Lenovo Ideapad S10-3 Reviews

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Promo7

Overall Rating

Design 3.4
Processing Speed 3.1
Graphics 3.1
Expandability 3.1
Usability 3.3
Portability 3.3
Battery 3.2
Display 3.1
Total 3.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

marjun

  • Review by marjun
  • Apr 17, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Lenovo Ideapad S10-3

Ang laptop ko na ito ay matibay kasi kahit ngayun gamit ko parin ito dati nung student ako at until now gamit ko parin ito nag work na ako ngayon although medyo balky ang laptop na ito pero ang fast ang processing speed nito kaya maganda talaga no worries kung maraming files kasi minsan sa mga laptop na matagal ay nag log peru ito hindi din talaga kasi nga naman same ito sa iba kaya nag tagal sa akin ang laptop na ito.

Good Review

Keana Agena

  • Review by Keana Agena
  • Aug 26, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

lenov helps me to communicate my fam

My review its all about good experience on this laptop without this I can't communicate my family because we are so far to each other it a year when we see each other since I was working now in abroad. This laptop is my stress reliever because I can only video call to may family and it helps me a lot. The processing speed also of it was so good cause it will work fast and its not loading laptop. But the battery life of it is very short so I can connect the charger when I'm using but it will be fine for me. this lenovo is long lasting brand.

Good Review

Kenneth Ramirez

  • Review by Kenneth Ramirez
  • May 23, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

laptop ang importante sa akin!

Mahilig talaga akong mag laro ng online kaya bumili talaga ako ng laptop kasi gusto kung ma update ako kaya medyo matagal na rin sa akin ang laptop na ito. Hanggang ngayon ay nagagamit ko pa din naman ito. Ang mas nakaka ganda nito ay ang processing speed nito ay ang bilis pa din naman kaya wala talagang problema at bagay at tama nga naman ito kasi para maka update din naman ako sa mga games. Medyo may kabigatan nga din naman ang laptop na ito pero carry lang yan sa akin. Ang baterya din ay hindi na nag tatagal kaya kapag gagamitin ko isaksak ko na lang agad ang charger para tuloy-tuloy ang pag gamit nito.

Good Review

Alicia Lopez

  • Review by Alicia Lopez
  • Mar 31, 2016
Design 3.0
Processing Speed 2.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 2.0
Display 1.0
Total 2.8

Lenovo s10-3

Grabe pag ginagamit ko to mainit yun battery .lalo na sa mga .streaming site or mga videos. Para sa akin 2 hours ko lan ito gagamitin kc madali siya uminit kahit may pan siya sa loob

Good Review

Sarde Lipo

  • Review by Sarde Lipo
  • Apr 13, 2015
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 2.0
Expandability 2.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 2.0
Display 2.0
Total 2.5

Ideapad

Reformatting this now too slow the server is not functioning well anymore , I dont know what is happened but I just update the system and after that the server connection become slow. Lenovo Ideapad is cheap and simple , I dont expect too much for this but for the past years this one is very useful in my life, checking all my mails and making something here but now It becomes slow and I'm not in the mood to use it now , very slow and hang.Small and portable notebook because its only 10 inches size and the weight is very light also..

Good Review

Anonymous

  • Review by Anonymous
  • Jul 30, 2014
Design 4.0
Processing Speed 2.0
Graphics 3.0
Expandability 2.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 5.0
Display 3.0
Total 3.3

Lenovo Ideapad S10-3

[Good]
I choose 4 star for the design for the reason that it has a simple design yet unique.
I choose 2 star for the processing speed for the reason that it processed too slow.
I choose 3 star for the graphics for the reason that it has no difference with the other.
I choose 2 star for the expandability for the reason that only the ram can be expanded.
I choose 4 star for the usability for the reason that all application here in unit are usable.
I choose 3 star for the portability for the reason that it is portable.
I choose 5 star for the battery for the reason that has a long last battery.
I choose 3 star for the display for the reason that just like the explanation of graphics it has no difference with the other.
[Bad]
What bad about this is that it works so slow.

Good Review

miamio

  • Review by miamio
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 2.0
Display 3.0
Total 2.9

so-so

Medyo maraming tamang ginawa yung Lenovo sa S10-3. Yung design and keyboard has really much improved kesa doon sa mga nakaraang books. Pati yung speakers nag improve din for a netbook. Yung instant-on OS is really attractive among netbooks. So far, Apple pa lang ang nakaka tama ng ayos dito sa instant-on. Medyo nag expect ako ng mas malaking hard drive at mas mahabang battery life span.

Good Review

rascal ledomo

  • Review by rascal ledomo
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

nice softwares

Iba pa doon sa kasamang free trials ng McAfee Security Center at Microsoft Office 2007, may mga iba pang bundles na kasama sa S10-3 ng Lenovo. Merong DirectShare na pwede kang mag sync ng files between computers at USB drives sa network. Meron din ReadyComm na isang networking utility na pwede ka nang magdistribute ng data sa several connections para mag increase ng network speed. Meron din tinatawag na Maplife, magpapakita na sya ng mga pagkain, food and lodging, and entertainment options na malapit sa lugar niyo. Astig lang.

