Motorstar EXPLORER Z200R Reviews

Motorstar EXPLORER Z200R

Motorstar EXPLORER Z200R
Price(New)
---
Model EXPLORER Z200R
Displacement(cc) 196.40
Available Color
  • Black
  • White
  • Red
Transmission
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 14.0
Weight(kg) 145.0
L*W*H(mm) 2,005 x 700 x 1095
Type Sport
Offical Price

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 2.9
engine performance 3.1
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.1
Total 3.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Kurt Basid

  • Review by Kurt Basid
  • Oct 31, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Hiningi ni utol

Hanep yung kapatid ko mula ng hiningi nya to saken hindi ko na nakitang nauwi. Ginawang service nila ng girlfriend nya. Ang lakas ng dating nito kahit nung ako pa ung nagamit. Super lakas pero mataas lang sya and uncomfortable pag may angkas medyo masikip.

Good Review

Vergel Meneses

  • Review by Vergel Meneses
  • Oct 29, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Maangas ang takbo

Maangas dalhin to and at my age maporma pa din sya kahit ako ang nagdadala. Medyo masikip nga lang and hirap pag may backride na lalo na sa mga long travel pero mabilis pa din. Hindi rin ako ngkaproblema sa makina nito.

Good Review

Law Rence

  • Review by Law Rence
  • Oct 23, 2020
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

We love it

All I can say is this is perfect for me and for my partner. We love it so much, especially for long trips.

Good Review

Yhannie Bee

  • Review by Yhannie Bee
  • Aug 28, 2020
design 2.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.8

Paluging benta

Okay naman nung una kaso after ilang years naglalabasan na yung sira nya. Every week sya dinadala sa talyer ni husband. Napagod at nanghinayang na lang si hubby kaya binenta na nya ng palugi.

Good Review

Romeo Toledo

  • Review by Romeo Toledo
  • Aug 25, 2020
design 1.0
engine performance 1.0
travelling performance 1.0
ride quality 1.0
fuel efficiency 1.0
Total 1.0

SCAMMER

Nakakawalang gana tong bike na to. Parang bumili lang ako ng disposable. Sana ayusin nyo pang manufacture ng mga bikes nyo. Nakakadisapoint sobra sayang ang pera. Para kong nascam hinding hindi na ako uulit.

Good Review

Wilson Rela

  • Review by Wilson Rela
  • Aug 14, 2020
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.4

The best pa din for me!

I don't care sa sinasabi nilang hindi daw maganda ang MOTORSTAR. Perfect pa din sya for me. Matagal ko na syang ginagamit kung saan saan na kame nakarating ni girlfriend pero wala naman kame naging problema. Super ganda ng motor na to at astig daw sabi ng mga friend ng girlfriend ko.

Good Review

Christ Baki

  • Review by Christ Baki
  • Jun 29, 2020
design 1.0
engine performance 1.0
travelling performance 1.0
ride quality 1.0
fuel efficiency 1.0
Total 1.0

No to Chinese bikes

I really suggest to not to buy Chinese bikes. iba e, nde tumatagal tlga. panget mga gaskets pangit mga bushings. madali tlga sya masira. kahit mga nuts nito at screws rin e one time use lang. madali kang baklasin e ang next problem mo e kung papano ipakabit ulit. kahit mga fairings nito e madali masira not to add pa ang electrical issues, pag nakita mo kahit brand new bilhin mo e parang ginawa lang sa tabitabi. cheap tlga.

Good Review

Peagan

  • Review by Peagan
  • Jun 26, 2020
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

Daming haters

Hindi ko alam bakit an daming haters ng motorstar e marami ka nmng makikita na nag ddrive nito sa kalye. ito rin binili ni hubby na motor at hanggang ngaun e wala namang problema. wala din ung mga sinasabi nila na problema sa leaks o nag sslip ung clutch o ano.

Good Review

Micky Villaren

  • Review by Micky Villaren
  • Jun 19, 2020
design 1.0
engine performance 1.0
travelling performance 1.0
ride quality 1.0
fuel efficiency 1.0
Total 1.0

Sirain na motor

Sirain tong motor na to. laging may leak, electrical e may issue din. mga parts e madaling mangalawang. sobrang dismayado ako.kahit ung goma sa throttle madali mag biak. hassle tlga.

