Samsung Galaxy S10 Reviews

Overall Rating

Design 4.1
Portability 4.1
Operability 4.4
Response 4.4
Display 4.4
Listenability 4.5
Battery 3.7
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Irish Villar

  • Review by Irish Villar
  • Aug 17, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

The next gen phone!

Ito na talaga ang next generation na phone at andami-dami nitong features. Nag upgrade ako ng phone na dati eh Samsung Galaxy S7 ang ginagamit ko. Okay na okay ang quality ng pagkakagawa nito. Yung punch hole ng camera naman nito ay hindi naman nakakasagabal kahit na buong araw kong gamitin uto. Sobrang powerful at longer ang life ng battery at tumatagal sa akin n mga lima hanggang anim na oras sa tuloy tuloy na gamit. Yung nagustuhan ko talaga dito at masasabi kong ang ganda talaga ay yung quality ng display. Talagang napapanatili ng Samsung na magaganda ang display ng mga flagship phones nila. Overall, happy user here at satisfied ako dito sa phone na ito.

Good Review

Sweetie Rain

  • Review by Sweetie Rain
  • Aug 13, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

The best na phone para sa akin!

Once again ay Samsung pa rin ang the best na phone para sa akin. Nagkaroon na ako ng S8, S9 at ngayon nga ay itong S10 at lahat ito ay nagustuhan ko. Lahat ay napakadaling maintindihan at gamitin. Inirere-commend ko na lahat ay magkaroon ng S series kahit isa man lang, Napaka-handy talaga ng edge feature nito at yung screen mirroring option ay hindi katulad ng sa iPhone. Mas gusto ko ito talaga. Nagustuhan ko rin na pwede akong makapag download ng app via playstore anytime na hindi ko magawa sa Apple.

Good Review

Meg Cruz

  • Review by Meg Cruz
  • Jul 26, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Flagship killer?

Talagang handy ang phone na ito... okay at maganda talaga at it works perfectly too. Kaya lang, parang may kulang sa performance ng phone kung ikukumpara sa Oneplus 7. Yung price nito based on it's features ay hindi worth it kasi halos pare-pareho naman ang mga features ng Samsung Galaxy phones pero napakamahal nito kung ikukumpara sa features nito na konti lang naman ang ini-upgrade sa ibang samsung models. Kung hindi lang sa price nito ay excellent na phone ito for me.

Good Review

MAUWEI

  • Review by MAUWEI
  • Jul 25, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Mas naghigh rate na ang price nila

mas nagmahal pa lalo ang samsung ngayon compared nung sa dati pang mga model. mas kakaiba nasiguro ang mga specifications ng bawat model. medyo nacocurios lang talaga ako sa samsung ngayon guess what guys? sa sobrang pagkaobssess ko sa model nila kaya ayon naimpress ako and then binili ko siya and sobrang bilis ko lang ng kuha nito kasi through card gamit ko ee ang galing naman ng phone na to wala talagang kakupas-kupas ang samsung ngayon sobrang mas lalo pa silang madaming model na inalalabas taon taon. sino ba namang hindi mabibilb rito diba...

Good Review

siverts

  • Review by siverts
  • Jul 22, 2019
Design 4.0
Portability 2.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.3

not impressive

Its so slippery to hold, hindi okay for me I am not totally impressed with it, too expensive pa

Good Review

melochandria

  • Review by melochandria
  • May 28, 2019
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 4.1

i guess not

Akala ko perfect phone but still has that flaws, slippery and poor battery life.

Good Review

Joshua Bartolome

  • Review by Joshua Bartolome
  • May 8, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

perfection!!

for me this phone is just what I need and everything that I want from a phone is all here!! I cant think of any phone to have rather than this phone. So happy that I get to have this kind of phone its super worth it and now I am using it everyday I just cant take my hands off of it!! it has the best features ever and I love using the video because its not shaky compared to other cameras stabilization i love using this phone, 5 out of 5 on everything. So happy that its a Samsung phone. This phone is irreplaceable for me!! One phone that is hard to beat!

Good Review

Honey Lynn

  • Review by Honey Lynn
  • Apr 29, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 1.0
Total 4.4

Battery is awful!

