Samsung Galaxy Tab A 9.7 with S Pen Reviews

Samsung Galaxy Tab A 9.7 with S Pen

Lowest Price P12,500 6 Prices
Contact Seller Amisha-Fae Gadgets & Accessories
Connection
  • ALL
  • WiFi
  • WiFi+Cellular
Color
9.7 inch tablet packed with natural feel-like S-Pen and features 2GB RAM, 16GB ROM, Continuous Shot camera function
  • Android 5.0 Lollipop
  • 9.7 inches, XGA (1024 x 768)
Related Models
Samsung Galaxy Tab A 9.7 with S Pen
Latest model
Samsung Galaxy Tab A 10.5 (2018)
P27,799 - (3 Prices)

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.1
Processing Speed 4.1
Operability 4.0
Portability 3.8
Battery 4.2
Display 3.9
Total 4.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Danica Arquiza

  • Review by Danica Arquiza
  • Nov 26, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Love this table!

Love this tablet. Yung price nito ay reasonable sa device na meron 9.7 inches at meron ding s-pen functionality. Wala akong anumang complaints about sa resolution nito. Gumagamit ako ng ArtRage at ng Sketchbook para sa Galaxy at ang S-pen ang perfect para sa akin. Inire-recommend ko ang tablet na ito sa lahat at yung SD card ay madaling ilaga para makapag-store ng more data. Mabilis ang performance at updated na kaagad. Marami ding ini-o-offer ang Samsung na mga apps kaya nagustuhan ko rin talaga. Madali ring i-sync ang Google photos at mga apps at nag-po-provide pa ng 100GB na storage sa Microsoft One Drive. This is truly a steal for a tablet.

Good Review

Princess Manalo

  • Review by Princess Manalo
  • Nov 13, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Mas okay kesa sa dating tablet ko...

This is my favorite tablet talaga. It's actually my very first tablet at talagang na-enjoy ko ang mga magagandang features nito at nagustuhan ko kung gaano iti ka-lightweight at saka tama lang para sa akin ang size ng screen nito. Maganda din ang tunog ng sound nito. Dati ay meron din akong tablet na 3 years na sa akin pero I'm not really satisfied sa sound nito. But in this tablet, sobrang na-impressed ako at mas better ito kesa sa dating tablet ko. Ang ganda din ng performance nito at may adequate RAM din. Kung iko-compare sa ibang tablet, talagang this tablet it truly a deal!

Good Review

April Fernando

  • Review by April Fernando
  • Oct 31, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Love this tablet!

The best ang tablet na ito for my needs unlike sa ibang tablets na nakikita ko na available din sa market. Sobrang simple lang nito at madaling gamitin sa mga mabilis na pagse-search ko online o kaya naman ay gamit ko sa pagse-send ng mga emails sa mga clients ko at nagustuhan ko ito kasi mas malaki ang keyboard kesa sa phone ko. Mataas ang quality ng sound nito at napaka-versatile din kaya bihira ko nang gamitin ang lappy ko. Ang isa ko lang na main issue about this ay yunt camera nito na ang hirap i-steady para makapag capture ako ng mga close-up na pictures, pero as for the quality ng pictures, napakaganda naman.

Good Review

arn

  • Review by arn
  • Oct 31, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

The dominant one

Tignan mo nga naman ang tab nato sobrang napaka amazing naman. isa sa pinaa mas nagustuhan ko dito is yong specifications niya, iba e sakto lang talaga ung size niya tapos enough narin sakin ang kanyang style, length tsaka width.hanip to promise i should really buy this one kasi okay lahat.ayos talaga to sakin maganda ung quality e patok to sakin.

Good Review

Shiela Zulueta

  • Review by Shiela Zulueta
  • Oct 25, 2018
Design 3.0
Processing Speed 2.0
Operability 2.0
Portability 3.0
Battery 2.0
Display 2.0
Total 2.3

Nag-o-overheat at di nagcha-charge

Halos apat na buwan ko nang ginagamit ang Samsung Galaxy Tab A 9.7 with S Pen na ito at last week lang ay napansin ko na ang flashlight sa likod ng tablet ay nag-on na kahit hindi ko naman ito tinu-turn on. At saka sobrang init nito sa paligid ng ilaw na parang nakakapaso talaga. Nag-try ako na i-restart ang tablet, Nag turn off naman ang screen pero hindi ito nag restart hanggang sa mamatay nang kusa ang flashlight nito dahil na-drain na ang battery nito nang halos kalahati na. Dini-drain din nito ang battery at nagkakaroon ng overheating issues tapos ay hindi pa nagcha-charge ang tablet ko. Kaya sobrang nadisappoint ako sa kalidad ng tablet na ito...

Good Review

MESTIC

  • Review by MESTIC
  • Oct 25, 2018
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 3.8

Best slim shot

I'm gonna buy this if i already sale slime and earn Php 20000. Because my money can't afford it for now. But I know I can buy this one soon. Masaya ako na nilabas nila to kasi sawa na ako ngayon sa mga old gagdet ko, I need tablet naman kasi in all I have any gadget in my house but in these well known gadget I dont have talaga, nakakatawang isipin na wala akong gagdet na ganito behind na tlaga ako sa mga high tech ngayon ba.

