Samsung Galaxy J4+ Reviews

Samsung Galaxy J4+

Latest model
Lowest Price P5,690 52 Prices
Go to Shop Anson's
Storage
  • ALL
  • 16GB
  • 32GB
RAM
  • ALL
  • 2GB
  • 3GB
Color
The Galaxy J4+ is a 6-inch HD+ display phablet with Android 8.1 OS, a 13 MP rear camera, a 5 MP selfie snapper, and a storage variant of 16GB/2GB or 32GB/2GB.
  • Release date : Oct 2018
  • Phablet, Smartphone, Andr...
  • 6 inches, HD+ 720 x 1480 ...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 16GB, 3... more specs
Related Models
Samsung Galaxy J4+

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.3
Portability 4.1
Operability 3.9
Response 4.1
Display 4.2
Listenability 4.0
Battery 4.1
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Ronen

  • Review by Ronen
  • Jan 30, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.3

Simplicity pushes away from me

Maysadong simple I cant buy it. Di ko rin gusto yung specs sobrang incomplete masyado. Ano kaya yung mas the best na phone ngayon no? Siguro Vivo, Huawei, Oppo or Samsung? Pwedi both hahaha pero it is up to me naman kung ano yung gusto kung bilhin yung lakas para sakin. Pero sige instinct ko rin naman is Huawei kya Huawei nalang ako hehehe

Good Review

Geros

  • Review by Geros
  • Jan 29, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.4

so far so good

Okay naman siya so far mas naging epektibo pa nga to kontra noon eh kasi mas naging high tech na masyado ang Samsung ngayon mga inday mga indoy! Heheheh kasi to tell you huh sobrang ganda ng quality ng Samsung talaga dzai as in! Promise ko yan sa inyo, Kung gusto niyo pan nga eh may testing na mangyayari ipapakita ko sa inyo kung ano yung mga magagandang features ng Samsung ko hehehe. Maganda kasi kapag Samsung brand ang gamit mo lalo na pag ang model is sold out tlaga and yong model ko naman is J4 diba ang ganda ?! heheh. Just try guys

Good Review

clariz

  • Review by clariz
  • Jan 28, 2019
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.3

Nice choice! Great mom!

my mam gave it to me di ko naman birthday jejej. Dahil narin siguro sa nasira kung phone kamakailan lang yun. And d naman ako nagsalita kay mam tungkol dito kasi inilihim ko nga ito. And siguro nahalata niya kasi di na ako nagsosocial media. Kaya napatanong siya sakin kungbaga. And she found out na wala nga akong cp hehehe. kAya ayon siguro binilhan niya ako. galing talag ng mama ko tapos Huawei pa nice choice talaga mom ko ba hehehe

Good Review

alfonse

  • Review by alfonse
  • Jan 25, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.9

Good yung storage

Ito kasi yung lamang ng samsung among other high tech phone, meron kasi siyang 5 MP selfie snapper, and a storage variant of 16GB/2GB or 32GB/2GB oh diba sulit kapag nagdadownload ka ng apps and heavy games kasi malaki yung storage room nito.!? Diyan ako bibib sa Samsung brand tech kasi matagal malowbat, bigscree, maganda yung main tsaka seflie cam, and of course the SD card or the storage room ng phone. Pano ko nasabi? KAsi ito yong gamit ko ngayon and tagal nakaya to sakin.

Good Review

Dorithy

  • Review by Dorithy
  • Jan 24, 2019
Design 4.0
Portability 2.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.9

the last time

Last time kasi napilitan akong bumili ng ganito for additional phone ko lang just in case na masira yung isa kung phone kasi medyo weak narin yun, and medyo mura lang siya kaya ayon binili ko naman. Benenta to sakin ng isang matandang lalaki. Mura nga pero d ko masyadong nagagamit e kais mas okay pa yong isa kung phone na myphone ito kasi mas weak and akala ko okay pa pero d naman pala gaano kagamit. Mura kasi kaya binili ko narin lang without testing2 kaya ayon. Nandito parin to sakin hanggang ngayon .

