Lenovo Ideapad 330 14 Reviews

Overall Rating

Design 3.8
Processing Speed 3.5
Graphics 3.7
Expandability 3.8
Usability 3.6
Portability 4.0
Battery 3.9
Display 3.7
Total 3.7

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Isabel Samantha

  • Review by Isabel Samantha
  • Oct 31, 2019
Design 3.0
Processing Speed 1.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 2.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 2.6

Not worth to purchase

Magandang laptop ito at ang laki pa. Kaya lang, nagkaroon kami ng problema sa pag-oopen ng mga web pages at sa pagda-downlod ng mga apps after ko itong ma-setup. Sobrang bagal pa ng processor nito. Nag-try akong kumontak sa customer support pero meron din silang issue sa remote contact. Meron siguro itong problema sa processor o sa operating system nya. Sinabihan kami na isoli ito sa store na pinagbilhan namin at nung sinoli namin, nag-upgrade kami ng parehong brand pero meron nang i5 na processor. Yung sinoli namin na Lenovo Ideapad 330 14 ay hindi talaga pwedeng gamitin na pang multitask at pang games.

Good Review

Rachiele Monreal

  • Review by Rachiele Monreal
  • Oct 18, 2019
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 1.0
Expandability 4.0
Usability 3.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 1.0
Total 3.1

Pangit ang graphics at color nito

Okay naman ang lahat sa laptop na ito maliban nga lang sa kulay. Kahit gaano yung ginawa kong subok para maayos ito ay hindi ko magawa. Yung dahilan kasi ay yung graphics nito at yung washed out na kulay. Hindi ko gusto ang ganito. Sa trabaho kong photo editing, hindi ko ito magagawa nang maayos kung itong laptop na ito ang gagamitin ko. I called the customer service at sinabi ko ang issue at ibabalik ko na lang at pipili ako ng ibang model kahit pa magdagdag na lang ako ng bayad. Sayang lang ang ipambibili nyo kung itong laptop na ito ang bibilhin nyo.

Good Review

Jackson Park

  • Review by Jackson Park
  • Oct 5, 2019
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 3.0
Display 5.0
Total 4.4

something simple

This is not the best that I have used in a laptop but for its price and basic usage its quite a good catch! Okay siya kasi consistent naman ang takbo niya like for months na using it okay naman ito at hindi ko namna ito nakitaan ng malaking problem while using it ang pinaka ayaw ko lang sa lenovo ay yung battery niya pero aside from that useful pa din naman ito na gamitin kaya so far its one good laptop of choce, syempre mas marami pa ang better na laptop pero budget wise ito na ung pinaka okay na pwede mo na bilhin at so far its one useful gadget to have!

Good Review

Michelle Loto

  • Review by Michelle Loto
  • Sep 23, 2019
Design 5.0
Processing Speed 2.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 3.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 3.8

Only for normal tasks...

This is a worst laptop to buy. Binili ko kasi ito a few months ago at gumagana nga ito pero ang bagal naman. Mas mabilis pa nga yung lumang laptop ko kesa dito. For the battery, it's good naman kasi mabilis itong mag-charge at yung isang oras na pagcha-charge ay nagagamit ko ito nang mga apat hanggang limang oras. Yung display at yung body ng laptop na ito ay okay din dahil slim ito at magaan. Pwede naman ang laptop na ito sa mga normal tasks. Pero kung tulad ko na gagamitin sa mga video editing, hindi ito pwede for you.

Good Review

yureena

  • Review by yureena
  • Sep 11, 2019
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 2.0
Expandability 1.0
Usability 2.0
Portability 2.0
Battery 3.0
Display 1.0
Total 2.3

meet the expectation

itong lenovo na sinasabi nila sa akin maganda raw pero nung nagamit ko na hindi naman ee pangit lahat ng processor tapos maliit lang ang icore. Akala ko naman kasi malaki ang ganda nito and worth it itong bilhin pero di pala. Sayang lahat ng pinaghirapan kung iponin ang pera mabili lang to kasi sabi nila maganda raw pero nung nabili na wala naman palang pakinabang. Sa totoo lang ebebenta ko na nga lang to ee baka gusto niyo rin bumili nito pm lang kayo sakin. kasi papalitan ko ng bago ee ayaw ko na nang lenovo gusto ko yon acer mas maganda pa ang acer nito

Good Review

alfredo de vega

  • Review by alfredo de vega
  • Aug 28, 2019
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 2.0
Battery 2.0
Display 3.0
Total 2.9

Type but not that much!!!

