MyPhone Brown 1 Reviews

Lowest Price P2,999 7 Prices
The Brown 1 lunched under the solid group Brown & Proud Movement" company behind MyPhone brand. It features a 4.7 inch HD display, 13MP main + 8MP front camera with 16GB storage and 2GB RAM.
  • Release date : Dec 2017
  • Smartphone, Android 7.0 N...
  • 4.7 inches, HD (1280 x 720)
  • 3G, 4G (LTE), 2G, 16GB, 2GB ... more specs
MyPhone Brown 1

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 2.8
Portability 4.9
Operability 3.1
Response 2.7
Display 3.4
Listenability 4.6
Battery 2.3
Total 3.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Diether Espedes Tario

  • Review by Diether Espedes Tario
  • Jan 4, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 4.6

Okay naman.

Di naman sya naglolog sa mga games pero yung battery nya sobrang mabilis malowbat dahil nga sa 1800 mah lang ang batter neto. Pero overall okay sya.

Good Review

Kae Tinio

  • Review by Kae Tinio
  • Dec 25, 2018
Design 2.0
Portability 5.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 2.0
Battery 3.0
Total 2.6

worthless phone

This is not even what I expected of it! For its price and specs its not a phone that you will be happy using!! Don't buy this kind of phone!!!

Good Review

Chelsea DelMonte

  • Review by Chelsea DelMonte
  • Dec 25, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 3.0

poorest quality

This is the most worthless myphone I have ever used. Bad camera and bad battery life, not useful at all. Don't buy this!

Good Review

R

  • Review by R
  • Dec 24, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 1.0
Total 3.0

Bought this phone 7days ago. I checked it and I liked it. At first mdyo okay nman then parang napansin ko na sbrang bilis ma drain nung battery. Continuous using (especially gumagamit ka data) di sya aabot ng 3hrs. I was about to go and replace the unit until nakita ko yung reviews. Daming nega (1800mah lg pala battery nya)

Good Review

Amithy Sweet

  • Review by Amithy Sweet
  • Dec 23, 2018
Design 2.0
Portability 5.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 3.0

no way!!

I will never buy this brand again! I am so disappointed with it! Its not responsive and its very slow in opening all the apps I downloaded.A poor quality phone I have ever used!

Good Review

Jessie Jay

  • Review by Jessie Jay
  • Dec 22, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 3.1

not worth using and buying

This one phone that is just a waste of money!! ang panget ng quality ng myphone na ito!! Dont buy this kind of phone!! so disappointing to use.

Good Review

Eleonor Diaz

  • Review by Eleonor Diaz
  • Dec 22, 2018
Design 2.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 3.9

its all good

bakit sinasabi nila panget ang phone na ito? maganda siya for a simple and affordable phone its truly worth its price basta murang phone okay din ang quality.

Good Review

Jumar Generalao

  • Review by Jumar Generalao
  • Dec 21, 2018
Design 2.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 3.6

my small phone

Its one good phone because of its one handy small phone to use. It works okay and it has a nice camera too.

Good Review

Kim West

  • Review by Kim West
  • Dec 20, 2018
Design 2.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 2.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 3.3

not a good choice

Its not the best myphone device that you can buy kasi sobrang nakaka disappoint niya na gamitin. Buti hindi ito ang nabili ko na phone but I was able to try and check how it works. Sobrang bagal mag respond ng phone na ito, ang bagal din mag open ng mga apps kahit facebook lang ang gamitin mo it just keeps loading. Hindi maganda and its not worth buying this kind of phone. This is my first time to try a myphone phone at hindi naging maganda ang impression ko sa lahat ng myphone devices. Maganda lang at maliit ito kasi very handy yun lang, camera is okay to use din.

Good Review

Nina Parkers

  • Review by Nina Parkers
  • Dec 19, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.1

good back up phone

Matagal ko ng gamit ang phone na ito at lagi ko pa din dala at ginagamit ko kasi as extra or back up phone. Simple lang siya pero very handy kasi maliit lang kaya madali lang dalhin kahit saan. Okay naman siya gamitin, maayos naman sa calls at text. Maganda din naman ang camera niya, mataas kasi ang megapixels kaya malinaw din naman ito. Okay din ang battery ng akin kaya never ko talaga ito iniiwan kasi very reliable na back up phone ito kapag malolowbatt ang isa kong phone. Maganda din ang speakers niya malakas sa liit niya malakas ang sounds niya.

