Samsung Galaxy Tab A 7.0 (2016) Reviews

Samsung Galaxy Tab A 7.0 (2016)

Lowest Price P6,999 41 Prices
Contact Seller mar&aquil cellphone&accesories
Connection
  • ALL
  • WiFi
  • WiFi+Cellular
Color
The 2016 model is 7 inches display, 8GB of storage, runs Android 5.1 Lollipop with 1.3/1.5 GHz Quad Core processor.
  • Release date : Jun 2016
  • Android OS, v5.1.1 (Lolli...
  • 7.0 inches, WXGA (1280 x ...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 8GB, 1.5GB ... more specs
Samsung Galaxy Tab A 7.0 (2016)
Latest model
Samsung Galaxy Tab A 10.5 (2018)
P27,799 - (3 Prices)

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.1
Processing Speed 3.6
Operability 3.6
Portability 3.8
Battery 4.1
Display 3.9
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Derrick De Ramos

  • Review by Derrick De Ramos
  • Jan 18, 2019
Design 5.0
Processing Speed 3.0
Operability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.5

Its just a waste of money

Basta mura talaga madaling masira, mura lang naman pala itong tab nato no. di masyadon sakit sa bulsa kasi madali lang namang bihil to in just one blink of an eye jajajaj pero I think all structures nito is maganda pero d parin ako kumbinsido rito kasi nga mura lang nasa mura,, yung madaling masira .. Mga gamit ko nga i sobrang mahal tapos pipiliin ko is sobrang mura . . Mas mabuting wala nalang kesa maaksaya lang ako ng pera sayang din namna jjejej dikba?

Good Review

Caleb

  • Review by Caleb
  • Jan 14, 2019
Design 5.0
Processing Speed 3.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.2

The Power Batt

I like the specs specially sa Battery talaga don kasi ako bumabasi sa mga good quality in all tabs or phone. And even kasi nakaopen yong data nito still mahinang kumain ng battery siya so yong ang nagustohan ko dito sa tab. Minsan kasi sa phone ko not tab ha kapag nakopen yong MD or mobile dito in just 2 hours instead mga 50% lang yung makuha mas bumababa pa into 30% nlang so malakas siyang kumuha ng percentage sa battey but in the tab kasi is still maganda yung quality talaga ng battery niya so That is why I like it..

Good Review

Che-che Cruz

  • Review by Che-che Cruz
  • Sep 25, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Amazing tablet indeed

Ito talaga yung tablet na the best para sa akin. Sobrang nagustuhan ko ito. Malinaw ang screen kahit na ginagamit ko sa labas, nagtatagal ang battery charge, hindi nadi-disconnect ang WiFi, at sobrang bilis at responsive ng tablet. Wala akong nakikitang hindi okay dito. Sobrang perfect talaga para sa akin dahil madalas kong dalhin sa mga travels ko. Ginagamitan ko ito ng international SIM kaya talagang di ito unlocked at talagang ideal para sa mga taong mahilig mag-travel sa abroad.

Good Review

Castillo__o

  • Review by Castillo__o
  • Sep 19, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.3

Ultimate design tab

This Samsung Galaxy Tab was quite amazing kasi it requires fewer charges all throughout tapos isa pa, nakapagbibigay din ito ng sufficient storage room kung saan hindi maapektohan yong lifespan ng phone tsaka battery mo pwde karing gumawa ng sarili mong record radio segments na pinaka-paborito mo. Sobrang lawak talaga ng specifications niya kung pagbabasihin lang natin, solidly built talaga yung structures nito.

Good Review

Laila Silva

  • Review by Laila Silva
  • Sep 13, 2018
Design 3.0
Processing Speed 2.0
Operability 1.0
Portability 1.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 2.2

This is a worthless tablet

Worthless ang tablet na ito. Ang operating system nito ay kinukuha lahat ng space ng drive at kahit na meron itong SD card slot, yung extra na memory ay worthless dahil hindi mo naman magagamit ito para ma-store ang apps dito. Yung isang reason kung bakit hindi makapag-store ng apps sa SD card nito ay meron lang itong Android Lollipop na os at walang app support na nagra-run sa SD card from Lollipop. Hindi pa nagre-released ng update ang Samsung ng update sa Nougat sa tablet na ito kaya naka-stuck na ito sa lumang os. At saka pansin ko rin na mabagal ito kapag nagta-type ako ay delayed ang response ng tinatype ko though nare-recognize din naman nito ang tina-type ko.

Good Review

Joice Sugon Nicart

  • Review by Joice Sugon Nicart
  • Aug 26, 2018
Design 5.0
Processing Speed 1.0
Operability 1.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 3.0
Total 3.2

A piece of trash

I don't like this tablet, it doesn't allow 2 apps to run and it takes a minute just to load even if i have only few apps installed and i have 2Gb available internal memory

Good Review

Dj Torres

  • Review by Dj Torres
  • Jun 9, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Operability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.7

reliable battery life

Ito ang gusto ko sa tablet na ito kasi maganda ang condition ng battery kasi talagang matagal siya even after streaming, at downloading the whole day. I am always using Samsung kasi alam ko na reliable ito ang products nito at maganda ang features nito ever since. I think this is by far the best camera tablet there is, and faster processor, no lag issues.

Good Review

Catherina Valentine

  • Review by Catherina Valentine
  • Jun 8, 2018
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 3.0
Total 3.7

bad camera

I got this Samsung tablet so that I can use its office apps, everything works well with this tablet I am just not happy with its camera specs I guess it's not really a phone to use to capture great images so don't expect a lot from its camera and video. The battery life is quite longer than expected, just don't abuse its usage so it will not be broken, every battery also needs to be taken cared of.

