OPPO F9 Reviews

Overall Rating

Design 4.5
Portability 4.6
Operability 4.4
Response 4.3
Display 4.5
Listenability 4.5
Battery 4.6
Total 4.5

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Jean delos Santos

  • Review by Jean delos Santos
  • Aug 17, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Almost perfect talaga!

Interesting ang phone na ito unang kita ko pa lang kaya naman napabili ako nito. I like that napakalinaw ng camera nito at ang ganda pa ng display. Yung napili kong variant ay yung 4GB RAM at may 64GB na built-in storage. I considered myself lucky dahil ang ganda-ganda talaga nito. Almost perfect ito for me at buti na lang ito ang nabili kong phone. Super bilis talaga at hindi nagla-lag.

Good Review

Jenelyn Barcial

  • Review by Jenelyn Barcial
  • Aug 13, 2019
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.9

Plasticky body

Ito yung ginagamit kong phone now at nabili ko ito sa price na 10,889 pesos. Sobrang konti lang pala ng features nito kung ikukumpara sa Red Note 5 Pro na phone ng sister ko. Nagsisi tuloy ako kung bakit ito ang binili ko. Yung major na ikinapangitnito ay yung body nito ay may pagka-plastic at parang tulad ng mga Real Me na mga phones. Pero maganda naman tingnan ang water notch display nito at very slim pa ang body. Pagdating sa speed, okay naman ito at nakakapag run naman ako ng mga heavy games at mga applications at okay naman ang built-in storage. Okay din ang selfie camera nito. Pero kung tatanungin ako, mas gugustuhin ko pa rin ang Redmi Note 5 Pro kesa dito.

Good Review

Janel Herpacio

  • Review by Janel Herpacio
  • May 31, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.7

It just focused on its camera

Isa ang Oppo F9 sa napakaraming smartphones sa market na solely naka-focus sa camera. Ikino-consider kasi ng mga smartphonea ang price na ibinabayad mo dito. Kaya lang ang phone na ito ay hindi masyadong optimized dahil yung selfie camera nito ay hindi kasing ganda ng primary camera nito at hindi rin maganda ang software. Kung balak nyong bumili nitong phone na ito, ang masasabi ko lang, ang Oppo F9 ay isa sa mga phone na magugustuhan nyong gamitin ang camera... yon lang...

Good Review

Michelle Abarquez

  • Review by Michelle Abarquez
  • May 23, 2019
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 4.0
Listenability 1.0
Battery 3.0
Total 2.3

Not good

Ang pangit naman ng phone na toh. Bumili ako nito kahit pangit ang performance nung nasa friend ko. Mga dalawang buwan lang ata niyang nagamit yon. Akala ko sa kanya lang pero talaga palang kahit itong nabili ko ay di rin maganda. Available rin ito sa 4GB at 6GB na RAM. As for its gaming capability, nagla-lag ito kapag ginagamit ko sa laro at hindi ko tuloy na-enjoy ang pagge-games ko. Pangit din yung sound quality pero HD naman ang display nito.

Good Review

User 777

  • Review by User 777
  • Mar 10, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.7

So far so good

Sa 1month na paggamit. Ok naman sya. Medyo mabilis lang malobat lalo sa gaming. Good na yung 6hrs straight. Tas medyo mabagal signal. Well, sa area din siguro pero over all okey naman siya .

Good Review

aleya25

  • Review by aleya25
  • Feb 4, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

oppo F9 is the best phone ...... worth it

ganda ng phone na to ..yung cam ang linaw nya, kuhang kuha talaga lahat , lalo yung selfie, kht sa gabe ang linaw .. tapos pag nagvideo kht sa gabe, sobrang linaw ng mga kuha =) yung sound ang lakas, ndi pa malag sa mga games like ml .. tagal din malowbat , aabot ng 2 to 3days bago malowbat , depende nlng dn sa mga gagamit .. ako kse ml at fb lang ako .. umaabot ng 2days .. bilis pa magfull charge , flash charge talaga to =)

Good Review

Astrid Marquez

  • Review by Astrid Marquez
  • Oct 29, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Excellent phone

Once again ay Oppo nailed it again! This is a nice phone para sa akin. Ang water drop notch display nito ay napakaganda at ang low light face unlock ay sobrang responsive din. Perfect ang primary camera maging ang selfie camera ng Oppo F9 as always at ang portrait mode nila ay amazing din. Meron itong fast charge ability at okay ang battery life. Ang bilis nito maging sa mga gaming dahil sa mga upgraded softwares kaya perfect ito pang games. Para sa akin ay excellent ang phone na ito in any ways... I love it!

