Lenovo Ideapad 320 14ISK Reviews

Lowest Price P23,549 4 Prices
Go to Shop HapiShop
CPU
  • ALL
  • Core i3
  • Core i7
RAM
  • ALL
  • 4GB
  • 6GB
  • 8GB
  • 12GB
HDD
  • ALL
  • 1TB
  • 2TB
SSD/eMMC
  • ALL
  • 128GB
  • 256GB
  • 512GB
Color
Full high definition display, Intel Core processor, up to 4GB of RAM, Audio clarity and personal assistance of Cortana.
  • Core i7, Core i3
  • DDR4, 12GB, 4GB, 6GB, 8GB...
Related Models
Lenovo Ideapad 320 14ISK

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.3
Processing Speed 4.2
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.1
Portability 4.0
Battery 3.9
Display 4.1
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Dean

  • Review by Dean
  • Nov 23, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.6

Best Budget Laptop

Of all the laptop i tried, only this laptop i'm satisfied the most, it can play hd games like fortnite. Fast processor, Best of all it has full HD screen. I bought mine with windows professional on board. The cons is the battery is built in it and it takes only 4 hrs battery life with 50% screen brightness in battery mode but i'm satisfied with the battery life. To keep your battery life span last longer, don't drain it. Charge it with 50% above. And the Ram is upgradeable. If you want to upgrade the ram, there's one more slot in it. I upgrade mine from 4gb to 12 gb. I upgraded it with 8gb ddr4 2133 mhz crucial brand ram. Now it's faster than ever.

Good Review

Mona Pretty

  • Review by Mona Pretty
  • Nov 16, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

All-new depth control

Every decision that goes into technology makes different and it stand apart kaya naman these lenovo laptop i mean my laptop which is came from the brand of lenovo, i should proudly say it because of its plain to see and touch and have some fun while using these kind of very great laptop. from this moment of time, from the way it’s made, to the way they build in privacy and security from the start, to the innovative ways they recycle its components. it brings them to become more victorious and progressive company with the entire universe.

Good Review

Alfred  Jandog

  • Review by Alfred Jandog
  • Nov 14, 2018
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.3

it can actually defeated brand

marami na akong nakitang laptop and natry narin pero sa tingin ko ito yung pinka-ayaw ko salahat kasi nga hindi ko gusto yung ganitong classi na laptop. i knew it already na pag lenovo is maganda pero ewan ko sa sarili bakit hindi ko tio nakitaan na may maganda ba dito o ano. hirap ipalaiwanag, basta ang alam ko lang is kuntento na ako sa hp laptop ko kasi mas cool to para sakin hehehehe.

Good Review

jassysy

  • Review by jassysy
  • Nov 12, 2018
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.4

No one can buy this, they gonna hate it.

Alam niyo ba guys para sa mga hindi pa nakaka-alam tungkol sa phone nato to tell you, sobrang napakapangit gamitin. Sabi kasi nila sakin maganda raw to even if mahala siya kaya nagbabalak akong bilhin to kasi nga yuing pagkasabi sakin is maganda raw. Mga few months yung nakalipas akala ko high-tech yung pala hindi. Kasi nakabili pala ako ng nanggaling sa tsangge2 yun bang imitation phone lang to kaya madaling magweak yung lifespan niya tsaka yung kuha blurry masyado and then yung apps naman is hindi nakakapagmatch sa ibang phone kapag gusto mo ng avail ng ibang apps. I dont know why?

Good Review

April Fernando

  • Review by April Fernando
  • Oct 25, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 2.0
Usability 3.0
Portability 4.0
Battery 1.0
Display 2.0
Total 3.0

Okay kahit na may ilang mga issues...

Na-enjoy ko talaga ang laptop na ito at bibigyan ko sana ng mataas talaga na rating kung walang masyadong mga problema o issues about it. Una ay sobrang baba ng battery life nito at nakakatagal lang ng dalawang oras lang ng active na paggamit ko. Pangalawa ay sobrang igsi ng charger nito na sobrang nakakainis din gaya ng issue ko sa battery nito. At panghuli at ang pinaka-main issue ko ay palagi itong nagre-restart fromt time to time nang di ko malamang dahilan kapag ginagamit ko ito nang matagal na oras. Pero okay naman ang speaker nito at ang sound. Mabilis din mag-load at gumagana naman nang maayos besides sa mga issues ko dito...

Good Review

rr

  • Review by rr
  • Oct 24, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.3

Highly range version

Yong life mo magiging sobrang colorful kapag nabili niyo to, I swear na di kayo bibiguin ng Lenovo Company. Guys, you better know more about their new and high quality of any devices that they promote this year. Surely, you gradually like it even more. These kind of laptop will let you realize that these is so much interesting in all your daily activity. Just kinda search all of it and then you find out that it is completely high range capacity device.