Good Review

Victoria

  • Review by Victoria
  • Jun 2, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 5.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.3

good Samsung tablet

This is my first time to use a tablet from Samsung, what I like is that its battery is really reliable it can last for 3 days for normal usage. It has a good screen display too for playing games. It is also light and not that heavy unlike other tablets I have used, it's really clear and it has a good sound quality too.

Good Review

David Chmelar

  • Review by David Chmelar
  • Apr 19, 2018
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Operability 2.0
Portability 1.0
Battery 1.0
Display 3.0
Total 2.3

Not really a good product

I wasn't really happy with this product

Good Review

ViktorL

  • Review by ViktorL
  • Apr 10, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.5

Good product

Something nice to play with. But nothing too great, just average, perfect for the price

Good Review

Tiban

  • Review by Tiban
  • Oct 23, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Good as new pa rin!

Good as new parin ang tablet ko dito kahit matagal na siya kasi naman samsung is very nice kung durability lang ang pag uusapan try ko na kasi siya and so far sa phone at sa tablet ko hanggang sa laptop ito talaga ang brand ko and this tablet kahit ang dami ng mga music ko dito as long as may support ako na sdcard sa tablet na ito ay wala akung problem and of course two years ko na rin siya gamit and ganun pa rin ang performance niya hindi na ako bumuli ng bago kasi naman okay pa din battery nito kaya maganda ang tablet na ito

Good Review

tomas tuazon

  • Review by tomas tuazon
  • May 15, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Samsung Galaxy Tab A 7.0 2016

Ang mahusay ko na tablet na ito ay gamit ko parin hanggang ngayon at dito ako bilib kasi nag tatagal talaga ito hindi parehas sa iba na madali lang masira ang battery nito ganyan talaga ang problems ng iba pero sa akin hindi kasi ma tagal pa rin ma lowbat ito at ang bili din maka connect sa internet nito kaya subrang ganda nitong gamitin meron din itong magandang display sa screen at ang linaw ng camera na ito talagang napaka ganda ng design niya para sa akin at hindi din ito mahirap dalhin kahit saan kasi naman hindi ito masyadong mabigat at sakoto lang ang laki niya kaya nag stick ako dito sa tablet na ito.

Good Review

Dedoy

  • Review by Dedoy
  • Feb 20, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Samsung Galaxy Tab A 7.0 2016

Been using this tablet for a year and i still works well and i still using this and no problems the processing speed is fast as always easy to operate and portable to use the battery good also and the display is very clear also and the camera is still nice!

Good Review

Lamoste

  • Review by Lamoste
  • Jan 16, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

tablet samsung is better

Its good to have a tablet like samsung cause the design and display of it was so plesant cause its so nice tablet. The processing speed also of it is perfect because it work so fast and great cause I can download applications quickly and its not loading tablet. Easy also to operate this tablet and I have good time using it, not difficult tablet let and it was not hassle to used or to bring this tablet I have a easy time using a samsung tablet . The battery also of it has a long long life.

Good Review

ms.3

  • Review by ms.3
  • Nov 29, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

good job my tablet

Simula ng may tablet na ako natutu na akong mag facebook, instagram messenger at mag skype kasi kahit ang phone ko ay touch screen hindi ako mahilig pero pag dating nag tablet ko doon lang ako nag pursiging mag aral kaya ngayon ang husay ko ng gumamit nitong aking tablet. Maayos nga din naman kasi ang processing speed nito ay ang bilis masyadong gumalaw at hindi na ako maiirit kasi ang bilis nga gumalaw, madali lang din naman akong maka download ng mga picture sa facebook at marunong na rin akong mag download ng mga applications nito. Mas komportable akong gumamit nito kasi ang laki ng screen at makikita ko talaga ng klaru kaya ang ayos din naman. Matagal din malowbat ang tablet kaya mas masusulit ko at matibay din naman ang samsung na tablet worth it na worth it.

Good Review

Belinda Suarez

  • Review by Belinda Suarez
  • Oct 14, 2016
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Operability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

Samsung Galaxy Tab A 7.0 2016

Samsung Galaxy Tab A 7.0 2016 bago na naman ang tablet ko pag Lucky girl ka nga naman kaya ang galing din nito. Ang ganda pa ng design at pati na ang displat ay attractive masyado kasi samsung nga naman. Pag samsung kasi mabilis ang processing speed nito kaya gusto ko hindi na ako mahi-hirapan sa pag download ng mga applications Mabilis din naman ang pag operate nito kaya ang dali lang at hindi na ako mahihirapan pa. Magaan pa din naman ang tablet na ito at ang laki ay gusto ko kasi gusto malapad talaga ang screen kasi naka sanayan ko naman agad ito. Ang baterya ay matagal din naman malowbat isang buong araw talaga ang pag gamit kahit naa data connection pa ako di ayos na ayos ang tablet na ito. At pag samsung nga naman ay matibay na matibay yan.

Good Review1

Page 1 of 1

Latest Reviews for Tablets

Samsung DeX is now available on a Samsung tablet alam niyo ba yon for the first time with Galaxy Tab S4 na siya ngayon. Kaya namn naging productive yong business nila. and of course may PC ito with ...Read more

  • Rating : 4.5
  • Review by BAZ
  • Date : Dec 21, 2018

Tablet is really good for me kasi I can access internet very fast and very effective to use and hindi na hahang up hindi loading yong tablet ko and also good for downloading movies. Kapag gabi ...Read more

  • Rating : 4.3
  • Review by Jay Ric
  • Date : Dec 19, 2018

My personal productivity relies on comfort kaya namn ito yung napili kung tablet because ito yung pinkaswak na tablet para sa akin. That’s where Samsung DeX with external monitor comes in, I like ...Read more

  • Rating : 4.3
  • Review by s.DAVAN
  • Date : Dec 17, 2018
View Mode: PC | Mobile