NEO Elan L31W Reviews

Overall Rating

Design 3.9
Processing Speed 3.9
Graphics 3.9
Expandability 3.9
Usability 4.0
Portability 4.1
Battery 3.8
Display 4.0
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Alvin Son

  • Review by Alvin Son
  • Dec 11, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

not so latest but good laptop

Pros!
Ang laptop na ito sa ngayon ay parang hindi na masyadong sikat pero para sa akin ay mas maganda pa ito sa mga latest ngayon kasi ang tibay nga naman nito at ang bilis sobra ng processing speed nito. Hindi ako mauumay sa kahihintay sa proseso nito. Malaki talaga naitulong nito sa pag po-promote ko ng mga product ko kaya ang galing. Hindi rin naman nag ha-hang or loading ang laptop ko. Ang design at ang display sa laptop na ito ay simpleng-simple lang naman kaya mas maganda tingnan.

Cons!
Kaya lang ang bigat nito kaya para sa akin hindi portable pero okay lang din naman ito para sa akin. At ang baterya din ay hindi gaano kahaba ang buhay buti na lang sa bahay ko lang ito gagamitin. Pero ang tibay nga naman ng laptop na ito pang matagalan nga.!

Good Review

Marco Cheilo

  • Review by Marco Cheilo
  • Nov 12, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

NEO Elan L31W best one

NEO Elan L31W I just bought this because it has lowest price and this laptop is durable and it can used for a long time. The processing speed of this has a fast working and it can be upgraded laptop so good to have this one. The graphics is nice also it is very useful laptop I can now surf to the internet anytime. it is slight heavy and i just bring this sometimes when I have a outing only. The battery of this laptop has a short life but Its okay to me I just connect the charger if Im using it. The overall performance of this laptop is great.

Good Review

nonin

  • Review by nonin
  • Oct 2, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.8

Patuloy ang magandang dulot!

Walang kupas na nag bibigay ng magandang naidulot ang laptop na ito ng dumating to sa akin ay napapadali nga nito ang buhay ko lalo ng nag aaral ako kung paano makaka pag simula ng online business. Ngayon madali na lang sa akin ang pag surf kasi hindi ko na kailangn mag punta sa internet shop para lang maka pag surf ngayon sa bahay na lang ako. at maayos din naman kasi hindi nag lalag at nag ha-hang ang laptop na ito at mabilis din naman ang processing speed nito kaya magaan ang buhay ko.! Matibay nga naman ang laptop na ito dahil sa ngayonwala pa akong na encounter na trouble sa laptop na to. Hangang hanga ako dito!

Good Review

Marco Sostino

  • Review by Marco Sostino
  • Aug 28, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Walang kupas!!

NEO Elan L31W matagal na akong gumamit ng laptop na to. Matibay nga naman ito kasi hanggang ngayon wala pang kahit isang sira ang na encounter ko sa laptop nato. At hanggang ngayon mabilis pa din ang processing nito kaya saludo talaga ako sa laptop na to. ang ganda pa naman ng design nito kaya napa ka okay talagang gamitin. Useful din naman tong laptop to para sa akin lalo na sa pag aaral ko. At portable din naman tong laptop na to pag gusto kung dalhin madala ko agad kasi hindi din naman cxa mabigat kagaya ng ibang laptop na nhawakan at nadala ko na. Ang ang graphics pa naman ay maganada at ma upgrade ko pa. At madali lang din namang e reformat ang laptop na to.

Good Review

alona_lou

  • Review by alona_lou
  • Jul 20, 2015
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

like NEO ELAN

goodday!! and hello pepz..good vibes lang kasi i super like my neo elan laptop it is very awesome kasi it makes my life easy specially in my study kasi hindi nah ako pupunta ng internet cafe to make my paper works and report i just bring with me my neo laptop the very nice laptop i have. it easy to type with nice keyboard ..kahit saan kapa naka upo magiging comportable ako..

Good Review

Jejomar Naybi

  • Review by Jejomar Naybi
  • Jun 26, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.9

expectations meet

Magandang araw po sa inyu...wherever I am busy doing a lot of things I just sat comfortably in the chair. Thinking of whats the best option to do with all the reportss.. For instance it is helpful doing the job using this NEO Elan L31W!! I less encountered hangs with this..anyway i only had NEO Elan L31W,, which makes my works faster to be done...searching at the internet and looking for many ideas and options to choose from!! I had a lot of things to thank for with this instrument and a lot of thing to forward to....High expectations from people and bosses maybe not that stressful anymore!

Good Review

hm.milompo

  • Review by hm.milompo
  • May 21, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Basic but excellent

Smooth and experience the real type and real gamers choice laptop, this Neo Elan laptop is a simple and not elegant affordable , this is reliable to all works in computer , internet or not using internet, typing Microsoft office is so easy , not hanging easy to open , Features awesome and excellent features apps and games , It has the best graphics card even if the screen or lcd is too small, Without any reason because of the speed and the specs , this Neo laptop now is my idol and my partner in all comouter works , good and nice quality..

Good Review

mEhpHilpGz12

  • Review by mEhpHilpGz12
  • Feb 20, 2015
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 3.8

NEO

Presyong pang masa pero gamit pang sosyal, ang slim at ang malapad ko na laptop na NEO, sobrang mura kasi ang brand nato NEO tsaka mas nag improve yung quality ah, naka 2.3 GHz na ito tapos core i3 na dati ko kasing neo eh naka xp pa yung processor, pero ngayon sulit na ito maganda yung LED display malinaw at ang pinaka okay sa NEO laptop hindi mahirap gamitin , user friendly pa talaga..Mas comfortable ako na ganito lang yung laptop ko, walang arte basta sulit yung quality at complete yung specs nito..malaki narin yung memory pati RAM ..yung battery lang medyo mahina ..

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Laptops

this netbook has been with me for 7 years. once ko pa lang nadala sa service center dahil ayaw mag on then ok pa rin siya until now. Tatlo na laptops and backup ko ito kasi very handy.

  • Rating : 3.8
  • Review by Rommel Caluya
  • Date : Feb 5, 2018

I've been using this for 2 and a half year and now the hard disk is already dead. I dont know if it because the hard drive was made in Philippines. It's just i dont use it that much and it didnt last. ...Read more

  • Rating : 3.4
  • Review by jayvee asylum
  • Date : Dec 19, 2016

Eto yung laptop na nagtagal sa akin :) 2nd year college ako noon nung binili ko ito, hangang ngayon nagagamit ko pa din hangang sa work ko, Nakakapag program pa din, games(NBA2k14) 3D development, ...Read more

  • Rating : 4.3
  • Review by Roldan Abuan
  • Date : Aug 17, 2016
View Mode: PC | Mobile