Suzuki Smash 115 Reviews

Suzuki Smash 115

Suzuki Smash 115
Model Smash 115
Displacement(cc) 113.00
Available Color
  • Black
  • Red
  • Pink
  • Blue
Transmission 4-speed
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 4.3
Weight(kg) 96.0
L*W*H(mm) 1,930 x 655 x 1,040
Type Scooter
Offical Price P57,900

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.0
engine performance 3.8
travelling performance 3.9
ride quality 3.9
fuel efficiency 3.9
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Viki Sazon

  • Review by Viki Sazon
  • Jan 23, 2019
design 3.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 1.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.2

poor quality Suzuki ride

Hindi ako kunteto sa performance ng motor na ito. Hindi ako comportable sa seats pati sa pagdrive sa kanya sa lahat naman ng ayoko yung matigas yung seats at pag mga biglang liko ag tigas at nahihirapan ako pag gamit ko ang motor na ito. Kaya hindi ko ito marerecommend sa mga naghahanap ng motor o sa mga may gusto na bilhin ito kasi para sa akin hindi maganda ang condition niya mas okay kung ibang motor nalang ang piliin niyo wag from Suzuki, disappointing ang naging experience ko sa mga motor nila, this is my third motor and sadly same performances.

Good Review

coachella belle

  • Review by coachella belle
  • Jan 22, 2019
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.8

simple standard ride

Its not my ideal first scooter ride but I am happy that I was able to use this because its really one tough and reliable scooter. Matagal na kasi naming gamit itong scooter na ito and its really matibay. Ilang beses na din namin itong nagamit magkakapatid kaya trusted na ang quality niya. Hindi lang comportable ang seats niya para sa akin lumpy at matigas siya kapag mabato ang daan parang walang sprig ang scooter na ito. Design niya simple lang nothing amazing but my favorite color is available pero the rest okay lang pang lalake kasi ang look niya

Good Review

Jaclynn

  • Review by Jaclynn
  • Jan 17, 2019
design 3.0
engine performance 1.0
travelling performance 2.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.4

poor power

Hindi ko nagustuhan ang takbo ng Suzuki na motor na ito. First time ko nakagamit ng Suzuki hindi pala maganda ang performance niya, hirap siya kapag dalawa kayo na sasakay tapos hindi niya kaya maging mabilis. Pag solo ka lang okay naman ito pero maingay ang tunog niya pag tumatakbo kaya hindi ko gusto kapag ganun nakakadistorbo sa kalsada mas lalo na pag gabi na ako uuwi at ito ang gamit ko maingat ang tambucho at brakes niya matinis ang tunog. Buwan buwan pa lagi naman pinapaayos kasi lagi ito nagkakaproblema. poor quality ang motor na ito.

Good Review

twilight.sparkle

  • Review by twilight.sparkle
  • Jan 15, 2019
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.2

always with issue

Ito ang motor na gamit ng asawa ko noong una okay naman ang takbo ng motor na ito kaso habang tumatagal hindi ko na nagugustuhan ang tunog niya, yung brakes maingay, pati yung mufflers niya iba din ang tunog. After namin ito ipaayos ganoon ulit ang magiging problema after ilang buwan ulit, kaya mga one year lang namin ito nagamit ng maayos. Hindi ko din ito gusto kasi medyo mataas para sa akin hirap ako na sakyan ito kaya bumili ako ng sarili kong scooter din. Para sa akin hindi ako masaya sa naging experience ko sa motor na ito.

Good Review

Denver Boy

  • Review by Denver Boy
  • Jan 11, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.8

light and easy to ride

Amazing power and great design. ito yung matagal ko ng gusto na bike. I tested the bike before buying it kaya alam ko na maganda talaga ang performance nito. Okay ang speed niya since Im really into fast cars gusto ko yung bike ko syempre mabilis din. Okay siya in every quick turns na gagawin mo smoorth ang pag change ng gears at maganda din talaga ang quality ng brakes niya. mabilis at responsive ito kaya safe din naman talaga na gamitin ang motorcycle na ito kahit malaki siya magaan lang naman gamitin sa pag da drive. kaya gustong gusto ko ito.

Good Review

Kent Guzman

  • Review by Kent Guzman
  • Jun 29, 2017
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

suzuki smash 115

i Love the design And engine is good and very fast :) di ako na aalanganin sa pag overtake .

Good Review

benjo

  • Review by benjo
  • May 18, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Suzuki Smash 115

Kay tagal ng aking motor at wala paring problema ang makina maayos parin ito at hindi ako problemado sa gasolina nakaka tipid ako dito sa motor kung ito kasi naman subrang tipid nit at maganda pa ang makina talaganag napaka daling e drive kasi naman automatic lang siya kaya ito yung gusto ko.

Good Review

Jamisola

  • Review by Jamisola
  • Jan 12, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

my best friend is suzuki smash!

Best friend of mine is the suzuki smash 115 it was the perfect motorcycle for me cause the design was look so sporty motor so best and good type of motor. the spares of this motor was affordable and easy to look in a motorcycle accessories so its great. And this motor will run so fast with the high speed even in a rough road much better. And also it was good in travelling in long distance and when I riding this motor the set is so soft and my butt was comfortable to set so its perfect. The gasoline on this was not so big expensive so I can save money for it.

Good Review1

Rench Rapino

  • Review by Rench Rapino
  • Aug 19, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

saan saan na nakarating!

Kung saan saang lugar na ako naka punta ngayon na may motor na ako kaya hindi na ako maiinip kapag wala akong ginagawa kaya ang ayos nga namna kasi ang mga tropa ko ay ang hilig nga naman bumyahe nito kaya ang galing pero ito lang talaga ang gusto ko. Ang bilis nga naman talaga tumakbo ng smash ,motor ko kahit makikipag habulan ay kayang-kaya nga, hindi nga bali kong hindi sementado ang daan kasi baliwala lang naman kaya ang ayos nga talaga nito. Hindi rin naman magastos sa gasolina ang motorcycle na ito kaya sobrang believe na believe akis sa Suzuki smash.

