Notice of service termination

Priceprice.com will discontinue all services as of June 30, 2021 (scheduled).
Thank you for using our services.

About review/forum posts

Termination of new review and forum posts
As of May 17, 2021 (scheduled), all new posts to reviews and forums will be stopped.
About existing review and forum posts
Review and forum posts will no longer be available as of June 30, 2021.
If necessary, it is recommended that you save any posted content that you may need before the above date.
Click here for details

Suzuki Skydrive 125 Reviews

Suzuki Skydrive 125

Suzuki Skydrive 125
Model Skydrive 125
Displacement(cc) 124.10
Available Color
  • Black, Matte Black
  • Matte Silver
  • Pink
Transmission AT
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 4.0
Weight(kg) 106.0
L*W*H(mm) 1,885 x 655 x 1,040
Type Scooter
Offical Price P78,900

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.1
engine performance 4.3
travelling performance 4.3
ride quality 4.3
fuel efficiency 4.3
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Sheena Manlangit

  • Review by Sheena Manlangit
  • Oct 30, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Madaling gamitin

Scooter na super gaan at dali gamitin ang hanap mo. Eto na yun. Gamit ko to nung nagstart ako mag aral mag motor. Hindi ako nahirapan ihandle to. Para ka lang nagbibike hindi ka matatakot na sumemplang or tumaob. Kahit sa masisikip na eskinita naiiddrive ko sya. Napakadali pang hanapan ng spare parts.

Good Review

Mighty Mikky

  • Review by Mighty Mikky
  • Oct 29, 2020
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Simple and efficient

Design is simple but not cheap. Same lang sa ibang design ng Suzuki model.
Power and smoothness is just right. Hindi sya ganun kabilis since AT ang transmission.
OKay naman ang seat nya comfortable kame kahit malalaking tao kame na gumagamit.
Tipid din to sa fuel so I guess okay and sulit sya for us.

Good Review

Oscar De Ocampo

  • Review by Oscar De Ocampo
  • Oct 23, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Super Okay gamitin

Isa lang ang masasabi ko sa scooter na to. Napakahandy nya. Parang bike lang talaga. Sa sobrang gaan nya dalhin parang okay lang to sa babae at hindi sa malalaking tao na kagaya ko. Pero all in all super okay to gamitin maganda ang takbo kahit mayat maya gamitin,

Good Review

Dave Samante

  • Review by Dave Samante
  • Sep 30, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

The performance is really great

I love this scooter kasi napakaganda ng design nito at talagang very good ang engine performance. Wala akong nagiging problema dito at lahat ng mga spares nito ay madali lang makita. Maganda din ang performance nito when it comes to travelling kahit na malayo pa ang pinupuntahan ko. Pakiramdam ko palagi eh comfortable ako kapag ito ang ginagamit ko that's why paborito ko itong gamitin.

Good Review

Rommel Belza

  • Review by Rommel Belza
  • Sep 24, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Mas maganda ito

Kung matatarik lang din ang daan, mas ideal gamitin itong Skydrive 125. Kung ikukumpara ito sa Honda Beat, mas gusto ko itong Skydrive since palagi akong may kaangkas at kumbaga, mas malakas itong humatak dahil sa 125 na ito kesa sa Beat na mas nahihirapan ang makina kasi 110cc lang at kung iisipin naman ay yung fuel consumption, mas malakas ang Beat sa gasolina lalo na kung nahihirapan humatak ang makina. Pagdating naman sa pormahan, mas maganda ang porma nitong Skydrive kesa sa Honda Beat.

Good Review

Cielo Villamin

  • Review by Cielo Villamin
  • Sep 15, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Powerful toh!

Ito yung binili kong bike since natuto ako dati sa ganito ng bestfriend ko kaya naman nung time na pwede na akong bumili dahil may budget na ay ito rin ang naisipan kong bilhin. Sanay na kasi akong patakbuhin ito dahil sa solid ang performance nito. Okay din ang 125 na displacement nito at talagang mabilis at powerful. Kahit na may angkas ako ay hindi ako nahihirapan i-drive ito. Love it!

Good Review

Park Martin

  • Review by Park Martin
  • Jun 29, 2020
design 2.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.0

Kulang sa features

Dont get me wrong, this bike is not a bad bike. feeling ko lang e medjo leftout sya sa mga features na meron ang competition. para sa price point nya, kung mas magmumura e siguro forgivabble but as it is feeling much better to get a newer model kasi halos same price range lang naman you get the latest features pa.

Good Review

Fatima grace

  • Review by Fatima grace
  • Jun 26, 2020
design 1.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.2

Ok ang takbo pero old ang design

Medjo na pag lumaan na ang suzuki skydrive, puro suzuki motor sa pamilya namin kasi dependable ito at subok na rin namin for many generations. itong skydrive e pinamana lang sakin, bagong bili raw pero nagulat ako kasi ang luma ng design para gusto ko pa tuloy lumippat sa yamaha o honda nalang.

Good Review

Reona Jonisha

  • Review by Reona Jonisha
  • Jun 17, 2020
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

Under rated bike

Ok na ok tong bike naton pero kakaunti lang ang mga fans. super under rated eto e napaka ok naman ng takbo at ung suspension e soft din kaya nde hassle sa cornering pag kailangn pumasok ng mabilisan. ung design e mukhan luma pero over all e sobrang ok.

