Suzuki Skydrive 125 Reviews

Suzuki Skydrive 125

Suzuki Skydrive 125
Model Skydrive 125
Displacement(cc) 124.00
Available Color
  • Black
  • Red
  • Pink
  • Blue
Transmission AT
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 4.0
Weight(kg) 96.0
L*W*H(mm) 1,885 x 655 x 1,040
Type Scooter
Offical Price

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 3.7
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.1
Total 4.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Cielo Villamin

  • Review by Cielo Villamin
  • Sep 15, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Powerful toh!

Ito yung binili kong bike since natuto ako dati sa ganito ng bestfriend ko kaya naman nung time na pwede na akong bumili dahil may budget na ay ito rin ang naisipan kong bilhin. Sanay na kasi akong patakbuhin ito dahil sa solid ang performance nito. Okay din ang 125 na displacement nito at talagang mabilis at powerful. Kahit na may angkas ako ay hindi ako nahihirapan i-drive ito. Love it!

Good Review

Park Martin

  • Review by Park Martin
  • Jun 29, 2020
design 2.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.0

Kulang sa features

Dont get me wrong, this bike is not a bad bike. feeling ko lang e medjo leftout sya sa mga features na meron ang competition. para sa price point nya, kung mas magmumura e siguro forgivabble but as it is feeling much better to get a newer model kasi halos same price range lang naman you get the latest features pa.

Good Review

Fatima grace

  • Review by Fatima grace
  • Jun 26, 2020
design 1.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.2

Ok ang takbo pero old ang design

Medjo na pag lumaan na ang suzuki skydrive, puro suzuki motor sa pamilya namin kasi dependable ito at subok na rin namin for many generations. itong skydrive e pinamana lang sakin, bagong bili raw pero nagulat ako kasi ang luma ng design para gusto ko pa tuloy lumippat sa yamaha o honda nalang.

Good Review

Reona Jonisha

  • Review by Reona Jonisha
  • Jun 17, 2020
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

Under rated bike

Ok na ok tong bike naton pero kakaunti lang ang mga fans. super under rated eto e napaka ok naman ng takbo at ung suspension e soft din kaya nde hassle sa cornering pag kailangn pumasok ng mabilisan. ung design e mukhan luma pero over all e sobrang ok.

Good Review

Lamoste

  • Review by Lamoste
  • Jan 10, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Scooter escaped

Scooter type ko na motorcycle ay isang suzuki skydrive 125 ang motor na matagal ko ng gusto kasi ito madali lang paandarin automatic na isang press lang sa start ay aandar na ang motor ko. Hindi kagaya ng mga motor na hindi automatic kailangan pa may padyakan para lang umandar ang hirap talaga masyado nito. Kaya ito ang madaling motor hindi na mapapagod ang paa ko sa pag kambya-kambya kasi hawakan lang ang manubili at kunting kumot aandar na mas mabilis pa less pagod nga naman to na motor. Kahit medyo malakas gumastos sa gasolina ay ayos lang sa akin ang mahalaga may scooter ako.

Good Review1

Randolph Agustine

  • Review by Randolph Agustine
  • Jun 15, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

ito na lang ang kulang!

Gusto ko namang gumait ng ganitong motorcycle kaya bumili ako kasi may mga motor naman ako kaya ito ang wala pa ako. Sobrang ganda nga naman ng design na ito kaya nga mas cute to tingnan. Ang makina ay okay na okay naman wala akong problema nito. At ang travelling performance nito ay ang galing kasi ang bilis tumakbo nito kahit pa nga off road ay kayang kaya nito. Ang sarap at ang dali lang din naman patakbuhin nito kaya ang ayos at ang sarap gamitin nito. Hindi rin naman magastos sa gasolina kaya patuloy ang pag gamit at pag byahe ko nito at sobrang galing ng aking bagong motor.

Good Review

Yant Dalipe

  • Review by Yant Dalipe
  • Apr 13, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

my skydrive motor

I was so glad cause finally I got my motorcycle, my new pet it is Suzuki Skydrive 125 I like it because the design was so nice and the engine performance is good and no problem and all the spares on it was put in a safe. The travelling performance also is nice even in a long long distance it is great. I feel so comfortable in using these motorcycle and great the overall performance is perfect and it was a very nice motorcycle.

Good Review

beryl

  • Review by beryl
  • Jan 5, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Suzuki Skydrive 125 cute na

Ang design ng motorcycle na ito ay ang ganda nga naman kasi bagay na bagay lang naman sa kin pang babae talaga ang hitsura nito kaya nga gusto ko at binili ko to kasi madali lang naman paandarin hindi na kailangang ma g padyak sa paa. I on lang ang starter tapos na kaagad. Ang makina din naman nito ay ang tibay at pulido ang pag kakakabit nito. Ang bilis din naman pag datging sa patakbuhan ang motorcycle na ito kaya kahit malayong travel ay okay na okay nga naman. Ang saravp din naman sakyan at mag maneho nito. Magaan masiyado lalo na kaapang umaandar na parang bisiklita na lang ang ginagamit ko. Hindi rin naman masyadong magastos sa gasolina ang motorcycle na ito kaya sulit na sulit ang pag gamit nito.

Good Review

menchu

  • Review by menchu
  • Nov 6, 2015
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

outing anywhere with Suzuki

Suzuki Skydrive 125 I really like this and I love to used it specially when we have a outing with friends I can now go with them because I have now a motorcycle to be used. The design is cool and cute. the engine performance of this motorcycle is in a good conditions. The travelling performance is great this motor has a fast moving or running and its very good in travelling in a far places. The ride quality is perfect I really love and feel safe to drive this motor and I'm comfortable. And the fuel can economize the expenses.

Good Review

Beautiful

  • Review by Beautiful
  • Oct 2, 2015
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Fit for me

My Suzuki Skydrive 125 has a very beautiful and cute design. The engine performance is doing great and its in a good condition is perfect spares alignment. The travelling performance also on this motorcycle is good it can also fit in the off road this motor can run fast and its safe to drive. The ride quality is exciting because I just press the starter and it will be start easily, I can save money in terms of the fuel on it because its not too expensive. I bought this motorcycle because it fit for the girls like me.

Good Review

Severino Fuerzas

  • Review by Severino Fuerzas
  • Jun 27, 2015
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.4

modern look

i like its modern look....gusto ko rin po ito kasi hindi siya ganun kalakas komunsuma ng gasoline. Maganda at komportable po itong sakyan. maliban na lamang po sa mabato-batong daan hindi po kasi siya gaanu kayang sakyan sa mga ganyan klaseng daanan...

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

Ilang taon na rin naman akong biker at nahihilig ngayon sa mga smooth at powerful na engine build. Itong Gixxer ng Suzuki ay isa sa mga promising bike na okay ang ride with its 155CC engine na geared ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Bernie Galvez
  • Date : Aug 30, 2020

Ang taas at bigat nito. Nakakapagod dalhin lalo na pag lubak at rough road pero mabilis sya. Medyo mahal nga lang pero sulit pa din sya for me and for my brother. Salitan kameng gamet. _lakas MAKAPOGI

  • Rating : 5.0
  • Review by Cyruz Camacho
  • Date : Aug 29, 2020

Dahil sa pagiging city dweller ko, nagkaroon ako ng standard na pagpipilian pagdating sa mga sasakyan. Mas gusto ko talaga yung mga stylish na mga kotse o mga motorsiklo. At matapos kong makapili sa ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Lord Pancheta
  • Date : Aug 27, 2020
View Mode: PC | Mobile