Xiaomi Mi 10 Pro Reviews

Overall Rating

Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.8
Response 3.9
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Mercury runner

  • Review by Mercury runner
  • Jun 28, 2020
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

Good hardware Bad hardware

Kahit premium smartphone ang bibilhin mo xiaomi. e maraming bloatware at nde parin ganun kaganda ang experience nito. may mga ads na nakakainis. kaya nila kayang babaan ang price sa hardware kasi nde magnda ang software nila. nakakairita ang bloatware. kung midrange to e maiintndhan mo kasi dun sila kumikita. pero sa laki ng presyo na bnbyad mo dapat premium software experience din.

Good Review

Even morningstar

  • Review by Even morningstar
  • Jun 21, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

I love everything about it

For me, I like everything of this smartphone. Maybe not a big brand in the country. But im very satisfied with it in every way This phone is very elegant. The large screen is suitable for today's use. Whatever you look at is comfortable. The camera works well for both taking pictures and taking large capacity clips. The device is fast, smooth, and the sound is perfect.

Good Review

Larry Gads

  • Review by Larry Gads
  • Jun 11, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Very impressed!

Xiaomi just made the impossible to possible. did you know that with the Xiaomi Mi 10 Pro you can have a camera that can capture 117 ° panoramic view w?. Xiaomi is always thinking about new innovations for its newest smartphone, lots of interesting new features in this Mi 10 Pro, its design and display is also great.

Good Review

Wylene Soriano

  • Review by Wylene Soriano
  • May 26, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Pretty nice phone!

Pwedeng-pwedeng makipag kumpitensya ang phone na ito sa ibang flagships kahit mas mababa ang price nito. Yung camera kasi nito ay talaga namang top-notch. Mabagal nga lang minsan ang fingerprint scanner pero hindi naman kapansin-pansin. Na-a-upset lang ako dito dahil hindi ako makagamit ng tempered glass nang hindi nag iinterfere sa fingerprint scanner nito. Pero so far, this is really a pretty nice phone to own.

Good Review

Lea marj

  • Review by Lea marj
  • May 23, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.6

Needs better UI

An daming glitch ng Xiaomi. sobrang ok na sana ng phone. ok ung specs, ok ung price. kaso ung glitch sa OS ang nag ccompromise sa device. like ung camera app nya. madalas nag totopak ito nde ko alam bakit. yung 108MP e gimik lang namn, maganda sya kung maganda pero for now nde ko gets ung sense para gustuhin bilhin ang gntong specs.

Good Review

walker johny

  • Review by walker johny
  • May 13, 2020
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

Hoping it was cheaper

Sayang tlga kasi bumili nako online tas ngaun e rerelease na pla ito sa pinas. sobrang surprising kasi an laki ng tinaas sa presyo ng phone compared sa previous model. ang initial feedback ko nmn sa kanya e maganda. walang lag. medjo mabigay if im not mistaken e halos parehas lang sa mi note 10 pro. aside from that ok naman ang phone at mganda ang display. may HDR din ung netflix nito compared sa previous xiaomi models na walang HDR.

Good Review

Love San Miguel

  • Review by Love San Miguel
  • May 13, 2020
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Decent

Kahit na hindi ito ang pinakamabilis na processor, kung hindi ka naman gamer, hindi mo na mapapansin ito. Maganda naman ang camera nito at solid ito para sa mg mid tier na mga phone. Medyo nangangapa ako sa MIUI UI nito pero kapag nasanay na ay okay na. Kahit na hindi naman the best ang screen nito, okay din namang gamitin kapag manonood ka ng mga movies sa phone na ito. Overall ay okay naman ang value nito.

Good Review

mr.right guy

  • Review by mr.right guy
  • Apr 28, 2020
Design 2.0
Portability 2.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 2.0

Pricey

I'm dissapointed as to how the mi series have become this expensive. sobrang ok naman ng specs literally flagship level but the pricing is already to expensive for xiaomi fans. we buy xiaomi phones since its inexpensive while the specs are top notch. so depressing.

Good Review

under fender

  • Review by under fender
  • Apr 25, 2020
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

Pass muna

Nakakademonyo man bumili ng Xiaomi mi 10 pro, marami parin akong naririnig na negative report about Xiaomi. nde daw matibay ang xiaomi at nde daw itong pangmatagalan. kahit ang miui daw e complicakado at marami daw bloatware. lastly matagal ang software update ng xiaomi. dahill jan mag pppass muna ako.

Good Review

margarette may

  • Review by margarette may
  • Apr 17, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Mi note 10 pro with a snapdragon 865 soc

Sobrang fan ako ng mi series kasi budget flagship tlga sya. bibili na sana ako ng mi 9 pero sakto naglabas na ng mi 10 series. after getting my unit na realize ko na para sya mi note 10 pro na iba lang ang soc. halos lahat parehas. malaki sya at ung camera bump e medjo hassle. pero understandable dahil sa laki ng sensor nito. ambilis din ng fast charger e kaya nga fast hahaha. xiaomi foevaaaaa

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Mobile Phones

??

  • Rating : 3.7
  • Review by Rod Lingao
  • Date : Jul 12, 2020

Maganda yung OLED display nya and mabilis magresponse yng finger print scanner. Pero di mo pwede asahan yung processor nya halatang may ibibilis pa. Yung cam is pwede na din pero madami pwedeng ...Read more

  • Rating : 3.4
  • Review by Shawn Allen
  • Date : Jul 9, 2020

After half a month of waiting dumating din. Super sulit na sa price nya na 6490 tapos 4GB 64GB na. Supported din and 5ghz. Okay naman ang front cam nya kahit Mediocre lang hindi kagaya ng iba na ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Betty Lou
  • Date : Jul 9, 2020
View Mode: PC | Mobile