Kawasaki Barako Reviews

Kawasaki Barako

Kawasaki Barako
Model Barako
Displacement(cc) 176.60
Available Color
  • Black
Transmission 4-speed
Starter Electric/Kick
km Per Liter 57.00
Fuel Tank Capacity(L) 12.0
Weight(kg) 129.0
L*W*H(mm) 2,010 x 805 x 1,070
Type Standard,Business
Offical Price P77,400

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 3.2
engine performance 3.7
travelling performance 3.4
ride quality 3.4
fuel efficiency 3.6
Total 3.5

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Lilibeth Anuevo

  • Review by Lilibeth Anuevo
  • Jan 16, 2019
design 2.0
engine performance 4.0
travelling performance 2.0
ride quality 1.0
fuel efficiency 5.0
Total 2.8

uncomfortable ride

This is the most annoying motorcycle that I have ride and see. Since my boyfriend uses this kind of motorcycle I have no choice but to ride on it. I hate using this when we go out its not comfortable, the seats are too stiff its really hard and it hurts everytime theres humps or bumps. I hate this ride there is nothing good about it except its saves us money since its good in gas we dont buy gas all the time so thats one good things but with its look and comfort aI hate it!! I hope he will buy a new bike soon. I am not a fan of kawasaki motor designs its so old fashion.

Good Review

anthony_star

  • Review by anthony_star
  • Jan 14, 2019
design 3.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

nice seats

Isa sa rason kung bakit ito ang motor na una kong binili kasi maganda ang seats niya comportable kaming magasawa na sumakay dito. ganito din kasi ang motor ng kumpare namin kaya noong nakita namin ito nagustuhan namin ito, hindi ganun kaganda ang look niya medyo classic kasi at mukhang luma pero mabibilib kanaman sa takbo niya kasi hindi maingay ang takbo ng motor na ito. Nasa tamang condition siya at yung ilaw niya malinaw kahit sa gabi kaya para sa mga gusto ng maaasahan at pang matagalan na motor ito ang pwede mong bilhin.

Good Review

Denver Boy

  • Review by Denver Boy
  • Jan 11, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

old but good

Okay naman ang takbo ng motor na ito, comfortable din ang handles at seats niya. Wala kaming naging problema dito kapag gamit namin sa mga byahe namin. Okay din ito kahit mas kasama ka hindi hirap ang motor kumpara sa lumang motor na gamit namin na hirap tumakbo kapag may kasama ka. Okay din ang style niya classic at simple lang at nabili ko din ang kulay na gusto ko kaya okay talaga ang motor na ito for me. I am contented and happy using it sakto lang ang price niya hindi naman mura hindi din mahal. Its worth buying it talaga.

Good Review

Tony Aquino

  • Review by Tony Aquino
  • Jan 10, 2019
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

Good at first only

Hindi ako masaydo happy sa experience ko sa motor na ito kasi after ilang buwan lang kasi nagiging maingay na ito especially yung brakes niya parang laging kailangan lagyan ng langis kasi maingay ito kapag mag brakes ka masakit sa tenga. Maliit lang din ang storage space niya under the seats kaya bumili pa kami ng box nito para sa helmet at raincoats at bag kapag medyo malayo ang byahe. Sa una hindi pa namin napansin ang ganito sa motor pero habang tumatagal ito yan ang napapansin ko sa motor, hindi naman apektado ang takbo niya at maayos naman ang takbo yun lang ay medyo maingay lang ito gamitin.

Good Review

Ullanie Jose

  • Review by Ullanie Jose
  • Aug 19, 2018
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.6

not an impressing motor

Sayang ang motor na ito, okay naman din ang takbo bitin lang sa speed, hindi niya kaya tumakbo ng mabilis parang limited lang kaya sayang mukhang lang maganda ang quality hndi pala.

Good Review

juju lei

  • Review by juju lei
  • Aug 14, 2018
design 2.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.6

not ideal for long rides

Hindi ito comportable na gamitin mas lalo kapag malayo ang byahe, kasi hindi maganda ang shox niya kaya pag bumpy ang daan talagang maalog din ito na gamitin.Malaks din ito sa gas kaya hindi ko lagi ito ginagamit sa byahe. Mura lang kasi ito kaya ito ang pinili ng tatay ko. Hindi din kagandahan ang itsura niya simple lang hindi astig ang look niya katulad ng ibang motorcycle na nakita ko. Okay sana ito kaso yung seats niya straight lang at madali din masira ang tahi niya. Hindi maganda ang materials na gamit s amotor na ito no wonder its one cheap motorcycle.

Good Review

ichiban

  • Review by ichiban
  • Aug 10, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

powerful bike

Mukha lang simple ito pero maganda ang quality ng Barako na ito motor na ito. Magaan lang kaya madali ito idrive. Simple pero may dating talaga ang motor na ito. Ito ang huling motor na nagamit ko sa Pilipinas and I truly enjoyed using it. Not that fast I would say enough adreline rush lang pero when it comes to its engine power matibay ang quality niya from Kawasaki matitibay talaga ito. Comfortable gears and grip for the bike. I like its tires kasi magaan lang pero hindi madulas, good support ang spikes niya kaya maganda ito sa road gamitin.

Good Review

jacklyn

  • Review by jacklyn
  • Aug 7, 2018
design 2.0
engine performance 3.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.4

the most worthless motor

Nabili ng pinsan ko ang ganitong barako motor at talaga namang manghihinayang ka sa pera mo kasi ang panget pala ng Kawasaki na Barako. Mahina ang makina niya hindi mo mapapabilis ang takbo kahit gusto mo gawin, tapos hidni din maganda ang sounds ng tambucho niya maingay at parang may sira na kahit bago pa ito. Hindi maganda ang upuan niya hindi ako comportable kapag nakasakay ako, parang lumang material ang gamit nila. Yung design din nothing special kaya mukhang lumang motor ito. basta para sa akin hindi worth it ito.