Good Review

Lamoste

  • Review by Lamoste
  • Jan 10, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Scooter escaped

Scooter type ko na motorcycle ay isang suzuki skydrive 125 ang motor na matagal ko ng gusto kasi ito madali lang paandarin automatic na isang press lang sa start ay aandar na ang motor ko. Hindi kagaya ng mga motor na hindi automatic kailangan pa may padyakan para lang umandar ang hirap talaga masyado nito. Kaya ito ang madaling motor hindi na mapapagod ang paa ko sa pag kambya-kambya kasi hawakan lang ang manubili at kunting kumot aandar na mas mabilis pa less pagod nga naman to na motor. Kahit medyo malakas gumastos sa gasolina ay ayos lang sa akin ang mahalaga may scooter ako.

Good Review1

Randolph Agustine

  • Review by Randolph Agustine
  • Jun 15, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

ito na lang ang kulang!

Gusto ko namang gumait ng ganitong motorcycle kaya bumili ako kasi may mga motor naman ako kaya ito ang wala pa ako. Sobrang ganda nga naman ng design na ito kaya nga mas cute to tingnan. Ang makina ay okay na okay naman wala akong problema nito. At ang travelling performance nito ay ang galing kasi ang bilis tumakbo nito kahit pa nga off road ay kayang kaya nito. Ang sarap at ang dali lang din naman patakbuhin nito kaya ang ayos at ang sarap gamitin nito. Hindi rin naman magastos sa gasolina kaya patuloy ang pag gamit at pag byahe ko nito at sobrang galing ng aking bagong motor.

Good Review

Yant Dalipe

  • Review by Yant Dalipe
  • Apr 13, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

my skydrive motor

I was so glad cause finally I got my motorcycle, my new pet it is Suzuki Skydrive 125 I like it because the design was so nice and the engine performance is good and no problem and all the spares on it was put in a safe. The travelling performance also is nice even in a long long distance it is great. I feel so comfortable in using these motorcycle and great the overall performance is perfect and it was a very nice motorcycle.

Good Review

beryl

  • Review by beryl
  • Jan 5, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Suzuki Skydrive 125 cute na

Ang design ng motorcycle na ito ay ang ganda nga naman kasi bagay na bagay lang naman sa kin pang babae talaga ang hitsura nito kaya nga gusto ko at binili ko to kasi madali lang naman paandarin hindi na kailangang ma g padyak sa paa. I on lang ang starter tapos na kaagad. Ang makina din naman nito ay ang tibay at pulido ang pag kakakabit nito. Ang bilis din naman pag datging sa patakbuhan ang motorcycle na ito kaya kahit malayong travel ay okay na okay nga naman. Ang saravp din naman sakyan at mag maneho nito. Magaan masiyado lalo na kaapang umaandar na parang bisiklita na lang ang ginagamit ko. Hindi rin naman masyadong magastos sa gasolina ang motorcycle na ito kaya sulit na sulit ang pag gamit nito.

Good Review

menchu

  • Review by menchu
  • Nov 6, 2015
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

outing anywhere with Suzuki

Suzuki Skydrive 125 I really like this and I love to used it specially when we have a outing with friends I can now go with them because I have now a motorcycle to be used. The design is cool and cute. the engine performance of this motorcycle is in a good conditions. The travelling performance is great this motor has a fast moving or running and its very good in travelling in a far places. The ride quality is perfect I really love and feel safe to drive this motor and I'm comfortable. And the fuel can economize the expenses.

Good Review

Beautiful

  • Review by Beautiful
  • Oct 2, 2015
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Fit for me

My Suzuki Skydrive 125 has a very beautiful and cute design. The engine performance is doing great and its in a good condition is perfect spares alignment. The travelling performance also on this motorcycle is good it can also fit in the off road this motor can run fast and its safe to drive. The ride quality is exciting because I just press the starter and it will be start easily, I can save money in terms of the fuel on it because its not too expensive. I bought this motorcycle because it fit for the girls like me.

Good Review

Severino Fuerzas

  • Review by Severino Fuerzas
  • Jun 27, 2015
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.4

modern look

i like its modern look....gusto ko rin po ito kasi hindi siya ganun kalakas komunsuma ng gasoline. Maganda at komportable po itong sakyan. maliban na lamang po sa mabato-batong daan hindi po kasi siya gaanu kayang sakyan sa mga ganyan klaseng daanan...

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

Pang Pro talaga ito. Pag eto ang hawak mo daig mo pa ang professional rider. Ang sarap nya imaneho kaya hindi ka talaga matatakot na dalhin ito kahit saan. Ang dame ko na napuntahan gamit ito. Ang ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Kathleen Rubio
  • Date : Mar 30, 2021

Marami na akong narinig na magandang feedbacks about sa Suzuki Raider na ito bago ko pa lang makabili nito. Alam ko nung una pa lang na isa ito sa mga sikat na underbone ngayon sa bansa. Kaya ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Abby Mijares
  • Date : Mar 30, 2021

Maraming mga underbone na scooter ang naglalabasan ngayon at isa na itong Suzuki Raider pero masasabi kong napakagandang i-drive nito at ang ganda pa ng looks. Nakakapag-offer ito ng off-road ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Glenn Chiuco
  • Date : Mar 29, 2021
View Mode: PC | Mobile