Good Review

Jyruss cristobal

  • Review by Jyruss cristobal
  • Jun 8, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Kahit saan lakbay!

Kahit saan na lang ako nag pupunta kasi nga naman may motor na akong masasakyan kaya mas nagaganahan nga naman ako sa pag gamit nito kaya gusto ko ito. Ang ganda nga naman ng design nito kasi ang sporty masyado at ang presentable din naman nito kaya nga naman ang ganda talaga nito tingnan. Ang bilis din naman ang pag takbo nito kahit nga hindi sementado ay ganun parin naman. Mas ayos at ang galing din naman sakyan nito. Hindi pa din naman malakas gumastos ng gasolina kaya kahit saan ako mag punta ay kayang-kaya nito.

Good Review

Geoff

  • Review by Geoff
  • Apr 22, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Suzuki Smash ay galing!

Isang suzuki smash nga naman ang bago kung pet ngayon ito nag gusto ko na motor ang saya ko nga na nalaman ko na lumabas na ito na unit kasi makaka bili na ako nito. Kaya nga mubili ako agad. Ang makina ay ang pulido ng pag kakakabit nito kaya ayos na ayos talaga ang bilis naman din tumakbo nito kaya kahit saan na ako napupunta kahit malayo ay kayang-kaya sa motor ko na ito. Hindi bale ang rough road nitong motor ko. Pag dating naman sa gasolina ay hindi naman masyadong malakas kaya mabuti na rin ito ang tibay rin naman ang motor na ito.

Good Review

dhai26

  • Review by dhai26
  • Mar 17, 2016
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 2.0
Total 3.8

all about suzuki motorcycles..

[Good]
Galante ang porma,, pwede mong ipagyabang. Mabilis, hindi nahuhuli. Super tibay, kahit abutin man ng 48 yrs. Kagaya na lang ng motor ko, 2013 model pa, pero hanggang ngayon,,maayos parin at maganda. Pwdeng i modify kahit anong gusto mong porma.

[Bad]
Medyo malakas ang patak ng gas. Pero pede rin namang gawan ng solusyon, sa akin pinalitan ko lang ng (karburador)?hehe at ayon
, di na sya masyadong malakas sumipsip ng gas..di gaya ng dati, halos araw araq aku ng papagas..

Good Review

albay

  • Review by albay
  • Dec 4, 2015
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

My Suzuki Smash 115

My Suzuki Smash 115 was the astig and cool motorcycle and I really like the design of this motor its great. The engine of this motor is very durable and all the spares is places in a good condition. The travelling performance is perfect because it can run fast and even in the rough road it can perform good. The fuel can economize properly the expense so its good to travel in a far places. I had a very enjoy and more fun in riding it I'm comfortable and love to drive this its very easy motorcycle.

Good Review

Gerald Yongot

  • Review by Gerald Yongot
  • Oct 23, 2015
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

astigna, cool pa!

Finally I have this very nice motorcycle I love to used and drive this because everyt ime I used this many people say that this motorcycle is very beautiful design and it look astig. When it comes to travelling this motorcycle has a great performance for me because it can run so fast even in the rough road. the engine of this Suzuki Smash 115 is durable and all the spares are in a good condition. The fuel is not too much expenses so good motorcycle.

Good Review

ETNARA

  • Review by ETNARA
  • Sep 16, 2015
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Go Girls lets drive motor.

Sa wakas may sarili na rin akong motor at bagay na bagay talaga sa akin at gusto ko naman ang Suzuki Smash 115 ang ganda nga naman ng design nito. ang makina ay matibay pa at pulido ang pag kaka gawa nito. Maayos din naman i travel to kasi malakas tumakbo at ang tulin pa ng pag takbo nito. Hindi rin naman magastos sa gasolina ang motor na kaya maayos at nagaganhan akong gamitin to. Yun nga akala nila lalake lang pwedeng mag motor hindi kaya kaya ko rin kahit babae ako. Ang pang kalahatang performance sa motorcycle na to ay perfect.

Good Review

Lloidie Fuentes

  • Review by Lloidie Fuentes
  • Jul 6, 2015
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

Suzuki Smash 115

gustong-gusto ko ang aking Suzuki Smash 115 kasi nga po hanep na sa porma at sobrang gaan pa po sa bulsa. Yung ibang motorcycle kasi mahal masyado yung iba umaabot ng 60K. Grabee ang mahal naman! While itong Suzuki Smash 115 mura lang pero may dating na...

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

I hate this scooter na binigay sa akin ng papa ko sabi niya bibilhan niyo ako scooter magamit ko araw araw, ganito lang pala siya. walang kwenta gamitin.

  • Rating : 2.0
  • Review by sheribumbum
  • Date : Mar 20, 2019

My tito gave me this motor kasi need nil mag stay sa States ng matagal kaya iniwan niya sa akin kotse at mga motor niya. Isa itong Suzuki bike na iniwan sa akin at first excited ako na gamitin kasi ...Read more

  • Rating : 1.6
  • Review by azara
  • Date : Mar 16, 2019

I hate this kind of motor. nakakainis na gamitin parang lata pa ang tunog kaya nga pinamigay ko nalang ito. Ginamit ko ito nung bata pa ako kaya matagal ko din itong ginamit kaso habang tumatagal na ...Read more

  • Rating : 1.8
  • Review by Bella Margarita
  • Date : Mar 12, 2019
View Mode: PC | Mobile