Good Review

estrellias

  • Review by estrellias
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 5.0
Display 3.0
Total 3.3

nice connection and battery

Ang galing mag connect nito sa wi-fi kasi kahit 50 feet, abot ka mula doon sa access point. Pero syempre, mas mabilis yung internet mo kung mas malapit ka sa source. Yung battery naman, more or less 8 hours yung tinatagal niya. Magandang manuod ng movie dito lalo na sa byahe basta ifully charge mo lang sya. Okay din mag soundtrip ng malakas kapag nandyan ang tropa. Hindi agad agad maddrain yung battery life nitong Lenovo S10-3.

Good Review

Winter wonderland

  • Review by Winter wonderland
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

swabe

Walang connections or ports yung manipis na front part ng Lenovo S10-3. Lahat ng ports eh nasa kaliwa at kanan lang tapos yung likod kasi, pang battery lang talaga. Sakto lang yung port distribution ng S10-3. Nakapa comfortable naman ng keyboards nito for typists. Merong sufficient gaps sa bawat keys kaya swabe lang yung pagttype. Kaso masyadong malambot yung keys for my liking. Okay rin klarong lettering sa bawat keys. Tsaka okay yung red function key para sa mga special functions tulad ng display brightness, volume, play/stop tsaka yung WLAN activity ay kitang kita.

Good Review

Moe Rondin

  • Review by Moe Rondin
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.1

nice

Galing ng instant-on operating system nitong Lenovo S10-3 which is named as Quick Start. Isa ito sa mga pina sophisticated-looking instant-on OS. Sa baba ng screen, may mga icons na for CNN, games, email, facebook, flickr, twitter, skype, etc... Pwede pang i-customize tong mga icons na toh. Unfortunately, yung touchpad eh medyo temperemental.

Good Review

Danie Dilinos

  • Review by Danie Dilinos
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

average quality

Pareho sa ibang netbooks, meron din ang S10-3 ng 3 usb ports, isa sa kaliwa tapos dalawa sa kanan. Meron ding VGA port at SD Card slot. Meron din Ethernet, headphone, and microphone ports. Yung webcam naman eh nakakapag produce ng acceptable images especially kung meron kang ka video call. Okay rin yung pick up ng microphone sa boses ko.

Good Review

Haija Pillado

  • Review by Haija Pillado
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 5.0
Total 3.3

good speakers

Yung 10.1 inch display screen ng S10-3 has a glossy finish pero hindi naman ganun kadistracting kapag manununod ka ng videos o di kaya kapag magbbrowse ka sa internet. Standard din lang yung resolution niton netbook base sa most netbooks. okay din magbasa basa dito ng articles or kung ano ano at lalo na Facebook. Dolby powered pa yung speakers na hindi ko expected sa mga netbooks. Maganda yung labas ng tunog. Powerful. Better than the typical mini notebook.

Good Review

pro_rico33

  • Review by pro_rico33
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

Lenovo 10-3 keys

Flat yung top and sides ng bawat key pero yung ilalim is curved. Super sarap at enjoy lang magtype dito sa Lenovo. Hindi ka pa malilitong mag type, kasi hindi ganun kadikit dikit yung keys. Snappy and responsive lahat ng keys. Pro ibang usapan na kapag dating sa touch pad. May mga iba pang buttons sa touchpad itself. Kahit na malaki yung touch pad at madulas pa..medyo mahirap pindutin yung buttons sa touch pad. MInsan tumatalon yung cursor lalo na kung may iseselect kang block of text. Medyo stiff rin yung buttons.

Good Review

bryMAC82

  • Review by bryMAC82
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 2.0
Display 3.0
Total 2.9

sobrang init..literal

Medyo mainit tong S10-3. Literal na mainit. Lalo na kapag pinatong mo sa binti mo. Kapag nagplay ka ng video for more than 20 minutes, mainit na rin yung touchpad. Aray. Lalo na yung battery niya. Pwede nang mag painit ng tinapay kung nasan yung battery.

Good Review

edu maliam

  • Review by edu maliam
  • Oct 15, 2012
Design 5.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.3

no fingerprints

Wala na yung yung bulky battery na naka extend sa likod ng ng laptop. Light din tong Lenovo S10-3 kumpara sa ibang netbooks. na 2.8 pounds. Meron syang sleek checkered pattern na matte tapos glossy black yung squares. Ganda. Natatago nya kahit papano yung finger prints pati yung ibang dumi. Yung loob ng netbook is gray plastic tapos muka syang brushed metal. Wala rin gaanong problema sa fingerprints. May light indicator din yung caps lock nya.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Laptops

Binili ko talaga ito para mapalitan ko na ang luma kong ginagamit na Dell laptop. Talagang sobrang napakaimportante sa akin ng laptop na ito lalo na ngayong nagwo-work from home na ako dahil sa ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Avenir David
  • Date : Oct 30, 2020

Nabili ko lang ito nung magkaroon ng Sale tapos eh nag-upgrade ako para maging 16GB ang RAM nito. Kaya kahit na meron itong bloatware na naka-installed pa rin, mga 10 seconds lang eh nagbo-boot up na ...Read more

  • Rating : 4.9
  • Review by Butch Canstaneda
  • Date : Oct 26, 2020

Isang naging issue ko sa laptop na ito ay ang pagkakaroon nito ng single channel memory na ibig sabihin, kapag gusto kong mag-upgrade, kelangan ko pang bumili ng 16GB na RAM at i-discard na ang 8GB ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Crissy Alijay
  • Date : Jul 30, 2020
View Mode: PC | Mobile