Good Review

GyPSy G!RL

  • Review by GyPSy G!RL
  • Dec 18, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 3.7

handy phone

Okay ito gamitin as a spare phone kasi maliit lang tapos madali lang dalhin kasi magaan,its not a good phone for gaming masyadong mababa ang specs niya, sinubukan ng pinsan ko kaso lagi itong naglalag kaya ko nalaman na hindi ito pwede gamitin. Okay naman ang camera niya malinaw naman siya, yun ang maganda sa phone na ito malinaw ang camera niya, both cherry and myphones offres affordable phones na may magaganda ang specs kaya worth it din naman bilhin ang phone na ito for a good camera phone okay na sya bilhin.

Good Review

Archie Andrew-Lodge

  • Review by Archie Andrew-Lodge
  • Dec 18, 2018
Design 2.0
Portability 5.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 3.1

not worth it

worthless piece of phone, ang bilis bilis masyado na ma lowbatt kahit hindi mo naman masyado ginagamit, ito kasi ang gamit namin para sa landline na sim kaya madalas pang calls talaga kaso hindi naman tumatagal ang battery niya halos kailangan lagi ito naka charge, hindi ko na nag magamit ang facebook ko sa phone na ito kasi maka ilang calls palang lowbattery na kagaad kaya hindi ko magamit na masyado pang internet, sayang lang ang bili ng pinsan ko dito kahit mura pa sya sayang pa din sana ibang phone nalang binili niya.

Good Review

orangina018

  • Review by orangina018
  • Dec 15, 2018
Design 2.0
Portability 5.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 3.1

too little, low specs

I love using small phones because they are truly handy to use, it can fit in my small bag, a pouch or any sling bag. I found this phone but I am not truly happy with its performance.I was so sad that I got something that I cant use too much because its not really worth using it. The camera is not that good in taking photos especially in a low light condition it is really dark and its pixelated too. Its like a VGA phone not in good quality. The phone is not responsive in texting its so slow I need to wait before I can text again. I am not happy using this so not worth it, sorry!

Good Review

Jorge Fajardo

  • Review by Jorge Fajardo
  • Dec 13, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 5.0
Battery 1.0
Total 3.3

the poorest battery myphone

Irust myphones performance kasi ito din naman ang brand na agi ko binibili pero itong model ng myphone na ito ang may pinaka panget na battery performance. Palagi ko ito kailangan icharge kasi mabilis naman talaga ma lowbatt unting facebook lang malolowbatt na kaagad, hindi ko nga magamit ito pang games, mga simpleng games lang para libangan pero pag nag games ka mas ubos kaagad ang battery nito. Okay naman ang camera niya kahit papaano malinaw ito,para sa presyo niya okay na ito, hindi ko inexpect yung battery ang panget, sayang!

Good Review

Dannah Suarez

  • Review by Dannah Suarez
  • Dec 13, 2018
Design 2.0
Portability 5.0
Operability 2.0
Response 1.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 2.0
Total 2.7

unresponsive phone

I dont know if I got a faulty phone pero hindi talaga maganda ang phone pag dating sa texting eh ang bagal sumunod sa mga pindot ko kahit pag browsing lang mag click ako image hindi kagad nag function ang clicks. I used to have a myphone before naman hindi lang ganito kaliit at higher specs dito at maayos naman ang functions niya ito talaga hindi ko na gustuhan.Mabilis din maubos ang battery ng phoen na ito kahit hindi ko masyado gamit at standbymode lang siya sa isang araw twice ko siya need icharge, after using at kahit hindi gamit.

Good Review

Gabe Valencia

  • Review by Gabe Valencia
  • Dec 11, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 2.0
Response 1.0
Display 3.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 3.0

super slow to use

Kung gusto niyo o kaya may plano kayo bilhin ito ako na magsasabi wag na!! akala ko naman maganda kasi hindi naman first time maka gamit ng myphone in fact third myphone ko na ito kaya alam ko talaga ng quality nila, kaso itong myphone na ito sobrang bagal naman masyado, cute sana kasi maliit lang madali lang dalhin kahit saan kaso hindi mo din magamit ng matagal sa labas kasi mabilis maubos ang battery. Maganda nga ang camera kaso naman hindi ko din agad magamit kasi ang tagal mag open ng camera minsan nagka crash din, sobrang panget ng performance ng phone na ito.

