Samsung RT20FARVDSA Reviews

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.4
Usuability 4.4
Quietness 4.6
Size 4.4
Function 4.8
Total 4.5

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Gine

  • Review by Gine
  • Dec 11, 2018
Design 4.0
Usuability 4.0
Quietness 4.0
Size 4.0
Function 5.0
Total 4.2

Flamboyant inside, astonishing outside

what i really like about our refrigerator because super impressive tignan and hindi nawawala yong buong good posture nito still strong enough to froze the ice or to chill foods and its temperature is well balance talaga. Kaya nga samsung kami unlike sa panasonic hind maganda yong style nila wala silang creativity tapos parating consistent yong style nila sa lahat ng item included jaan ang ref.

Good Review

kuya42na

  • Review by kuya42na
  • Dec 1, 2018
Design 5.0
Usuability 4.0
Quietness 5.0
Size 4.0
Function 5.0
Total 4.6

high tech

desighn is excellent, simple and modern look. nag transition kme from conventional ref to this kaya impressed ako sa no frost feature nya. only thing lang is medjo limited yung adjustment ng shelves nya unlike nung luma namin. yung mga lagayan nman is medyo limited din compared sa lumang ref. siguro marami lang talaga kaming stuff? pero aside from that wala na ako masabi. sa looks and features mapagmamalaki mo.

Good Review

Dark Webster

  • Review by Dark Webster
  • Sep 6, 2018
Design 5.0
Usuability 5.0
Quietness 5.0
Size 5.0
Function 5.0
Total 5.0

amazing Samsung appliance

Ito ang napili kong refrigerator kasi aside from Samsung ang refrigerator na ito gusto ko din ang simpleng design niya pero may elegant na look ito kaya yun ang nagustuhan ko. Gusto ko din ang laki niya kasi sakto lahat sa shelf kung ano ang ilalagay ko. Itong refrigerator na ito matipid din sa kuryente compared sa luma kong refrigerator na malakas sa kuryente kaya mataas na bills namin. Okay din ang freezer niya very convenient na gamitin. I think its one worth it refrigerator to have kasi stylish ito compared sa lahat ng refrigerator na ganito ang size.

Good Review

Agatha16

  • Review by Agatha16
  • Jun 12, 2018
Design 4.0
Usuability 5.0
Quietness 5.0
Size 5.0
Function 5.0
Total 4.8

very spacious

I like this refrigerator because it has enough storage shelf for all of my food stuff. I don't have any problems storing all my food inside kasi sakto sya sa lahat. Okay din ang freezer space at temp niya kahit in low temp mabilis mag freeze ng water and meat. It is one useful appliance at home, and easy to clean all the surface and area.

Good Review

Mr. CARL

  • Review by Mr. CARL
  • Apr 30, 2018
Design 4.0
Usuability 4.0
Quietness 4.0
Size 4.0
Function 4.0
Total 4.0

enough size and elegant design

Maganda talaga ang design ng samsung sa mg ref and ito talaga yung brand ko kasi napaka galing nila sa design and very nice yung mga ref nila gaya nalang nito very simple double door ref na elegant talaga tingnan dahil sa style niya very modern kasi sila and okay yung conservation ng electricity ng isang ito malaki din ang space sa kaya naman okay siya for me.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Refrigerators & Freezers

I got one of the same model a few moments earlier. I like the simple architectural design inside and outside. Its fantastic. I love i!

  • Rating : 4.8
  • Review by Bong Karass
  • Date : Aug 31, 2018

Two years na namin gamit ang isang ito and very okay naman siya kasi marami rin kasi itong pweding malagay sa luob kaya maganda siya for me kaya nga lang mga one year na namin siya nagamit ang ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by eda yap
  • Date : May 28, 2018

Sa totoo lang kung gusto mo lang ng personal used the freezer okay itong gamitin kaso nga lang mahal siya para sa isang freezer lang medyo hindi pa ganun ka dami ng ma pasok na laman mo sa luob kaya ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by julieto tumolac
  • Date : May 21, 2018
View Mode: PC | Mobile