Notice of service termination

Priceprice.com will discontinue all services as of June 30, 2021 (scheduled).
Thank you for using our services.

About review/forum posts

Termination of new review and forum posts
As of May 17, 2021 (scheduled), all new posts to reviews and forums will be stopped.
About existing review and forum posts
Review and forum posts will no longer be available as of June 30, 2021.
If necessary, it is recommended that you save any posted content that you may need before the above date.
Click here for details

Samsung Gear Sport Reviews

Overall Rating

Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

joven beth

  • Review by joven beth
  • Mar 22, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

smart watch

Samsung Gear Sport very nice na watch kasi hindi siya ganun ka hassle dalhin yung display ng watch na ito is same like sa phone kasi naman Super AMOLED 1.2-inch display kasi siya kaya okay yung display nito so fars a price niya mas mura na nga ito kasi mas mahal yung sa apple na watch ang maganda pa dito si accessible pa ito sa lahat ng phone at hindi ganun ka oa yung design.

Good Review

Phonee910

  • Review by Phonee910
  • Feb 20, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Magandang device at madaling gamitin

Very comfortable ang Samsung Gear na ito with my Samsung phone. Yung Tizen na os nito ay hindi Android pero. maganda ito at attractive at madaling gamitin. Yung iba-ibang applications ay lahat gumagana. Meron din itong mapa at nagna-navigate at pinakikita ang mga texts. Pinakikita nito at sinasagot ang mga tawag, may available na NFC function din. Talagang versatile na device na may mga apps na madaling i-access, malinaw at madaling gamitin. Sobrang kumportable din nitong gamitin.

Good Review

johnson caloy

  • Review by johnson caloy
  • Dec 22, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

next level watch

I am making this reviews because i just want to share my experience with this watch that i bought from samsung and it made me so happy just by this watch its equipped with GPS tracking and i am so sporty person so this one is nice it has a heart rate monitor and you can easily used it and connect it with your phone i always used this watch in my daily work out and it helps me a lot and i like the display also very well built watch very nice.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Baket ang ganda ng phone na ito? Nakakahiya man aminin pero ibang klase talaga. Design pa lang astig na astig na tas ang ganda ng quality ng phone. Ang bilis din ng response nya. Maganda ang sounds ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Heather Davila
  • Date : Mar 30, 2021
  • Good Review

Nakakagulat talaga ang phone na ito at nakakaamaze at the same time. Hindi ganun kamahal ang presyo nya pero talaga naman maganda ang performance. Walang delay at ang sarap nya gamitin lalo na ang ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Troy Guab
  • Date : Mar 30, 2021

Ang ganda ng resolution ng phone at maganda din ang performance. Hindi ka mapapahiya kay Samsung..

  • Rating : 5.0
  • Review by Abby Mondero
  • Date : Mar 30, 2021
View Mode: PC | Mobile