After na magamit ko ang phone na ito for 1 month, masasabi kong this is the best phone ever na nagamit ko. Lalo na at nakagamit na ako ng P20 Pro sa loob ng isang taon at sobrang awful na device yon na maraming glitches. Pero merong isang malaking issue sa S-seried ng phone ng Samsung lalo na ang maliliit na phone nila... yon ay yung Battery. Sana maayos ito ng Samsung. Nakaka-inis na ang ganitong mamahaling phone ay kailangang i-charge kaagad hindi pa man ako nakakauwi ng bahay sa loob ng isang araw.

Good Review

chiky

  • Review by chiky
  • Apr 25, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

honored phone

I would really honor my phone right now, because it gives mo more enjoyable while playing different games. I think its kind of interesting for me by the fact that it is most needed for the people. Sarap kasi sa feeling kapag nice yong phone mo nakakapagvlog ako through cp and then picturing taking together with my friends there.

Good Review

libert

  • Review by libert
  • Apr 23, 2019
Design 4.0
Portability 2.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 2.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 2.0

not effective nga naman

Teka lang muna ha,.. sisingit lang saglit konti.. ANo bang nagustuhan niyo dito e sakatunayan user ako dati ng samsung. alam niyo ba na ang pangit pangit ng quality nito sabi nila na usable tapos very effective ang ganitong phone but then I was wrong pala. di naman to nakakapag install ng gcam e tapos di rin downloadable ng klasi klasing apps. Hayss..,, hirap magahanap ng magandang quality na pasok sa qualifications ng phone na gusto ko.

Good Review

almera rebaya

  • Review by almera rebaya
  • Apr 22, 2019
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

sulit pack!

I am so lovely and felt honor to this kind of my newest phone ever, it is basically I needed the most. maganda talaga eehh and built in masyado yong specifications nito. i do really appreciate it a lot, even mahal man but still kaya ko itong bilhin with one day kasi ako kaya kong paghirapan ang sibagay kmakuha ko lang ito within the day of my purchase item kagaya nalamang nito.

Good Review

analou mercader

  • Review by analou mercader
  • Apr 16, 2019
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.4

pleasant to see

--ako siguro di ako mahirapan sa pagbili nito lalo pa't kaakit-akit sa paningin ko. diba may mga ganyang cases na kapag gusto mo talaga ang isang bagay di ka na mahihirapan pang bumili kahit pa ang price nito ay talaga namang sakit sa bulsa, pero kasi ako if alam ko na magagamit ko ito fof goodness of course namna bibilhin ko talaga without a doubt..

Good Review

rhialyn

  • Review by rhialyn
  • Apr 11, 2019
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 4.0
Total 3.6

hirap bilhin promise

ang mahal naman nito parang di ko kayang abotin, pero in all fairness naman maganda siya tapos parang same lang sa apple na brand ang ganitong model ng samsung. iwan ko pero Im just trying na mabili ko ito, kung mahal yong apple and hirap para sa akin na bilhin yon, ito nalang yong pagiipon ko kasi feel ko parang mas okay pa ito mas makakaya ko pang itry pag iponan.

Good Review

Hassif K.

  • Review by Hassif K.
  • Apr 10, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

great deal of phone

I think this is one of the best creation of Samsung this year. Syempre high end kaya medyo mahal talaga pero I think the price is just right kasi ganda naman talag ang specs nito I just cant wait na medyo magmura pa ito para makabili din ako, I just tried it out sa mga Samsung outlets sa mall at super ganda ng screen ang laki kaya kitang kita mo lahat for watching videos and movies, super ganda niya at feature sng camera din lahat ng mag bagong features super high tech niya. Sayang hindi nila ginawang 5G ang network so lalabas pa ang bagong 5g so bagong phone nanaman.

Good Review

VincePhilippe

  • Review by VincePhilippe
  • Apr 8, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 4.3

poor battery life

Nkakadisappoint naman itong S10 series kasi poor ng battery specs niya tapos pwede ka magshare ano nalang matira sayo kapag nagshare ka sa ibang phone. sana nilakihan nila katulad ng ibang phone na nilabas nila this year, halos 4000mah na yung bago hindi parang J series lang ang mah niya, sayang maganda sana kaso sa battery lang siya sumablay, hindi din ako bibili ng ganitong kamahal kasi makukuha ko naman ang specs na ganito sa iba, not worth buying bago lang kaya for sure babagsak presyo pa din ito after 3 months for sure.

