Samsung Galaxy J4 Reviews

Overall Rating

Design 3.7
Portability 4.3
Operability 3.4
Response 3.6
Display 3.7
Listenability 4.3
Battery 3.6
Total 3.8

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Jepjep Martin

  • Review by Jepjep Martin
  • Jun 17, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.9

its good for afordble price

maganda nm ang j4 + may iba nagsasabi na madali malowbat dpendi sa paggamit yan ... kung ginagamit mo cya habang nag chacharge ka pro para sa akin ok cya all day internet nga ako dito tagal ma lowbat verry great na cp na ito for its affordble price ok cya as far as i use it

Good Review

Chairmaine Abanilla

  • Review by Chairmaine Abanilla
  • Dec 1, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Na-meet nito ang expectation ko...

This is a great phone. Na-meet nito lahat ng ini-expect ko pagdating sa isang device. At dahil meron itong external SD, more than enough ang memory nito. Yung pagkakaroon din ng dual sim ay magandang features nito. Bale dalawa kasi ang ginagamit kong number. Yung isa ay yung number dito sa Singapore dahil dito ako nagwo-work sa kasalukuyan at yung isa ay yung roaming number ko sa Pilipinas. Ginagamit ko ito para maka-receive ako ng mga message sa family ko sa Pilipinas at so far ay super satisfied ako dito.

Good Review

Jeslin Perez

  • Review by Jeslin Perez
  • Nov 30, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Love this phone

The best affordable phone na nagkaroon ako. Super amazing ng screen nito na hindi mo aakalaing ganito lang ang presyo. Super clear din ng audio at ang images sa display. Perfect itong panooran ng mga movies kapag naiinip ako. Nagamit ko na rin ito sa pagba-browse ng internet at mabilis naman ito. Mabilis mag respond at no lagging na mae-experience, So far, it's the best affordable phone for me.

Good Review

Sharon Yeo

  • Review by Sharon Yeo
  • Nov 28, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.3

good budget phone

This is one reliable phone that I have used. Okay ang linaw ng screen at ang battery naman niya okay din yun ang gusto ko kasi matagal ko ito nagagamit araw araw kahit extra phone ko lang siya.

Good Review

Lea Mercado

  • Review by Lea Mercado
  • Nov 27, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

This is a great phone

Ang Samsung Galaxy J4 ay talagang great phone sa presyong okay din. Nagkaroon na ako dati ng phones ng iba-ibang brand before pero soo far ay ito pa lang talaga yung the best na naging phone ko. Maganda ang screen images nito at malinaw din at malakas ang sound. Nagtatagal talaga ang battery nang mahabang oras. Sobrang terrific nito for a phone. Nakagamit na ako ng Samsung tablets dati bago ko bilhin ang phone na ito at sobrang na-impressed ako sa quality nito. Ini-re-recommend ko talaga ang phone na ito. Bumili rin ako ng screen protector at case na parehong okay na product.

Good Review

Judy Ann Delos Santos

  • Review by Judy Ann Delos Santos
  • Nov 27, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 3.1

poor new device

Sa lahat ng bagong phone ng Samsung ito yung pinaka panget ang performance. Hindi din maganda ang specs niya at mahal pa syempre Samsung nga, not worth it!!

Good Review

Jucil Zamora

  • Review by Jucil Zamora
  • Nov 26, 2018
Design 2.0
Portability 1.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 2.1

Hindi worth sa price nya

Pros:
-Decent ang performance nito
-Nagsu-support sa Dual Sim 4G.
-Yung screen ay 5.5-inches AMOLED display na USP ng phone na ito.
-Meron itong memory expansion option na hanggang 256GB na merong dedicated slot.
-Ang battery life ay decent din na merong 3000mAh.

Cons:
-Hindi enough yung internal storage space nito
-Walang Finger print scanner
-Okay anf front na LED flash ng camera pero hindi masyadong maganda ang quality ng camera compared when it comes sa presyo nito.
-Medyo nagla-lag ang processor nito lalo na kung maraming naka-open na apps.
-Medyo mabigat ang phone na ito compared sa display size nya.
-Sobrang disappointing ng RAM consumption at optimization.
-Hindi masyadong maganda ang quality ng pagkakagawa at merong mumurahing plastic feel.

For me, it's a no, no para sa presyo nito. Maraming features na wala ito na meron ang ibang phone sa kaparehong presyo lang.

