Suzuki Raider J Pro Reviews

Suzuki Raider J Pro

Suzuki Raider J Pro
Model Raider J Pro
Displacement(cc) 109.70
Available Color
  • Black
  • Red
Transmission 4-speed
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 4.5
Weight(kg) 92.5
L*W*H(mm) 1,925 x 675 x 1,000
Type Underbone
Offical Price P61,900

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.3
engine performance 4.5
travelling performance 4.5
ride quality 4.4
fuel efficiency 4.5
Total 4.5

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Adeline Pascual

  • Review by Adeline Pascual
  • Jan 20, 2021
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Enjoy gamitin

Saktong ride lang sya for me. Maganda naman ang quality nya hindi dumihin at hindi din naman sirain kaya tipid ang maintenance nito. Ibang klase din ang tunog nito lalo na pag super bilis na nya. Enjoy na enjoy kame gamitin lage sa mga gala with my friends.

Good Review

Night Aguirre

  • Review by Night Aguirre
  • Dec 27, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

The best pagdating sa performance

Okay na ako sa kmph ng scooter na ito at maging ang presyo ay enough lang. Kaya naman itong ma-afford ng mga mahihilig sa motor at suggest ko na ito na ang bilhin nyo at wag na kayong magbago ng brand. Marami na akong napagsabihan na mga friends ko na ito ang bilhin at satisfied naman sila so far. Hindi ka mapapahiya sa motor na ito at kung performance ang pag-uusapan, the best talaga ito!

Good Review

Ryan Mark Loriaga

  • Review by Ryan Mark Loriaga
  • Dec 24, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Happy ride!

All-in one package na ang scooter na ito at the best and machinery. Okay din and kanilang post-sales service. Binili ko ang scooter na ito para magamit ko sa pang-araw-araw kong commute papunta sa work ko at masaya ako dahil sa very smooth ang ride experience ko dito. Sobrang efficient nito gamitin at kahit na meron akong mga dala eh magaan lang. Pangalawa na naming bili ito ng Suzuki Raider J Pro. Nung unang beses ay sa brother ko at itong pangalawa ay sa akin naman. So happy sa performance nito!

Good Review

Wesley Tan

  • Review by Wesley Tan
  • Dec 20, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

One of the best scooter

Isa ang scooter na ito sa magandang gamitin araw-araw. Halos 1 year ko na itong ginagamit at wala namang nagiging issue sa scooter. Basta pina-paservice ko lang ito at regular intervals. Ito talaga sa ngayon ang the best option sa mga mapagpipiliang mga scooter. Mahaba ang upuan nito kumpara sa ibang scooter. Nakakapag-provide din ito ng very good mileage na between 48-53km/L.

Good Review

Lily Betch

  • Review by Lily Betch
  • Nov 29, 2020
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.6

Based on my experience

Design is simple and cool
It has enough power
Very good speed and its performance are very stable.
Comfortable and it has enough space for 2.
Fuel efficient.

It's worth every penny.

Good Review

Deth Lorenzo

  • Review by Deth Lorenzo
  • Nov 25, 2020
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Design is Bad

Ang ayaw ko lang dito ay yung design hindi ko malaman kung scooter typena or motor sya. Medyo expensive din sya nakuha ng dad ko kaya feeling ko hindi sulit.Sana lang magamit nya ng pangmatagalan.Mahirap din dawkumuha ng pyesa nito.

Good Review

Bob D King

  • Review by Bob D King
  • Nov 19, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Super safe ride

Kung angas lang naman ang pag uusapan wala pa din tatalo sa unit na to. Ilang taon ko na gamit pero malakas pa din given na halos gamit namen araw araw. Naging service na nga namen sya e. Sa tuwing may aalis ng bahay matik na eto ang gagamitin kase alam namen na safe to dalhin.

