OPPO F9 Reviews

Lowest Price P17,000 40 Prices
Contact Seller Amisha-Fae Gadgets & Accessories
RAM
  • ALL
  • 6GB
  • 4GB
Color
The OPPO F9 is packed with a 6.3" display with a notch powered by a MediaTek P60 coupled with 6GB of RAM, Android Oreo OS, 25MP selfie cam, 16MP + 2MP main camera and a 3500mAh battery with VOOC charging.
  • Release date : Aug 2018
  • Notch Phone, Phablet, Sma...
  • 6.3 inches, LTPS TFT 2340...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 64GB, 6... more specs
OPPO F9

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.5
Portability 4.7
Operability 4.5
Response 4.5
Display 4.5
Listenability 4.7
Battery 4.7
Total 4.6

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Astrid Marquez

  • Review by Astrid Marquez
  • Oct 29, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Excellent phone

Once again ay Oppo nailed it again! This is a nice phone para sa akin. Ang water drop notch display nito ay napakaganda at ang low light face unlock ay sobrang responsive din. Perfect ang primary camera maging ang selfie camera ng Oppo F9 as always at ang portrait mode nila ay amazing din. Meron itong fast charge ability at okay ang battery life. Ang bilis nito maging sa mga gaming dahil sa mga upgraded softwares kaya perfect ito pang games. Para sa akin ay excellent ang phone na ito in any ways... I love it!

Good Review

Eljhon Calderon

  • Review by Eljhon Calderon
  • Oct 27, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

best phone ever

oppo f9 best phone all is excellent

Good Review

Lorna Niebres

  • Review by Lorna Niebres
  • Oct 24, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 3.7

Good mobile though...

Nagustuhan ko ang cellphone na ito kaya lang yung ibang features nito ay hindi available tulad ng kapag nagcha-charge ay dapat merong light na nagbi-blink. Kaya hindi masisigurado kung nagcha-charge o hindi. Isa pa ay kapag ginagamit sa pagpi-picture taking, yung finger print ay dapat nagwo-work. Ang front flash ay dapat andun. Sa gabi, pangit ang quality ng picture kahit na 25MP. Ang overall performance ng mobile na ito ay okay naman at maging ang charging dahil sa fast charging feature nito.

Good Review

fine kitty

  • Review by fine kitty
  • Oct 15, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Good choose

Oh! Oppo! Mas nagagandahan talaga ako sa lahat ng model ng Oppo! Nation wide nakasi to, sikat na masyado lahat ng brand ng smartphone nila dahil sa unique style and everything po. Kaya kayo kung gusto niyo is matibay at matagal ma lowbat o masira and everything just try nalang yung gamitin to promise magiging maganda yung convo or I mean yung communication niyo sa mga friends, relatives, family or even sa minamahal niyo.

Good Review

gina santander

  • Review by gina santander
  • Oct 11, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Attractive and sufficient phone

A great oppo like this have become more popular in other places. A first glance, looking at this very high-tech smartphone, nasa utak ko na kasi na I have to buy such a beautiful, attractive phone to me. Kaya nga, binili ko siya and I spend more time to use my new phone right now. If you gonna buy such a brilliant phone like what I am using right now to tell you, you have to buy this. I'm not persuading you because it depends upon the people if she/he have interests in buying this phone.

Good Review

Marisol Gallardo

  • Review by Marisol Gallardo
  • Oct 10, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.6

May mas worth it pa na phone kesa dito...

Ang ganda ng design ng phone na ito at maganda naman ang camera kaya lang ay ang pangit ng images nito pag gabi ginamit ang camera. Normal lang ang battery at nakakatagal sa akin nang isang araw during normal use. Pero mabili ang pagcha-charge nito at isang oras lang ang nakokonsumo bago makumpleto ang charging. Average naman ang display quality nito at maganda ang tunog ng speaker. Overall, average ang total performance nito. Pero sa price nito ay good enough lang at kahit na mga phones na nagre-range sa 12 thousand ay makakapag-perform nang mas maganda pa dito tulad ng Honorm Redmi Note 5 pro at Samsung J8 at para sa akin ay mas far better pa ang mga phone na ito kesa sa OPPO F9 na ito.

