Nikon DSLR D3100 Kit Reviews

Lowest Price P57,041 3 Prices
Color
  • DSLR - with Lens, 14.2MP
  • ISO100-3200
Related Models
Nikon DSLR D3100 Kit

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.2
Image Quality 4.3
Operability 4.2
Battery 4.1
Portability 4.2
Functionality 4.3
Display 4.3
Grip Performance 4.4
Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Charlene Laygo

  • Review by Charlene Laygo
  • Sep 26, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Fantastic na camera ito

Perfect ang camera na ito for my family. Kailangan kasi namin ng mas makabagong camera para makakuha ng magagandang family shots. At dagdag pa dito ay nag-aaral ako kumuha ng magagandang shots ng mga pictures ng mga sceneries at beautiful places. Nakakapag-shot naman ako ng mga magagandang photos at medyo madali naman gamitin ito. Sinabi ko lang na medyo madali dahil maraming iba-ibang-settings na pwedeng gamitin at kailangan talagang basahin at intindihin lahat ng ito sa mga ganitong tipo ng camera. But so far, highly recommended ko ito...

Good Review

Romalyn Gatdula

  • Review by Romalyn Gatdula
  • Sep 24, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Super nice video quality

Napakaganda ng camera na ito! Excellent talaga for me. Magaganda ang quality ng mga pictures at mas prefer ko na mag shot ng mga images sa RAW format na pwede ding i-edit sa Nikon VuewNX na software na pino-provide ng camera nito. Lahat ng details about sa image ay nasa RAW format. Ang isang problema lang sa camera na ito ay ang movie file. Yung mga footage na nare-record ay naka-save sa .mov file na QuickTime multimedia file na format lang. Hindi ito nire-recognize ng windows movie maker. Mai-convert ko man through freeware online sa mp4 file ito, hindi pa rin ito ni-re-recognize ng windows movie maker. Nako-convert ko ito ng .avi pero pangit na ang quality ng video. Sobrang nakakainis kasi hindi ko ma-play ang footage sa TV ko. Sana ay mag-provide ang Nikong ng conversion software para ma-edit ko ito at mapanood sa TV.

Good Review

lailaniey

  • Review by lailaniey
  • Jul 2, 2018
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 4.8

best DSLR

one of the most affordable DSLR that I have seen. I like its camera lens and its range, good in autofocus and it captures decent pictures too. The best feature that I notice on this camera is that it has an anti-shake body so it captures great pictures even if you move around quickly. I also like its look and design of this camera, best from Nikon so far.

Good Review

Jay Poblacion

  • Review by Jay Poblacion
  • Jun 1, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

nice lens for photography

great long range using teh lens at ang angganda ng kuha niya like a professional photographer. Good for long range ang lens niya kaya if you wanted to use it sa mga scenery images okay gamitin ang camera na ito. Okay din ang quality ng flash niya it would give a good light for dim areas kapag gagamitin mo sa madilim na area.

Good Review

jacquelyn antonio

  • Review by jacquelyn antonio
  • Jun 1, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

good Nikon camera

This is a good brand for camera kasi maganda talaga ang quality nito kapag ginamit mo it has a lot features that you can use to make your pictures more amazing. Okay din na it has a red color camera since that is my favorite color. Okay ang designa nd style niya for me. Okay dn siya na compact at sturdy to use, medyo mabigat for girls pero sa boys I think sakto lang ito. Overall great camera to use.

Good Review

manuela esquibel

  • Review by manuela esquibel
  • May 25, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

my first camera

my first ever camera nga naman ay maganda talaga medyo mahal ito pero kaya lang naman kasi mas maganda kasi kung alam mo talaga na ang camera mo ay matibay talaga hindi din ako probelmadao sa battery nito kasi matagal talaga mag lowbat ito kahit saan mn ang mga gala namin ng mga kaibigan palaging on the go lang talaga ang camera ko sa functions lang talaga nito alam mo ng mahusay talaga kaya im just so happy na ok talaga ang na pili ko!

Good Review

Towe

  • Review by Towe
  • Mar 6, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Nikon DSLR D3100 Kit

Design: it has a very cool design
Image Quality: very clear in term of quality in the image
Operability: very easy to operate
Battery: when it comes to battery performance it can long last
Portability: very portable to use and it is very durable also
Functionality: easy to use the functions are cool
Display: is very clear even in far angle
Grip Performance: very easy to grip it looks so balky but its not easy to carry around

Good Review

mariemayang

  • Review by mariemayang
  • Feb 2, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Nikon DSLR D3K100it from my uncle!

