Xiaomi Mi 9 Reviews

Lowest Price P17,990 68 Prices
Storage
  • ALL
  • 64GB
  • 128GB
  • 256GB
RAM
  • ALL
  • 6GB
  • 8GB
Color
The Xiaomi Mi 9 sports a 6.39" waterdrop-notched AMOLED display, a Snapdragon 855 SoC, a triple-camera setup and a 3300mAh battery with wireless charging.
  • Release date : Apr 2019
  • Bezel-less Phone, Camera ...
Related Models
Xiaomi Mi 9

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.1
Portability 4.3
Operability 4.6
Response 4.6
Display 4.8
Listenability 4.7
Battery 4.0
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Rebekah Anne

  • Review by Rebekah Anne
  • May 27, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

good buy!

Nice china phone to buy, this is a good brand of a phone!

Good Review

jaded masters

  • Review by jaded masters
  • May 24, 2019
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 3.7

poor power

sa lahat ng Xiaomi na nasubukan o ito yung may pinaka mahina na battery, hindi pwede magamit ng matagal mabilis lang kasi ma low batt. sayang!

Good Review

audacious_lady_fire

  • Review by audacious_lady_fire
  • May 23, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

consistent features

pare pareho lang ang mga Xiaomi phones para sa akin which I really love using kasi maganda at okay ang performance nito

Good Review

wenshie

  • Review by wenshie
  • May 21, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

great big and clear screen

Amazing China phone! Big screen with good clarity screen display! Nice one!!

Good Review

Nikolai James

  • Review by Nikolai James
  • May 21, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.6

Nice one!!

ganda talaga ng Xiaomi kaso ang mahal na ng mga cellphone nila hindi na affordable, but really has great specs!! I like this one too!

Good Review

poppi

  • Review by poppi
  • May 20, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.7

nice good snappers

Okay din pala ang camera ng phone na ito, kasi nung pumunta kami sa Starmall last week nakita ko ang phone na ito at nakita ko na maganda ang camera niya pati yung app mismo kasi mabilsi mag open at mag capture ng mag pictures. Nagustuhan ko din naman siya at first time ko nakita ang brand na ito kaya baka ito ang bibilhin ko next month, na impressed naman ako sa camera at overall phone mukhang okay din naman talaga, magaan at maniis pa ito kaya madali lang dalhin kahit malaki pa ang phone na ito!! Ganda!!

Good Review

lorraine jean

  • Review by lorraine jean
  • May 20, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

cool phone

first ko nakagamit ng Chna phone na ito at sabi nga nila mura at maganda naman daw ang specs niya kaya nagpabili ako sa ninong ko as graduation gift, ito ang pinaka bago or isa sa bago ng Xiaomi kaya ito ang binili niya for me. So far I like how it performs maganda ang phone na ito at mabilis siya kasi hindi mabagl mag open ng mga apps sa phone, I love using the camera kasi super linaw din naman siya, buti may water drop na design kasi yun talaga ang design na gusto ko sa phone ngayon, parang iphone lang ang look.

Good Review

solena marie

  • Review by solena marie
  • May 17, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

good China phone

this Chian phone made me change my mind about buying online and Chian phones, nabili ko pa ito online aksi walang stock dito sa atin, at satisfied naman ako sa quality niya sa lahat ng mga murang phone ito ang pinaka nagustuhan ko mas mura ang nabilhan ko online sa atin pala mas mahal na, Okay ang camera nito hindi laggy at ang pinaka important hindi basta basta nauubos ang battery niya sa isang araw kayang kaya niya mag last until two days kahit with minimal gaming ang gawin ko, basta happy ako sa xiaomi, the best!

Good Review

Joshua Bartolome

  • Review by Joshua Bartolome
  • May 8, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 5.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.7

not what I'm expecting

This is not my first Xiaomi phone pero hindi ko gusto ang klase ng Xiaomi phone na ito, kulang ang features niya at bitin lang ako sa quality niay especially sa battery hindi ko expected na mababa lang ang specs ng battery life niya, hindi siya kasing ganda ng ibang mga Xiaomi phones na nagamit ko. Happy naman ako sa naging style niya kasi wala namang nagbago pero its a bit slow and not that responsive at times kapag magtetext ako hindi agad nag function ang characters na press ko kaya medyo disappointed ako sa phone na ito.

Good Review

margot luisa

  • Review by margot luisa
  • May 3, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.4

bright big screen

Sa lahat ng mga naging phone ito talaga ang nagustuhan ko na phone, ang laki ng screen at malinaw din talaga, may mga features din naman siya na talagang maganda din at kakaiba na hindi mo makikita sa ibang phone. Para sa akin panalo ang features ng phone na ito, hindi mo makukuha ang ganitong presyo sa ibang mga phone na ganito din ang specs kaya para sa akin worth buying na ang phone na ito. Super ganda pa ng battery kasi ang tagal ko ito nagagamit, kaya no complains for me using this Xiaomi phones.