Good Review

Celestia Gonzaga

  • Review by Celestia Gonzaga
  • Oct 8, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

phone to beat

Para sa akin ito ang isa sa mga the best na phone na nagawa ng Oppo, good thing I was not able to buy F7 kasi mas better itong F9. Ang bilsi mag charge at yung ang pinaka impressive sa lahat. I never had a phone na may ganito kaganda na feature kaya hindi ako makapaniwala naka bili ako. Camera is the best feature of this phone, dito consistent ang Oppo sa camera kasi kahit ever since na lumabas itong Oppo sa pinas maganda na talaga ang camera niya till now ganun pa din. Since I love selfie perfect phone ito for me.

Good Review

maureen sanchez

  • Review by maureen sanchez
  • Oct 8, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Social phone

Hi po sa inyo gusto ko lang pong mag bigay ng kumento tungkol dito sa product ng OPPO. Para sa hindi pa nakagamit ng ganitong item naku dapat po ay bumili kayo nito kasi Oppo user naman din ako, sobrang high tech nitong device nato pero sulit din naman ang paggamit medyo mahal pero okay lang kasi functional lahat ng specs niya. Nakadenpende din naman sa mga mamimili kung gusto nila ng ganitong product.

Good Review

Delsa Laud Gan

  • Review by Delsa Laud Gan
  • Oct 5, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

my oppo f9

i am first time oppo user, para saken napaka perfect ni oppo, sa price, design, sa battery,as in lahat wala ka ng mahihiling pa sa isang phone nasa kanya na lahat...

Good Review

Daniel A. Bundang

  • Review by Daniel A. Bundang
  • Oct 4, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

best battery life

finally, a smartphone na matagal ang battery and tru to its word na fast charger. I am so impressed with how fast ang battery charger niya since lagi ako nagmamadali and sometimes nakakalimutan ko mag charge good thing I am using this phone na hindi ko na naging problema ang fast charging ilang minutes lang okay na ang battery niya at yun ang pinaka importante sa akin plus the camera quality is really amazing. I love the fact na parang live life ang colors and images niya. best phone to have this year. very affordable too.

Good Review

Nicole P. Hernandez

  • Review by Nicole P. Hernandez
  • Oct 3, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

perfect VOOC technology

Hoping that all phones have this kind of feature. Very reliable kasi especially kung nagmamadali kana talaga na umalis and of course you need your phone in 100%. Nagugulat nalang ako full battery na pala siya. This phone is really an amazing creating hoping na continuous na gumawa ang Oppo ng ganitong mga phone. I am in full contentment in using this. Nice images and video capture. Cool security features, nice design and look. tapos best battery ever that I have in a phone. I am so happy using this gadget.

Good Review

Lenie Borja

  • Review by Lenie Borja
  • Sep 24, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

It hanged once

I purchased this phone isang linggo pa lang ang nakakalipas at nung nag-screen shot ako sa phone na ito ay nag-hang ito ng mga sampung minuto. Sobrang nagtaka ako nung nangyari yon at ni-restart ko na lang ang phone pero hindi rin nagwo-work. Nag-antay na lang ako ng sampung minuto. Hindi naman ako nakakagawa ng mga mahihirap na tasks sa phone na ito. After nung pangyayaring yon, hindi naman na naulit iyon kahit na nag-try pa rin ako kumuha ng screenshot. Thank goodness. Sana ay hindi na ulit mangyari yon. Pero aside from it, this OPPO F9 is a really good phone.

Good Review

Agnes Stephanie

  • Review by Agnes Stephanie
  • Sep 21, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

great camera and battery phone

Ito ang gusto ko kasi hndi basta mabilis ma lowbatt kahit all day mo ito gagamitin.Ang ganda pa ng camera niya malinaw talaga ito syempre from Oppo kasi I also like teh quality of the screen. Good view display.