Good Review

Mica Anton

  • Review by Mica Anton
  • Jan 23, 2019
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.1

getting weaker thats it

It gets weaker and weaker, because nong time na nag outing kami sa beach yun, and din sa sobrang npakahilig ko magselfie ayon tuloy, nahulog sa dagat and, sabi nila sakin na para mas effective na mababalik to sa dati is kailangan ko raw ibababad sa bigas kasi nakakapag absurd ng wet sa isang gadget whithin 48 hours and i just try it naman kasi, wala namang mawawal and I try so I found nga na effective siya and dun naopen ko but still yung battery range i d na masyado nakakapagcharge ng maayos, Pero okay panamn siya kahit papano e nakatulong din yon.

Good Review

Claudine

  • Review by Claudine
  • Jan 22, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.7

Im so overwhelmed

dati nung isa kong phone palaging naghahang ayaw magfunction kapag tinouch mo yong screen nito papunta sa apps nagusto mong iopen pero ayaw gumana talaga, myphone kasi yong phone ko dati and dahil sa hirap maopen yong mga file ko. kasi nga sobrang full yong storage hindi nakakapagkarga ng heavy apps kaya ayon nag hang, so I decided na bumili ng bago kahit mahal basta alam ko na mapapakinabangan ko,.. mas deeper ako sa mahal kung baga okay na sakin yong mahal talaga basta matagal masira and,, during that day kasi binili ko talaga yong Samsung ko sobrang napakagaan dalhin tlaga parang double buddies mulang anywhere you go.

Good Review

gRaaaccceee

  • Review by gRaaaccceee
  • Jan 21, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Although it is affordable but useful

Yung sa feature ng cam nito is merong main cam and selfie cam. Sa main cam niya is merong LED Flash, panorama tsaka HDR na to be fully captured siya and clear copy nga naman while sa selfie cam nito is merong LED Flash but it can deeper reflect your own style or beauty. Parang beauty comes from within when you gonna use these or interesting to buy such this kind of phone.

Good Review

J.mARquez

  • Review by J.mARquez
  • Jan 18, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 3.0
Battery 4.0
Total 4.0

still working parin

Ahh basta dito parin ako sa samsung kasi sa unang tingin kaka agaw pansin, ito yung pinkamatagal ko na phone as in may forever phone ako kasi sobrang matagal masira yung LCD ilang beses ko na tong naihulog but still gumagana parin. Iba talaga yung brand ng samsung sobrang tibay mas matibay pa ata ito sa relasyon hahahah pero totoo talaga sobrang unbreakable para sakin kasi nga matagal masira and ito parin yung gagamitin ko till the end heheheh

Good Review

s.DAVAN

  • Review by s.DAVAN
  • Jan 17, 2019
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.0

I love this very much

ito talaga yong pinakamas nagustuhan ko kasi nga may MP rear camera, a 5 MP selfie snapper, and a storage variant of 16GB/2GB or 32GB/2GB na tlagang nakaka agaw pansin sa laht... Wala akong bagay na pwedi kong ipalit dito kais ito din naman yong hinahanap ko. And since yong kaibigan ko na si dianne eh sales associate doon so madali ko lang tong makuha kasi pwedi ko rin naman siyang eh home credit.

Good Review

mariemayang

  • Review by mariemayang
  • Jan 16, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.4

With the simplest version

Ayoko sa mga masyadong mura lang kasi kapag mura sinasabi ng karamihan is madaling nasisira which is true naman talaga,, lately kasi may nakapagsabi sakin na just wanna try yong the simplest version ng samsung yong nasa mga 6k lang yong price. And nasabi ko may ganyan na kasi ako dati and mas pipiliin ko pa yong mahal kesa naman sa mura kasi nga I had an experience na nasira ko yong ganito kong phone. Nahulog lang tapos ayon d na nagoopen tsaka d narin nagpafuntion

Good Review

P.j

  • Review by P.j
  • Jan 15, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

Idolize smartphone

This is one of my idolize phone ever since, tagal na kasi to na brand and of course marami ang may ganitong smartphone, and ang hirap ehh, ang hirap mamili kapag maraming mas magagandang product ang nagsisilabasan. Pero don parin ako sa nag top cp talaga and ito nga yon... sinasabi ko lang to sa inyo guys because samsung is the best smartphone I don't know kung sabi ito ba talaga but for me kasi ito talaga yong saludo ako...

Good Review

Lauro

  • Review by Lauro
  • Jan 14, 2019
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 4.0

AGAW PANSIN!!

