Notice of service termination

Priceprice.com will discontinue all services as of June 30, 2021 (scheduled).
Thank you for using our services.

About review/forum posts

Termination of new review and forum posts
As of May 17, 2021 (scheduled), all new posts to reviews and forums will be stopped.
About existing review and forum posts
Review and forum posts will no longer be available as of June 30, 2021.
If necessary, it is recommended that you save any posted content that you may need before the above date.
Click here for details

MSI Primo 91 32GB Reviews

Overall Rating

Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.2
Battery 4.2
Display 4.0
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Alvin Son

  • Review by Alvin Son
  • Dec 1, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

prove na prove na ang tibay

Ang MSI Primo 91 32GB ay hanggang ngayon maayos pa din gamitin kahit medyo lumuluma na ang itsura nito sa kagagamit ko pero okay lang naman kasi gumagana pa naman ang tablet ko. Mabilis pa din ang processing speed ang dali ko na lang maka pag download ng mga application at games nito, ang dali lang din namna i operate ang tablet na ito kaya walang problema talaga sa akin to pag dating sa operate. Ang gaan din naman dalhin nito, at nakaka adapt din naman ng internet connection agad-agadb at ang haba din naman ng buhay ng tablet na ito. Kaya prove na talaga na ang tibay ng tablet nato.

Good Review

Angel Wwings

  • Review by Angel Wwings
  • Sep 9, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Laro pa more!

MSI Primo 91 ang tablet na bagong bago para sa akin. Simple lang talaga ang design nito hindi masyadong bungga pero sapat na sa akin. Maayos din naman ang storage nito kasi nakaka download ako ng mga applications at lalo na ang games na gustong gusto ng aking mga anak. At hindi rin naman mag hang ang tablet nato habang nag lalaro kaya maayos nga naman at matibay pa naman ito. Okay din naman ang baterya nito hindi madali malowbat.

Good Review

Ruel Buenavista

  • Review by Ruel Buenavista
  • Jul 9, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.2

memory shortage

Like
This tablet....this tablet was more enjoyable when watching movies with its high definition 1080p (1920x1080) video resolution...to add on its boost this gadget supports different video formats and even streaming video on the internet..Kaya di na kailangan mag-alala sa hardware limitations kung nakakaapekto ito sa kalidad ng panonood. Pwede mo ring panoorin yung movies or videos na gusto mo sa malalaking monitors gamit ang HDMI transfer para ka na rin nanood ng sine ;)

Dislike
Dahil lab na lab ko manood ng movies at videos with this gadget...nagkukulang sa akin yung 8 gigabyte plus expandable na 32 gigabyte....I still need to bring my external or most of the time nakakalimutan ko kaya i delete some fav movies and videos nalang!! Sayang din yon.. :)

Good Review

Ipz Mosnori

  • Review by Ipz Mosnori
  • Apr 16, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.2

Primo Tablet

This time I want to change my brand from samsung to this MSI Primo ,As I noticed the processor of both brand , I can say this one is more useful and fast than samsung tab 2. wider , larger screen display the tow way camera is the best its more good and can share anyone, but for the thicker part of the design is not so impressive , I dont like , quite bulky to carry, Not fit in my hand, today I update the software and the version , Its good to know that this functions better. and I like it now in internet browsing and playing games..

Good Review

Janice DJ

  • Review by Janice DJ
  • Aug 29, 2013
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Full high definition screen

Naka full high definition na yung screen nito na merong high quality resolution screen na 1024x768 kaya naman sobra sa linaw yung pictures nito sa screen.Tsaka meron din itong mataas na internal memory storage about 32GB capacity kaya naman madami talaga akong na download na mga applications dito.Mabilis din yung processor nito kaya maganda rin siyang gamitin sa mga operations like gaming.At yung internet nito mabilis din mag access sa wifi hindi ka ma-bobored na gamitin ito kasi well performed talaga siya ang laki pa ng screen nito na 9.7inches size.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Tablets

First time kung makakita ng msi na tablet kasi naman usually sa kanilang mga gadgets ay laptop or pc kaya naman ang decide ako na bilhin siya and para sa akin ang ganda niya although mas magagaling ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by MARLA lalaine
  • Date : Dec 29, 2017

Good! Nagagandahan naman ako sa tablet na ito kasi ang simple lang ng style nito at talaga okay na okay to. Ang processing speed din nito ay ang bilis kaya nakaka pag download na ako ng mga games at ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Seph
  • Date : Oct 28, 2015

Ask ko lang sana if supported to ng bluetooth Tapos yung network profile supported up ton 4G ?

  • Rating : 4.0
  • Review by Fweaky
  • Date : Sep 24, 2015
View Mode: PC | Mobile