A positive Day everyone! i just receive a camera from my uncle because he know i am so addicted taking pictures i am so happy after receiving this. I love the function of this camera it has a lot features the quality of the image is very cool and my uncle is so confident because he knows that this camera is very easy to use and very easy to grip and i like the battery also its very life long and also i am a very adventurous person so this camera is very good for me. Nice one Nikon DSLR D3100 Kit!

Good Review

Rodulf

  • Review by Rodulf
  • Dec 22, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

regalo galing kay ante sa ilang taon ngayon pa!!

Ito na naman may camera na naman akong natanggap galing sa aking Ante na galing sa ibang bansa kaya ito ang binigay niya sa akin to para daw to sa akin kasi ng tagal-tagal ko na daw hindi niya nabigyan ng pasalubong sa tuwing uuwi siya kaya ito ang the best na camera. Ang ayos din naman ng design at display sa camera ang ganda sobra nito at gusto ko ito. Ang pag gamit ko nito ay ang dali lang hindi naman mahirap kaya ang ayos nga naman at ang ganda pa at linaw masyado ng kuha sa camera na ito at magaan lang din naman ang pag gamit nito hindi pa sagabal kaya ang aos din naman nito. GUmagana din naman ng maayos ang camera na ito lahat ay na pa-functions ng maayos. Ang tagal pa din naman malowbat nitong camera na ito. Maraming salamat talaga sa aking tita na binigyan niya ako ng ganitong regalo.

Good Review

Bon Rivero

  • Review by Bon Rivero
  • Sep 20, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

my camera part of my modelling

My source of income is modeling there is one person discover me because of my photos that he found out in my facebook and he was trusting me to do more and he ask me to part of his modeling industry and I accept the opportunity. All of my photos that downloaded is taken of my Nikon DSLR D3100 Kit wow its was a perfect camera all the photos has a good capture and clear also so great for me and I do love on it. It was also functioning will. I can used it alone to take my selfie so its best very easy to used this camera. It was portable also I can used it and bring this anytime. And all the functions of this camera is doing good and perform will so I as achieve my dreams my camera will be the most number part of it. And it was also a durable cam.

Good Review

Ernesto Padilla

  • Review by Ernesto Padilla
  • Aug 25, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

DSLR cam from my wife

Wow ang bait talaga ng wife ko kasi binilhan niya ako ng camera na DSLR kasi ang hilig ko kasi mag picture ng mag picture kaya alam niya talaga na matutuwa ako nito. At nagustuhan ko talaga ang gift niya sa akin. attractive at ganda ng camera na ito. ANG image quality ay ang perfect kasi ang ganda ng kuha nito malinaw na malinaw pa naman. Madali pang gamitin at maayos at ang galing ng pag functions sa camera na ito. Ang baterya ay ang tagal pang malowbat aabot ng dalawang araw nga naman ito. Ang overall performance din nito ay galing sobra wala na akong hahanapin at maraming salamat talaga sa aking wify.

Good Review

Nerdi L.

  • Review by Nerdi L.
  • Jul 26, 2016
Design 5.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 4.4

D3100 camera is perfect NIKON!!

Design is very nice and look so beautiful for me so I was glad to have it.
Display is very attractive and mire presentable camera so I love using it.
Image quality has a clear, good and perfect effect of this camera so I love using this cause all the result of the iamge is so good.
Operability was not difficult instead its easy to operate.
Battery life is long its nice for me .
Portability of course it was not hassle or bulky for me to used this camera.
Functionality no problem about the function cause it was functioning will and its great.
Overall performance is perfect and a 100 percent all the result is clear so it was a great camera.

Good Review

Karolina Klaire Galsim

Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

we offer the lowest price

Higher resolution sensor (14.2MP vs. 10MP)
Ability to shoot Raw + Fine JPEG
Socket for connecting Nikon GP1 GPS unit
Optional wired remote via GPS socket
No wireless remote option
Live view
1080p HD movies
HDMI output
Wider ISO range
Full-time AF mode (AF-F in live view)
Revised focus screen (different AF point illumination)

Good Review

Catlea Wende

  • Review by Catlea Wende
  • May 10, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

DSLR D3100 Kit a gift to my parents

It was a very nice camera I really treasure these camera because this is the gift of my parents to me and I'm glad to have it the design is very social and I love it the most. I can operate it easily and its not difficult for me and its functioning will camera. The image quality also of these is clear and has a good quality of capturing a photos its perfect for me. The battery has a long long also so I can take a lot of pictures its great.