Good Review

alfredo.d.mamaw

  • Review by alfredo.d.mamaw
  • Sep 20, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Nice specs

For those people who haven't experience this kind of product. To tell you honestly, you wont regret it if you use these as your playtime activity. I'm gonna give you some brief description about what is the main function and its specification. Aside from its well-known characteristics. Oppo F9 smartphone was launched in August 2018. The phone comes with a 6.30-inch touchscreen display with a resolution of 1080 pixels by 2340 pixels. The Oppo F9 is powered by 2GHz octa-core processor and it comes with 4GB of RAM. ... The Oppo F9 is a dual SIM (GSM and GSM) smartphone that accepts Nano-SIM and Nano-SIM. As a user of this product, I was really amazed by its features. In my first glance, touch and use this item it really help me to have some quality time. I am enjoying to capture the beauty of the Phillipines. I knew it naman na gusto niyo rin makisabay sa bagong high-technological innovation ngayon diba? So san ka pa? Dito kana sa pinakabagong mukha ng Oppo F9, hope you like it!

Good Review

za.palacio

  • Review by za.palacio
  • Sep 20, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Creative very attractive

Besides the notch, yung highlight talaga ng Oppo F9 Pro is may pagka-gradient design, which shows a diamond shaped pattern yung ginamit on the lower end of the smartphone so kung may light reflection na nangyayari, its really quite unique as compared to other smartphones na merong dual colour back panels. Take a deep look! ng phone nato may top features pa siya, Beautiful design, Fast charge support and of course! Impressive camera.

Good Review

Mac the Man

  • Review by Mac the Man
  • Sep 20, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

PERFECT!

Right price and Right specs, Lahat nandito na sa F9, its a good choice of phone. Okay ang camera, and esp ang battery!

Good Review

tooSwag

  • Review by tooSwag
  • Sep 19, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

Popular phone

Kahit sino namang tatanungin talagang may magkaka-interest dito sa item nato. I really like talaga sa mga bagong model ng OPPO. Imagine lahat ng klasi ng designs, color, structure, or even the whole faces ng phone nato sobrang iba sa lahat ng nakita kong phone, bibili ako talaga. Lahat naman walang mura puro highly cost which is mauubusan ka talaga ng money, sayang din naman kasi kung magpapahuli pa ako. Behind na ako sa mga bagong gawa ng OPPO which is ayaw ko no.

Good Review

X.A.N.D.E.R laurel

  • Review by X.A.N.D.E.R laurel
  • Sep 19, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Really awsome

Wala talaga akong masabi sa specs ng ganitong phone kasi napakaganda aside pa sa mga features or even yung brand name nito which is OPPO. pwedi mo pang i-edit yung background para mas mukhang pleasant ang dating. Marami pa itong additional na mga apps, pictures ng iba't-ibang lugar, mukha, characters ng may hilig sa animation kaya sobrang interesado akong bumili ng ganito.

Good Review

chloe'

  • Review by chloe'
  • Sep 18, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

superbness!!

ang ganda ganda talaga ng Oppo. Ito ang sulit na mabibili mo na phone ngayong 2018, Wala ka ng ibanghahanapin pa. Lahat ng magandang specs nandito na! All in one phone to!

Good Review

#layolayo

  • Review by #layolayo
  • Sep 18, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

My only one

Yearly talaga sila naglalaunch ng pinakabagong model ng OPPO company. Sobrang ganda ng quality na inilalabas nila kaya naman dagsa yung mga tao at maraming bumibili nito. Isa naako diyan.Kaso sa akin kasi Home credit lang yung ina-avail ko kasi medyo namahalan ako sa mga product nila pero ayos naman din kasi hindi masasayang yung pera mo, napakasulit talaga nito. Lahat ng klasi ng OPPO talagang patok sa lahat walang tao na hindi nagkakagusto rito.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

they said maganda puro maganda sinabi nila yang yong good compliment nila sa item nato.I was just being curious about it and while i drove i was just wondering about they said to me and nagpop up ...Read more

  • Rating : 3.9
  • Review by Ayen
  • Date : Dec 14, 2018

F5

  • Rating : 5.0
  • Review by F5 Oppo
  • Date : Dec 14, 2018

These is one of my favorite phone ever, because someone told me lately na if bibili raw akong nag phone don ako sa sigurado and kasi yung phone ko nasira and tagal narin akong hindi nagkakacellphone ...Read more

  • Rating : 3.3
  • Review by Marge
  • Date : Dec 13, 2018
View Mode: PC | Mobile