Xiaomi Mi Note 10 (Mi CC9 Pro) Reviews

Overall Rating

Design 3.8
Portability 3.8
Operability 4.0
Response 3.8
Display 4.1
Listenability 3.8
Battery 4.0
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

13 reasons

  • Review by 13 reasons
  • Jun 28, 2020
Design 2.0
Portability 2.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 2.0

Pricey for a midranger

If camera ang habol mo, then this phone should definintely satistfy your needs. clean design, good speakers. Although the camera needs more optimization, the camera on this phone is pretty grate. the battery accompanies the phone well though. ang only issue lang is ung performance. for the money you're paying, makakbili ka na ng flagship phone, dagdag ka lang ng konti so its up to you.

Good Review

Ricky Rocky

  • Review by Ricky Rocky
  • Jun 22, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

I never imagined id be using a Xiaomi phone

I admit it. Before, i belittled this brand its Chinese and I think its cheap. But today, this company has been making great phones with great features lately, an example for that is this camera is far apart from before. after less than two years, Xiaomi was able to develop into a leading brand and the mi note 10 is one of those devices. Today im using a xiaomi phone and im happpy with it.

Good Review

Constantino

  • Review by Constantino
  • Jun 12, 2020
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

Too heavy for a mid-range

Ito ang pinaka mabigay na mid-range phone at ito rin ang pinaka malaki. ok namn ang chipset nito ang prob ko lang e an laki ng phone maxdo, nakakapagod gamitin. kaya kung balak mo bumili try mo muna hawakan to.

Good Review

chris works

  • Review by chris works
  • Apr 27, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Loving the phone

Although nde ako gumastos para bilhin to e masasabi ko napa ganda ng camera. i got mine as a gift, hindi ko sya gamit as a main phone ko kasi ang main phone ko e reale 5 pro. i usually use this as my camera phone. sobrang ganda ng mga picture ang sobrang perfect pang editiong lalo na ung mga nacapture using the 108MP mode. sa totoo nga hindi mo na kailangan ng dslr kung meron ka nito.

Good Review

hacker king

  • Review by hacker king
  • Apr 25, 2020
Design 1.0
Portability 1.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 1.0
Listenability 1.0
Battery 1.0
Total 1.0

Big, Heavy Sluggish

Not recommended as a daily driver. its too big and heavy. one hand use is so difficult, mapapagod ka aged, you cant even properly use it while laying down. its so annoying. performance wise its nothing special. i just noticed sluggish movements when using the 108MP camera mode. its not standard so everytime you still need to change the setting. i don't know why I every decided to get this phone.

Good Review

shawn d

  • Review by shawn d
  • Apr 14, 2020
Design 1.0
Portability 1.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 1.0
Listenability 1.0
Battery 1.0
Total 1.0

Mi note 10 is so heavy!

Grabe, oo maganda ang camera, oo ang chipset nya is powerful enough at malaki ang battery pero grabe ong bigot nyooooo! sa sobrang bigat nya nakakatamad ilagay sa bulsa, actually nga minsan nde kasha sa bulsa pag naka skinny jeans ka e. kaya sa bag ko to madalas linalagay. ang hirap din nyang gamitin habang nakahiga mangangalay ka agad sa sobrang bigat nya. promise nag sisi ako.

Good Review

Gregg

  • Review by Gregg
  • Mar 31, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 1.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.4

Disappointing

sobrang disappointing ng mi note 10 kasi sa sobrang feature packed neto e nde manlang na isipan na lagyan ito ng flagship level na chipset. lalo tuloy gumugulo ang lineup ng xiaomi, yung mi 10 pro ang pinaka ok pag dating sa overall na features at processor. so bat pa nila rinilease tong mi note 10 kung sa chipset din lang pala magkakatalo?

Good Review

Mannahan

  • Review by Mannahan
  • Mar 29, 2020
Design 1.0
Portability 1.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 1.0
Listenability 1.0
Battery 5.0
Total 1.6

108MP is useless

Tanga lang ang bibili ng ganitong phone. Nde mo kailngn ng 108mp unless hndi mo e pprint ito. Kahit na gaano ka detalye ay image e may limit ang display sa mapapkita sayo. Siguro kapag zinoom mo dun mo mkikita na may pinagkaiba pero nde naman lagi nag zzoom at nde laging nag pprint. Yung image din e an laki ng memory. Kaya all in all tanga lang bbli nito.

