Sony Vaio SVT13115FGS Reviews

Overall Rating

Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.1
Expandability 4.0
Usability 4.1
Portability 4.0
Battery 3.7
Display 4.1
Total 4.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Angelo Tabilas Salamanca

  • Review by Angelo Tabilas Salamanca
  • Sep 11, 2017
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.8

excellent

good graphics and easy to use, i like this device.much better to use than other PC and its not too vulnerability..i recommend it to others

Good Review

Christine Joyce Bunyi

  • Review by Christine Joyce Bunyi
  • Sep 18, 2014
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 3.0
Display 5.0
Total 4.5

Sony Vaio for me

[Good]
It is very easy to use its graphics were good and its not easily damage. Its nice that i can play any pc games using just my vaio only and also, its processor were good. I bring it everywhere but why does i cant use my bluetooth I always try to fix it but I can't fix it no matter what i do. I want to transfer some of my files in my cp but I can't because of some problem in my bluetooth.

[Bad] i cant use my bluetooth

Good Review

Boxxy D.

  • Review by Boxxy D.
  • May 12, 2014
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

semi-gloss screen

Semi-gloss finish its limited brightness from the sun,that's why its useless,its not convenient,I prefer to have a glossy screen,because its more protected from fingerprints and its comfortable to my eye..processing speed is good its fast and easy to connect to wifi..turbo boost in terms on the internet connection,downloading and online gaming.

Good Review

Celso Punzalan

  • Review by Celso Punzalan
  • Oct 22, 2013
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Huge memory and fast processor

My mom just sent me this laptop from states it has a fast running processor with " turbo boost 2.6GHz" which is good for gaming.The memory storage are" huge too" for having 8GB capacity memory thats why im contented and satisfied for this laptop.

Good Review

Alice Delo Santos

  • Review by Alice Delo Santos
  • Oct 8, 2013
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 3.9

turbo boost speed processor

Naka turbo boost up to 2.60GHz na processor speed itong SONY Vaio SVT13115FGS mabilis na din ito para sa games at pwede na ring gamitin sa buusiness.Mataas din kasi ang internal memory storage nito na 8GB capacity at naka CORE i5 na processor ang nagru-run nito.Medyo maliit nga lang ang screen nito pero mas comfortable naman gamitin kasi mataas ang resolution at yung keyboard pad eh smooth touch mabilis din ang functioning nito sa mga operations.Hindi pa siya nagha-hang at sa internet walang problema dahil mabilis ang access nito.

Good Review

Leslie Bares

  • Review by Leslie Bares
  • Feb 13, 2013
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

T13

Kilala rin pala itong Sony Vaio na ito as T13. Natutuwa naman ako dito sa T13 na ito kasi manipis para sa akin ito at sakto lang din yung size ng screen nito para sakin. tapos gusto ko pa yung laki ng mga keys sa keyboard nito kasi medyo spaced ito at madali lang din linisin. Pero nung una, medyo namamali pa ako sa spelling ng mga tinatype ko.. Dahil nga medyo spaced yung mga keys, medyo hindi pa ako sanay sa pattype dito pero nasanay rin ako nung nagtagal.. Kaso kapag ginagamit ko ito sa gabi, wala palang back light yung keyboard na nakakalungkot lang..

Good Review

ThEricckk01

  • Review by ThEricckk01
  • Feb 6, 2013
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

glossy screen

Ang casing nitong Sony Vaio na ito eh aluminum at tsaka silver na plastic. Okay naman yung build nito kahit may plastic kasi matibay pa rin naman ito. Medyo nabibigatan nga lang ako dito lalo na kapag sinama ko pa yung charger ng battery ng laptop na ito. 13.3 inches lang naman itong laptop na para sakin eh sakto na para sa use ko. Okay lang din naman yung display resolution nito kasi kapag nanunuod ako ng movie, hindi naman ganun kalabo yung pinapanuod ko. Kaos nga lang, nahihirapan ako sa screen nito kasi glossy finish ito. Kaya laging may reflection at glare kapag may ilaw o kaya yung araw.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Laptops

Ang ganda pala ng design ng Sony na laptop, ngayon lang kasi ako tumingin tingin ng laptop at isa ito sa nakita ko sa mga laptop. Medyo makapal lang at mabigat itong laptop na ito at napansin ko ...Read more

  • Rating : 3.9
  • Review by Carlo Joaquin Imperial
  • Date : Sep 6, 2018

okay ako sa mga specs pero yung battery talaga hindi tumagal

  • Rating : 4.3
  • Review by Sheena Ong Vallejo
  • Date : Sep 8, 2017

i like the design to this one simple but fast and it is touch screen so this kind of laptop is my style processing speed is so fast the graphics design is so good that make this laptop nice for ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by arnie
  • Date : Apr 25, 2017
View Mode: PC | Mobile