Good Review

Raider_Jay

  • Review by Raider_Jay
  • Jun 13, 2017
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

Good

Been using Raider J Pro for 5 years and it's always been good. Speedometer are still even working. Parts are easy to get except the clutch that was broken a year ago and I had to use other clutch and convert. I already made changes and it looks great. I also changed the carb to 28mm and it runs up to 128kph. It's just consumes so much of gas that will only take 60K for 100 pesos of gas but it's because of the card and it's okay. Overall, it's been very good and I'm looking forward to get the new Raider 150 soon :)

Team Suzuki!

Good Review

Rosendo Alfonso

  • Review by Rosendo Alfonso
  • Jul 27, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

usong-uso ang raider

Usong-uso ngayon nag Raider na motor kaya buti na lang may second handa ako na nakita at naka bili ako kasi mas mura at ako na ang bahalang mag paganda nito lalo. Ang makina pa din naman sa motor na ito ay ayos na ayos pa bago pa nga naman kaya binili ko agad-agad. Ang bilis nga naman tumakbo ng raider na motor kayang-kaya maki pag habulan nito at bagay naman to sa malayong lugar kasit nga hindi sementado ang daan ayos pa din naman. Ang dali pang patak buhin ang motor na ito at dali lang din paandarin kaya hindi na ako mahihirapan nito. Pag dating naman sa gasolina ay hindi naman masyadong malakas lumaklak kaya ang galing nga naman . Iingatan ko talaga ang motor na ito. Makaka pag tour na ako kasama ang aking motor kaya ang saya saya ng buhay.

Good Review

Allan0464

  • Review by Allan0464
  • Apr 25, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Suzuki Raider J Pro good

Wish do come true because I bought a new motorcycle a Suzuki Raider J Pro it was a very sporty type of motorcycle I choose these because I really like the design on it. The travelling performance also is great cause it will run so fast. I was so comfortable in using or riding these motorcycle and in terms of gasoline is much lessen for the expensive so much better motor than other.

Good Review

Jay Cayabyab

  • Review by Jay Cayabyab
  • Aug 13, 2015
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.6

good

[Good]
Good performance, high quality, fuel efficiency, ride quality, high speed, travelling performance, once i ride a motor it's look like cool because of high speed and the good clutch and performance.. Once i want a motor. How can i get it free?
Where? When? I want more and much more motorcycle
How can i get that?
Hoping i cant get in a free and some loads

[Bad]
None, there's a no bad comments there..

Good Review

ypongii

  • Review by ypongii
  • Apr 27, 2015
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.6

The New Suzuki Raider J Pro

[Good] The new suzuki raider j pro has one of the new motorcycle ethusiast a must see today .. it is one of the first motorcycle distributed in the philippines who has a Fi or fuel injection system which is "as for me" a gas saver as of my experience using it. it has a four stroke engine, a push button starter, and a lot more which is worth it when you try to get now .

[Bad] in otherway , suzuki raider j pro was a automatic clutch, its not faster as the raider r pro which is manual clutch that brings you a faster and smoother start up .

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

Ang masasabi ko lang e medyo pricey eto pero wala naman special dito. Hindi ko nga din alam kung bat gusto to ng asawa ko e. Para saken e ang bigat nya dalhin at laging sira. Ni wala pang one year ...Read more

  • Rating : 2.0
  • Review by Pamela Ruth
  • Date : Jan 18, 2021

Gustong gusto ni papa magkaroon nito kaya pinag ipunan talaga namen mag kakapatid kaya laking tuwa nya nung niregalo namen sa kanya to nung christmas. Kahit na second hand lang namen nakuha e sulit ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Stephanie CaƱete
  • Date : Jan 18, 2021

Baket yung ganito ng tatay e sirain pero very seldom naman gamitin, ang lakas pa sa gasolina kaya hindi man lang nya maenjoy nakakainis lang kase ang mahal ng bili nya sa kaibigan nya. Para tuloy ...Read more

  • Rating : 2.0
  • Review by Esor Tamayo
  • Date : Dec 30, 2020
View Mode: PC | Mobile