OPPO A3s Reviews

Lowest Price P6,710 46 Prices
Storage
  • ALL
  • 16GB
  • 32GB
RAM
  • ALL
  • 2GB
  • 3GB
Color
A 6.2-inch notch phone with 19:9 aspect ratio, dual rear-camera, Qualcomm Snapdragon 450 CPU, and a 4,230mAh battery.
  • Release date : Jul 2018
  • Notch Phone, Phablet, Sma...
  • 6.2 inches
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 16GB, 3... more specs
OPPO A3s

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.5
Portability 4.3
Operability 4.1
Response 4.2
Display 4.4
Listenability 4.3
Battery 4.7
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Joe Jahns

  • Review by Joe Jahns
  • Dec 1, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 5.0
Total 4.3

Good For The Price

Let's talk about the storage first and yes it's the worst part of the device if you buy the base model, 16gb+ 2gb RAM. The ColorOS take up the device's storage, out of 16gb it took over 8gb of storage which is bummer which leads to consumer's worry of limited storage capacity and you can't even move your apps to an SD Card, only photos, videos, documents and music are allowed. Come on OPPO, I will recommend users to buy Samsung J4+ cause Samsiung allows user to move apps to SD card.

But if you can pass through that main problem, if you are not storage hungry and only take a lot of photos and videos than downloading a lot of apps and if you want a budget phone, well this is for you. The Camera is decent and can capture vibrant and slick photos and videos, selfie cam are a bit washed out but it gets the job done. Performance isn't a issue at all because of the limited storage PUBG and ML is all I can play with this and it runs smoothly with this device which is fascinating which also make me angry for the lack of capacity of the storage because these device is a beast, running apps is a breeze, it might have a slight delay on opening apps but ram management Fantastic. Lastly these is diffidently a best battery life I have ever held on a Budget smartphone.

Good Review

Joepel Castor

  • Review by Joepel Castor
  • Nov 9, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Oppo A3S

Ito yung pinakamaganda na phone na nabili ko for only ₱6990 sobrang linaw ng camera nya, Maganda din sya pang gaming at fast charger pa binili ko sya November 8, 2018 malaki pinagbago nya kasi kakarelease lang nong september at tsaka di sya madali malowbat 2 or 3 days bago sya malowbat para sakin okay na okay sya wala na akong masasabi ang lakas maka iphone at tsaka di sya totally plastic may pagka glass sya din gorilla glass level 5 na sya. Mag Oppo A3S na kayo guys di kayo magsisi wag kayo maniwala sa mga negative na nagcocoment dito dahil oppo A3S user ako at hindi ako nagsisinungaling promise bili kayo di talaga kayo magsisi the best sya for

Good Review

Jeff Nicdao Aguallo

  • Review by Jeff Nicdao Aguallo
  • Nov 8, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Oppo a3s

Ok naman tong phone na to. Kaso mas ok kung mag papasa ka ng songs app etc na direct sa memory card sana nababasa din o nakikita automatic. Kaso hindi na di-display e. Kailangan sa internal mo isa-save para makita. Parang walang sense lang tuloy kahit gumamit ka ng memory card.

Good Review

Co Delfin

  • Review by Co Delfin
  • Nov 5, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 5.0
Total 3.4

memory card

naglagay pa ng memory card slot wala naman silbi hindi magamit...hindi din makita yung mga apps sa memory card kahit video wala. palpak...napakalaking palpak ang pagkakabili sa oppo a3s.

Good Review

Rey Gino Francisco

  • Review by Rey Gino Francisco
  • Oct 25, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 3.0
Battery 5.0
Total 4.3

Budget phone i need!!

Ito lang afford ko na maganda na design maganda ang cam & yung battery.. plan to buy this one on Christmas.

Good Review

Hannie Leynes

  • Review by Hannie Leynes
  • Oct 24, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

Pak na pak

nice phone, good quality , affordable price,
over all pak na pak.. love it <3 thank oppo

Good Review

Mix

  • Review by Mix
  • Oct 21, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 2.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 3.6

Average Phone

For me I had Huawei y6 2018 before this Oppo A3s.I like Huawei better with regards to materials use.The Oppo A3s is not so durable with terms of materials use.It Feels cheap.Speed and lagging almost the same.When you update your Huawei y6 2018 to the latest version.It has almost the same speed as the Oppo A3s.Also the top part of oppo A3s is not very responsive when you want to pull dow Notification Area.But with regards to Battery Life.Nothing beats Oppo A3S.Full Charge it at night time and it will last till next evening.

Good Review1

John Renzen Miguel

  • Review by John Renzen Miguel
  • Oct 14, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.4

Very useful

Magandang phone nadin ang a3s oppo..

Good Review

Settie Taner M. Malila

  • Review by Settie Taner M. Malila
  • Oct 12, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.1

Sulit sa P6990

Best phone for as low as 6990 long battery life good for gaming, selfie, watching movie and many features.. With cool themes pa.. I was so amazed after i bought it.. Compared to my previous phone samsung j2 pro with same price this phone is way better!

Good Review

Tipsy

  • Review by Tipsy
  • Oct 5, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 1.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.9

Fucking storage!

16g misleading information! Cant even install nba 2k15 ans it dont give you option to transfer downloaded app to sd!

Good Review

Natalie Kim Domingo

  • Review by Natalie Kim Domingo
  • Oct 4, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Good for gaming sya smooth sya sa ML.

So far so good smooth sya pang gaming kasi may sariling game booster. Long life battery katagalan lang mag charge . This phone is great under 10k.. kasi pag gaming hanap mo mid range ito na ka Qualcomm smd450 octacore andreno gpu. Ma injoy matalaga yung paglalaro mo. Maganda dito all screen phone pa.

