Xiaomi Mi Note 10 (Mi CC9 Pro) Reviews

Overall Rating

Design 3.8
Portability 3.8
Operability 3.9
Response 3.7
Display 4.0
Listenability 3.8
Battery 4.0
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

MEMO

  • Review by MEMO
  • Jan 30, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 4.6

the best camera

Xiaomi Mi Note 10 phone is considered one of the best phones that were released in 2019, and indeed this phone according to the numbers has the best possible camera in the middle class, and it exceeds very many phones in the flash chip such as Samsung phones and phones from Huawei also and even it is superior to the iPhone in Camera
But there is a rather small problem which is the processor that comes from the middle class, and the [url= http://wiki-mob.com/2020/01/28/xiaomi-mi-note-10-2/] Xiaomi Mi Note 10 [/url]
Xiaomi Mi Note 10 phone comes with capabilities that make it compete and well deserved and excels in the medium category such as the battery, the very excellent screen design, the battery and fast charging
And from Ray [url=http://wiki-mob.com/] WikiMob [/url] WikiMob phone deserves a rating of 9/10 in the price category of the phone.

Good Review

Grace Alpaca

  • Review by Grace Alpaca
  • Jan 28, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Premium looking phone!

Mas prefer ko pang magbasa ng review ng phone na ito bago bumili kaya naman hindi ako nagkamali sa pagpili nito. Nag-switched ako mula sa Xiaomi Mi Mix 3 sa phone na ito at honestly ay malaki ang nakita kong kaibahan sa performance ng SD845 to the SD730G dahil mas bumilis itong Xiaomi Mi Note 10 (Mi CC9 Pro) for me. I really love the design lalo na ang screen nito na parang premium looking. Love this phone!

Good Review

Aloha Vicerio

  • Review by Aloha Vicerio
  • Jan 17, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Worth it talaga!

Sobrang okay ng phone, camera, at saka ang price nito. Sobrang sharp ng 27MP na picture kuha gamit ang camera nito at sobrang ganda din at kitang-kita ang mga detalye. Yung 108MP na mode ng camera ko ay mas maraming detail pero hindi katulad ng pagiging sharp ng camera nito. Yung malaking sensor na camera ay merong natural na bokeh kaya halos lahat ng mga pictures ko ay parang portrait. Sobrang amazing din ang screen at ang battery life nito. Hindi ko na kailangan pa ng Gcam kasi satisfied na ako sa phone na ito.

Good Review

Gessel del Rosario

  • Review by Gessel del Rosario
  • Dec 28, 2019
Design 1.0
Portability 3.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 2.4

Not user-friendly

For the price, okay na ang phone na ito. Napakarami nitong flaws at ang pangit pa ng design at hindi pa ito user-friendly. At ang isa pang ikinaayaw ko dito ay yung pagiging china phone nito na ibig sabihin ay pwedeng ma-compromise ang privacy ko dahil sa mga naglalabasang balita tungkol sa mga devices nila. Ang isa lang na selling point nito ay ang camera pero sobrang makapagpa lowbat kaagad ng phone ito.

Good Review

Jillian Rose

  • Review by Jillian Rose
  • Dec 26, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 3.0
Listenability 2.0
Battery 4.0
Total 3.6

Ang hina ng sound

Tinesting ko nang ilang beses ang camera ng phone na ito pero hindi ko nagustuhan ang kuha ko. Siguro kailangan muna itong i-update. At saka yug light notification nito ay palaging nagbi-blink kahit na nabasa ko na ang message o text. Hindi ba ito kakain ng power sa battery nya? At saka kapag malayo ako sa phone, mahina masyado yung notification nito even though nabago ko na sa setting. Nilakasan ko na ang volume pero still, ang hina pa rin.

Good Review

Raquel Salazar

  • Review by Raquel Salazar
  • Dec 16, 2019
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.6

Not comfortable to use

Meron itong limang camera sa likod! What?? I mean hindi naman lahat ng tao tulad ko ay mahilig kumuha ng mga pictures kaya isang camera lang sa akin ay ayos na. At kahit na bezel less pa ito, sobra naman yung laki ng screen nito. Ayoko ng mga 5-inches na phone ng Android. I find it so hard to use kasi anlaki at ang hirap hawakan kasi hindi ako kumportable. Kaya naman mas prefer ko pa bumili ng iPhone SE 2 ngayon.

Good Review

Jess DeLeon

  • Review by Jess DeLeon
  • Dec 16, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

best of the best

Ito talaga ang isa sa mga reliable na phone na pwede niyo makuha this year, I am really impressed with all Xiaomi phones nakaka impress kasi ang mga phones series nila I also love how it looks and especially how it performs I also love its real affordable price nakakagulat na ganito ang offered ng Xiaomi tapos you can get real deal ng phone, ibang klase talaga kahit China phone pa ito magbabago ang isip mo when it comes with China type na phones kasi dito mo masusubukan na hindi lahat ng China phones panget

Good Review

Gregory Boy

  • Review by Gregory Boy
  • Dec 12, 2019
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.7

worth searching

Finally nakita ko na din ang Xiaomi dito sa megamall at first time ko din nakapunta ng Megamall para lang hanapin ang Xiamo na phone na ito, super ganda at sulit ng pagod, suer linaw ng camera niyaat wala kao masabi sa quality ng video din kahit gumagalaw ako maganda ang kuha niya, suer nakaka mangha ng phone na ito sana ito yung phone na binili ng kapatid ko kaso mas nagustuhan niya ang Realme halos same land in ng Xiaomi pero mas gusto ko ito kasi mas iba ang features na offered nila at mas subok ko na din kasi

Good Review

Dan Ferrero

  • Review by Dan Ferrero
  • Dec 10, 2019
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.7

incredible series

Another most awaited phone from Xiaomi, grabe ang daming magandang phone ang Xiaomi and its just hard to choose whats the best phone to have. Mas maganda na din mag Xiaomi kasi affordable ang phone nila pero ganda ng specs, matibay pa ito. I cant wait to buy another new Xiaomi phone at isa ito sa hinihintay ko na mabili pag nakuha ko na ang bonus ko, ang maganda sa Xiaomi matibay ang phone nila at wala akong naging problema simula nung nabili ko ang phones nila, its just getting better and better sa mag bago nila.

Good Review

Page 2 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

Sa akin lang compare sa realme c11 mas angat sa bilis at perpormance ang c11 compare sa redmi 9a dahil sa processor nito At realme UI na gamit same Naman sila pang budget phone. Pero sa akin dapat ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by John Paul Cantuba
  • Date : Aug 12, 2020

Hindi ko akalain na sa murang halaga pwede ka ng magkaron ng matinong smart phone. Ang galing ng Xiaomi dahil inisip nila yung mga customer nila na hindi kayang bumili ng mamahaling phone. Malakas ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Key Kow
  • Date : Aug 12, 2020

This phone was a gift from my wife and I must say na okay naman sya as a regular phone or extra phone. Hindi mo sya malalagyan ng mabibigat na files since hindi kakayanin ng performance nya. Pag ...Read more

  • Rating : 2.4
  • Review by Lyndon uy
  • Date : Aug 12, 2020
View Mode: PC | Mobile