Talaga namang nakakaagaw pansin ang ganitong phone sakin and I see namn na sobrang interesting to para sakin. Kaya ko nga siya nabili because dahil narin siguro sa mga features nito na talaga namang namangha ako lately. Maganda kasi siya because mayroon siyang big screen tsaka wide yong mga apps niya and malaki din yong GB nito that is why nabili ko siya,,,

Good Review

Noelmer

  • Review by Noelmer
  • Jan 11, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.3

learning to appreciate things hehe

Its a long story but gusto ko paring magkwento sa inyo, kasi yong GF ko na naging wife ko na ngayon. Ito kasi yong gusto niyang ibigay sakin, mapilit talaga ehhh and sabi ko ayaw ko kasi we are wasting money instead we must do it in a good way or buy something na may kagamitan. And mapilit so ayoko nalang, I think naman magugustuhan ko rin kasi in the end natanggap ko na just to make her happy. Big deal kasi kapag ayaw kung tanggapin and nageffort naman siya sakin. and naappreciate ko siya..

Good Review

Ramil Oscar

  • Review by Ramil Oscar
  • Jan 11, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Careless touch

Nahulog ang phone ko sa chiser nung time na naginoman kami ng mga classmates ko dati sa college kung baga almuni homecoming ata yon, bakit bakasi napaka careless ko kapag sa mga importanting bagay. Wala na tuloy akong phone, mahal panaman ng ganitong brand ng phone. Sakanila mura lang daw pero para kasi saking mahal siya and I think its really hard for me to get back or to buy another one tsl!!!!!!!

Good Review

AJ Olarve

  • Review by AJ Olarve
  • Dec 1, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Satisfying Unit

this unit of samsung is very nice. knowing na 7k lang sya. very affordable. long life battery. no lag. very nice themes, features. Basta maganda

Good Review

j a s p e r

  • Review by j a s p e r
  • Nov 8, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.6

A good-looking phone with not so good specs

If you are looking for a good-looking phone with a nice camera at 7k, this is really your bet. If you are looking for gaming, I suggest you look elsewhere. Samsung is not known for gaming but for comfortability, class and style, so this budget phone will deliver you a comfortable phone experience for everyday life. Camera is good enough for a 7k phone. Very user-friendly as expected from samsung and a long-lasting battery. Not bad if you aim for casual gaming as the processor is good. Display is good. It does not hurt your eyes at all, which is something I like on Samsung phones. Not a bad choice for a casual person.

Good Review

Matthew

  • Review by Matthew
  • Nov 4, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

BUDGET AT ITS BEST

Maganda po itong phone nato dahil sa speed po niya,wala po akong problema gamitin po ito,at pwede din po sya sa medium gaming dahil smooth ang performance,nagulat nga ako sa mobile legends mabagal ang net pero di naglalag,sa battery nya po ay super okay,hindi mabilis malowbat,fast charge at sa design,attractive po siya,masarap sa kamay,sa display ay impressive naman po siya,soft to touch,premium ang feeling, and i only got this for 6,999 pesos!

Good Review

Jonathan-Ryan Santos Dela Cruz

  • Review by Jonathan-Ryan Santos Dela Cruz
  • Oct 29, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Satisfied

Just got this yesterday satisfied love the style and performance recommended. And long last battery

Good Review

John Dean

  • Review by John Dean
  • Oct 24, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.4

Worth to have it!

Binili ko itong phone last week lang. And Imma say na maganda performances nya nakakapag laro ka ng games and hindi sya naglalag. And napaka rami nyang features like other brand but lesser prices. Definitely worth to have! Siguro ang sakin lang is if 16gb gawin na sana nilang 3GB RAM.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

I am so lovely and felt honor to this kind of my newest phone ever, it is basically I needed the most. maganda talaga eehh and built in masyado yong specifications nito. i do really appreciate it a ...Read more

  • Rating : 4.7
  • Review by almera rebaya
  • Date : Apr 22, 2019

For a midrange phone ng Samsung okay na okay na itong phone na ito, pagdatying sa presyo at specs pa, why not? good deal to

  • Rating : 4.7
  • Review by moussy
  • Date : Apr 22, 2019

This is one impressive phone from samsung kasi maganda ang battery power with its price range, good job sila dito, I like it!

  • Rating : 4.7
  • Review by spikey
  • Date : Apr 21, 2019
View Mode: PC | Mobile