Xiaomi Mi 9 Reviews

Overall Rating

Design 4.1
Portability 4.3
Operability 4.5
Response 4.5
Display 4.7
Listenability 4.6
Battery 4.0
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Jackson Rodriguez

  • Review by Jackson Rodriguez
  • Nov 6, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.9

Fact

1st of all just want to let this commentators know that Mi 9 is the original flagship between mi 9 and mi 9t pro, Mi 9 is has d advantage in overall performance...
2nd ang bobo ng review ng mga gagong to the best ang camera ng mi 9 lalo na sa telephoto
Lastly 24,000 ang Mi 9 6/64 anong kalokohan to 13k gago kba mas mahal pa ung Basurang mi 9t at mi 9t pro?
Putang ina nyo pra sa mga nag comment ng bad thoughts sa mi 9

Good Review

shernan

  • Review by shernan
  • Sep 25, 2019
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.0

hanep na hanep to!

hanep na hanep to para sa kanila and then for me kasi di ito hanep kasi nga may something wrong naman dito ehh unique nga na xiaomi yong pangalan nito parang macocurios ka and then makakabili ka agad nito kasi nga bago palang ito ng model tsaka bago parin itong brand nila, so since bago siya nabili ko na ito kasi mura lang ito tapos na engganyo kasi ako dito sa brand nila and i found out kasi nagamit ko na ito and then ang pangit pala ng specs nito tsaka ang features tapos ayaw ko ng big screen kasi gusto ko ng small screen lang..

Good Review

Erika Magno

  • Review by Erika Magno
  • Sep 16, 2019
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 2.0
Total 3.1

Maganda lang ang camera

Maganda ang camera ng Xiaomi Mi 9 kaya lang, hanggang doon na lang ito. Mas okay pa ang K20 Pro at mas gugustuhin ko yon kasi meron yon na notchless display at mas matagal ang battery life nun. At mapapansin mo ito kapag talagang power user ka ng phone. Kung mas prefer mo ang magandang display at longer battery life o ang mas magandang camera. Depende sayo kung anong pipiliin mo. But for me, I will definitely choose K20 Pro over this Xiaomi Mi 9 phone.

Good Review

lisa maeir

  • Review by lisa maeir
  • Sep 14, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.4

best China phone

sa lahat ng China phones ngayon ito talaga ang gusto ko tna bilhin. Maganda din pala ang Xiaomi hindi ko inakala na maganda ang quality ng isang China phone at unknown na phone syempre iba pa din ang mga Samsung at iphone kaya hindi ko kaagad nabili ang phone na ito pero after ko naman subukan sa kapitbahay namin ito na din yung biiili ko na phone. Nagustuhan ko ang quality ng camera niya malinaw din at maganda ang kulay niya, okay nga din ang effects niya kaya nasabi ko na okay din pala ito at syempre mura pa kaya mas lalong okay!

Good Review

leanne ricaldro

  • Review by leanne ricaldro
  • Aug 20, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 4.3

one poor batt

Unfortunately, hindi ako masaya sa Xiaomi phone na ito sabi nila maganda ang quality ng phone pero itong nabili ko na Xiaomi mabilis naman ito malowbat kaya hindi ko magamit ng matagal sa mga games ko sayang nga ang bili ko dto eh akala ko maganda siya mura lang naman kasi kaso yun nga lang ubos kaagad ang battery niya kapag nag games ako kaya sana hindi nalang ito ang nabili ko. Pero maganda naman ang ibang features niya especially ang camera niya gustong gusto ko siya kaya okay na din ako sakanya

Good Review

Christine Rodrigo

  • Review by Christine Rodrigo
  • Aug 6, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

what Im waiting for!!

First time in Manila just to buy this phone!! wala pa kasi sa province namin kaya luckily we need to visit our relatives in Pasig kaya pumunta kami ng mall at ito ang binili ko my first Xiaomi phone na sobrang gusto ko talagang bilhin. Halos lahat ng friends ko Xiaomi na ang gamit but I got the latest one and I am super satisfied with this. Lahat ng hanap ko sa phone nandito na sa phone na ito. I love it!! Kahit China phone lang siya maganda talaga ang quality niya hindi kayo madidisappoint sa phone na ito. Kahit sino makakabili nito kasi affordable talaga siya

Good Review

terrence escwarlas

  • Review by terrence escwarlas
  • Aug 4, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

good smartphone

I have been using Xioami phones for years now at ito ang huling gamtko na series from them, okay naman po ang quality ng Xiaomi I mean with its retail price and specifications okay na okay na choice talaga ito ngayon para sa akin, wala din akong nakitang ibang flaw niya kung hindi consistency, kasi may ibang phone sila na okay ang specs yung iba hit and missed naman, so dapat icheck mo talaga kung ano ang mas okay sa specs nila para sulit dina ng binibili mo. this is one of their best sellers kaya okay at worth it na bilhin.

Good Review

Antonie

  • Review by Antonie
  • Jul 31, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

all time favorite

one of the best Xiaomi phones that you can have!!

Good Review

Paulina Melendrez

  • Review by Paulina Melendrez
  • Jul 25, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Naghe-heat nang sobra

Napansin ko na sobrang nag-iinit ang phone na ito kapag naglalaro ako ng pubg. As in super init talaga. Sabi nila ay hindi ito nag-iinit tulad ng phone ng Huawei na flagship at merong Kirin 980 pero sa experience ko ay sobrang nag-iinit ito. At mas nag-iinit pag naglalaro ako at 60 fps. Hindi ito magandang sign pero kahit naman na nag-iinit ay okay naman ang performance ng phone na ito at hindi nagla-lag. Yung maganda rin sa phone na ito ay yung screen.

