Vivo Y85 Reviews

Overall Rating

Design 4.0
Portability 4.5
Operability 4.1
Response 4.1
Display 4.4
Listenability 4.4
Battery 4.0
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Katrina Padilla

  • Review by Katrina Padilla
  • Jun 29, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Okay na brand ng phone toh

Bumili ako nitong Vivo Y85 last two months abo. Excellent ang camera nito at ang quality nt sound. Meron itong Snapdragon 450 at octa core na merong ROM na 32GB at RAM na 4GB. Nakakapaglaro ako ng pubg sa phone na ito at nakaka-amaze ang graphics. Sobrang ganda talaga nito at halos lahat ng mga features ay gustong-gusto ko. Kaya for me, talagang okay ang brand na Vivo.

Good Review

Anavy Pascua

  • Review by Anavy Pascua
  • Jun 26, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Almost perfect phone

Dalawang taon ko nang nagagamit ang phone na ito. Nabili ko ito dati nung magkaroon ng sale ang Vivo. Malinaw ang camera ng phone na ito at malinis. Malaki pa ang memory nito na may 3GB RAM at built-in storage na 64GB. Isang araw umaabot sa akin ang battery nito once na mai-charge ko nang full. Malinaw din na maririnig ang tunog ng speaker nito. Wala akong negative na masasabi dito kasi almost perfect ito for me.

Good Review

Noimi Montalbo

  • Review by Noimi Montalbo
  • Jun 18, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Love all the features of this phone!

Maganda naman ang phone na ito para sa mga users na naghahanap ng panibagong phone. Lahat ng mga features ay ang gaganda lalo na ang quality ng pictures nito at maging ang quality ng sound at yung auto power saving at marami pang iba. Mataas na ang quality ng 6.26-inch nitong display at 4GB na ang RAM at 32GB ang built-in storage nito. Ang ganda pa ng napili kong color which is Gold na nakaka-attract talaga. Wala akong naging problem about hanging or nagla-lag ito. Kaya naman super love ko ang phone ko na ito.

Good Review

Amelia Dizon

  • Review by Amelia Dizon
  • Oct 14, 2019
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 2.0
Total 2.7

slow response

I really don't like using Vivo phones hindi ko alam bakit marami ang bumibili ng phone na ito hindi naman maganda gamitin ito. Tapos nung binili ko ito after ilang araw binalik ko din kasi may issue ang battery niya so ngayon wala ng warranty ang phone ko kasi inaayos daw nila loob, siguro ga twice ako nagpaayos sa phone na ito. Im so sad and disappointed na ito ang binili ko kaya lesson learned never to buy cheap and super affordable phones kasi wala ka talagang maasahan sa quality niya iba pa din talaga yung quality ng mahal na phone.

Good Review

Nadeen Laurel

  • Review by Nadeen Laurel
  • Oct 13, 2019
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.1

the best budget phone

I was looking for a cheap budget phone this weekend kasi ibibigay ko sana sa tita ko, my favorite tita need ng phone kaya gusto ko siya bigyan,and I am happy naman na ito ang nakita ko na phone na mura na siya para sa specs na meron siya, hindi ko alam na mura ang Vivo pero maganda ang offer na specs, nung nasubukan ko kasi nakita ko maganda ang camera niya,maganda ang kulay niya at may mga features din itong hindi mo makikita sa ibang mumurahin na phone, kaya para sa kin pasado na siya at biili ko na din.

Good Review

Kimpee Diaz

  • Review by Kimpee Diaz
  • Oct 10, 2019
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

nice specs!!

Okay din pala ang Vivo phones!!! super nabilib ako dito sa phone ng kapatid ko, Im not into buying unknown brands kasi pero nung hiniram ko ang phone niya kasi lowbatt ako nagustuhan ko naman ito wala akong nakitang problema lalo na sa games, kaya pala ito ang pinabili niya kasi ganda ng screen niya malaki at maayos ang pag games, tuloy tuloy hndi nagpixelate ang quaility niya super hd sa linaw, gusto ko siya, I am impressed totally with this phone!! wala ako masabi sa ganitong mga local kind of phone, for me its locally made, proud pinoy!

Good Review

Mich Mariano

  • Review by Mich Mariano
  • Sep 18, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

It's sooo good!

Ang ganda talaga ng phone na ito at napaka-powerful pa ng charger. Yung light sensor ay aumatically na na-de-detect ang liwanag at nag-aadjust ng brightness ng display. At kapag tumatawag, nade-detect din nito kaagad na hindi active ang sensor sa headset kaya naman nagagamit ito nang handsfree. When it comes to its performance naman, it is working smoothly and without any lag. Nagagamit ko rin ito sa work ko as social media manager at ang laking tulong ng pagiging mabilis ng phone na ito.

