Samsung Galaxy A70 Reviews

Overall Rating

Design 3.6
Portability 4.0
Operability 3.5
Response 3.6
Display 3.6
Listenability 3.8
Battery 3.8
Total 3.7

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

shimmer08

  • Review by shimmer08
  • Sep 11, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

cool phone

I am inlove with this phone. Maganda pala ang A series ng Samsung hindi ko inexpect na maganda ang specs niya kaya hindi ko pinapansin ang phone na ito pero nung nabili ng ka office mate ko nakita ko na maganda pala siya, plus marami pang case choices kaya I also wanted to buy this phone. Ganda ng camera niya at hindi madulas ang phone kaya okay siya dalhin. I like it! fast charging pa na phone kaya I like this phone this year! Bibili ako ng phone ito na siguro ang bibilhinn ko na phone, perfect siya for me talaga!

Good Review

Sarah Jane Ramos

  • Review by Sarah Jane Ramos
  • Sep 10, 2019
Design 1.0
Portability 3.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 2.3

Nasayang lang pera ko!

I purchased this Samsung Galaxy A70 last month lang at nagsisisi ako sa desisyon kong to ang bilhin dahil sobrang mahal nito for the camera at hindi pa ako makapag-capture ng mga pictures kapag medyo madilim na. Sobrang nagiging shaky pa ang videos nito. Mabagal din ang Snapdragon 675 nito at palaging nagla-lag habang ginagamit ko ang phone lalo na kapag nagmu-multitask ako. Sobrang nakaka-inis talaga/ Ang bagal din ng fingerprint sensor nito sa ilalim ng display.

Good Review

ana carreon

  • Review by ana carreon
  • Aug 14, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.7

Ganda ng Effect

last time kasi sa boracay, I mean pumunta kami ng bora kahapon lang tapos ako kasi mahilig ako sa mga picture dito picture doon, kung alin yong maganda ang view dun rin ako makakuha lang ng magandang photos. Yan kasi yong gusto ko eh tapos iuupload sa fb sa kahit na anong account,.. may vlog nga ako sa bora kahapon lang tapos ngayon ko palang iuupload sa utube channel ko rin. Samsung yong ginamit kong pangpicture kasi si samsung parang camera lang yan na ang brand ay fujifilm. As in sobrang ganda alam niyo naman girls diba na sa bawat araw di nawawala ang selfie ehehe diba?!!

Good Review

cardo

  • Review by cardo
  • Aug 9, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

other brands like asus so much like it

mas gusto ko paring yong asus zenfone kasi naman halos lahat magaganda yong effect ng settings, nakakapagedit ka ito something new, may maipagmamayabang ka sa model ng asus mas ito talaga yong klaro na may dating, at astigin na brand , kesa itong sa pambato niyong phone, eh kung tutuusin ang pangit ng specs nito walang kakaiba rito sa phone, mas kakaiba pa ang akin,.. asus parin for the win, ito yong ultimate dream phone ng lahat at the same time reality phone din. eh kesa nito puro pasikat lang ang specs kapag nagamit mo na ang pangit pala talaga.

Good Review

julieto tumolac

  • Review by julieto tumolac
  • Aug 7, 2019
Design 2.0
Portability 2.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 2.0

sira-sira naman pala,

ang dami-dami namang model ng samsung tapos ang ending sira-sira naman pala. Pano ko nasabi? Of course dahil sabi ng aking kaibigan na minsan naring nakabili ng ganitong item and model, sira na dahil sa factory defect then nong pinalitan niya ng makabagong model pero samsung parin ang brand , i've thought that okay na talaga pero ang problema lahat ng model nila parang may defect sanhi ng factory. My goodness akala ko pa naman maganda ang samsung balak ko sanang bumili kasi wala na akong cp ngaun , grounded kasi ako and kinuha ni mama ang cp ko so kailangan ko ng cp and my first canvass was actually these very classic branded model phone but sad to say may deperensya pala kaya sa iba nalang.

Good Review

Joy joy

  • Review by Joy joy
  • Jul 15, 2019
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 2.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.4

ok nice

nice lang pero di gaano ka attractive para sakin. anyway, may cp naman din kasi ako kaya its okay lang just comment lang sa impression ko rito. simple lang ang design, tapos mahal siya, pero mas mahal naman din yong cp ko kasi apple kaya yong brand. smasung rin naman napakatagal na na company pero mas nauna payong apple tsaka nokia kesa samsung parang sumunod lang ata ang samsung ngaun..pero hanep parin naman kahit papaano. super fun kasi ako ng apple ehhh kaya siguro bet ko ang apple brand phone.