Medyo di ko lang to gaanong type ang ganitong klasi na latop and of course kahit pa lenovo ,, alam naman din nating lahat na ang lenovo is super famous na laptop kaya naman ako dahil sila gusto nito and ako naman is di ako masyadong bet ang lenovo brand kahit pa itoy sikat di parin ito ang natatangi kong gusto na laptop. Numbero one talaga sa akin is yong Apple brand ehh. yan kasi talaga yong pinaka-accessible sa lahat ng laptop ito yong may maraming installation apps na di mo makikita sa other brand new laptop.

Good Review

anadine

  • Review by anadine
  • Aug 8, 2019
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

super low

honestly, one thing that I hate about while using these laptop is the super low in connecting to internet. I think naman useful parin pero isa kasi sa mga gusto nating lahat diba is very convenient pag maylaptop ka tapos di wifi pa. Alam po nating lahat yan, pero kasi ang laptop ko ngaun na lenovo mejo may kaakibat lang sa Acer laptop na mga model. Parang same lang eh, same lang yong specs nila I actually knew it about huh kasi meron akong ganitong laptop eh. And it made me clear na super slow ng signal adaptation and mejo madali lang malowbatt ang battery nito and recharge ulit. Parang hassle lang sa part and nakakastress pa lalo.

Good Review

joseph encierto

  • Review by joseph encierto
  • Aug 6, 2019
Design 2.0
Processing Speed 3.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 2.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 2.0
Total 2.9

mejo weak

nasira na ang battery ng laptop ko mejo nagweak na and kailangan ng ipaayos mejo nag-aalinlangan lang kasi ako na baka di na maayos pa or kapag naging ganun bibili nalang siguro ako ng bago.. ano kaya sa tingin niyo guys di ko kasi alam kong bakit naging weak ang battery ng laptop ko .. kasi sapagkaka-alam ko nagamit ko na to tapos mejo hina lang na maka-adapt ng signal pero alam niyo guys bigay lang din naman din to sa kin ee. binigyan ako nito dahil sa birthday ko lang nung time na yn. papabili nalang ako ng iba.

Good Review

Jane Durado

  • Review by Jane Durado
  • Jul 25, 2019
Design 2.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 2.0
Usability 2.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 2.0
Total 2.5

Walang capable features

Meron itong Intel i3 with octane from intel processors. Hindi na big deal sa ngayon ang ganitong laptop. Halos lahat ng mga games na pwedeng malaro sa laptop na ito ay merong 2GB Graphic memory at pwedeng malapaglaro ng kahit anong games pero useless sa pagrerender ng fps at graphics ng games na merong mataas na definition. Hindi nga makalaro ng Call of Duty gamit ito dahil HD na ito sa system nito. 4GB lang ang RAM ng nabili kong laptop at hindi nga rin ma-open ang mga ibang apps na ginagamit ko sa isang high end na device. Hindi ko masyadong bet ang look ng laptop na ito. Bago kayo bumili nito, think again!

Good Review

alexandra

  • Review by alexandra
  • Jul 12, 2019
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

same ng dimension..

magkapare-pareho lang siguro yong dimension nang lahat ng laptop diba? ano sa tingiin niyo guys? para kasing hula ko is magkapare-pareho lang yong dimension...pero anyway, kahit pa siguro eh magkasame lang ang dimension ito ang pinakaimportante sa lahat lang naman is yong performance ng bawat laptop eh.. may iba lang kasi na mas nice and may iba din na di gaanong nice, depende siguro yan sa brand, and model nito.. tama naman ako hindi ba?..pero for the tsar lang naman lahat yon ehh eheheh di ko rin naman mabibili ang lahat ng model diyos ko..