Good Review

Ondeng S

  • Review by Ondeng S
  • Apr 7, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

My DSLR DSLR camera

My Nikon DSLR is the most beautiful camera for me the design and display of it. The quality of the image also is very good because it has a clear and has a nice camera effect also. It is easy to operate and its not difficult, the battery has a long long life so its better cause I can take many many pictures on it. when it terms to portability its great even its slight heavy but its doesn't matter to me. These camera also is functioning will so its not giving me a problem regarding to its performance. And these camera is durable so I can use it long lasting lasting.

Good Review

Yuyen

  • Review by Yuyen
  • Feb 25, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

love na love ko ang camera NIKON

Ang saya ng feelings ko kasi may camera na ako at hindi nga naman basta-basta to kasi ang lupit sa ganda ang camera ko. Ang ganda pa ng kalidad ng mga litrato nito kaya lahat ng mga nakukuha kung mga image nito ay ang linaw. Ang dali nga pa namang i operate to kaya super convenient para sa akin to. Ang gaan lang naman dalhin nito kaya sa lahat ng mga lakad at outing ko with my friends and family ay dala-dala ko ito para lahat ng magagandang pictures ay makukuha ko at hindi ko naman talaga papalampasin. Maayos naman ang pag function nitong camera na ito kaya wala nga namang problema pag dating dito kasi ang tibay pa naman at sulit na sulit ang pera sa camera na ito. Ang tagal din naman malowbat nito kaya okay na okay to sa akin tyak mag tatagal to sa feeling ko love na love ko ang NIKON CAM.

Good Review

JM Nice

  • Review by JM Nice
  • Jan 18, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

DSLR D3100

Haponess sa lahat dyan. Ang DSLR ko ay ang ganda nga naman dahil pag gagamitin ko ito ay ang feeling ko isa akong sikat na photographer kaya mas gusto ko talaga gamitin ko. At ang mga images pa ay linaw-linawtalaga ng result. Ang dali pa nga lang gamitin nito kaya hindi ako mahihirapan sa pag gamit nito. Ang baterya ay ang haba pa ng buhay nito kaya sulit na sulit sa mag damagang pictures kaya mas mae-enjoy ko ang pag gamit nito. At ang tibay din naman ng camera na ito kaya mas mahusay to na camera.

Good Review

Aparece Karl Franklyn

  • Review by Aparece Karl Franklyn
  • May 19, 2015
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 3.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 3.9

Nikon D3100.

[Good]Image Quality is very good. specialy the ISO which i can take a photo in a very dark place. the flash considers the place by auto mode. So many Programs to use. although my lens is just 18-55mm its very easy to use . not too heavy the design is good and I like the Lace. :D 1080p Full HD video make me really fantastic when taking Video for my Film.Thank you Nikon

[Bad] The baterry cant support the other Big lens . Specially in Video footage.

Good Review1

mL. Holi@yahoo.com

  • Review by mL. Holi@yahoo.com
  • May 17, 2015
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 4.5

LENS

Good lenses and nice image quality thats my nikon dslr d3100, high resolution , fast and quick shots , many modes that you can choose , It is the best camera to use in taking farther objects because of the zooming capacity which is very high and optical..Nice one for this nikon d3100.

Good Review

Casiro Roy

  • Review by Casiro Roy
  • Feb 24, 2015
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 4.6

Like like Nikon

NAkikisabay at Nakikiuso sa mga pinsan ko gaya lang ako sa kanila kaya naisipan ko din magpabili ng DSLR, so far naman kasi ang ganda naman ng mga photos ko napa bilib ko naman yung mga tao sa amin yung qualityng color , display at texture nito , perfect talaga, NIKON DSLR tumatak na talaga ang pangalan nato na magagandang kuha o mga shots , dabest talaga..Sa katunayan may isang award na ako natanggap gamit lang ang camera ko..sa lahat lahat ng features nito napabilib ako, sa battery din mahaba yung life capacity kaya super like..

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Digital Cameras

it will take us to form a new one ideal camera. First step satin ito na magdadala sa atin into the world of DSLR photography. and napatunayan na ng NIKON COMPANY na may highest ratings talaga sila ...Read more

  • Rating : 4.1
  • Review by loli
  • Date : Nov 16, 2018

Cannon tsaka Nikon D3400 Kit ay talaga namang napakagandang gamitin. Napakalinaw nung intrada ng shots na makukuha mo if you really fun with photography. Tapos yung DSLR nito with Lens, 24.20 MP, ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Ans
  • Date : Sep 26, 2018

Salute de amour talaga ako sa ganitong klasi na item. Wala ee ibang dating lang sakin. Bukod pa sa maganda yung kuha yung features, design tapos multiple-windows pa yung magagawa. Kungbaga all in ba ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by marris
  • Date : Sep 24, 2018
View Mode: PC | Mobile