Good Review

marsha A.

  • Review by marsha A.
  • Sep 25, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 2.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.1

super duper cheap phone ever!

cheapest phone i bought ever! akala ko kasi maganda yung quality nito, di naman pala talaga pagkagamit ko nito. oo nga maganda yung designs, android or shuffle din but i hate it kasi tuwing gagamit ako ng wifi connectivity ang hina talagang mag adapt ng signal hindi ko maintidihan sa cp na nabili ko few weeks ago. tapos ito pa, yung delivery ng message delayed lage kaya hindi ako updated sa mga transactions ko. pwede kaya tong isauli no? may warranty din ako buti nalang hindi ko tinapon yung OR ko, buti nalang talaga tsk!

Good Review

Chiqui Alayno

  • Review by Chiqui Alayno
  • Sep 24, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Pinakamagandang budget phone ng Oppo

Ang phone na yata na ito ang pinaka-trendy na product na na-released sa market ng Oppo. Maganda ang notch display nito at ang camera ay talagang maituturing na beast sa smartphone range. Matagal din ang battery life nito pero medyo mabagal nga lang ang pagcha-charge. Maganda ang overall performance nito at worth it sa price nya. Mas maganda pa talaga kesa sa MI phones na gamit ko dati. Mas naire-rekomenda ko na mag-purchase na lang kayo ng OPPO A3s kesa sa Xiaomi MI phone na nagre-range sa 10 thousand pesos.

Good Review

greg M.

  • Review by greg M.
  • Sep 24, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Brilliant Phone

The OPPO A3s runs on ColorOS 5.1 which is based on Android 8.1 Oreo. So far, nagustuhan ko yung UI as it is organized tapos easy to navigate siya. For the battery naman, itong device nato is surprisingly light even though it’s equipped with a 4,230mAh battery diba yung capacity ng pon nato isa ang baba lang compared sa iba is 5000mAh bat yung lifespan. It’s also relatively slim and easy to grip which is a plus for us. Overall, ang OPPO A3s ay talaga naman proven to be a good contender in the budget segment.

Good Review

trix_c

  • Review by trix_c
  • Sep 21, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

well built structure

As I search and read all the details and specs regarding this kind of device. As what they have said before, ang A3s really feels like the F7 based sa kanilang design and construction it actually well built structure naman talaga. The frame is made up of plastic na may kasamang glossy finish, and tsaka yung red color niya really gives it a premium look in which captivating for us. At first sight, we thought na made up of glass siya diba ang galing twisted sight talaga unbelievable. but, after tapping on it, we were sure that it’s just plastic that's pretty cool! Right? Personally, I dislike a smartphone na prone masyado for fingerprint marks and smudges, and so the free jelly case in the retail package really helpful talaga sobra.

Good Review

edenna

  • Review by edenna
  • Sep 19, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

Common phone

Yung ganitong model is cheap para sakin pero maganda naman din yung specs. even common or cheap masyado sa iba, sa akin hindi ito na yung napakasimple at viable na phone na gusto ko. Gusto ko lang talaga ng simple tsaka mura, marami kayang nagagawa ang mga simpling mobile na ito nakakapagdownload naman din ito ng maraming apps no kaya I love it.

Good Review

G. Moore

  • Review by G. Moore
  • Sep 18, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.6

Good features

Marami na akong kilalang mga well-known devices kabilang na dito ang Oppo A3s kasi karamihan ng iba yung compliment nila dito is maganda daw yung mga kuha nito. Has its own variety of style, design, color, sizes, model and napaka-artistic, talaga namang napaka unique nung concept kaya maraming nawiwiling bumili nito. Sino ba namang magpapahuli sa panibagong transformation ng device nato. Sobrang napakaganda, I think everyone is iba-ibang model yung pinipili or ginagamit nila. I decided na bumili ako ng ganito.

Good Review

Anonymous

  • Review by Anonymous
  • Sep 18, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Amg ganda

Ang ganda ng a3s kakabili ko palang nong Sept 3 Wala lag sa ml kahit high graphics maganda sa pubg

Good Review

Joshua Magaling

  • Review by Joshua Magaling
  • Sep 13, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

How much po

Hi everyone. Magkano po yung OPPO A3S, 32gb, 3gb. Thank youuuu.

Good Review1

Arlene Fabello

  • Review by Arlene Fabello
  • Sep 13, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Great phone for low budget

I purchased this phone online. Great phone at ang ganda-ganda ng quality, looks, at ang mga features nito. Okay din ang selection ng colors at very worthy at maganda talaga ang display screen. Expected talaga na mabilis ang pagcha-charge nito at okay din ang front flash ng camera. Kahit na mag-live ako sa YouTube or sa Facebook ay amazing ang mga video recording. Super amazing ang mga recording quality. Kung naghahanap kayo ng low budget phone na may magandang notch display at maganda ang looks, this is the recommended phone.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

i can say that it was my most beautiful phone, hindi rin namn ako ang nagsasabi nito but recently my nakasalamuha akong tao and she always take a post with different gestures and i saw that she used ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by M-J Joseph
  • Date : Dec 18, 2018

I touch it very care free and I found something very unique quality, the elegance shows enchantment in these oppo model which is R17 Pro’s. That radiant mist casing with fog lighting that flows ...Read more

  • Rating : 4.3
  • Review by Justine
  • Date : Dec 18, 2018

all I can say is that, hindi parin nagabbago yun ganda ng oppo for me kasi still good to look at, na kahit madami mang mga phone na lumalabas but still slaying parin hanggang ngayon. I know whats ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Love-Loven
  • Date : Dec 17, 2018
View Mode: PC | Mobile