Good Review

Juan Miguel Pocho

  • Review by Juan Miguel Pocho
  • Dec 11, 2018
Design 2.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 1.0
Total 3.6

both good and bad

share ko sainyo bakit ko naabi na good and bad itong myphone. Aside from Cherry phones itong myphone din ang second choice ko sa mga phones, bakit sila? kasi syempre mura. So my take on this phone; good kasi maganda ang camera niya, for its size, price and brand maganda naman po ang quality niya, simple lang maliit at kahit papaano responsive naman ang phone na ito. Tapos going on the bad part of this phone, unang una ay old school masyado ang design niya, brown? hindi ko talaga gusto ang brown tapos next ay ang battery niya, sana since its a smartphone dapat malaki ang capacity niya kaso hindi kaya mabilis ito malowbatt.

Good Review

Connor Cortez

  • Review by Connor Cortez
  • Dec 10, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 3.9

poor battery power

Okay na sana ang phone na ito mura tapos maganda ang specs niya lalo na ang camera niya, maganda at malinaw. Maliit lang phone kaya madali dalhin kahit saan, magaan lang din kasi ito kaya gustong gusto ko. Ang ayoko lang at ang nagpasira sa phone na ito ay yung battery life niya ang bilis lang kasi ma lowbatt.Akala ko kahit mababa lang medyo matagal pa din siya kaso hindi pala talaga basta smartphone dapat mataas ang mah niya para mas matagal ito, kahit broswing lang ako hindi umaabot the whole day ang phone na ito.

Good Review

ronlee macaspac

  • Review by ronlee macaspac
  • Dec 9, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 2.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 4.0

Nice and affordable

maayos din pala ang mga myphone na cellphone eh. first time ko kasi makagamit nito at nagustuhan ko naman ang quality ng phone na ito. Okay ang camera niya para sa price niya na mura lang kaya masaya ako na nagagamit ko ang phone na ito. maganda din kasi maliit lang ang phone na ito kaya sulit na sulit siya puro na kasi malalaki ang phone ngayon at ang mahal buti may mga mura pa katulad ng myphone at cherry mobile. para sa akin kuntento ako sa pag gamit sa kanya hindi lang sa games kasi medyo mabagal ang phone na ito sa mga games na nasubukan ko sayang nga ehh

Good Review

Darylene Estoconing

  • Review by Darylene Estoconing
  • Dec 8, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 5.0
Battery 2.0
Total 3.1

lag and slow

This was my old phone at ilang buwan ko lang ito nagamit kasi talagang ang bagal niya kahit hindi pa fully consumed ang space ng phone ko nag lalag ito at madalas din na bigla na lang ito nag sha shutdown kahit hindi ko gamitin.basta ang daming issue ng phone na ito kaya hindi ko talaga nagustuhan ang performance niya, Okay naman ang camera pero not really good in low lights hindi kasi maganda ang screen quality niya. battery also drains fast kaya nakaka disappoint talaga itong gamitin, Sa lahat ng myphone na nagami ito ang pinaka epic fail!

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

Yung myPhone mX1 ay merong 4.95 inch na display screen na parang katulad ng mga device na 4.7 inch kapag hinawakan kaya talagang compact ito at madali lang i-navigate nang isang kamay lang. Meron ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Myles Garlyn
  • Date : Jun 23, 2019

This is not as great as other high end or mid range phone sna mabibili ngayon. pero this phone has been one reliable phone for me that I have used for years. It never failed me kasi wala naging ...Read more

  • Rating : 3.7
  • Review by Sandria
  • Date : Jun 18, 2019

I am currently using a myphone76dtv 2 yrs na sya, noong una naiinis ako kasi myphone nanaman eh nung unang mga myphone ko isang bagsak lang lcd na.. But this phone is different tumalbog talbog na sya ...Read more

  • Rating : 3.6
  • Review by Daja Ja Ne Espiritu-Sprouse
  • Date : Oct 24, 2018
View Mode: PC | Mobile