Sony Vaio VPCYB35AG Reviews

Overall Rating

Design 3.7
Processing Speed 3.4
Graphics 3.6
Expandability 3.6
Usability 3.8
Portability 3.7
Battery 3.1
Display 3.8
Total 3.6

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Sheena Ong Vallejo

  • Review by Sheena Ong Vallejo
  • Sep 8, 2017
Design 5.0
Processing Speed 3.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 1.0
Display 5.0
Total 4.3

since 2010 pa nabili yung pink na vaio

okay ako sa mga specs pero yung battery talaga hindi tumagal

Good Review

CajetasJ

  • Review by CajetasJ
  • Aug 28, 2014
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.3

May Gray ako na sony vaio

May Gray akong ganito sony Vaio laptop, pina update ko na yung OS tsaka yung version nito ngayon kaya mas speedy na ito at mas naging easy for me kasi hindi na ito nag hahang kung mag open man ako ng maraming application. Sa downloading at uploading continue lang yung loading nito,..Napansin ko sin na mas mabilis ito maka connect sa wifi o kahit sa broadband na connection, sa sony vaio kasi mas durable at mas mataga yung gamit mo na hindi naka charge yung battery kasi pwede tumagal hanngang 5 hours na gamit na walang charge, pwera lang kung mag momovies kayo..pero para saken kontento na ako sa sony vaio laptop ko na gray.

Good Review

Juanito Teroza

  • Review by Juanito Teroza
  • Jan 27, 2014
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 5.0
Total 3.9

sony vaio pink the best

"My grandmother give me this sony vaio laptop last 3 years ago, my birthday gift, actually im not fun using laptops.ok na ako sa PC kasi naman sa laptop kailangan mo pa ng broadband kung dadalhin sa school.Anyways..

First time kung nagkaroon ng laptop at sony pa ito, we know that sony brand is one of the best laptop in the world,..i was really enjoy using my new sony vaio laptop,nawala ang pag ka adik ko sa PC when I have already my first Laptop.Although hindi ito pang multi tasking laptop, but still i love my new sony vio laptop its just a basic laptop which i can use for web browsing,playing light games,webcam chatting,watching youtube,etc..Also the keyboard is smoothly functioning,the screen was very flat. the design also is very attractive and i love the color pink which my grandma give it to me.

Until now i still used my sony vaio Laptop,,.

Pros:

clear features
convenient to use
portable
It hasbluetooth connection
built-in camera
has wifi ready

Cons:

not enough usb port
fast battery drain
not enough memory storage
small screen"

Good Review

Ronnie Reglos

  • Review by Ronnie Reglos
  • Jan 16, 2014
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

sony vaio black

Pinabili ko sa father ko itong SONY Vaio black colour for my personal laptop, natutuwa naman ako dito sa netbook type na laptop ng sony na merong 11.6inch small screen size ang cute lang ng size nito kaya naman na-aaliw akong gamitin siya.Parang small but terrible yung tingin ko dito kasi sa liit niya ang dami mong pwedeng magawa dito.Sa internet lagi akong na ka-connect tapos nalalaro ako ng games or nanonood ng you tube mabilis kasi yung access nito via internet tsaka hindi siya nagha-hang sa mga operations.Yung battery life nito matagal din naman yung usage.

Good Review

Lito Delapaz

  • Review by Lito Delapaz
  • Nov 13, 2013
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.4

Portable laptop

Tama lang sakin yung hard drive disk nito tapos kapag wala na akong ginagawang trabaho, nood na lang ako ng movie dito, kahit maliit eh okay lang naman. hindi ko ginagamit yung speakers nito kasi medyo mahina kaya naka earphones lang ako..itong SONY Vaio VPCYB35AG ko na laptop eh okay naman para sa mga extra curricular needs ko.. ginagamit ko lang kasi ito kapag may mga kailangan akong gawin sa labas ng office or sa labas ng bahay eh.. kasi super portable naman ito kaya pwede kong dalhin kahit saan ako pumunta.. either business trip or vacation lang.. hindi kasi ako sanay sa tablets tapos touch touch na lang, nahihirapan ako..

Good Review

Mario Balingit

  • Review by Mario Balingit
  • Nov 12, 2013
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

SONY Vaio netbook

Almost 2 years ko na ring gamit itong sony vio na ko,actually i bought it in a little bit expenssive price,i think about 24,000 pesos plus.

The first time i use it .i was really enjoy kahit hindi ito siya pang multi tasking laptop,its just a basic laptop which i can use for web browsing,playing light games,webcam chatting,watching youtube,etc..Also the keyboard is smoothly functioning,the screen was supported of full HD features display with 1366x768 resolution and it has a AMD radeon HD 6320 Graphics processor with windows 7 starter operating system.

Pros:

small
comfortable to use
efficient
It has HDMI,USB 2.0 bluetooth connection
built-in camera
good features display

Cons:

speedy lowbat
not enought USB port
small memory storage

Good Review

Silver Lastimosa

  • Review by Silver Lastimosa
  • Oct 23, 2013
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

Efficiency and improvement

It gives more efficiency and improvement for work,,the LCD display provides a more visual informations,(,AMD Dual-core with 1.6GHz ) processor is not bad at all,,,Keyboard pad are also functioning well which is good for gaming,,,the size are not big so its easier to put in the bag.Memory storage cannot able to save many files because of too small capaciy.The battery really works good for long time usage that can be last for more or less (6 hours. )with fast battery charging and very affordable price.

Good Review

Rod Santos

  • Review by Rod Santos
  • Aug 2, 2013
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

SONY Vaio VPCYB35AG

Netbook type ito ng SONY Vaio VPCYB35AG medyo maliit lang yung screen nito nasa 11.6inches ok din naman yung screen resolution nito mataas din naman.Naka AMD dual-core na din pala yung processor nito kaya ok yung mga operations nito.meron din itong 1.65GHz na speed processor Kaya yung mga operations nito mabilis talaga mag responsed.Comfortable akong ginagamit ito kasi yung keyboard din nito soft press lang at rapidly responsed naman sa mga operations yung mga ibang system functions nito.Tsaka yung battrey life nito matagal din naman yung usage na nagla-last ng 5 hours.

Good Review

oRanGe_5386

  • Review by oRanGe_5386
  • Oct 11, 2012
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 3.0
Total 3.4

sleek

The 11.6-inch wide high-resolution (1366 x 768) display provides a comfortable viewing environment for applications and images. Surf the net, update your blog, edit a document or manage your photos — the LCD displays more visual information at once to let you improve work efficiency. A fully charged battery life can endure 5-8 hours without charging. The top and bottom panels are tapered along a unique convergence line, making the unit look slimmer, sharper, and easier to take out of a bag

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Laptops

Ang ganda pala ng design ng Sony na laptop, ngayon lang kasi ako tumingin tingin ng laptop at isa ito sa nakita ko sa mga laptop. Medyo makapal lang at mabigat itong laptop na ito at napansin ko ...Read more

  • Rating : 3.9
  • Review by Carlo Joaquin Imperial
  • Date : Sep 6, 2018

good graphics and easy to use, i like this device.much better to use than other PC and its not too vulnerability..i recommend it to others

  • Rating : 4.8
  • Review by Angelo Tabilas Salamanca
  • Date : Sep 11, 2017

i like the design to this one simple but fast and it is touch screen so this kind of laptop is my style processing speed is so fast the graphics design is so good that make this laptop nice for ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by arnie
  • Date : Apr 25, 2017
View Mode: PC | Mobile