Good Review

mr.shine

  • Review by mr.shine
  • Mar 14, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

108MP Baby

Kung photos and video capturing ang habol mo sulit na sulit ang Mi Note 10. Grabe ang details sa mga images ok na ok lalo na kung land marks ang ppcituran mo. Wish ko lang pati front-facing camera e mas pina ok nila ang camera para maging literal na camera-centric phone sya. Ang napansin ko lang e parang mabagal ang imaging nya ung storage nmn medjo limited din dahil laki ng file size. Ang nakakatuwa e kahit normal pics ang gaganda, minsan nga akala ko nka 108MP mode ako pero normal mode lang pala.

Good Review

Alexa4786

  • Review by Alexa4786
  • Feb 23, 2020
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

powerful cameras

nakaka amaze ang phone na ito, nakita niyo ba ang zoom nito na specs? grabe nakaka amaze talaga ang Xiaomi, ganda ng quality ng phone ng Xiaomi at wala din akong makita na issue sa phones nial, perfect naman din kaso wala kasing bagong look ito at medyo fingerprint magnet ang klase ng phone na ito. But still minor lang naman yan. maganda talaga ang Xiaomi, wala na akong ibang makikita na phone na ganitong klase at ganito pa ka mura alammong matibay din talaga ang brand ng phone na ito. One of the best!

Good Review

Aimee Datu

  • Review by Aimee Datu
  • Feb 23, 2020
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

excellent zoom

Parang s20 ng Samsung dahil sa zoom quality niya kaya talagang bilib ako sa quality niya, hindi ko pa nakikita at nasubukan ang Samsung syempre alam ko mas better dito pero nung nakita ko ang specs niya nagulat ako sa specs nitong phone na ito. Ang ganda niya, since ito kasi ang pinaka bagong phone ng Xiaomi kaya ito talaga ang pinaka maganda na phone ng Xiaomi ngayon. Panalo ang specs nito at camera niya super ganda, 10x sa ibang series ng phone nila, baka ito next ko na bilhin from Xiaomi phones na series.

Good Review

Gilbert Francisco

  • Review by Gilbert Francisco
  • Feb 22, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

very classy look

Another amazing series from Xiaomi!! Ganda ng look niya at features niya.

Good Review

Troy890

  • Review by Troy890
  • Feb 22, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

amazing phone!

perfect phone from Xiaomi, ganda gamitin sa games!!

Good Review

Terraine Jones

  • Review by Terraine Jones
  • Feb 22, 2020
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

look alike

Nakakatuwa kasi akala ko Note10 ng Samsung, cool features din naman ito! Nice one!

Good Review

MEMO12345678910

  • Review by MEMO12345678910
  • Feb 11, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 4.3

THE BEST PHONE

Xiaomi Mi Note 10 phone is considered one of the best phones that were released in 2019, and indeed this phone according to the numbers has the best possible camera in the middle class, and it exceeds very many phones in the flash chip such as Samsung phones and phones from Huawei also and even it is superior to the iPhone in Camera But there is a rather small problem which is the processor that comes from the middle class, and the <a href=" http://wiki-mob.com/2020/01/28/xiaomi-mi-note-10-2/"> Xiaomi Mi Note 10 </a> phone comes with capabilities that make it compete and well deserved and excels in the medium category such as the battery, the very excellent screen design, the battery and fast charging
And from Ray <a href=" http://wiki-mob.com/ "> WikiMob </a> phone deserves a rating of 9/10 in the price category of the phone.