Good Review

Karen Peralta

  • Review by Karen Peralta
  • Mar 25, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 2.0
Total 3.7

Battery sucks!

Dati ay Samsung user ako pero nag-switched na ako sa Huawei Mate 10 kasi mas tumatagal ang battery ng Huawei at halos dalawang araw ko itong nagagamit. Nung Inilabas ang Samsung Galaxy S10, tiningnan ko ulit ang specs pero nadisappoint ako dahill maliit pa rin yung battery capacity nito. Ang Samsung na ang bagong LG ngayon para sa akin kaya lang ay palagi akong nadidisappoint sa battery backup nito. Mas maganda talaga ang Huawei in terms of battery capacity.

Good Review

Mariz Confessor

  • Review by Mariz Confessor
  • Mar 21, 2019
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.7

Disappointed with this phone

Yung camera nito ay should have gone sa likod ng screen at ang pangit ng notch nito talaga. At ang pinaka-worst pa ay naglagay ang Samsung ng mga wallpaper na may dark corners para maitago ang notch. At saka para sa akin ay mababa lang ang battery capacity nito kahit na sa 7nm processor sa laki ng size ng screen nito. Hindi ito tumatagal nang mahabang oras at wala pa rin itong 4K recording at mababa lang ang internal memory nito. 2019 na at ini-expect ko na meron itong 1TB space otherwise ay madaling mauubos ang space nito.

Good Review

Lindsay Malik

  • Review by Lindsay Malik
  • Mar 21, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

too expensive

Why get this one kung meron namang ibang phone na offers same features or more pa, not a great deal for me.

Good Review

m0rning_star

  • Review by m0rning_star
  • Mar 16, 2019
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 4.3

not totally impressed

Buti nalang bumili na ako ng bagong phone at hindi ko na hinintay itong s10 kasi alam ko na wala nanaman itong bagong features, knowing na ay ibang versions ito na ilalabas, bakit need pa ng low version nito kung lahat ng maganda nsa s10plus na unit. Hindi ko naman sinabi na panget ito pero para sa akin hindi lang worth it kung ito ang bibilhin mo mas okay pa ako kung Note 9 nalang. Hindi ako masaya sa total features nito. Mraming kulang sa kanya, but still Samsung created a good phone but not really worth buying one for me.

Good Review

Shaira Flores

  • Review by Shaira Flores
  • Mar 15, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Must buy na phone...

Iniregalo lang sa akin ang phone na ito ng best friend ko nung birthday ko. So far, napansin ko na the best ang phone na ito para sa mga media consumption tulad ng Netflix at YouTube dahil sa dynamic na super amoled display nito. Hindi man kasing ganda ng camera ng ibang phone ito pero nasa top 3 rank na ito kumpara sa ibang phone. Okay din ang battery backuo nito at tumatagal nang buong araw sa akin. May kanipisan ang phone na ito which is tama lang talaga para sa akin. Kulay black ang binigay sa akin pero feeling ko, mas maganda yung white nito.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

Ganda naman ng Samsung phone na ito, and I am really amazed by its rotating camera style super ganda niya kaya talagag ito ang binili ng momm ko khapon pero ako lagi ang gumagamit kasi naaaliw ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by malibu234
  • Date : Aug 17, 2019

Maganda naman ang phone na ito. Siguro ay makakakita pa kayo ng mas better na phones kesa dito pero pwede na ring i-consider ito since Samsung naman ang brand nito. Pros: - Okay ang display at ang ...Read more

  • Rating : 4.1
  • Review by Aiko Tamayo
  • Date : Aug 16, 2019

Lets just be clear guys huh na ang product na to is not good enough para sa mga tao na nangangailangan ng maganda at maayos na performance. Wala tong magandang maidudulot ehh. Ano bang meron ito na ...Read more

  • Rating : 2.0
  • Review by mhyca vargas
  • Date : Aug 15, 2019
View Mode: PC | Mobile