Good Review

za.palacio

  • Review by za.palacio
  • Oct 19, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Perfectly Imperfect Device

hindi lahat ng bagay is nagtatagal but as long as marunong kang maging careful sa mga bagay na nasasaiyo din it would last longer. Katulad na lamang ng Lenovo macbook ko, since the day na binili ko to but still well good parin yong performance niya, siguro marunong lang talaga akong mag-ingat sa kung anong meron sakin na mga bagay-bagay. I have more collections kasama na diya ang camera, desktop, laptop, cellphone and many things na magagamit ko araw-araw.

Good Review

Shanon Centi.

  • Review by Shanon Centi.
  • Oct 17, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

Nice connectivity

Ang nagustuhan ko talaga sa ganitong notepad is that yong software kasi niya is round kung baga may window 10 na medyo well accelerated po tapos with regards sa connectivity niya is sobrang dami like nito HDMI, USB3.0, Bluetooth, Card Reader, Camera, Speakers ang USB Type-C. Ito kasi yong maganda e kapag madaming connection mas madami rin yong malelearn mo dahil nakakapag-connecta ito sa iba't ibang small device na ginagamit mo.

Good Review

Sabriana Jarin

  • Review by Sabriana Jarin
  • Oct 11, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Amazing laptop...

Sobrang amazing ng laptop na ito sa price nyang 23 thousand plus at after kong ma-purchase yung 8GB RAM version nito na paired with 1TB hard drive, sobrang okay nito at ang bilis ng processor na walang makapantay sa mga nagamit ko na before na laptop. Madaling makakapaglaro ng mga games tulad ng Minecraft at Terraria sa laptop na ito pati na rin yung ibang mga heavy games na nilalaro ng mga kapatid ko. Binili ko ang laptop na ito for my studies sa college at alam ko na maha-handle nito nang maayos ang mga gagawin ko sa school.

Good Review

sagad

  • Review by sagad
  • Oct 10, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

Upgradeable version

mas prefer ko talagang gamitin is yung brand ng lenovo hindi naman sa may discrimination among other new brand laptops but it actually talks about there functionality, specifications, frameworks and everything that is really relevant to use. For me kasi, marami talagang differences sa lahat seems to me captivating lang talaga siya sakin kasi the Lenovo has been given a good performance upgraded in which makakabili ka talaga without any hesitations.

Good Review

Ritz Bughaw

  • Review by Ritz Bughaw
  • Sep 6, 2018
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 2.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 2.0
Total 3.1

mediocre performance

Hindi ideal ang gumamit ng isang Lenovo na laptop. Para sa akin kasi hindi ko gusto ang color hues nito, yung HD resolution niya parang hindi pa HD ang dating. Ang speakers din niya hindi malakas kaya need ko gumamit ng bluetooth speakers or headset para sa movies at music nito.Hindi din ako comportable sa keyboard niya parang masyadong malayo ang spacing at medyo matigas din ang keys, probably sa material iba ksi.Basta for me not worth getting. Choose a different brand of laptop nalang kesa itong Lenovo na ito.

Good Review

elgra

  • Review by elgra
  • Aug 30, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.0

updated the BIOS

lightweight stylish and has a good quality somehow. the keyboard is easy to use as well and the system starts up quickly same with opening programs. but i had a bit of noises observed but later on after i updated the BIOS it was resolve so far. the battery life also was not good but again as what i said after i updated the BIOS it seems to work properly already.

Good Review

Bheb

  • Review by Bheb
  • Aug 24, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 4.1

SSD upgrade

Good ang performance ng lenovo ideapad spceially pagkatapos ng SSD upgrade. Mabilis din ang processing ng update niya kaya hindi time consuming at hassle. Ironic sa size nito lightweight lang siya kaya hindi mahirap bitbitin kahit one hand lang. Also the touchpad are really responsive tsaka solid rin kaya naman hindi mahirap mag-scroll. Plus factor pa ay ang lakas ng sound that it produces kaya kapag I listen some calming music para na rin akong nakikinig ng live show.

Good Review

nael

  • Review by nael
  • Aug 16, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.1

Slim but Heavy

Slimmer ang lenovo ideapad kaya nagustuhan ko siya but contrary sa pagiging slim niya ay mabigat ito. Pero maganda ang laptop na ito for a start. I really liked the screen size at ang oversized keyboard niya kasi hindi mahirap mag encode kasi convenient at comfortable ang proportionality ng keyboard sa laki ng laptop. It also has all the needed features katulad ng SD card reader, DVD player, built-in camera, maraming usb ports at marami pang iba.

