Xiaomi Mi 9T Pro Reviews

Overall Rating

Design 4.3
Portability 4.3
Operability 4.5
Response 4.7
Display 4.7
Listenability 4.7
Battery 4.2
Total 4.5

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Lhine Estrada

  • Review by Lhine Estrada
  • Nov 21, 2019
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 1.0
Total 2.7

Problems with this phone!

Dahil sa nakagamit ako ng Xiaomi Mi 9T na ito, masasabi kong may problema ang lahat ng Mi phones kasi itong sa akin ay palaging nagbabago ng brightness sa labas at ang nakaka-intriga pa ay hindi naman naka-on ang auto brightness nito. Marami ang nagsasabi na ganito rin ang nagiging problema nila sa kanilang phone. When it comes to battery, may something sa setting nito na nakaka-konsumo ng battery.

Good Review

Gimbo Nakpil

  • Review by Gimbo Nakpil
  • Nov 14, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

unexpected price

Nakakagulat naman ang mga presyo ng Xiaomi tapos makikita mo ang specs ng phone nila, panalo diba, nakakagulat naman talaga ang mga phone ng China. Super nagulat ako tapos nung nasubukan ko ito sa mall kahapon sana ito nalang pala ang nabili ko, so my brother got it pero ako madalas gumamit at ang ganda niya for gaming. I really like using it. Saktong sakto ang magfeatures niya, lahat pasok sa gusto ko at wala akong makita na problema while using this phone, perfect pa ang mga kuha ko na pictures at may mga cool na effects ito

Good Review

Michael John Tado

  • Review by Michael John Tado
  • Nov 12, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.4

good specs

This is my first time to use a Xiaomi phone and I truly like its specs. I'm not into China phones pero nagustuhan ko naman itong Xiaomi phone na ito. Sa dami ng China phones ito yung nagustuhan ko kasi sulit na sulit ang bili ko dito at wala naman akong nakitang problema sa pag gamit ng phone na ito. I am looking forward in buying new Xiaomi phones pa kasi alam ko I will be expecting more good phones from this company. sa dami ng bagong phones ngayon ito ang isa sa mga promising dito sa Pilipinas kaya good choice talaga.

Good Review

Lizelda Barnachea

  • Review by Lizelda Barnachea
  • Oct 31, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Great phone

Almost a month ko nang ginagamit ang phone na ito. At syempre okay pa ang phone kapag kabibili lang pero gusto kong i-share ang review na ito dahil deserve ito ng phone na ito. Una ay ang ganda ng design ng phone na ito. Nabili ko yung black carbon fiber at kung titingnan ay parang mamahalin talaga. Meron itong glass na likod pero mas prefer ko sana ang parang glasstic na build. Okay ang battery life nito at tumatagal nang isa at kalahating araw pero depende pa rin kung gaano ka-heavy o gaano ka-light ang paggamit ng user dito. Maganda ang animation nito at hindi man pinakamabilis pero hindi naman ito flagship na phone kaya hindi ko ini-expect ito sa phone na ito. Very smooth kapag nagna-navigate sa phone at talagang nagustuhan ko ang screen to body ratio nito. Okay naman ang fingerprint scanner pero bumabagal kapag gumagamit ng glass screen protector. Yung data at wifi connection nito ay okay naman.

Good Review

Aileen Sandoval

  • Review by Aileen Sandoval
  • Oct 25, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Maganda ang quality pero affordable

Sa price nito, hindi ko ini-expect na okay ang phone na ito. Akala ko ay mabagal ito. Na-surprised ako dito. Okay itong mag booted up at up to date na rin. Wala akong naging problema sa service ng Smart o Globe at ang pop-up camera ay sobrang ganda din. Noong una ay nag aalangan pa ako sa camera nito na baka masira agad pero mukhang matibay naman at ang ganda pa. Mabilis din ang fingerprint scanner at ang ganda ng quality ng image na napaka-crisp at sharp. Napakalaking upgrade ng camera nito sa dati kong phone kaya naman worth it ito sa price nya.

Good Review

Ally Garcia

  • Review by Ally Garcia
  • Oct 16, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Okay na phone!

I'm so happy with this phone. Oo nga at yung ibang features nito ay medyo subpar kumpara sa mga malalaking brand ng phone sa market ngayon pero sa presyo nito, sobrang magandang deal na ito kung kailangan mong mag upgrade ng gadget. Sobra-sobra na ang phone na ito. Dati ang ginagamit ko ay Oppo phone pero owning this Xiaomi Mi 9T Pro is truly impressive. Hindi man kasing ganda ng Samsung on paper pero sa mga regular user na katulad ko, wala kang makikitang kaibahan. Yung full screen display nito ang talagang naging reason why worth ang upgrade ng phone na ito.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Highly recommended ko ang phone na ito! Meron ako nito at gustong-gusto ko ito talaga. Lahat ng specs nito ay magaganda. Nagkaroon na rin naman ako before ng Samsung, Apple at Huawei na phone pero ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Ana Marie Espinosa
  • Date : Nov 23, 2019

Good choice ito kasi maganda ang battery power siya!!

  • Rating : 4.7
  • Review by Dideth Cruz
  • Date : Nov 21, 2019

batsa mura alam kong di maganda ang quality, kasi kadalasan sa mga ganitong prices di talaga nagtatagal ang quality nito ang iba nasisira, ang iba naman pinapalitan na lang nila ng bago, but for me ...Read more

  • Rating : 2.0
  • Review by noemy
  • Date : Nov 21, 2019
View Mode: PC | Mobile