Samsung Galaxy A6 Reviews

Overall Rating

Design 3.7
Portability 4.2
Operability 4.1
Response 4.2
Display 4.3
Listenability 4.3
Battery 4.2
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

ante

  • Review by ante
  • Oct 26, 2018
Design 3.0
Portability 2.0
Operability 2.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 2.4

Too much bad phone experience

Malaking tulong para sakin to, binilhan ako ni mommy ng ganitong phone yong expectation ko is napaka-overwhelming kasi ang ganda ng quality. But when I totally found out na weak pala yong battery nito I mean yong lifespan was not able to be more functional and then that expectation of mine was'n't meet my standards. I totally hate this product, samsung panaman sana. Lahat ng capacity range niya ayaw gumana, I dont know why it goes like this since new phone naman din to.

Good Review

Carrie Jocson

  • Review by Carrie Jocson
  • Oct 24, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Only for average users...

I purchased this Samsung A6 last August and so far ay nag-wo-work naman ito nang maganda at naka-discount ako sa price nito kaya okay na rin ito. As for the display, meron itong infinity na display at hindi man full hd na display, meron itong 720p na resolution kaya for me ay di pa rin sapat considering sa price nito. Ang processing power nito ay Exynos processor na para sa akin ay medyo luma na at hindi ko mairerekomande sa mga users na mahihilig sa mga heavy games. Sapat na sa mga average users ang 3000mAh nitong battery at makakapag-play ka ng video nang tuloy-tuloy nang hanggang tatlo at kalahating oras. Pero kung mga text text at calls at mga social medias lang naman ay buong araw na tumatagal ang battery nito. As for the camera, very sharp naman ang mga images sa 16MP rear camera nito tuwing daylight kaya lang pag medyo madilim ay medyo blurred na. Yung selfie camera naman ay nagbibigay ng decent images. Meron din itong flash. Mabilis naman mag-response ang fingerprint sensor nito at madali ding i-unlock ang phone kaya lang medyo mabagal ang face recognition kaya hindi ko inire-recommend. Overall, ang phone na ito ay okay sa mga average users at light lang ang mga tasks na ginagawa...

Good Review

anel

  • Review by anel
  • Oct 23, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

New satisfaction activity

It reveals na sa lahat mga bagong moblie phone ito talaga yung gusto ng karamihan. that's why I have this one e, magwa-one year nakasi to sakinbut still it has always a good looking feature and specification that I really admire most. I am fun with the installation of new apps, it is a quite upgradeable and so much interesting when it comes to a heavy games, I am definitely satisfy when using these phone.

Good Review

luigi M.

  • Review by luigi M.
  • Oct 17, 2018
Design 2.0
Portability 2.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 2.7

Not great

Great phone great phone kayo diyan e sobrang pangit kaya ng style. Style niyo bulok, tapos sobrang mura naman copy paste lan yata to ee. ano bang nacocontribute ng ganitong pon e wala naman, makaluma yung style at hindi ko siya bet tapos ito pa mas maganda pa yung brand pon ng Asus kesa nito. Gusto ko lang magcomment kasi yung style e hindi catchy sa paningin ko I dont think sa iba.

Good Review

Sarah Avila

  • Review by Sarah Avila
  • Oct 11, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Great phone

Been using this phone for already one and a half months na at very affordable talaga ang price nito. I have read many bad reviews about this phone at di ako nag-a-agree sa kanila. Hindi kasi ito cheaply made at walang mga scratches tulad ng mga sinasabi nila. Meron itong good camera at okay ang battery life. Tumatagal ito sa aki ng mga two days sa normal usage ko gamit lang ang YouTube, Facebook at konting browsing sa Internet.

Good Review

Jedi Masters

  • Review by Jedi Masters
  • Sep 21, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.7

good game phone

Kung hanap niyo isang murang game phone papasa to as a good game phone for me okay naman ang performance niya. mabilis at hndi namang nag hang pag nag games ako. Good speakers sound kaya you feel good while playing using the phone. Nice sounds.

Good Review

braviary

  • Review by braviary
  • Sep 19, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.3

good phone for ROS

Got a phone and use it for playing games. ROS is life so I use this phone all day and night and it performs well and fast. good battery too.

Good Review

abbygale

  • Review by abbygale
  • Sep 17, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.7

not an ideal Samsung phone

I don't like the quality of this phone para sa akin ito yung series ng Samsung na hindi ko gusto. So-so quality kaya para sa akin hindi ito recommended. Bad performance, lagi nag crash ang apps.

Good Review

Anthony Thrillanes Jr.

  • Review by Anthony Thrillanes Jr.
  • Sep 9, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

good for ROS games

Finally nakahanap ako ng phone na maganda for games, aside from ROS ito din ang gamit ko for ML at PUBG kaya masaya ako because I can play games smoothly na hindi naghahang ang phone, I am playing games then messenger din pero walang lag. Okay ang performance niya sa mga high end games. Malinaw ang images at makulay kaya hindi dull ang experience ko kapag naglalaro ako using this phone. Worth it kahit medyo mahal pa siya at least branded naman kaya alam ko na matibay talaga ang phone na ito sa lahat.

Good Review

I Am Sam

  • Review by I Am Sam
  • Sep 8, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.4

Amazing series

Ito ang gusto ko sa Samsung kasi akala mo mababang specs ang binili mo pero pagdating sa performance niya impressive talaga. I am still expecting more from the phone although hindi ito perfect na phone it is a good midrange phone to have. Mas okay ang A series compared sa J series. May must class ang design at ang quality niya para sa akin. No doubt mas mahal ang A series. Good phone ito kasi matibay din, no issues na lag or flickering screen like J series. Thumbs up ko sa phone na ito sulit pagbili ko.