Good Review

jrom swoosh

  • Review by jrom swoosh
  • Aug 6, 2018
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

nosiy mufflers

Ito ang motor na napaka ingay na gamitin. This is my neighbor's bike which I tried to use, hindi ko talaga na enjoy kasi parang ang taas msyado at hindi matibay ang built niya. Hindi din siya made for speed simple lang siya kung gsto mo may motor na gamitin pero its looks and performance for me thumbs down ito hindi ako na impress. Iba pa din pag sportsbike ang look or scooter ang ang gagamitin mo, hindi ko gusto maingay din kapag ginagamit ang motor na ito. good thing I did not buy one kung hindi waste of money lang. hindi sya worth it bilhin.

Good Review

Rel is Rel

  • Review by Rel is Rel
  • May 29, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Kawasaki Barako

kilangan ko talaga ng isang motor na matibay at ito ay bagay sa akin mga tatalong buwan ko narin gamit ang motor na ito at hindi talaga ako nag sisi sa pag pili nito dahil napaka tibay kahit naman malayo ay hindi gaanung maganda ang kalsada sa amin ay talagang matibay talaga matipid din naman ito sa gas kaya subrang saya at kontento ako sa motor kung ito!

Good Review

Nathaniel Camongol

  • Review by Nathaniel Camongol
  • Mar 23, 2017
design 1.0
engine performance 1.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 2.0
Total 1.6

Kawasaki barako

Good day to all ask ko lng poh anu promo poh ngaun nang kawasaki barako 2 at magknu poh ang cash poh nito.

Pti kung halimbwa mag down ako nang 40 k my interest pbng ppasok o sme price bbyran ung total price poh. Nang kawaski poh

Good Review

harvey salim

  • Review by harvey salim
  • Mar 8, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Kawasaki Barako ang matibay na motor

Ang motor na ito ay napaka tibay kasi naman nitong motor na ito palagi nga itong gamit sa bahay kasi naman si papa ito na rin gamit sa trabaho kahit malayo ang byahe ni papa okay rin talaga at matipid siya sa fuel kaya maganda gamitin sa malayung byahe matagal na rin itung gamit ni papa at wala namang problema ang makina niya masaya nga kami kasi matipid na at matibay pa ang napili ni papa na motor. At ang desinyo nito ay simple peru matibay tignan.

Good Review

jason perez perez

  • Review by jason perez perez
  • Feb 3, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Kawasaki Barako for my brother!

I am planning to give a something to my brother that can help also to his work and now i am planning to buy this motorbike for him. Because this motorbike is very durable and also this motorbike is for daily use so this is my choice the ride quality is very safe because i want also a safety ride for my brother and very efficient also in fuel and the design is nice also its very easy to drive i know my brother would love this one!

Good Review

Su na dy

  • Review by Su na dy
  • Nov 23, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Ang barako motor!

Magandang hapon po sa inyung lahat ang galing nga nitong aking motor kasi ang galing nito at ang husay kasi ang bilis tumakbo nitong motor ko. Ang sporty pa tingnan nito kaya ang galing nito. Ang makina ay pulido masaydo ang pag kakalagay kaya nakaka sure talaga ako na ang tibay nito. At mas komportable ko din naman na gumamit kaya ang galing din naman. Hindi rin naman masyado malakas gumastos ng gasolina ang motor na ito kaya buti na lang talaga ito ang binili ko kasi kapag mag ka problema ay madali lang kasi sa lahat ng motor accessories ay maka bili ng mga pisa nito.

Good Review

Joanne Pontipedra-Quirao

design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.2

Kawasaki Barako

The best tipid sa gasoline, subok na matibay subok na matatag, tricycle gamit namin pang hanapbuhay, 2 ang driver isa sa umaga isa sa pang Gabi halos 24hrs sa Kalye, ang lakas ng batak.

Good Review

jepHuntsmaNn

  • Review by jepHuntsmaNn
  • Jun 29, 2015
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

Kawasaki Barako pangmatagalan

My Kawasaki Barako was been a my partnes in my everyday lives... subok na po ang kaledad ng motor na ito.... Even if for single motor or lagyan ko po ng side car...matibay po talaga ang makina nito.....ilagyan ko po kasi ng side car ang aking Kawasaki Barako akala ko nga masisira agad. I was surprised ng tumatagal pala talaga itong Kawasaki Barako. Salamat sa Kawasaki.

Good Review1

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

Kawasaki Rouser 200 semi brand new no issues and with complete and valid papers. Sasakyan mo nalang. The Rouser RS200 so far has the most advanced technology from all the Rouser variants. Powered by ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by San Miguel Lean
  • Date : Dec 26, 2018

You may wonder why the owner sell this bike with almost half a million pesos of mods. This bike has a quick shifter and many more. I personally saw this bike and I was really amazed.

  • Rating : 4.8
  • Review by Jupey Yepuj
  • Date : Dec 5, 2018

Maganda yung specs, bale almost the same sa 250cc category ng Ninja yung displacement lang bumaba. Kumbaga parang poorman's ninja motorbike siya. Possible price? Andito yung details nakita ko sa site ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by John Vincent Guiruela
  • Date : Nov 6, 2018
View Mode: PC | Mobile