Sony Vaio SVE11126CV Reviews

Overall Rating

Design 4.0
Processing Speed 3.8
Graphics 4.0
Expandability 3.9
Usability 4.0
Portability 3.8
Battery 3.7
Display 3.8
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Carlo Joaquin Imperial

  • Review by Carlo Joaquin Imperial
  • Sep 6, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.9

cute Sony design

Ang ganda pala ng design ng Sony na laptop, ngayon lang kasi ako tumingin tingin ng laptop at isa ito sa nakita ko sa mga laptop. Medyo makapal lang at mabigat itong laptop na ito at napansin ko medyo matagal bago mag open sa pinaka homescreen niya. Compared sa mga bagong laptop medyo madilm at yelllowish din ang tone ng screen niya kaya medyo nadismaya ako na tingnan pa ang specs niya. Hindi siya mukhang high end msyado at maliit lang din though madali ilagay sa bag pero mabigat kaya hindi na ako interested at pricey pa sa quality niya.

Good Review

aya kemi

  • Review by aya kemi
  • Feb 6, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Sony Vaio!

i bought this Sony Vaio for my kid because im far from home i work abroad so to keep in touch with my daughter i bought this netbook so that i could contact my kid anytime i want and also i know she use this netbook for her studies the design is very nice she can bring this anywhere she can bring it to the school and make some project on her studies the graphics are also nice very portable the battery is can long last the design is very cute also. Thats why i bought this one!

Good Review

Thomas De castro

  • Review by Thomas De castro
  • Jun 30, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

netbook pero ang tibay!

Netbook ko ay hanggang ngayon ito parin ang gina gamit ko at ganun pa din naman ang perfor mance nito ang galing kasi ang processing speed nito ay mabilis din naman kaya ang galing din anman nito. Ang monitor ay ang klaro din naman pati ang keybord ay ayos na ayos makaka tyope ako ng mabuti. Ang laki nga naman ng gamit nito para sa akin kasi online job ako at sa bahay na lang ako mag wo-work kaya laking tulong nito. Mas magaan din naman dalhin to kasi pwede lang malagay sa bag ko kaya kahit saan din ako pwedeng mag work pag kina kailangan. Ito rin namang SONY VAIO laptop ay ang tibay din naman nito kaya worth it na worth it ang pag bili at sulit din ang pera ko nito. Kaya doble ingat at alaga talaga ako sa aking netbook kasi nag-iisa lang naman to sa akin at hirap kaya ng buhay kaya pag magy gamit kailangan alagaan.

Good Review

Bella Gonzaga

  • Review by Bella Gonzaga
  • Apr 28, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

SONY Vaio SVE11126CV

SONY Vaio SVE11126CV the processing speed of these laptop is very fast and I like it when I used it no trouble and these laptop is not loading also and when I played games on these I was very enjoy cause it was performing will. The graphics also is nice and the brightness is very okay. The battery is long long life and it was durable laptop.

Good Review

Vad Ham

  • Review by Vad Ham
  • May 25, 2015
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 3.9

Vaio

Subok na ang quality pag sony talaga na brand hindi ko inakala na ganito pala ka ganda ang processor nitong sony ang kakaibang sony na laptop, handy , portable at mabilis s alahat , sa ganitong paraan na laptop ko lang na gagawa ang mga bagay na dapat ung gawin within a day lang , sadyang malaki ang tulong nito saken , okay na okay sa lahat, Sa response , quality at design talagang panalo, thumps up for this one, salute this Sony vaio, Not windows 8 but contented and happy for the server easy to connect and configure.

Good Review

Maleena Rivera

  • Review by Maleena Rivera
  • Feb 12, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.4

Pink na sony

Ang personal kung laptop ay sony vaio notebook , ibig sabihin ako lang talaga ang gumagamit nito kaya naman tumagal ito ng sobra saken, never ko itong pinagamit sa iba , at sulit din kasi nga durable naman talaga ang mga sony laptop vaio, by the way kung matibay man ito pang labas , wala rin naman naging problema yung system o yung speed ng processor nito,never naman itong na virusan pa, pero every year ko ito pina pa reformat , pink kung pink talaga , like ko talaga ang kulay at design , comfortable pa gamitin, hindi pa mabilis humina yung battery pack nito, Malakingg RAm at drive , super saya na ako dito,,

Good Review

Ameng Galvez

  • Review by Ameng Galvez
  • Aug 13, 2013
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

Personal laptop....

Meron akong color white nitong SONY Vaio SVE11126CV ginagamit ko siya for my personal laptop.Netbook laptop type siya na merong 11.1inches na screen size comfortable akong ginagamit ito lalo na sa pag i-internet maganda kasi siyang gamitin rapidly access naman ito sa internet at yung keyboard nito relax akong gamitin sa typing kasi very soft press naman ito at well functioning din naman ito sa mga operations.Meron siyang camera sa front kaya nagagamit ko din siya for chatting my friends and relatives sa ibang bansa.

Good Review

Ica Retos

  • Review by Ica Retos
  • Jul 12, 2013
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

SONY Vaio SVE11126CV

this is a note book type laptop bagay siya sa mga girlies kasi yung color pink nito ang cutne naman talaga hindi pa ito ganung kabigat katulad ng ibang mga laptop meron kasi itong 11.1inches screen size.Yung processor speed nito mataas din naman sa 1.7Ghz kaya naman mabilis yung responsed ng mga operations nito.Meron din itong internal memory storage na 4GB capacity na pwede mong i-upgrade up to 8GB.Sa mga functional system nito well working naman in generally,Lagi ko siyang dinadala sa mga coffe shop na free wifi.

Good Review

Xta Talon

  • Review by Xta Talon
  • Apr 19, 2013
Design 5.0
Processing Speed 3.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.6

color baby pink!

color pink! color pink yung binili kong ganito! ang ganda kasi. hind yung hot pink eh. parang baby pink lang yung pagka pink nito. tapos ang elegant pa ng itsura ng labas at loob ng laptop na ito.. talaga gustong gusto ko yung design nito.. pero okay rin naman yung performance nito.. minsan nga lang eh may lag na nangyayare kasi medyo mabibigat nga naman talaga yung mga programs ko dito tapos sabay sabay ko pang binubuksan eh. pero okay pa rin naman ito. sakto lang yung size, audio and display quality nitong mga ito.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Laptops

good graphics and easy to use, i like this device.much better to use than other PC and its not too vulnerability..i recommend it to others

  • Rating : 4.8
  • Review by Angelo Tabilas Salamanca
  • Date : Sep 11, 2017

okay ako sa mga specs pero yung battery talaga hindi tumagal

  • Rating : 4.3
  • Review by Sheena Ong Vallejo
  • Date : Sep 8, 2017

i like the design to this one simple but fast and it is touch screen so this kind of laptop is my style processing speed is so fast the graphics design is so good that make this laptop nice for ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by arnie
  • Date : Apr 25, 2017
View Mode: PC | Mobile