Good Review

Eljhon Calderon

  • Review by Eljhon Calderon
  • Oct 27, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

best phone ever

oppo f9 best phone all is excellent

Good Review

Lorna Niebres

  • Review by Lorna Niebres
  • Oct 24, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 3.7

Good mobile though...

Nagustuhan ko ang cellphone na ito kaya lang yung ibang features nito ay hindi available tulad ng kapag nagcha-charge ay dapat merong light na nagbi-blink. Kaya hindi masisigurado kung nagcha-charge o hindi. Isa pa ay kapag ginagamit sa pagpi-picture taking, yung finger print ay dapat nagwo-work. Ang front flash ay dapat andun. Sa gabi, pangit ang quality ng picture kahit na 25MP. Ang overall performance ng mobile na ito ay okay naman at maging ang charging dahil sa fast charging feature nito.

Good Review

fine kitty

  • Review by fine kitty
  • Oct 15, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Good choose

Oh! Oppo! Mas nagagandahan talaga ako sa lahat ng model ng Oppo! Nation wide nakasi to, sikat na masyado lahat ng brand ng smartphone nila dahil sa unique style and everything po. Kaya kayo kung gusto niyo is matibay at matagal ma lowbat o masira and everything just try nalang yung gamitin to promise magiging maganda yung convo or I mean yung communication niyo sa mga friends, relatives, family or even sa minamahal niyo.

Good Review

gina santander

  • Review by gina santander
  • Oct 11, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Attractive and sufficient phone

A great oppo like this have become more popular in other places. A first glance, looking at this very high-tech smartphone, nasa utak ko na kasi na I have to buy such a beautiful, attractive phone to me. Kaya nga, binili ko siya and I spend more time to use my new phone right now. If you gonna buy such a brilliant phone like what I am using right now to tell you, you have to buy this. I'm not persuading you because it depends upon the people if she/he have interests in buying this phone.

Good Review

Marisol Gallardo

  • Review by Marisol Gallardo
  • Oct 10, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.6

May mas worth it pa na phone kesa dito...

Ang ganda ng design ng phone na ito at maganda naman ang camera kaya lang ay ang pangit ng images nito pag gabi ginamit ang camera. Normal lang ang battery at nakakatagal sa akin nang isang araw during normal use. Pero mabili ang pagcha-charge nito at isang oras lang ang nakokonsumo bago makumpleto ang charging. Average naman ang display quality nito at maganda ang tunog ng speaker. Overall, average ang total performance nito. Pero sa price nito ay good enough lang at kahit na mga phones na nagre-range sa 12 thousand ay makakapag-perform nang mas maganda pa dito tulad ng Honorm Redmi Note 5 pro at Samsung J8 at para sa akin ay mas far better pa ang mga phone na ito kesa sa OPPO F9 na ito.

Good Review

Celestia Gonzaga

  • Review by Celestia Gonzaga
  • Oct 8, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

phone to beat

Para sa akin ito ang isa sa mga the best na phone na nagawa ng Oppo, good thing I was not able to buy F7 kasi mas better itong F9. Ang bilsi mag charge at yung ang pinaka impressive sa lahat. I never had a phone na may ganito kaganda na feature kaya hindi ako makapaniwala naka bili ako. Camera is the best feature of this phone, dito consistent ang Oppo sa camera kasi kahit ever since na lumabas itong Oppo sa pinas maganda na talaga ang camera niya till now ganun pa din. Since I love selfie perfect phone ito for me.

Good Review

maureen sanchez

  • Review by maureen sanchez
  • Oct 8, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Social phone

Hi po sa inyo gusto ko lang pong mag bigay ng kumento tungkol dito sa product ng OPPO. Para sa hindi pa nakagamit ng ganitong item naku dapat po ay bumili kayo nito kasi Oppo user naman din ako, sobrang high tech nitong device nato pero sulit din naman ang paggamit medyo mahal pero okay lang kasi functional lahat ng specs niya. Nakadenpende din naman sa mga mamimili kung gusto nila ng ganitong product.

Good Review

Delsa Laud Gan

  • Review by Delsa Laud Gan
  • Oct 5, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

my oppo f9

i am first time oppo user, para saken napaka perfect ni oppo, sa price, design, sa battery,as in lahat wala ka ng mahihiling pa sa isang phone nasa kanya na lahat...