Good Review

Angel Dale Cortez

  • Review by Angel Dale Cortez
  • Sep 6, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.4

Bigger and Better Display

It has a high class-leading battery life which is really helpful when using the outdoors for work or school. It also has an excellent display all around which comes with a good image quality and a superb selfie camera. However, it has a very limited video recording feature. It has no 4K and no stabilization, 1080p was better on the non-plus and when it comes to its processor it could have a more powerful chipset which I could have appreciated. It has a slow charger in the box, overall not very fast charging even if it has a better adapter included in the kit.

Good Review

Bryan Camit

  • Review by Bryan Camit
  • Sep 3, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

Good quality

Wala kang hahanapin sa a6 ang blis lahat pati finger print mas mabilis kysa other phone.

Good Review

Master NeO

  • Review by Master NeO
  • Aug 23, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.0

poor fingerprint scanner

Maganda sana itong A6 ng Samsung na phone kaso hindi responsive ang fingerprint scanner niya. Ilang beses kailangan ko ulitin para ma detect ang finger ko sa phone. Ang tgal ko tuloy bago ma open ang phone ko para gamitin kasi lagi nag eerror yung scanner.

Good Review

marlon neil

  • Review by marlon neil
  • Aug 22, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

a good game phone

Pwede din palang pang gaming itong phone na ito, ROS games matagal ko na lalaro the whole day no charging.Malinaw ang screen at malaki din ang view. Malakas din ang speakers. sulit ang bili ko sa A6 from Samsung.

Good Review

Alexis Moe Hapiton

  • Review by Alexis Moe Hapiton
  • Aug 15, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

same old Samsung

wala ng bago, same Samsung phone, no new features ito, better at improved version lang ng unang Samsung A6 series. I think hindi worth it to upgrade kung same lang naman.

Good Review

ichiban

  • Review by ichiban
  • Aug 10, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

A for Awesomeness

Undeniably Samsung has an awesome series of phone. Now with this new A series, this is my verdict: DESIGN: Good that it has a lot of color choices. You will not be bored using the same black or white phone.SIZE is just right for my hands not too big and not too small. BATTERY: Its an improved version of other Samsung phones. I agree that A series is better than the J series. Madami kasing flaws ang J series compared sa A na flawless lang performance. Speakers are not that good though its not a good phone to use in loudspeaker but phone calls are okay naman.

Good Review

hannah M.

  • Review by hannah M.
  • Aug 6, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.0

good battery life

Kaya gusto ko gamitin ang phone ng Samsung kasi it has top quality feature especially its battery. Not all Samsung phones have a good battery back up pero itong A6 okay ang battery life niya. Matagal ko ito nagagamit for any social media apps, browsing at streaming din. I am not a gamer so I can't say kung okay ito for gaming din. Maganda ang laki ng screen niya at ang speakers din niya malakas at hindi sabog, maganda ang quality niya. Okay din ang camera niya kasi maganda siya for selfie kaya selfie phone talaga ang mga J7 series.

Good Review

Miel's Closet

  • Review by Miel's Closet
  • Aug 3, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.7

another same Samsung phone

may bagong phone nanaman ang Samsung kaso wala namang pinagkaiba sa ibang Samsung phones, walang bagong feature ito, Pero kung matagal ka ng Samsung user for sure magugustuhan mo din itong phone na ito kasi mas higher specs ang offered niya kaya mas maganda talaga. Pero pag dating sa price kasi mahal ito which pwede mo naman makuha ang specs na ganito sa mas mura na phone from Oppo or Vivo kaya sa tingin ko hndi na worth it bumili ng Samsung kasi mahal tapos wala naman bagong upgrade from basta expect same performance lang sa A series na phone.

Good Review

jon bustos

  • Review by jon bustos
  • Jul 6, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

new affordable phone

Its specs are kind of similar to J7 phones but this one is mas mura at mas better ang quality niya. All you need from a new phone is all here in the new A6 phone. The best feature of this phone is that it has both LED flash on its camera so its really a good selfie phone to consider as well. Looking at its price its easy to have one and worth it for sure.

Good Review

Uncle Fergus

  • Review by Uncle Fergus
  • Jul 6, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.4

impressive mid range phone

Body: It is light and thin, easy to carry around aside from its size, it has a sturdy body that can make it for an accidental drop. But having a good cover will still be needed.
Camera: No doubt Samsung camera will not fail in providing amazing camera specs, now you can enjoy both camera features.
Battery: Good to last for a day, nice performance.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Nabili q tong phone na to Samsung A50s ung bagong labas plng cia at may freebies and mataas pa price nia nun..So far ok nmn cia,matagal malobat hnd dn nag lalog sa games pti mga apps..nag update dn ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by vhenice
  • Date : Jul 11, 2020

Panget ng camera at sounds neto. Gusto ko na ibenta kahit palugi na lang. Akala ko fake yung nabili ko. Ganun pala talaga sya. Sayang pera. Nakakapanghinayang at nakakagalit. Wag na wag kayong bibili ...Read more

  • Rating : 1.7
  • Review by Jacque Lynne
  • Date : Jul 9, 2020

Very fast delivery. Natakot lang ako kase hindi naka bubble wrap nung dineliver saken. All buttons are working. Nauupdate yung android software sa latest. After 2 weeks kong ginagamit Battery is ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Lady Gemini
  • Date : Jul 8, 2020
View Mode: PC | Mobile