Good Review

Ahlee Meriel

  • Review by Ahlee Meriel
  • Jul 14, 2019
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 2.7

Not worth it

I don't know kung bakit kailangang i-consider ng iba ang phone na ito sa price nito. Sobrang pricey nito sa 17thousand plus na pero yung specs ay parang hindi worth it sa price niya. Nagkaroon ako ng problema sa processor na notorious sa pag-iinit at sa palagay ko ay dahil ito sa pagiging low quality ng model na ito. At nakikita naman dahil palaging nagla-lag ang phone na ito at ang bagal with Exynos. Ini-expect ko sana na nag switched sila sa MediaTek. Kaya lang hindi appreciable ang pagpapalit to Snapdragon from Exynos. For me, this phone is not worth buying at kailangang babaan nila ang price nito.

Good Review

Kindra

  • Review by Kindra
  • Jul 9, 2019
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

high end quality

I love it!! feeling ko super high end na din ng phone na ito, good thing lumabas siya this year where I really need to buy a new phone since mag College na ako I really need to have a good reliable na phone at ito ang napili ko kasi hindi naman siya super mahal pero hindi din siya cheap kind na panget ang quality. I love using it, mabilis ang function ng phone na ito at kahit marami na akong apps na download hindi ito laggy na gamitin, mabilis din mag open ang mga apps niya kaya gustong gusto ko ito gamitin from all of my phones! this is the best!

Good Review

Lhianne Romero

  • Review by Lhianne Romero
  • Jun 17, 2019
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 2.0
Battery 3.0
Total 2.4

Too slow...

I got this phone last month dahil parang na-obsessed ako sa brand na Samsung. Kaya lang, yung excitement ko dito ay parang biglang nawala kasi nakakainis yung kabagalan ng phone na ito. At saka sobrang nakaka-bother yung pag-iinit ng phone na ito at sinasabi nila na dahil daw ito sa Snapdragon 675 processor na dahilan ng pagiging mabagal at pag oover heat nito. Kaya nag decide ako na ibenta na rin itong phone na ito sa murang halaga lang at sana mabili kasi ibibili ko ng bagong phone.

Good Review

trining zap

  • Review by trining zap
  • Jun 13, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Still Working

Halos 20,000.00 bili ko nito kahapon, natutuwa lang kasi ako dahil hanggang ngaun di parin bumabagsak ang Samsung. Kasi nga sa totoo lang mas matagal pa itong Samsung brand kesa sa other brand ngaun na bagong labas lang. Marami nang Samsung Model at ang gaganda pa, kung pwedi lang bilhin lahat bibilhin ko na. Joke lang ang gaganda kasi ee. Yong Samsung tsaka Nokia lang ang mejo mas matagal tagal na, na hanggang ngaun e worth it parin ang specifications na pinoprovide nila. Just comment kung ano yong bagay na nagustuhan niyo rito sa Samsung guys.

Good Review

Nghia Lee

  • Review by Nghia Lee
  • Jun 10, 2019
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.7

best in Samsung

para sa akin talaga A series ang okay sa samsung ngayon kasi okay ang specs nito at alam ko na matibay ang mag phones nila kaya wala akong reklamo sa kanya, ever since talaga Samsung na ang phone na binibili ko pero ngayon alam ko na kung ano ang mas okay na series kasi sa daming ngs eries nila nakakalito kung ano ang okay na bilhin at nalalaman konaman na A series yung may top of the line features, medyo above sa mid range kung dedescribe ko siya kaya mas okay sila para sa akin. Okay din ang M pag dating sa battery lang.

Good Review

Settie Taner M. Malila

  • Review by Settie Taner M. Malila
  • May 21, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Best a series

The best so far i love it.. lakas sumagap ng net pang mobile legends data lang gamit ko

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Mobile Phones

I knew it!!! sabi ko sa sister ko dont buy any J series ng Samsung at marami talaga itong flaws eh, at tama talaga ako, this phones is super laggy, kahit super browsing lang siya naghahang na ito, ...Read more

  • Rating : 2.7
  • Review by seby123
  • Date : Sep 17, 2019

nice kasi with pen siya kaya naman atat na atat ko talaga itong bilhin. nung isang araw ko lang to nabili ang ganda kasi ee , sino ba namang di magugustuhan ang structure ng samsung, the brand is ...Read more

  • Rating : 3.4
  • Review by tamia
  • Date : Sep 17, 2019

I have been using Samsung phones since highschool pa ako kaya nung nakabili ako nito tuloy tuloy na ako nakabili ng phone niya then I realize na sa lahat ng midrange type na phone ng Samsung A series ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by britnney k.
  • Date : Sep 15, 2019
View Mode: PC | Mobile