Good Review

griefter

  • Review by griefter
  • Apr 29, 2020
design 1.0
engine performance 1.0
travelling performance 1.0
ride quality 1.0
fuel efficiency 1.0
Total 1.0

Cheap bike

Ang cheap ng bike nato, mismong mga flairing e tanggalin mo lang nde mo na mabablik kasi madali syang masira. wala din power at laging may tagas. kahit mga mekaniko na nag aayos nito nag aadvice sila na ibang motor nalang kunin ko kasi ang rusi daw at motorstar e sisirain nga raw tlga.

Good Review

taketa

  • Review by taketa
  • Apr 26, 2020
design 1.0
engine performance 1.0
travelling performance 1.0
ride quality 1.0
fuel efficiency 1.0
Total 1.0

Dear Motorstar

First of all need nyo ng bagong designer. ang panget ng design ng mga decalls nyo. next nman e grabe ang vibration ng motor. akala mo diesel ang makina e nakakakaba drivin. Yung mga screw at bolts din e madaling matanggal o ma damage. sisikipan mo lang e mag sstock up agad. kung baga disposable ito. kaya everytime na may babaklasin ka e good luck kung mababalik mo pa ito.

Good Review

mission loop

  • Review by mission loop
  • Apr 25, 2020
design 2.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.0

Murang bike

Tunog barako ang motor na to, not sporty at all despite sa flairing at over all design nya. parang standard na bike lang to na nilagyan ng maangas na fairing at mufler pero the rest e normal na bike lang. ung takbo nya nde naman sporty at kahit ung tunog ng motor e normal lang.

Good Review

Sakutsi Shieko

design 3.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.2

explorer z200r

explorer z200r for me is really good and also when you travel the consume of gasoline is good. its smooth

Good Review

Helen Lambanan

  • Review by Helen Lambanan
  • May 26, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Motorstar EXPLORER Z200R

ill call my motorbike as fast and furious because this motorbike is so fast the design is so cool all the the parts of the motorbike is so on point the speed is so good travelling performance is so amazing i already drove this motorbike on long distance and the experience driving this car is so good!

Good Review

Lyod Lyod

  • Review by Lyod Lyod
  • Jan 27, 2017
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

The explorer Z200R

What a blessing that I have finally I have a big bike now it look so sporty and I love it much cause it was so best motorcycle that I have its my second motorcycle. The engine performance is great and its functioning all the parts of this motor easy to locate in all motor parts accessories. The special performance of this motor is it will good in travelling in a long distance and of course it will run so fast so its better to have it. I really like also to ride this motorcycle and the fuel on it is quite expensive but its okay to me.

Good Review

Nico Lagaac

  • Review by Nico Lagaac
  • Nov 20, 2015
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 3.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

z200r

[Good]
z200r is realy good the handling and its parts i have z200r i use my motorcycle evryday im just an student but i always ride my z200r i love its design .

[Bad]
but there's two thing that makes me feel bad because every time i travel about more than 10km the clutch cable are adjusting on its own i dont know why but i tried to buy new one nothing change its adjusting on its own some times the clearance of the clutch is a bit far away from the handle bar then after a few miles of ride its been adjust its too close even i ddnt touch the clutch adjuster .. and the last one is when i travel about 30 to 40 miles away from my place the engine is heating too much and its power go low . i tried to change oil full check up of engine but the mechanic says nothing's wrong with the parts and every thing .

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

Pinangarap ko talaga tong ride na to kaya nung nakapag ipon ako ng sapat na pera hindi na ko nagdalawang isip na bilhin to. Nakakatuwa kase sulit na sulit ang pagkakabili ko. Malaki din ang discount ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Ynoh Bibbo
  • Date : Nov 29, 2020

I'm not sure what to expect pero para saken e malakas sya sa gasolina. May kakaibang ugong din kamena naririnig then ilang beses na namen pinacheck pero ganun pa din.Hindi din sya ganun kabilis d ...Read more

  • Rating : 3.0
  • Review by Louie Molly
  • Date : Nov 24, 2020

Para saken na takot sa motor, perfect fit to for me. Hindi nakakatakot sumakay. Comfortable sya hindi nakakangalay. Nasanay na din ako pero hindi ko pa lang talaga kaya idrive. In time alam ko ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Charm Umpangco
  • Date : Nov 19, 2020
View Mode: PC | Mobile