Isuzu D-MAX Reviews

Isuzu DMAX 4 door truck L_1

Isuzu D-MAX 2nd Generation 2011-
  • Isuzu DMAX 4 door truck S_1
  • Isuzu DMAX 4 door truck S_2
  • Isuzu DMAX 4 door truck S_3
  • Isuzu DMAX 4 door truck S_4
  • Isuzu DMAX 4 door truck S_5
  • Isuzu DMAX 4 door truck S_6
  • Isuzu DMAX 4 door truck S_7
  • Isuzu DMAX 4 door truck S_8
More Photos
  • Production 2002 - present
  • Also known as Chevrolet Colorado
  • The Isuzu D-MAX has a 3 liter DOHC 4 cylinder turbo diesel engine system which provides 130kW power and 380 Nm of torque.
  • It has a 5 speed manual or automatic transmission system mated with the engine system. It has a rear or front wheel drive.
  • It has an average fuel consumption of 8.1 liter per 100 km on streets and 9.6 liter per 100 km on highways. It is currently in its second generation.

New & Used prices

Models by year

Tire

Reviews

Forum

Overall Rating

exterior 4.3
interior 4.5
engine performance 4.2
travelling performance 4.4
ride quality 4.4
fuel efficiency 4.0
Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

zHeEeL

  • Review by zHeEeL
  • Nov 29, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

My biggest dream

lahat naman tayo eh nangangarap magkaroon ng ganito may iba nga na nakakayanan nilang bumili nito pero kagaya ko rin na medyo hindi nabibili yong gusto ko, yun bang word na mahirap? Haha but its okay naman din kasi for now hindi ko pa ito mabibili but sooner or later mabibili ko na to. Pag iiponan palang.

  • Generation

    2nd Generation 2011-

  • Variant

    3.0 LS X-Series 4x2 MT Blue Power

Good Review

Pia Talili

  • Review by Pia Talili
  • Nov 26, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

surprise gift for my eldest sister

Super close talaga kao ng ate ko kasi nga yung time na anniversary namin ng husband ko may ibinigay siya sa aking na regalo, so akla ko lang is yung mga damit lang kasi mahilig akong magbili o magshopping sa mga mall usually yung binibili ko is yogn babagay lang din saking. So medyo na curious talaga ako sa kung ano bang gift yung ibibigay niya saking. So, yung surprise niya sa king is pinapunta niya ako sa beach kasi nandun daw yong regalo, akla ko namn kung ano kasi sobrang laki so may instinct napo ako ng baka sasakyan to so nung binuksan ko na hindi nga ako nagkamali isuzu talaga yung binigay niya sakn. sobrang blessed ko that day. kaya ate sobrang salmat talafa hehehe.

  • Generation

    2nd Generation 2011-

  • Variant

    3.0 LS X-Series 4x2 MT Blue Power

Good Review

Margaux Chavez

  • Review by Margaux Chavez
  • Nov 26, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 3.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 2.0
Total 4.2

nice ride

Okay ang takbo niya very comfortable kami lahat sa loob, at maganda gamitin sa byahe kahit rough ang road na daanan niyo.

  • Generation

    2nd Generation 2011-

  • Variant

    3.0 LS 4x2 MT

Good Review

abangmelton@yandex.com

  • Review by abangmelton@yandex.com
  • Nov 22, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.2

mid-size trucks

average lang yong platform niya with having general motors, ito nga yong ginagamit ko kesa nung isa kung sasakyan na grandia, mas masarap kasi tong dalhin ee ewan ko pero sobrang gaan kong dalhin to kahit bagay ha pero tinuturin ko rin tong tao kasi sobrang alaga ko to e. every nagpupunta ako sa mga malalayong lugar palagi ko tong pinapacar wash para mag mukhang malinis siguro mga thrice a week ko tong pinapa-car wash. ganito kasi ako mag-alaga ng mga gamit ko.

  • Generation

    2nd Generation 2011-

  • Variant

    3.0 LS 4x4 AT Blue Power

Good Review

Jerie Fajardo

  • Review by Jerie Fajardo
  • Nov 22, 2018
exterior 3.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.3

easy to drive

Gustong gusto ko gamitin ang kotse na ito kasi ang dali dali niyang idrive. Best interiors din para sa akin though design is just comon sa lhata ng pick up na van na katulad nito. Okay sa kahit anong lugar, worth buying!

