important for every riders safety. It even has an upgraded fuel injection system which makes it cooler than its old models. It has cool innovative features na I enjoy using, that is why its a bit expensive it's because of its great system, but its all worth it to have.

Good Review

Cc@MaSRonM

  • Review by Cc@MaSRonM
  • Jun 22, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.2

Thumbs up sa Yamaha Mio 125 MX i

noong bumili ako ng Yamaha Mio sabi ko wow super maganda talaga yong pag kagawa niya at saka maganda yong kulay niya kaso lang yong naiwan na kulay noong bumili ako kulay blue kaya yon nalang binili ko kasi wla na akong choice eh gusto ko sana yong kulay black para mas bagay sa akin pero ok lang naman yong kulay blue ok naman yong engine performance niya walang palya at saka matipid din sa gas actually all performances niya ay maganda talaga kaya nagustuhan ko ang motor na ito.

Good Review

WellmarDee

  • Review by WellmarDee
  • Jun 14, 2018
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

pambabae masyado para sa akin

Hindi ko gusto ang klase ng motor na ito, yung design niya napaka pambabae masyado walang masyadong dating nakakabawas ng pgkalalaki. Mahina rin ang capacity niya hindi nakaka survive sa steep roads kaya risky gamitin. Nakagamit ako nito nung pinahiram sa akin ng big bro ko ang kanyang Mio 125 MX i at masasabi kung ang hina ng engine performance niya.

Good Review

kayzeee

  • Review by kayzeee
  • Jun 14, 2018
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 5.0
Total 3.6

Nagtitirik din

Hello, maliban sa mapapasulit ka sa presyo nitong Yamaha Mio 125 MX i, okey na okey din ito pagdating sa consumption ng fuel nito. Hinding hindi ka mamumulubi! NApaka-efficient nga naman! Maliban rin po sa tipid sa fuel, magaan lang din dalhin itong scooter na ito kaya hindi mabigat para sa mga baguhan. Kaya nga lamang po napapasi ko lang din na may pagkakataon natitirik ito sa byahe, kaya kailangan talaga check nyo muna kung sakto po ba sa batterya ang motor ninyo. Nag maiwasan ang tirik sa daan o kaya padala ng bagong batterya kug magpapa-rescue.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

mag-aagree ako sa ganitong produkto since marami rin namang nagsasabi. Ako bago paalng kaso akong rider. So mejo nahirapan ako sa paggamit nito kasi nga malaki tapos mataas din yong upuanan niya so ...Read more

  • Rating : 4.2
  • Review by KEY
  • Date : Mar 25, 2019

another heavy kind of Yamaha ik, halos lahat ng sportsbike ng Yamaha paar sa akin mabigat kaya hindi ko masyado gusto.

  • Rating : 3.0
  • Review by addie8418
  • Date : Mar 25, 2019

Maganda naman ang takbo niya kaso sobrang taas lang talaga at hirap akosa mga pag liko liko kasi medyo mabigat nga siya.

  • Rating : 3.6
  • Review by addie8418
  • Date : Mar 25, 2019
View Mode: PC | Mobile