Good Review

johnson caloy

  • Review by johnson caloy
  • Jul 9, 2019
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.5

nice to use the wholeday...

It was so nice to use this the wholeday, mejo nainip lang ako kakahintay sa sa internet connection nito kasi iwan ko kung ang router ba ang problema or ang laptop ko mismo na mahina maka-adapt ng signal dito sa office ko ngaun. Pero eventhough ganito ang naging performance ng laptop ko now but still worth it parin to sakin kasi mura lang ang ang problema lang naman nito is maliit na bagay lang ehh, yong wifi connection lang naman but definitely maayos ko ito kasi I am a graduate of computer engineering so i guess it is so easy to fix these as soon as I can...

Good Review

macmac estellore

  • Review by macmac estellore
  • Jun 25, 2019
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.5

fast application performance

For me with lightning-fast application performance siya and robust storage options ang meron sa ganitong klasi na lenovo ideapad 330-14. i actually equip myself with up to 16 GB DDR4 memory and up to 512 GB PCIe SSD storage. para naman sa ganun eh flexible na ako masyado sa aking makabagong lenovo ideapad which something good and it really help me to become more flexible and to become enhanced my computer skills because I can't access kasi I mean I dont know how to handle pa as of now. but I have no questions for the quality that they because it is really good.

Good Review

vincent michalenko

  • Review by vincent michalenko
  • Jun 18, 2019
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 4.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.6

Take care of it!

if you still with your own things then you should have to take care of it. Ako kasi madalas talaga walang nagtatagal sa akin na mga bago kong mga binibiling gadgets and mga other devices na updated na ngaun and of course diba sa Amazon yong the best quality ng mga technology na pakahigh tech nga naman talaga. so yong ginagawa ko is bumibili ako nun like I have now this technology gonna called it ALEXA the talking device. So naiinganyo kasi ako nun and yong bago palang nasira na wlaang pang 1 buwan. Tapos ngaun ito na naman ang lenovo ko .. Di ko alam kasi kung bakit ehh .. ano kayo yong problema no defect or ako lang talaga ang may hand defect. Pero ako ha I love its quality nga naman di nmana yon ipagkakaila talaga.

Good Review

angelou

  • Review by angelou
  • Jun 11, 2019
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

All Set Packaging! Nice..

This kind of laptop for me is, ALL SET na siya. ang ibig sabihin nun para sakin is ginagamit ko lang ito for my business, kasi I am a legit seller kasi and ito yong ginagamit ko for introducing or marketing my product like clothes, dresses, cosmetics and shoes. So far wala naman akong problema sa signal and then the internet connection di naman siya hanging or log. So far matagal naman rin kasi itong nalaunched na and it was damn so good parin kahit papaano ee may pakinabangan parin ang laptop ko sakin. I like the whole structure it was so good to use it.

Good Review

amor may

  • Review by amor may
  • Mar 27, 2019
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 3.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 3.9

usual display

usual lang kasi itong dinidisplay kaya late ko na siyang nabili, then late ko narin itong nakita. the fact that best seller pala, so ayon di na akong nagaalinlangan pang bumili kasi nga best seller kaya minsan nauubusan daw sila ng ganitong model ng lenovo. pero kung tutuusin basta best seller kasi, madali talagang masold out. and yong mga best seller na nagtop sa sales yon din yong pagtuunan ng pansin sa mga head office. kaya siguro late ko natong nabili dahil nagpoproduce pa sila ng bagong model ulit. pro ayos to ha basta lenovo maayos ang pagkakaconstruct nito.

Good Review

abba

  • Review by abba
  • Mar 25, 2019
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.8

More time to think...

just a little more time to think if I'm gonna buy this one. because this is actually what I want right now. my mind couldn't focus because there's a lot of devices a good devices, and as far as I know marami kasing mga best seller rito ngayon na newly launched sa atin. Mga high-technology na mas high standard pa sa mga newest innovation product ngayon and then mas nakocompare ko na mas okay kasi yong mga old one. So I'm confusing to pick any of those kasi. I know makakapili rin ako ng bago. So scared kasi cause baka madali lang tong masira parang ganun.