Good Review

Daniel A. Bundang

  • Review by Daniel A. Bundang
  • Oct 4, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

best battery life

finally, a smartphone na matagal ang battery and tru to its word na fast charger. I am so impressed with how fast ang battery charger niya since lagi ako nagmamadali and sometimes nakakalimutan ko mag charge good thing I am using this phone na hindi ko na naging problema ang fast charging ilang minutes lang okay na ang battery niya at yun ang pinaka importante sa akin plus the camera quality is really amazing. I love the fact na parang live life ang colors and images niya. best phone to have this year. very affordable too.

Good Review

Nicole P. Hernandez

  • Review by Nicole P. Hernandez
  • Oct 3, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

perfect VOOC technology

Hoping that all phones have this kind of feature. Very reliable kasi especially kung nagmamadali kana talaga na umalis and of course you need your phone in 100%. Nagugulat nalang ako full battery na pala siya. This phone is really an amazing creating hoping na continuous na gumawa ang Oppo ng ganitong mga phone. I am in full contentment in using this. Nice images and video capture. Cool security features, nice design and look. tapos best battery ever that I have in a phone. I am so happy using this gadget.

Good Review

Lenie Borja

  • Review by Lenie Borja
  • Sep 24, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

It hanged once

I purchased this phone isang linggo pa lang ang nakakalipas at nung nag-screen shot ako sa phone na ito ay nag-hang ito ng mga sampung minuto. Sobrang nagtaka ako nung nangyari yon at ni-restart ko na lang ang phone pero hindi rin nagwo-work. Nag-antay na lang ako ng sampung minuto. Hindi naman ako nakakagawa ng mga mahihirap na tasks sa phone na ito. After nung pangyayaring yon, hindi naman na naulit iyon kahit na nag-try pa rin ako kumuha ng screenshot. Thank goodness. Sana ay hindi na ulit mangyari yon. Pero aside from it, this OPPO F9 is a really good phone.

Good Review

Agnes Stephanie

  • Review by Agnes Stephanie
  • Sep 21, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

great camera and battery phone

Ito ang gusto ko kasi hndi basta mabilis ma lowbatt kahit all day mo ito gagamitin.Ang ganda pa ng camera niya malinaw talaga ito syempre from Oppo kasi I also like teh quality of the screen. Good view display.

Good Review

alfredo.d.mamaw

  • Review by alfredo.d.mamaw
  • Sep 20, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Nice specs

For those people who haven't experience this kind of product. To tell you honestly, you wont regret it if you use these as your playtime activity. I'm gonna give you some brief description about what is the main function and its specification. Aside from its well-known characteristics. Oppo F9 smartphone was launched in August 2018. The phone comes with a 6.30-inch touchscreen display with a resolution of 1080 pixels by 2340 pixels. The Oppo F9 is powered by 2GHz octa-core processor and it comes with 4GB of RAM. ... The Oppo F9 is a dual SIM (GSM and GSM) smartphone that accepts Nano-SIM and Nano-SIM. As a user of this product, I was really amazed by its features. In my first glance, touch and use this item it really help me to have some quality time. I am enjoying to capture the beauty of the Phillipines. I knew it naman na gusto niyo rin makisabay sa bagong high-technological innovation ngayon diba? So san ka pa? Dito kana sa pinakabagong mukha ng Oppo F9, hope you like it!

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

Sa 6500 na budget di na masama, napakakunat ng battery,ok na ok sya sa mga mahilig sa games tulad ko. Di ka manghhinayang sa pera mo

  • Rating : 4.6
  • Review by Henrytrin
  • Date : Aug 22, 2019

mmm, Totally satisfied, sobrang affordable at sobrang sulit, ok n ok sya pang gaming, wla nmn akong problemang napapansin, smooth nmn sya, di nmn sya nag c-crash habang ingame, ung memory, pede ndin, ...Read more

  • Rating : 4.7
  • Review by Franz Daniel Salud
  • Date : Aug 20, 2019

super easy to use but super easy din masira. ano ba tong klasing brand di naman nagtatagal siguro estimate ko last day talaga yon na nagamit ko is on the month of ano amm..may 2019 so bago pa talaga ...Read more

  • Rating : 2.0
  • Review by shawning
  • Date : Aug 20, 2019
View Mode: PC | Mobile