Good Review

Rafnel Tiongson

  • Review by Rafnel Tiongson
  • Nov 23, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

User-friendly phone

After a couple of months ng usage, nagustuhan ko naman ang phone na ito. Maganda ang finish style nito at okay ang RAM. Mabilis naman ang phone na ito at di nag-iinit ang rear side. Hindi rin mabigat at tama lang ang fit sa bulsa at sa kamay ko. Sobrang linaw din ng screen at sobrang vivid ng color na ang ganda gamit panooran ng mga movies at powerful din ang speaker nito. Maraming options ang camera nito at nagwo-work talaga sa pag-capture ng magagandang pictures. Kung guy ka naman na mahilig sa mga games, it's okay naman. Fina;;y ay napakagandang phone na nito na may lower budget din. I'm impressed na rin sa phone na ito...

Good Review

Emanuela

  • Review by Emanuela
  • Nov 23, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 3.6

gamit siya kahit papaano

sulit pack yong binili ko nito bah, mganda na, affordable pa. Bakit ko pa ba hahanapin yong pinakamagandang quality kung titignan muna naman yung samsung swak na swak nga naman sa taste ko mura pa. maganda din naman simple lang and yung yung gusto ko dito. bat pa ako pupunta sa mga luxury phone eh ang mahal. Kahit pa mura gamit parin naman to kahit papaano

Good Review

karla javier

  • Review by karla javier
  • Nov 22, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 3.7

reliable back up phone

Maayos naman ang J4 not the best phone in Samsung para sa akin good extra phone ko siya kahit papaano matagal ang battery niya para sa akin kay lagi ko din siyang dala.

Good Review

junalynn mendoza

  • Review by junalynn mendoza
  • Nov 21, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 2.0
Response 3.0
Display 2.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 3.1

low quality camera

waste of money kung hanap nyo mura na Samsung phone dont be fooled with thsi J4 series, hindi maganda ang camera at battery life bilis maubos. Bad choice of phone for me.

Good Review

Raph

  • Review by Raph
  • Nov 21, 2018
Design 2.0
Portability 2.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 2.0

I just really need my money!

Mahalaga sakin ang pera ko kailangan nilang ibalik yon kasi naman yong device nila hindi maganda and sira pa yong lcd niya biglang nagcrack. Gusto ko tong papalitan or else gagawa ako nang scandalo. Sobrang mahal poa nang product tapos yong ibibigay lang nila is damage na pala! San naman ang hustisya ron. Kawawa naman yong mga customers na makaranas rin nangganito. Paano niyo to masusulusyonan. Alam ko na ngayon na yong samsung nagbibinta ng mga damage na item kng di man damage ee old and broken na yon. Kainis talaga kailangan ko pa naman yong perang yon.

Good Review

Helen Lambanan

  • Review by Helen Lambanan
  • Nov 19, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.4

A very creative images

Guys, take deep look sa device nato, diba It has a similar hardware design and software features to its high-end counterpart. na nagbibigay kakaiba sa ganitong produkto. Yong front nang camera nito ay nasa size na 5.0 MP, HD video (1080p) at 30 fps na talgang napakasolid yong shots nito. i say this because i want also promote their good quality item and to help their company as ma grow even more. i just want say this that their product was merely adorable, very powerful looks, classic and napaka-standard. guys buy these one, seize the moment na magiging user ka ng samsung.

Good Review

Luna Moon

  • Review by Luna Moon
  • Nov 19, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 3.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 3.6

battery drains fast

Hindi ko alam kung ako lang ba ang mali o talagang defective ang battery nito? Gamit ko kasi ito for 5 months na sa simula okay naman ang battery niya nagagamit ko na naman ito ng buong araw ng walang problema pero after ilang buwan napapansin ko kahit standy mode lang ang phone na ito nababawasan ang battery niya. Rightafter ma full charge ilang minutes lang wla na pababa na ng pababa ito. weird nga eh. Mas lalo na kapag gamit ko ito buong araw sa facebook at games wla na low batt na kaagad talaga nakaka disapooint tuloy gamitin.

Good Review

stephen sharer

  • Review by stephen sharer
  • Nov 16, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.3

nice low end Samsung phone

This is a good choice for a budget phone. It has good features for its low price. It has a good battery support that pretty last the whole day for average usage. Not best for playing games it may be a bit laggy and pixelated at times when HD games but for more lower pixels it can work well. Its one good phone choice simple but really a reliable to use for everyday usage. It also has a good camera for a selfie and captures great images. Nice phone and worth its price if you ask me about it not bad to use at all.

