Sony Vaio Fit SVF15218CX Reviews

Overall Rating

Design 4.3
Processing Speed 4.4
Graphics 4.3
Expandability 4.4
Usability 4.4
Portability 4.3
Battery 4.1
Display 4.5
Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

nabate

  • Review by nabate
  • Mar 21, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Sony Vaio Fit my durable laptop

kung laptop lang ang pag uusapan ang laptop ko na ito ay matibay kasi naman ang brand na ito ay durable talaga kahit nga yung latopb ng kapatid ko ganito rin ang brand until now gamit pa rin niya ito kaya ako nag decide na ito narin ang bilhin at okay din naman ako dito kasi malaki ito at hindi ito log hindi kagaya ng ibang nga laptops ngayun na ang daming kisyo ang bettery madaling ma lowbta peru sa laptop ko na ito wala akung problema sa totoo lang satisfied ako sa nabili kung laptop.

Good Review

Hydee

  • Review by Hydee
  • Feb 10, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

cuties laptop sony

The display and design is very beautiful for me and it look so simple this was the cuties laptop.
The processing speed is fast and I love using this laptop cause I can download and save important files.
The usability is good I can used it anytime so its helpful laptop for me.
The portability I can bring these laptop if I want or in needed specially if I have presentation in class.
The battery has long lasting power.

Good Review

Denver Den

  • Review by Denver Den
  • Jan 13, 2016
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

like netbook

My Netbook Vaio I choose this laptop because it is portable it can bring anywhere and if I want. The design is look so charming for me as well as the display on this that's what I love on this laptop. Processing is fast and it perform will, its great to have cause I can easily download full HD movie in this netbook and I can watch basketball online so its make me fun and busy when I'am bored. The battery life has a long so it great.

Good Review

Jammy

  • Review by Jammy
  • Dec 14, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

netbook ang galing kahit saan at ano

SONY Vaio Fit SVF15218CX ang kaisa-isa kung netbook ang cute pa din naman ng design at display nito kasi ang cute talaga ang cool din naman . Kahit netbook lang ito aba ang bilis kayang mag process nito kaya gusto ko at ang portable din naman dalhin nito hindi naman gaano mabigat. Malaki din naman ang maitutulong nito sa pag aaral ko kasi magagawa ko ng mabilis ang mga project ko at kung anu-ano pa. Ang baterya din naman ay ang tagal malowbat kaya ang ayos talaga nito. Ang tibay din naman ng laptop na ito kaya talagang sulit na sulit ang kalidad nito.

Good Review

Kean Amdong

  • Review by Kean Amdong
  • Nov 16, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

long term laptop

Design of this laptop is very cute for me. The display is attractive and this laptop is very portable I can bring this anywhere and sometimes in our outing when my friends. I will bring this to automatically so that I can upload photos easily. The processing speed on this laptop is very fast and its good to have this, its very usable laptop for my studies I can do my research anytime. The battery has a long life. And this laptop is very durable I can used for a long term so nice to have this laptop.

Good Review

Gleen

  • Review by Gleen
  • Oct 16, 2015
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.4

Handy laptop for me

My laptop SONY Vaio Fit its the best laptop for me because it is handy and its not heavy to carry this laptop I can put this in my bag. The design was so cute and the color display was look so cool to the eyes and its look elegant laptop. The processing speed is fast, it can adapt internet fast also, It is very usable for me and the battery has a long life so its much better than other laptop.

Good Review

vrejos

  • Review by vrejos
  • Sep 16, 2015
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.5

Netbook type of laptop!

Good
The design was so beauty attractive to all buyers and that's why I buy this notebook.
the display is windows type and it nice.
the processing speed has a fast working and it can process easily.
the usability is very usable for me cause I working in networking business.
the portability is perfect I can bring this laptop anywhere it is very light to carry.
the battery has a long life.

Bad
As of this moment I don't have negative comments to this laptop.

Good Review

So hot me:)

  • Review by So hot me:)
  • Aug 10, 2015
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

My SONY Vaio Fit !

My SONY Vaio Fit super tibay nga naman ng laptop na to talagang pang matagalan nga naman eto kaya talagang ini ingat-ingatan ko tong laptop ko kasi walang kupas ang design nito talagang maganda nga naman ok pa ang processing speed nito hindi ka talaga mauumay sa bored kasi mabilis. magaganda pa ang graphics pwede mo rin naman e update eto pag kailangan mo na talaga. Usable nga naman eto kasi hindi basta basta mag hahang ang laptop na to kahit buong araw mo pa tong gamitin hindi ka mag wo-worry kasi hindi eto agad agad masiisra. At portable naman etong dalhin lalo na pag may outing na gusto mong mag upload agad agad ng mga larawan ay eto mabilis ka pang maka upload tiyak matutuwa ka talaga.! Kaya sa nag babalak mag karoon at bumili ng laptop sony vaio na the best nga talaga.