Good Review

Isabel Jacinto

  • Review by Isabel Jacinto
  • Apr 27, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Terrific phone!

Basura para sa akin ang S9 na phone at maging ang S9 plus na parehong may super Amoled na maliwanag nga pero merong issue about black crash kapag nanonood ng mga video sa YouTube. Useless din ang headphone jack at ang SD card noon lalo na at maraming issue sa SD card ng mga phone. Sa ngayon ay itong Mi 9 na ang ginagamit ko at napaka-powerful nitong phone kumpara sa mga Samsung na phone. And what's more? Ang ganda-ganda pa ng camera nito na wala nga lang OIS pero namamanage pa rin na mahigitan ang sa Galaxy na phone.

Good Review

jowie girly

  • Review by jowie girly
  • Apr 26, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

big battery phone

Happy that I got this phone from xiaomi kasi matagal ko talaga ito nagagamit.

Good Review

Liam Andres

  • Review by Liam Andres
  • Apr 26, 2019
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.4

worst Xiaomi phones

Akala ko naman maganda epic fail naman ito, mahal din, no for me!!!

Good Review

Luca

  • Review by Luca
  • Apr 26, 2019
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.7

clear and nice screen

Ganda din pala ng screen nito akala ko kasi panget ang China phones pero I am worng ganda niya malinaw kesa sa Oppo!

Good Review

Honey Lynn

  • Review by Honey Lynn
  • Apr 24, 2019
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 5.0
Total 4.1

Poor audio quality

Ang Mi 9 ang ginagamit kong phone at to be honest, pagdating sa battery life at sa performance ng phone na ito, para na ring on par ito sa mga magaganda at mamahaling phones ng Samsung at Apple. Marami rin akong napapanood na napakaraming reviews tungkol dito sa YouTube at isa lang ang napansin kong downside nito... ito ay yung quality ng audio na very poor talaga kapag nanggagaling sa mic. Ewan ko kung marami din ang nakakapansin nito o ako lang talaga.

Good Review

Ryan Jess

  • Review by Ryan Jess
  • Apr 24, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 4.3

poor battery

Sa lahat ng Xiaomi ito yung may olats na battery life!!! mababa tapos ang mahal!!

Good Review

Rob Nobak

  • Review by Rob Nobak
  • Apr 23, 2019
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.7

don't be fooled!!

Never buy China phones you will not get high quality specs from it!!!

Good Review

macey gray

  • Review by macey gray
  • Apr 23, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 4.1

not this time

Hindi ko na gusto ang Xiaomi kasi mahal na siya katulad ng ibang mga phones ngayn, not happy with it.

Good Review

Alyana Alonzo

  • Review by Alyana Alonzo
  • Apr 22, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

An excellent phone

Yung quality ng audio ay okay naman kapag naka video mode. Mas okay oa ang isang speaker nitong phone na ito kesa sa speaker ng One Plus 6/6T. Okay din gamitin ang screen kahit na under the sun light at malinaw pa rin naman na mababasa ang mga text. Maganda din ang camera kahit na walang OIS kumpara sa P30 Pro sa still photos na merong 48MO at mas detalyado ang mga images kesa sa 40MP ng P30 Pro. Yung performance nito overall ay napakaganda at ang bilis talaga at outstanding ang battery life sa paggamit ko araw-araw. Try this phone and see for yourself. Highly recommended ko ito.

Good Review

moussy

  • Review by moussy
  • Apr 22, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

great big screen

My first Xiaomi phones and I enjoy using it! I cant believe na merong ganitong phone,perfect big screen and quality.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

This is why I love buying these kinds of phone. I am now a fan of China phones dahil sa Xiaomi phone experience ko. I enjoyed using thsi phone dahil sa tagal ng battery niya, Yun talaga ang pinaka ...Read more

  • Rating : 4.7
  • Review by gi0vanni!!
  • Date : Jun 18, 2019

the only thing that can make me happy is to have such an amazing exotic brand phone, Ito yong ipinakikilala ko sa inyo na bagong brand phone na talagang kagigiliwan niyong lahat. Ang aking bagong ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by abalos
  • Date : Jun 18, 2019

I love using this phone for taking all my selfies kasi ang linaw at ganada ng kulay ng screen niya. Okay din yung quality ng phone when it comes to games kasi tuloy tuloy ko ngagamit ang phone at ...Read more

  • Rating : 4.7
  • Review by Tikay-004
  • Date : Jun 16, 2019
View Mode: PC | Mobile