Xiaomi Mi 6 Reviews

Overall Rating

Design 4.3
Portability 4.5
Operability 4.5
Response 4.5
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 4.5
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

paranoiddroid

  • Review by paranoiddroid
  • Oct 3, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 4.7

HAHA

di nila alam kung gaano kaganda tong phone na to, kung pang picture lang, maganda yung dual cam nya sa likod, parang pang DSLR sa linaw, pero ung front nya pang selfie, di gaano kaganda.

GAMING
pag dating sa gaming super smooth ng mga laro, i used to play PUBG mobile, sa sobrang liit nya konti lang travel time ng daliri mo para mapatay mga kalaban mo. https://www.youtube.com/watch?v=L_5igYlj8ow

smooth siya walang lag sa mga games.
pati mga emulators ko di ko na need ayusin settings. kayang kaya tekken 6 sa ppsspp smooth pati sound..

battery lang , mabilis malowbat.

Good Review

Tony Ferer

  • Review by Tony Ferer
  • May 26, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 2.0
Listenability 3.0
Battery 5.0
Total 3.7

I'll stick to my mi5plus

Okay png namn sya kaya lng upgrades nya may parang mababa Yung resulution nya importante Ang resulution sa isang smartphone. I guess I'm expecting more from this maybe I'll wait na lang sa next in line.

Good Review

Seagulls Craft

  • Review by Seagulls Craft
  • May 20, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.3

Maganda, a huge upgrade from mi5

Maganda ang design kaso kulang ng innovationm yung mga flagship ngayon curved front screen(3d glass) tapos almost bezel less, yung mi6 parang 2016 flagship lang

Portability, maliit sya kaya tamang tama sa bulsa kaso mabigat(ceramic version) sa ganyan kaliit pero worth din sa durability

Operability, mahirap hanapin ang iba nyang function sa dami ng features di ganoon kaorganize at ung mga button sa gilid di ganon kadali pindutin dahil di comfortable

Display, ok lang siya accurate colors, read mode is so handy di agad sasakit ang mata mo dahil sa feature na ito ang problema ay 1080p lang sya pero ok lang mapapansin mo ang mga pixel kung <5cm away ka pero di halata sa araw araw na usage makik8ta mo lang kung gagamit ka ng vr (4.5 stars)

Listenability, malakas pero kulang ng bass ok lang ss tawag, ok sa pakikinig ng music, wala yung headphone jack nya pero sa usb type c pwedeng saksakan ng headphone kasi may free 3.5 mm hp jack to usb type c male pero sa mga multitasker dyan di kayo pwedeng makinig ng musix habang nagchachrage except kung may nabili kayp na adapter

Battery, Matagal baterya nya umaabot ng 6 hours screen on time mga 2 days from heavy to medium usage, ginagamit ko sya sa youtube, heavy gaming

(4 stars) Camera is not bad but not as good as other flagship pero daig nya ang mga mid range .mi6 borrows all the camera features from iphone 7 but in some pictures iphone 7 looks better than mi6 or vice versa. S8 is a meter better than mi6 but not a mile

Mura na sya sa lahat ng specs
Ang best alternative is oneplus 3t(cheaper) pero mas maganda nag mi6 sa ibang aspect vice versa
For me this is a must buy phone worth it
Like a phone with s8's power and built and iphone 7's design and camera

Good Review1

Hamen SC

  • Review by Hamen SC
  • Apr 20, 2017
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 3.0
Display 1.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.0

Nakakadisappoint

Akala ko pa naman quadhd/2k resolution di naman pala... Paasa lang pala silang nagaadvance review sa product.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Highly recommended ko ang phone na ito! Meron ako nito at gustong-gusto ko ito talaga. Lahat ng specs nito ay magaganda. Nagkaroon na rin naman ako before ng Samsung, Apple at Huawei na phone pero ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Ana Marie Espinosa
  • Date : Nov 23, 2019

Dahil sa nakagamit ako ng Xiaomi Mi 9T na ito, masasabi kong may problema ang lahat ng Mi phones kasi itong sa akin ay palaging nagbabago ng brightness sa labas at ang nakaka-intriga pa ay hindi ...Read more

  • Rating : 2.7
  • Review by Lhine Estrada
  • Date : Nov 21, 2019

Good choice ito kasi maganda ang battery power siya!!

  • Rating : 4.7
  • Review by Dideth Cruz
  • Date : Nov 21, 2019
View Mode: PC | Mobile