Good Review

Casiro Roy

  • Review by Casiro Roy
  • Mar 5, 2015
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.6

Multi tasking sony

Always conencted sa lahat pag itong laptop ko na sony vaio ang gamit ko, ang bilis maka connect kahit anong site ang bubuksan ko. Multi tasking pa yung functions nito lalo na yung connection sa mga VPN at ibang mabibigat na uploading sites , soooo goood talaga parang pagkain lang , mahal ito pero malaman ang loob, Kung sa memory lang napakalaki na ng RAM nit kung gusto mo lang ng bilis at quick na laptop, Dun na ako sa may quality at maasahan kahit pa mahal, basta ang sony vaio fit ko na ito, super na entertain at ako at mas lalaong pinadali yung trabaho ko through internet..

Good Review

dEExS24

  • Review by dEExS24
  • Sep 27, 2014
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.8

Vaio fit laptop

Laptop ko nung college pa ako , hanggang ngayon gumagana parin, ito yung gusto ko sa vaio , kahit sobrang bugbog na sa gamit okay pa din yung system at functionality nito, Hindi ko lang pinapansin ito dati bast makagawa lang ako ng report maka encode okay na ako, pero yung processor pala nioto naka core i7 kaya pala no hassle ako sa loading at hanging tuloy tuloy lang yung trabaho ko, ang bilis pa mag run ng files dito, pwedde din pala gumawa ng movie maker dito, mas madali pa, kaya mas okay gamitin ang sony vaio fit nato sa mga student kasi , mas convenient, walang hanging problem..

Good Review

Max Almodovar

  • Review by Max Almodovar
  • Jun 25, 2014
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

vaio laptop ko

Laptop ko dati hindi siya ganito kabilis mag downloads ng mga applications sobrang bagal talaga nun kaya naman minsan naisip ko na magpalit na talaga ako ng laptop kasi hindi ko nagagamit ng maayos eh,
Pero ng nabili ko na ang sony Vaio nato , naging madali lahat ang trabaho ko lalo na sa mga files na dapat ko talaga e upload ang bilis niya magprocess at magrun ng mga files kahit mabibigat amount ng files,
Wala akong masabi sa sony vaio fit laptop ko,,hindi ko na isa isahin yung mga nagagwa nito pero masasabi ko lang kung gusto niyo na mas mapdali ang ginagawa nyo na hindi nagha hang yung computer e recoomend ko ang sony vaio laptop nato.. Sa battery naman walang problema okay na okay lalo na sa pag charge nito mabilis lang naman, tska ang soft hawakan nung keyboard nito..galing galing talaga..Sobrang nipis pa nito portable talaga..

-yung screen lang medyo dark pero okay narin
+lahat na ata positive na sa laptop nato eh

Good Review

dona te

  • Review by dona te
  • Apr 22, 2014
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

sony vaio performance

When you say performance,this sony vaio really perform,the capacity of my sony vaio laptop is not common for any laptop it has a 2GHz and can be upgrade into 3.1Ghz turbo boost processor that can make the files run faster without any hanging and lagging thats the sony vaio laptop can do,it features lots of design and this time the slimmest and thinner style of laptop is released,The OS is windows 8 and its already updated,battery life storage is amazing you can used it without charger as long as you fully charged it.but the price is expensive and i think the product is phase out already..

Good Review

James Corden

  • Review by James Corden
  • Jan 31, 2014
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 5.0
Usability 4.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.6

Sony Vaio laptop 4 sale

[Good]
*90% colour accuracy for graphic design/ photo's, etc.
*HDMI output (future proof, for connecting to your LCD TV in HD).
*Die-cast magnesium casing is tougher than plastic (and looks better for longer).
*Intelligent VAIO software (Vaio movie story, vaio music box)
*Built to last
*Free engraving available ~ if it gets lost / stolen, you might get it back.

[Bad]
*Battery life is a little short (1.5 hours max with the std battery - maybe get the long life

Good Review

Efren Rivera

  • Review by Efren Rivera
  • Jan 27, 2014
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.8

speed,durability,efficient

Pag sinabing sony vaio ang laptop,naka mark na sa isip natin na maaganda ang quality nito.Kahit ba hindi siya kamahalan pero sa tibay at speed na bigay nito eh mag-eenjoy talaga ang mga user. Napaka laki ng naitutulong nito sakin lalo sa sa work ko kasi anywhere na dadala ko siya meron kasi akong usb chip for internet wireless .Mabilis din yung wifi connection nito tsaka cool siyang gamitin kasi responsived yung mga keyboard nito,at hindi ka talaga nito mapapahiya sa quality.Meron itong mabilis na processor,at magandang graphics na kayang mag deliver ng nice movie graphics,at pwedeng maka pag save ng madaming files and media.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Laptops

Ang ganda pala ng design ng Sony na laptop, ngayon lang kasi ako tumingin tingin ng laptop at isa ito sa nakita ko sa mga laptop. Medyo makapal lang at mabigat itong laptop na ito at napansin ko ...Read more

  • Rating : 3.9
  • Review by Carlo Joaquin Imperial
  • Date : Sep 6, 2018

good graphics and easy to use, i like this device.much better to use than other PC and its not too vulnerability..i recommend it to others

  • Rating : 4.8
  • Review by Angelo Tabilas Salamanca
  • Date : Sep 11, 2017

okay ako sa mga specs pero yung battery talaga hindi tumagal

  • Rating : 4.3
  • Review by Sheena Ong Vallejo
  • Date : Sep 8, 2017
View Mode: PC | Mobile