Good Review

Dulce Ledesma

  • Review by Dulce Ledesma
  • Mar 18, 2019
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

Great laptop!

Binili ko ito nang mabilisan nung biglang hindi na gumana yung Dell laptop ko. Tumingin lang ako sa presyo at sa mga reviews nito kaya naging interesado ko dito para magamit ko sa bahay sa pag-e-email, pagsu-surf sa internet at kapag gagamit ako ng Microsoft Office applications. Sobrang na-impressed ako dito so far. Okay ang battery life nito at tama lang ang laki na mas maliit kesa sa dating Dell laptop ko. Magaan din ito at yung design ng keyboard ay nagbibigay na halos kaparehong experience sa previous laptop ko. Wala akong anumang complaints dito. Sa price nito, okay ang laptop na ito.

Good Review

toms

  • Review by toms
  • Feb 20, 2019
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.6

sobrang idealistic

Napaka-idealistic talaga ng laptop ko kasi iba to sa nabili kung laptop noon e, kasi I have 2 laptops and yong isa di ko na ginagamit ngayon kasi malfunction na yon, I dont think kung pwedi pa ba yung marepair agad.x/] pero for me kasi ayoko ko nalang iparepair iyon ypng gusto ko nalang is makabili ng bago.,and ito na nga nabili ko na siya as below amount pa, kakilala ko kasi yong staff nila dun kaya may discount ako sa item na iyon.Nakadiscount naman pero not that too much kasi naman hiya rin ako no!!

Good Review

emilda

  • Review by emilda
  • Feb 18, 2019
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

annoying item, annoying for me

Sobrang annoying masyado yong speaker nito, ang basag ng speaker di ko masyadong marinig kapag nagvivideo call ko sa girlfriend ko,. kasi malayao kasi kami long distance relationship kasi kami kaya masasabi kong need ko ng pangmalakasan ng speaker. Yun kasi yong kadlasan na problemo ko kapag nakikipag communicate ako sa wifey ko soon to be. Ang pangit ng speaker basag and di ko masyadong marinig yong boses ng gf ko. May problema siguro sa speaker ng laptop ko ba.,,kailangan na sigurong ipaayos to.

Good Review

Chona 2017

  • Review by Chona 2017
  • Feb 13, 2019
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.4

newly new

these are the newest edition ng lenovo i think. because yong boyfriend ko kasi dating staff ng lenovo product isa siyang sales representative sa company, malaki din yong nacontribute niya roon kasi nga isa siyang good communicator sa mga customers and may certificate of appreciation nga siya dahil sa product na ineendorse niya ngayon. dahil sa yong bf ko is under sa company na ito kaya yung gadget nga sa bahay is always lenovo brand talaga. and alam nyo ba na magandang gamitin yung lenovo especially kapag magbabonding kami magpamilya.. these laptop is really amazing laptop for me hu iwan ko kung sa iba yun din ba ang impact sa kanila.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Laptops

Isang naging issue ko sa laptop na ito ay ang pagkakaroon nito ng single channel memory na ibig sabihin, kapag gusto kong mag-upgrade, kelangan ko pang bumili ng 16GB na RAM at i-discard na ang 8GB ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Crissy Alijay
  • Date : Jul 30, 2020

Classy ang look ng laptop na ito at decent talaga. At dahil sa mas mura ito kesa sa ibang gaming laptop, maraming mga cons dito. Cons: - Average lang ang build nito at hindi kasing tough tulad ng ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Kimi Fernandez
  • Date : Jul 22, 2020

Kakabili ko lang nitong ideapad na ito at meron naman akong 90 days warranty kaya lang ay na-surprised ako kasi tumigil ito sakto naka 100 days na ginagamit ko. Ayaw nitong mag-connect sa WiFi. ...Read more

  • Rating : 1.0
  • Review by Janice Tolentino
  • Date : Jun 28, 2020
View Mode: PC | Mobile