Good Review

ma. andricel

  • Review by ma. andricel
  • Sep 17, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 4.0

quite good for games

Its not one perfect phone to have pero it is something that you will kinda have if you are looking for a budget type of phone na kaya ang gaming mo. So far ito palaang ang phone na nakikita ko na kaya ang gaming with less lag and hassle. Mas gusto ko talaga ang vivo sa gaming kasi maganda ng processor nila kaya niya ang games ko kahit medyo mahina ang battery power niya basta walang issue ang gaming okay ito para sa akin. I am a gamer kaya okay sana malaki ang battery life kasi ang Vivo talaga mahina ang battery eh

Good Review

Asereth Orelab Wotlos

  • Review by Asereth Orelab Wotlos
  • Dec 27, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

The Best Phone!!

Seller ako ng phone and all brands. kinds and differences ng phone alam ko na. I really do agree na vivo phones are the best. Lalo na tong Y85. It is very user friendly and napaka tagal malowbat. Me, my husband and even my whole family are vivo users and I encourage each and everyone to try this out aswell. Promise hindi kayo mag sisisi.

Good Review1

Sabriana Jarin

  • Review by Sabriana Jarin
  • Oct 29, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Worth the price!

Kahit na marami akong nababasang magagandang reviews about this phone, na-surprised pa rin ako nung magkaroon ako ng bagong phone na Vivo. Dati ay meron na akong Vivo phone at hindi ako masyadong na-impress sa quality ng build at maging sa performance. Pero ang Vivo Y85 ay naiiba sa dati. Excellent ang quality ng build nito at outstanding ang finish. Merong 3GB ng RAM, expandable storage at decent na 13MP na camera kaya para sa akin ay worth it na ang price nito. Nag-aalala lang ako sa low resolution na screen display pero mali ako. meron itong 720 HD at napakaganda talagan ng screen at mas maganda pa nga sa dating phone ko na may 1080 LED na screen. This phone is nice!

Good Review

Maggie Ferrer

  • Review by Maggie Ferrer
  • Oct 24, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 1.0
Total 2.1

Parang gusto kong itapon

Sobrang nakakainis gamitin ang phone na ito. Nag-try akong mag-type sa whatsapp pero nag a-auto complete ang keyboard nito kaya nalilito ako. Nag-freeze din ito nang mga 10 seconds. Yung lag sa pagta-type ko sa screen ay talagang maya't-maya kaya kapag ginagamit ko ito ay nakakapag-open ako ng mga links accidentaly kahit na di ko naman binubuksan ito. Ang tagal pa mag-charge nito halos ilang oras din pero ang bilis naman ma-low batt. Ewan ko kung anong pwedeng gamit sa phone na ito. Sa sobrang inis ko ay ginagamit ko na lang pabigat sa mga papel. Sobrang disappointing gamitin!

Good Review

MM BARCOS

  • Review by MM BARCOS
  • Oct 18, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.3

magaan dalhin so far okay siya for me

Bagong labas lang kasi to na model, ngayong 2018 talaga. Nagustuhan ko nman yung storage nito kasi 32GB which okay to sa lahat ng application na gusto mong iinstall. Before ko kasi tong binili tiningnan ko muna yung specs nito tsaka description kung ano bang power nito but okay lang naman siya so far. But kung icocompare ko kasi siya sa phone ko na Sony mas broad kasi yung specs I mean sobrang ganda ng lifespan ng batt tapos okay din yung storage niya 36GB kasi yun kesa nito pero so far okay lang to sakin.

Good Review

aguama

  • Review by aguama
  • Oct 11, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Pretty much cool!

You know what guys, I feel like I'm doing well when I'm gonna have some time with my bro, bro? Are you curious right? Hehe it seems like a companion of mine. You know what guys I am referring to my ultimate friends a very great friends (The Vivo smartphone) Why I call his my friend? Because it actually help me to fulfill my happiness in more cases like games and everything, that could help me to smile. It's kinda simple happiness but it fulfills me more and truly happiness, you better gonna by this such a great phone.

Good Review

Marilou Sanchez

  • Review by Marilou Sanchez
  • Oct 10, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Super performer talaga!

