Notice of service termination

Priceprice.com will discontinue all services as of June 30, 2021 (scheduled).
Thank you for using our services.

About review/forum posts

Termination of new review and forum posts
As of May 17, 2021 (scheduled), all new posts to reviews and forums will be stopped.
About existing review and forum posts
Review and forum posts will no longer be available as of June 30, 2021.
If necessary, it is recommended that you save any posted content that you may need before the above date.
Click here for details

Samsung Galaxy A21s Reviews

Overall Rating

Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.9
Response 3.9
Display 3.8
Listenability 3.9
Battery 4.0
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Roda Quirog

  • Review by Roda Quirog
  • Nov 12, 2020
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Samsung Good quality

My sister gave me this phone 2 months ago since she's upgrading. I don't see any problem with Samsung since I'm a Samsung user ever since. The design is nice and classy. It's not plastic and you can tell that there's quality. Easy to use and easy to carry around. Very light. I don't need to wait for a few seconds for the phone to respond. The audio is good as well.

Good Review

Miranda Gates

  • Review by Miranda Gates
  • Oct 29, 2020
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

Super Phone ang Samsung

Sa dinami dami ng phone sa mall at online shops ngayon eto talaga yung nagustuhan ko. Paanong hindi ka mahuhumaling sa presyong wala pang 10k e meron ka nang Super AMOLED na resloution pati ang pixel mataas din. 4 ang camera na lahat maganda kasama na din ang 13MP na front cam. Mataas ang storage capacity which is very useful for me dahil madami akong files na nasasave for my work. Mataas din ang battery na hindi basta basta naddrain at fast charging.

Good Review

Dia Santos

  • Review by Dia Santos
  • Oct 26, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

My take on this phone

I have this phone for months now and here is my honest review of the Samsung Galaxy A21s.

Design: Simple and not classy at all (wag na mag expect hindi ganun kamahalan to kaya wag na maghanap ng iba.
Portability: Since 6.5 inches sya sakto lang ang phone na to very easy to carry around hindi nakakangalay dalhin.
Response: Mabilis sya since 2GHz Exynos 850 octa-core ang processor nito. (Sulit diba)
Display: Panalong panalo Super AMOLED HD+ Infinity-O display. Super hightech nito at hindi masakit sa mata kahit gamitin mo ng matagal.
Camera: one thing I like about Samsung is that maganda ang quality ng phone nila. Talagang nageevolve sya. 48MP main shooter ang back camer samahan mo pa ng 13MP for selfie cam.( pwedeng pang IG at pang VLOG kahit hindi ka na gumamit ng mamahaling camera.
Audio is malakas at hindi puro bass lalo na pag headphone ang gamit mo.
Battery: matagal madrain at mabilis mag charge.

Overall kung naghahanap ka ng all in one phone like me this one is the the perfect one for you.

Good Review

Aiza Pineda

  • Review by Aiza Pineda
  • Oct 10, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Sulit na Octa phone

Sa presyo nitong wala pang 10k tapos Exynos 850 Octa-core na e sulit na sulit ang phone na to sa mga kuripot mom na kagaya ko. Hindi bubutasin ang bulsa ko may magandang phone pa ang anak ko na nagagamit. Matibay din ito at hindi malabo ang videos kapag zoom meeting na sa class ng anak ko. Nagagamit nya din sa mga basic games since hindi naman sya mahilig sa games. Ang camera nya ang super kame natuwa. Ang lakas makapang mayaman.

Good Review

Migz Khie

  • Review by Migz Khie
  • Sep 30, 2020
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.1

Not for techy pipz!

Sa lahat ng narelease ng samsung eto yung pinakaayaw ko. Gamit to ng kapatid ko at pag hinihiram ko ang hirap nya inavigate as in super nakakalito knowing na android phone ito. Hindi ko sya marerecommend sa mga hindi ganun katechy at mga gamer na need ng high settings ng graphics pag naglalaro.

Good Review

Mark Renodo

  • Review by Mark Renodo
  • Sep 27, 2020
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

Not a very good choice for me.

Kung nag hahanap ka ng basic phone na pwedeng magamit for everyday use. I suggest na humanap ka na lang ng ibang brand, Over pricing to tapos hindi naman ganun kadami yung feature ng phone. Sana nag Oppo or Vivo na lang ako baka malaki pa yung natipid ko.

Good Review

Ningsky

  • Review by Ningsky
  • Sep 17, 2020
Design 2.0
Portability 2.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 2.0

I would prefer Huawei

From my experienced mas play pa din and feature ng Huawei, feeling ko nastock na ang Samsung and hindi na sila nagkaron ng innovation. Nag rerelease sila ng phone pero wala naman pinagkaiba walang magandang feature or anything special about it. Sayang lang. While Huawei was doing a great job when it comes to changes. Up to date talaga sila.

Good Review

pink lemonade

  • Review by pink lemonade
  • Aug 27, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

Meant for me.

All in one package na tong. Buti na lang to young niregalo ni Mahal saken. Bukod sa andaming feature nito, super AMOLED pa ang display. Hindi na ko mag papalit ng phone, eto na talaga ang phone for me forever.

Good Review

Lyndon uy

  • Review by Lyndon uy
  • Aug 22, 2020
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.1

Not what I expected

Okay naman sya for me hindi lang nag exceed yung expectation ko. Since Samsung Galaxy series to I was expecting na super bilis ng response nya lalo na sa mga hig end games but nag lalag sya for 2 to 3 seconds. Camera is okay lang wala naman pinagiba. Overall okay na phone pa din sya.

Good Review

Don Kieth

  • Review by Don Kieth
  • Aug 12, 2020
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.1

Not sure if I will buy this.

Any feedback sa phone na to?? Mukhang maganda sya and planning to purchase this pero ayoko magkamali ng pagbili.

Good Review

Page 2 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

Baket ang ganda ng phone na ito? Nakakahiya man aminin pero ibang klase talaga. Design pa lang astig na astig na tas ang ganda ng quality ng phone. Ang bilis din ng response nya. Maganda ang sounds ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Heather Davila
  • Date : Mar 30, 2021
  • Good Review

Nakakagulat talaga ang phone na ito at nakakaamaze at the same time. Hindi ganun kamahal ang presyo nya pero talaga naman maganda ang performance. Walang delay at ang sarap nya gamitin lalo na ang ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Troy Guab
  • Date : Mar 30, 2021

Ang ganda ng resolution ng phone at maganda din ang performance. Hindi ka mapapahiya kay Samsung..

  • Rating : 5.0
  • Review by Abby Mondero
  • Date : Mar 30, 2021
View Mode: PC | Mobile