Good Review

moyi

  • Review by moyi
  • Nov 15, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 2.4

nalinlang ako sa phone sh***!

ito ba yong j4 na sinasabi nila? ang sapagkakaalam ko kasi maraming magagandang features to. but then hindi namn pala sakatunayan nga may ganito na ako ee but hindi nagfafunction yung cellular connectivity niya kasi nga isang sim lang nagfafunction yung sim number 2 hindi gumagana. kaya naman pala ganun kasi mura pag mura madaling masira yon. ibabalik ko talaga to, kaloka akala ko maganda. hay naku mga tao talaga masyadong mapanlinlang.

Good Review

Darwin too

  • Review by Darwin too
  • Nov 13, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

an interesting brand phone

syempre sa samsung talaga ako. lahat yata ng high tech nabili ko na tsaka lahat ng mga brand gadget sa bhay halos samsung yung brand. pano ko nasabi? kasi nga i bet the brand name and tagal nanila kaya mas nagiging high tech sila ngayon. and aside from that, nangongolekta rin ako ng mga brand gadgets just like the brand of samsung. i couldn't imagine na marami na pala talaga akong nakolekta since middle age pako. kasi i was prone to have technology at home.

Good Review

Lovely Mariee

  • Review by Lovely Mariee
  • Nov 12, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

nice j4 series

I like using my j4 everyday. I can always access any sites especially my facebook and instagram. I can also take a good selfie with this phone. I have no worries when I use it because its nice and handy. it also has good design and very easy to put in small purse. Samsung phones are still my number one choice of phone. good warranty also i need to change battery and they change it now its working good and no problems at all. I love it. good pictures and video and long memory capacity with sd card option too. I am so happy using my j4 series.

Good Review

Lily Collins

  • Review by Lily Collins
  • Nov 9, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 3.4

poor battery and camera

Sa lahat ng Samsung phone ito ang Samsung na hindi worth it na bilhin, hindi man lang upgraded ang mga features niya. Angmahal ng price niya akala ko naman maganda ang klase yun pala same lang sa mga lumang phone mas okay pa ang Oppo na phone kasi mas malinaw pa ang camera nun ito hindi man lang malinaw kasi ang baba ng specs niya. Hindi ko gusto gamitin sobrang dali pa malowbatt after mag stream at games kahit browsing pa mabilis talaga siya ma low batt, hindi talaga worth it nabilhin, sobrang waste.

Good Review

Carol Cruz

  • Review by Carol Cruz
  • Nov 9, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Mura pero magandang phone toh...

I'm so happy na ang Galaxy J4 ang na-purchase kong phone. Meron na itong Android 8.0 na os at talagang nagwo-work nang very efficiently para sa akin. It got 5.5 inches na screen at ang ganda ng dating. Very comfortable din akong magbasa ng mga emails ko, mag-browse sa Facebook, manood ng mga YouTube videos, at gamitin yung iba ko pang ibang social media apps like Instagram, Twitter, etc. Nagtatagal nang buong araw ang battery nang walang kaproble-problema. Sa madaling salita ay ginagamit ko ito na parang pangalawang computer ko na rin. Isa ako sa mga ayaw gumastos nang napakamahal sa phone at kung magagawa ko rin naman yung magagawa kahit sa murang phone lang eh di ito na. This is a very nice phone for me. I love it!

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

Nabili q tong phone na to Samsung A50s ung bagong labas plng cia at may freebies and mataas pa price nia nun..So far ok nmn cia,matagal malobat hnd dn nag lalog sa games pti mga apps..nag update dn ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by vhenice
  • Date : Jul 11, 2020

Panget ng camera at sounds neto. Gusto ko na ibenta kahit palugi na lang. Akala ko fake yung nabili ko. Ganun pala talaga sya. Sayang pera. Nakakapanghinayang at nakakagalit. Wag na wag kayong bibili ...Read more

  • Rating : 1.7
  • Review by Jacque Lynne
  • Date : Jul 9, 2020

Very fast delivery. Natakot lang ako kase hindi naka bubble wrap nung dineliver saken. All buttons are working. Nauupdate yung android software sa latest. After 2 weeks kong ginagamit Battery is ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Lady Gemini
  • Date : Jul 8, 2020
View Mode: PC | Mobile