Good Review

Greta Angeles

  • Review by Greta Angeles
  • Jan 30, 2020
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 1.0
Battery 4.0
Total 3.1

Not dust proof and also not water proof

Merong isa lang na speaker ang phone na ito para sa music sa ilalim ng phone. Ang isa ay kapag ginagamit mo na ito as actual phone tapos ay mag-switch ka sa speaker sa ilakim pero hindi ito parehas gagana nang sabay. Masasabi kong very poor ang tunog nito. Kung sakaling merong alikabok o buhangin na pumasok sa speaker ay parang madi-distort ito kasi nga yung sa akin ay puro dust na rin. Wala pa naman itong proteksyon sa dust at hindi rin ito water proof.

Good Review

MEMO

  • Review by MEMO
  • Jan 30, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 4.6

the best camera

Xiaomi Mi Note 10 phone is considered one of the best phones that were released in 2019, and indeed this phone according to the numbers has the best possible camera in the middle class, and it exceeds very many phones in the flash chip such as Samsung phones and phones from Huawei also and even it is superior to the iPhone in Camera
But there is a rather small problem which is the processor that comes from the middle class, and the [url= http://wiki-mob.com/2020/01/28/xiaomi-mi-note-10-2/] Xiaomi Mi Note 10 [/url]
Xiaomi Mi Note 10 phone comes with capabilities that make it compete and well deserved and excels in the medium category such as the battery, the very excellent screen design, the battery and fast charging
And from Ray [url=http://wiki-mob.com/] WikiMob [/url] WikiMob phone deserves a rating of 9/10 in the price category of the phone.

Good Review

Grace Alpaca

  • Review by Grace Alpaca
  • Jan 28, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Premium looking phone!

Mas prefer ko pang magbasa ng review ng phone na ito bago bumili kaya naman hindi ako nagkamali sa pagpili nito. Nag-switched ako mula sa Xiaomi Mi Mix 3 sa phone na ito at honestly ay malaki ang nakita kong kaibahan sa performance ng SD845 to the SD730G dahil mas bumilis itong Xiaomi Mi Note 10 (Mi CC9 Pro) for me. I really love the design lalo na ang screen nito na parang premium looking. Love this phone!

Good Review

Aloha Vicerio

  • Review by Aloha Vicerio
  • Jan 17, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Worth it talaga!

Sobrang okay ng phone, camera, at saka ang price nito. Sobrang sharp ng 27MP na picture kuha gamit ang camera nito at sobrang ganda din at kitang-kita ang mga detalye. Yung 108MP na mode ng camera ko ay mas maraming detail pero hindi katulad ng pagiging sharp ng camera nito. Yung malaking sensor na camera ay merong natural na bokeh kaya halos lahat ng mga pictures ko ay parang portrait. Sobrang amazing din ang screen at ang battery life nito. Hindi ko na kailangan pa ng Gcam kasi satisfied na ako sa phone na ito.

Good Review

Gessel del Rosario

  • Review by Gessel del Rosario
  • Dec 28, 2019
Design 1.0
Portability 3.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 2.4

Not user-friendly

For the price, okay na ang phone na ito. Napakarami nitong flaws at ang pangit pa ng design at hindi pa ito user-friendly. At ang isa pang ikinaayaw ko dito ay yung pagiging china phone nito na ibig sabihin ay pwedeng ma-compromise ang privacy ko dahil sa mga naglalabasang balita tungkol sa mga devices nila. Ang isa lang na selling point nito ay ang camera pero sobrang makapagpa lowbat kaagad ng phone ito.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

Pros: Long Battery Life : Good Camera : Very smooth for gaming Cons: Protruding Camera : 18W charging capacity it takes more than 2 hrs

  • Rating : 5.0
  • Review by Renzo Cani Reyes
  • Date : Jul 2, 2020

Sa lahat ng mga sinasabi nilang flagship killer na phone, itong Xiaomi Mi 9T Pro lang ata ang pinaka- talagang bagay tanghalin na ganito. Pagdating sa design, black na color ang kunin mo kung formal ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Noimi Montalbo
  • Date : Jun 29, 2020

Malamang yung iba sa inyo e nagustuhan tong phone na to pang gaming, pag dating sa gaming e hands down ako sa phone na ito. Pati battery na may fast charging e ayos din. Pero may mga tao rin na ...Read more

  • Rating : 3.0
  • Review by BongBong V
  • Date : Jun 29, 2020
View Mode: PC | Mobile