Good Review

XianPogi

  • Review by XianPogi
  • Oct 22, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

new edge phone

Kung ikukumpara ko to sa huawei na mobile ang malaking pagkakaiba nila is about sa specs at apps nito kasi kung tutuusin ang Samsung tab was actually have a network which is may cellular connection, storage room, may dual speaker, tapos Accelerometer and compass unlike sa huawei and other tabs wala naman silang ganitong specs may iba na magnda but still lamang parin sakin tong tab nato.

Good Review

Anna Cruz

  • Review by Anna Cruz
  • Oct 12, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Really amazing tablet!

Nagustuhan ko ang tablet na ito na talagang extremely versatile talaga at name-meet lahat ng needs ko. Mayroon akong mga apps na naka-install sa tablet na ito at nagsu-support sa communication, documents, sa mga pictures at mga videos pati na rin ang TV, pagba-browse sa net, pakikinig ng music at mga games. Meron din itong file manager at nagsu-suporta sa SD. Pwede ko ring i-connect ito sa smart tv ko dahil nagsu-support din ito sa mga tv interface. Lahat ng mga data ko sa iPad ko ay tinransfer ko sa Samsung Galaxy Tab A na ito at wala naman akong naging problema about this. I highly recommend this tablet..it's really a great tablet!

Good Review

Khaye Cordero

  • Review by Khaye Cordero
  • Sep 25, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Love my new tablet!

Finally ay nag-decide na ako na bumili ng something na iba kesa sa Kindle ko na palagi kong ginagamit simula nung lumabas ang product na Kindle sa market. Sobrang gusto ko kasi ang Kindle. Matagal na akong naghahanap ng tablet na sasakto sa gusto ko bago ko mahanap itong Samsung Galaxy Tab A 9.7 with S Pen. At ngayon nga ay ilang buwan ko nang ginagamit ito. Sobrang saya ko at ito ang nabili kong device. Galaxy Note 4 ang phone ko at parang may pagkakapareho ang operation nito. Mas capable ang tablet na ito kesa sa ginagamit ko before. Nagustuhan ko na nakakapag-transfer ako ng mga pictures ko sa phone ko at tablet. Gusto ko rin na madali kong ma-access ang internet gamit ito. Mas mabilis ito kesa sa Kindle. Maganda din ang camera nito na nakaka-capture ng magagandang pictures. At ang mas nagustuhan ko pa ay mas mura ito kesa sa Kindle. Very good deal ito for me.

Good Review

oscar

  • Review by oscar
  • Sep 25, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Remarkable device to us

Sa pagbili ko ng Galaxy Tab A 9.7" with having S-pen and 4G with 2GB RAM and 16GB Internal Memory sobrang liit lang ng storage halos lahat ng mabibigat na apps parang d kayang mainstall dito sa device nato but its still quite appealing for me. Samsung Note series para sakin ay great phones talaga, and so this Tab works quite well, but the deal-breaker is that the Tab fills up its small 16GB internal memory and then cannot even upgrade existing Apps till I delete other Apps as what i have said earlier maliit pero choks naman yung specs maganda naman ang quality niya.

Good Review

mine macabebe

  • Review by mine macabebe
  • Sep 24, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Ready to work

Sit back and relax kasi I would actually give you a hint kung bakit sobrang gandang gamitin itong item na ito. itong Galaxy Tab S4 kasi works like a PC with having a task bar, tapos ito pa pang multi-window capability and familiar gestures that will drag and drop you from different apps. Kung gusto ka na may ganitong PC-like experience, just launch Samsung DeX via the on-screen Quick Panel and add an Android-compatible keyboard and mouse para mas maganda yung features nito.

Good Review

Charlene Laygo

  • Review by Charlene Laygo
  • Sep 13, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Perfect tablet for me

For me ay ito ang the best tablet na perfect sa lahat ng kailangan ko kesa sa ibang nakikita kong tablets na available sa market. Sobrang simple lang nito at napakadaling gamitin kahit na sa mga mabilisang pagse-search online o kahit na sa pagse-send ng mga emails gamit ang mas malaking keyboard kesa sa ginagamit kong phone ngayon. Okay rin ang quality ng sound nito at talagang very versatile. At dahil dito ay minsan ko na lang ginagamit ang laptop ko dahil halos lahat naman ng ginagawa ko sa laptop ay nagagawa ko rin dito. Ang isa lang problem ay mahirap gamitin ito kapag kukuha ng shot ng camera dahil mahirap hawakan nang steady lang para makakuha ng malalapit na shots nang malinaw pero super clear naman ang mga pictures.

Good Review

jAn mArie aLcantaRa

  • Review by jAn mArie aLcantaRa
  • Sep 6, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.5

multifunctional tablet

This is a very reliable Samsung tablet. I think matagal tagal ko itong magagamit din kasi very useful siya sa akin. Happy ako na may pre installed na MS office ito kaya nakikita ko lahat ng sheets at powerpoint na gwa ko na need iedit kapag nsa labas ako. Dami niyang functions na helpful sa everyday work ko kaya masaya ako at ito ang napili ko. Of course medyo pricey pero knowing its from Samsung assured ako sa quality niya. Not so good with camera at medyo malaki nga na dalhin its like a mini laptop na pero very useful ito.