Good Review

Ken Kent

  • Review by Ken Kent
  • Jul 18, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.9

elegant and decent model

xiaomi looks elegant and decent phone kaso mahal pero gusto ko namang bilhin.. bahala nasiguro if maubis yong ipon ko rito atleast binigyan ko naman ng reward yong sarili ko. nakakapog rin kayang magtrabaho tapos wala kang nakita sa pera mo puro nalang ipon. at least man lang nakita ko yong mga pinaghirapan ko and gamit rin naman to sa akin para accessible kapag gusto kong magnood ng movies or sa social media parang ano nalang to sa akin libangan. gaya ng paglalaro ng mga games na sikat kapag wala akong trabaho. ganun lang oks na to sa kin

Good Review

Rebekah Anne

  • Review by Rebekah Anne
  • May 27, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

good buy!

Nice china phone to buy, this is a good brand of a phone!

Good Review

jaded masters

  • Review by jaded masters
  • May 24, 2019
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 3.7

poor power

sa lahat ng Xiaomi na nasubukan o ito yung may pinaka mahina na battery, hindi pwede magamit ng matagal mabilis lang kasi ma low batt. sayang!

Good Review

audacious_lady_fire

  • Review by audacious_lady_fire
  • May 23, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

consistent features

pare pareho lang ang mga Xiaomi phones para sa akin which I really love using kasi maganda at okay ang performance nito

Good Review

wenshie

  • Review by wenshie
  • May 21, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

great big and clear screen

Amazing China phone! Big screen with good clarity screen display! Nice one!!

Good Review

Nikolai James

  • Review by Nikolai James
  • May 21, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.6

Nice one!!

ganda talaga ng Xiaomi kaso ang mahal na ng mga cellphone nila hindi na affordable, but really has great specs!! I like this one too!

Good Review

poppi

  • Review by poppi
  • May 20, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.7

nice good snappers

Okay din pala ang camera ng phone na ito, kasi nung pumunta kami sa Starmall last week nakita ko ang phone na ito at nakita ko na maganda ang camera niya pati yung app mismo kasi mabilsi mag open at mag capture ng mag pictures. Nagustuhan ko din naman siya at first time ko nakita ang brand na ito kaya baka ito ang bibilhin ko next month, na impressed naman ako sa camera at overall phone mukhang okay din naman talaga, magaan at maniis pa ito kaya madali lang dalhin kahit malaki pa ang phone na ito!! Ganda!!

Good Review

lorraine jean

  • Review by lorraine jean
  • May 20, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

cool phone

first ko nakagamit ng Chna phone na ito at sabi nga nila mura at maganda naman daw ang specs niya kaya nagpabili ako sa ninong ko as graduation gift, ito ang pinaka bago or isa sa bago ng Xiaomi kaya ito ang binili niya for me. So far I like how it performs maganda ang phone na ito at mabilis siya kasi hindi mabagl mag open ng mga apps sa phone, I love using the camera kasi super linaw din naman siya, buti may water drop na design kasi yun talaga ang design na gusto ko sa phone ngayon, parang iphone lang ang look.

Good Review

solena marie

  • Review by solena marie
  • May 17, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

good China phone

this Chian phone made me change my mind about buying online and Chian phones, nabili ko pa ito online aksi walang stock dito sa atin, at satisfied naman ako sa quality niya sa lahat ng mga murang phone ito ang pinaka nagustuhan ko mas mura ang nabilhan ko online sa atin pala mas mahal na, Okay ang camera nito hindi laggy at ang pinaka important hindi basta basta nauubos ang battery niya sa isang araw kayang kaya niya mag last until two days kahit with minimal gaming ang gawin ko, basta happy ako sa xiaomi, the best!

Good Review

Joshua Bartolome

  • Review by Joshua Bartolome
  • May 8, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 5.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.7

not what I'm expecting

This is not my first Xiaomi phone pero hindi ko gusto ang klase ng Xiaomi phone na ito, kulang ang features niya at bitin lang ako sa quality niay especially sa battery hindi ko expected na mababa lang ang specs ng battery life niya, hindi siya kasing ganda ng ibang mga Xiaomi phones na nagamit ko. Happy naman ako sa naging style niya kasi wala namang nagbago pero its a bit slow and not that responsive at times kapag magtetext ako hindi agad nag function ang characters na press ko kaya medyo disappointed ako sa phone na ito.

Good Review

margot luisa

  • Review by margot luisa
  • May 3, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.4

bright big screen

Sa lahat ng mga naging phone ito talaga ang nagustuhan ko na phone, ang laki ng screen at malinaw din talaga, may mga features din naman siya na talagang maganda din at kakaiba na hindi mo makikita sa ibang phone. Para sa akin panalo ang features ng phone na ito, hindi mo makukuha ang ganitong presyo sa ibang mga phone na ganito din ang specs kaya para sa akin worth buying na ang phone na ito. Super ganda pa ng battery kasi ang tagal ko ito nagagamit, kaya no complains for me using this Xiaomi phones.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

Sa dami ng mga phone sa market ngayon eto na yung pinaka mabba for me. Napakabasic ng design hindi ganun kaganda ang pag kakagawa, pag ginamit mo naman sa games bigla na lang nagbblack ang screen. ...Read more

  • Rating : 3.0
  • Review by Gladys Zuniga
  • Date : Nov 23, 2020

Ang baba ng storage na inooffer ng phone na to, Hindi sya pwede saken kaya binigay ko na lang sa sister ko tong phone na to since madami akong need na files and documents sa phone ko. Bumabagal din ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Kitty Padua
  • Date : Nov 23, 2020

I super love the design of this phone, It has a classy and sophisticated design. It fit perfectly on my hands and it's easy to carry around. I also love the camera and its high resolution. Having ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Jasmine Anne
  • Date : Nov 23, 2020
View Mode: PC | Mobile