Ang Vivo Y8 ay perfect for me di lang dahil sa meron itong napakalaking screen size na nagbibigay ng malalaking images. Meron din itong security features na nagsisigurado na ang phone ay free from misuse of data o kahit na theft pa. Maganda ang quality ng camera na nagpo-provide ng lasting memories at ang processor nito ay talagang mabilis at talaga namang magandang gamitin kapag nanonood ako ng mga videos sa YouTube. With normal use, nagtatagal sa akin ang battery nito na umaabot ng halos dalawang araw. Talagang super performer ang phone na ito!

Good Review

Sir George

  • Review by Sir George
  • Oct 8, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Alright! Best phone I am using!

Excted ako nakabili ako ng ganitong phone. happy ako na first time ako naka gamit ng smartphone ng Vivo phones. Maganda ang kulay niya, maganda ang picture at videos na kuha ko. Malakas din pag play ng music. Sabi nila maganda daw itong napili ko kasi mura na maganda pa ang specifications niya sa loob. Yung iba sabi panget daw ang Vivo phones pero para sa akin itongVivo phones y85 ko magandang klase siya kaya kung gsuto niyo din ito bilhin worth it ang gagastusin niyo. 3 months ko na gamit perfect condition pa din parang bagong bago.

Good Review

maica s.

  • Review by maica s.
  • Oct 8, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Bet to buy

talagang nagustuhan ko siya kasi before akong nagdecide na bibili ako ng ganito ang gusto ko sana is yung may knowledge ako sa phone nato para may assurance ako ng maganda talaga yung quality niya. So nagresearch ako tungkol sa model ng ganitong phone tapos pagkabasa ko kasi may compared and contrast din naman sa model ng Oppo and Vivo medyo may similarity silang dalawa ang nagustuhan ko lang is yung scanners kasi fingerprints and face unlock so my privacy assurance talaga siya unlike Oppo is face unlock lang yung scanner nito so mas bet ko yung Vivo.

Good Review

Sunset Shimmer

  • Review by Sunset Shimmer
  • Oct 5, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.4

good lite version

Sa lahat ng lite version ng cellphone ito ang pinaka okay kasi close yung specs niya sa high end na klase niya kaya hindi ka ma disappoint kapag bumilika nito kasi maganda naman talaga and I think the price is just right for it. It is really something that is really affordable to have if you want something na okay ang quality ng specs. When its comes with its features namn maganda naman talaga ta hindi ka mapapahiya when you have this kind of phone.So para sa akin worth it ito, if you are on a budget this is a good choice.

Good Review

Addams Vicino

  • Review by Addams Vicino
  • Oct 3, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

fine screen quality

For an unknown phone okay para sa akin ang screen quality niya. Im not familiar with Vivo until I got this device and I am quite impressed with its display quality. For its price kasi magandang klase na ito hindi ko ine expect na magiging ganito ito kalinaw. Its one worth it phone to use and have kasi functional and reliable naman siya. Don't get your hopes up lang na knowing its just a midrange phone it doesn't come close to other big named phones. But still a nice job on this phone. I will highly recommend this to those who are looking for budget types of phones.

Good Review

Raff Santillan

  • Review by Raff Santillan
  • Sep 23, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.6

Perfect for gaming

I love this phone because of its game mode and not other phones have it.
Kahit may tumawag sayo at naglalaro ka ng mobile legends hnd sya magcclose and it also runs smoothly. This full sceen phone is definitely for gamers, movies and pictures.

Good Review

abbygale

  • Review by abbygale
  • Sep 17, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.3

lite version is dull

Just get the higher version, don't expect better performance from lite or cheaper version nakaka disappoint lang gamitin. Invest in expensive phones mas reliable pa pag ganoon. ito cheap lahat ng features.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

Nakaka-disappoint talaga nang sobra-sobra na ang Vivo ay naglagay ng processor na hindi akma sa phone na ito sa price range kasi naka-Qualcomm Snapdragon 675 chipset with Adreno 612 GPU lamang ito ...Read more

  • Rating : 3.7
  • Review by Klarina Merceles
  • Date : Jul 31, 2020

Nagagamit ko ang phone na ito for at least mga sampung oras araw-araw. Okay naman ang display nito at nakaka-amazed din ang on-screen fingerprint kaya premium na premium ang feeling kapag ito ang ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Carolyn Cerrera
  • Date : Jul 30, 2020

The best ang phone na ito sa mga nagamit ko na phone dahil sa battery nito at saka sa design. Okay talaga ang configuration ng phone na ito sa presyo nito kaya super happy ako sa pag-purchase ng ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Jayson Loperazo
  • Date : Jul 30, 2020
View Mode: PC | Mobile