Good Review

Dwyne

  • Review by Dwyne
  • Aug 29, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 5.0
Portability 3.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.2

my tablet's good and bad side

A fine tablet for casual uses like surfing in the internet, streaming or watching videos, doing some presentations, social networking, and more. But it isn't right for gaming purposes kasi I experienced one time na nag-automatic shut down ito habang naglalaro ako ng games. But the good side of it as well, is solid talaga ang built nito and has longer battery life even if its in heavy usage. On the contrary, hindi maganda o low ang resolution display niya, average lang ang overall performance at minimal lang ang internal storage capacity. This are the good and bad sides of my tablet tab A97 with S pen.

Good Review

Erfs

  • Review by Erfs
  • Aug 24, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 3.0
Total 4.3

extraordinary phablet

This phablet of mine is very extraordinary tablet best suited for me because the 4000mAH battery can last for all day long even in heavy usage. Also the S pen really works fine when drawing or taking down some important notes. The 720p is not good for watching videos but fine enough for watching youtube and other streamings.

Good Review

huGZzmhE

  • Review by huGZzmhE
  • Aug 16, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.7

best presentation because of ,

Though malaki ang galaxy tab A97 still it can guarantee you na mas malawak ang function capacity niya that's the reason why I bought one for myself. Doubtful pa akong bumili at first kasi nga malaki masyado at inconvenient siya kasi hindi hand madaling bitbitin kung saan saan but then I realize kaysa sa laptop ang dadalhin ko mas lalong mabigat so I end up buying the tablet nalang. So far hindi ko naman pinagsisisihang bumili nito kasi malaki talaga ang naitulong niya sa akin as an agent specially when I do some sort of presentations towards my customers. And luckily, the result with my presentations was positive kasi maganda ang resolution ng bawat videos at images kaya mas convincing ang impact sa mga investors namin.

Good Review

LhuBLYtHOr143

  • Review by LhuBLYtHOr143
  • Aug 13, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Operability 5.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.2

non-removable cover and ...

Grabe ang mahal ng galaxy tab A97 kaya hesitant pa ako at first na bumili but eventually bumili pa rin naman ako thanks to my bud kasi pinunan niya ang kulang kong pambili. Maganda naman ang specifications ng tab solid rin ang build quality niya slim din ang width nito na 7.5 millimeters, smooth rin ang operation at system performance niya at amazing ang voice control feature nito. Ang hindi ko lang siguro nagustohan din sa kanya ay ang non-removable cover nito kaya naman hindi ko ma-customize according sa gusto kong cover at medyo slippery ang sleek back design niya kaya risky kung hahawakan one handedly. Pero the best pa rin siya para sa akin kahit pa anong negative side meron ito as long as hindi naman gaanong ka major contented na ako sobra.

Good Review

loves

  • Review by loves
  • Aug 7, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.2

minimal internal storage

Aside sa pagkakaroon ng smart phone I also had a tablet which is ang samsung galaxy tab A97 with S pen kasi there are a lot of things it can do na limited or hirap gawin using my smart phone. With he use of it mas easy access at hindi hassle ang paggawa ng reports atsaka portable pa compared to a laptop. Matagal ma lowbat kasi longer ang battery capacity nito at durable ang pagkakagawa sa kanya. Kaya lang minimal ang internal storage capacity at low ang resolution display but overall maganda at useful talaga siya sa akin.

Good Review

patrick john

  • Review by patrick john
  • Jul 30, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Samsung Galaxy Tab A 9.7 with S Pen

Ang tablet ko na maganda super satisfying talaga hindi ako nag sisi na binili ko ito kasi medyo pricey rin kasi but kung magagamit ko rin naman sa work ko why not at ang galing naman kasi nito very convenient gamitin at ganda ng pen nito ang smooth lang gamitin very nice din sa mga games and also ang clear ng display kaya subrang ganda talaga may malaking main storage pa kaya wala na akung masasabi sa galing ng performance nito para sa akin.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Tablets

I like the specs specially sa Battery talaga don kasi ako bumabasi sa mga good quality in all tabs or phone. And even kasi nakaopen yong data nito still mahinang kumain ng battery siya so yong ang ...Read more

  • Rating : 4.2
  • Review by Caleb
  • Date : Jan 14, 2019

Samsung DeX is now available on a Samsung tablet alam niyo ba yon for the first time with Galaxy Tab S4 na siya ngayon. Kaya namn naging productive yong business nila. and of course may PC ito with ...Read more

  • Rating : 4.5
  • Review by BAZ
  • Date : Dec 21, 2018

Tablet is really good for me kasi I can access internet very fast and very effective to use and hindi na hahang up hindi loading yong tablet ko and also good for downloading movies. Kapag gabi ...Read more

  • Rating : 4.3
  • Review by Jay Ric
  • Date : Dec 19, 2018
View Mode: PC | Mobile