Good Review

Clumsy Kill

  • Review by Clumsy Kill
  • Aug 13, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 3.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.4

frequent auto restart

Maganda na sana ang laptop na ito if not for some particular issues and I'm going to point some of it. First, napakadaling ma lowbat nito about two to three hours after an active usage. Secondly, ang short ng charger kaya siguro poor ang battery capacity ng laptop ko na ito. And lastly, which I considered as my major problem ay ang frequent auto restart ng laptop ko for no particular reason, time consuming pa ang pag lo-load niya after restarting. Though amazing naman ang sound system nito tapos maganda ang screen display at resolution nito kaya better ang quality ng mga images and even the videos na pinapanuod ko.

Good Review

lansoy

  • Review by lansoy
  • Aug 9, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 5.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.3

testimony from an employee

Mas napadali ang buhay ko as an employee dahil sa tulong ng laptop kong lenovo ideapad 320. Dahil dito naha-handle ko ang multiple tasks ko with ease and thanks to its powerful processor for that. Meron siyang up to 12 GB DDR4 memory kaya guaranteed ang lightning fast responsiveness at reliable performance niya kaya hindi ako nahihirapan kahit na sagad ang pagmu-multi task ko gamit ang laptop na ito. Dagdag pa diyan ay kahit na multiple ang programs na naka install sa kanya smooth pa rin ang transition nito at walang kakupas kupas until now. Ginawa ko itong testimony na ito hindi upang mang bluff kundi para may preference ang mga readers dito para ma aware sa kung gaano ka ganda ang performance ng aking lenovo laptop at upang hikayatin silang bumuli ng sa ganun ay ma experience din nila ang mga naranasan ko sa paggamit nito.

Good Review

tatskie

  • Review by tatskie
  • Aug 6, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 3.0
Total 4.0

hardware verdict of ...

wala akong masyadong verdict about sa internal specification of my lenovo ideapad since it performs well. on the contrary, there are some hardware issues I just want to share with. just within a month upon my purchase of lenovo I observed na merong mga disappointing dents near sa may upper right side ng mousepad niya, tapos ang keyboard heights ay uneven as if someone already use it and lastly ang metal part on the upper side ng mousepad ay seems to gradually expanding upwards.

Good Review

jocabe sally

  • Review by jocabe sally
  • Mar 26, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

para sa mga casual user!

Para sa mga casual user laptop like me okay na ito para sa akin kasi naman nakapag Photoshop ako gamit ang laptop na ito may iba kasing laptop na hindi capable sa mga ibang application na gusto and hindi din kasi ganun ka mahal maganda din mag laro ng online games dito kaso nga lang expect na lug talaga minsan pero for me so far naman wala namang problema ito

Good Review

Thereza Noble

  • Review by Thereza Noble
  • Feb 27, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.5

Good for me

overall it suits my need fast in internet....and i like keyboard much.... so much space for those who had a wide hands....
i like also the designs...

Good Review

Martian104

  • Review by Martian104
  • Feb 26, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Recommended for newbie users

Ang Lenova Ideapad 320 ay perfect para sa mga newbie sa mga laptop Ang price nito ay tama lang para makagamit ng mga basic applications like web, email, at desktop office. Ang laptop na ito ay medyo manipis lang pero mabigat. Talagang gusto ko ang laki ng screen at mayroon itong napakalaking keyboard. Ito ay may separated na number key pad na hindi mo makikita saibang laptops. Mayroon itong lahat ng mga kinakailangang features like maraming port ng USB, reader ng SD card, DVD player, at iba pa. Ang wifi signal ay talagang malakas ang signa;l at madaling i-connect sa aking home network. Merong mga ilang pre-loaded na programs na nakakairita pero madali namang i-uninstall ito.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Laptops

This is one useful laptop to have but when you talk about its performance don't expect from it because it has nothing compared to other budget laptops in the market. Sadly this laptop has one of ...Read more

  • Rating : 3.3
  • Review by Dark Webster
  • Date : Sep 6, 2018

kaya pala ang mura nitong Lenovo kasi ang panget ng performance niya. Hindi nga tumatagal ang battery eh kaya hindi ko magamit sa labas. Hindi pa malinaw ang image kapag nanunuod ako video madilim ...Read more

  • Rating : 2.6
  • Review by Patty Claire
  • Date : Aug 17, 2018

Ang dilim ng screen nito hindi maganda at worth na bilhin. ipon kayo ng mas better liek Acer or Asus. Madalas din ito mag lag nakaka disappoint gamitin ang panget ng quality ng Lenovo na ito.

  • Rating : 2.6
  • Review by Alexis Moe Hapiton
  • Date : Aug 15, 2018
View Mode: PC | Mobile