  • Generation

    2nd Generation 2011-

  • Variant

    3.0 LS 4x4 AT Blue Power

Good Review

Achilles San Jose

  • Review by Achilles San Jose
  • Nov 20, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

perfect car of the year

panalo sa look at design itong kotse na ito. okay din talaga siya for long drive. gamit namin ito sa probinsya kaya sikat na sikat ang dating namin talag when using it. Maayos din ang condition ng motor niya at kahit anong putik ng daanan kayang kaya ng kotse na ito eh. This is one really useful cargo vehicle kasi talaga malaki ang cargo space nito sa kahit anong delivery namin since we have our own business napaka useful ng kotse na ito. Sa daming kotse na kapareho nito ito ang nagustuhan namin from Isuzu Dmax maganda din pala ang mag Isuzu na kotse.

  • Generation

    2nd Generation 2011-

  • Variant

    3.0 LS 4x2 AT

Good Review

lelan

  • Review by lelan
  • Nov 12, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 3.0
travelling performance 5.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.0

made for the road

This is one of the greatest car that we have used from long rides and for the deliveries of our business. We love using it kasi matibay talaga siya at never kami namoblema using it in any trips we have. Medyo maliit lang ang space for the legs especially kung malaki ang sasakay tapos may times din kasi na hirap ito kapag marami ang sakay plus cargo pa medyo hirap ang engine niya. But overall look inside and outside maganda naman talaga ang kotse na ito.Hopefully we can also get the newest model this year.

  • Generation

    2nd Generation 2011-

  • Variant

    3.0 LS 4x2 MT

Good Review

britney_babe

  • Review by britney_babe
  • Nov 9, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.7

perfect ride

This is what I really love to use in our place. Any kind of road kayang kaya ng kotse na ito. especially kapag baha dito sa lugar namin maganda gamitin ang kotse na ito safe ka at saka hindi ka basta basta mamoblema kapag maputik kasi any road condition kayang kaya ng kotse na ito. The best din ang aircon niya sobrang lamig tapos ang ganda ng look niya sa loob at sa labas napa classy niya gustong gusto ko lahat ng style niya at yung quality ng seats niya sobrang ganda din ng material niya kaya comfortable kahit long rides at mga malayong byahe.

  • Generation

    2nd Generation 2011-

  • Variant

    3.0 LS 4x4 MT

Good Review

babe_0589

  • Review by babe_0589
  • Nov 7, 2018
exterior 4.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.3

best sporty and travel vehicle

You cant go wrong with Isuzu, This is one car that is also useful not just for traveling but for any transport needed. Its one useful and reliable car especially when you need to unload stuff or move out. We got this vehicle since we always move from places and also for our mini business so we need a car and a van at the same time and we ended up with this 4x2 Isuzu car and we were happy that we choose it because its really helpful. We love its performance, no engine malfunction or anything, tough on any terrains and it has a cool design and style. Comfy seats inside and good ventilation too. Superb quality!

  • Generation

    2nd Generation 2011-

  • Variant

    3.0 VGS LS 4x2 AT

Good Review

Justine

  • Review by Justine
  • Jun 27, 2017
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Isuzu D-MAX

The best talaga ang car na ito kasi naman matagal ko na itong gamit kahit saan and mostly province talaga ang travel ko kahit off road subrang galing ang design maganda kasi sporty lang siya matibay din ang makina maganda kasi malaki yung design niya traveling performance nito at mahusay ang bilis bilib ako sa sasakyan na ito so far wala akung issues sa car ko na ito ride quality ang husay hindi din mahal sa fuel okay lang talaga a very durable car for me.

  • Generation

    2nd Generation 2011-

Good Review

Fred Bouwman

exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.5

2010 Isuzu D-Max

Truck is in excellent shape and has only been ridden about 20,000 km in the last year. The engine is strong and I have owned the truck for a year and never had any problems. The original owner also said he never had any problems.

  • Generation

    1st Generation 2002-2010

  • Variant

    LS 4z 2 MT

Good Review

Julian Mercado

  • Review by Julian Mercado
  • Mar 6, 2017
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Isuzu D-MAX the best!

Isuzu D-MAX is a good car when it comes to a long travel and now i am using this for a years and now the engine is very strong a very sporty car that fits in any occasion because it has a classy design as you can see the tires looks amazing very good in off road and a long distance travel so no worries and also this is a pick up like truck is good because it is spacious and you can put anything in the back so for those travelers like me this car is for you.

Good Review

Harvz L.

  • Review by Harvz L.
  • Jan 27, 2017
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Isuzu D-MAX car for a long travel!

Hi everyone good morning happy lang ako kasi nga naman naka bili na ako ng sasakyan which is ang Isuzu D-MAX! grabe ang sasakyan na ito kahit saan mag punta ng family ko mapa long travel man walang problema ang husay ng pagka gawa kaya subrang saya namin ng aking pamilya nuong nag bakasyon kami. Kasi walang problema yung makina at ang fuel niya hindi naman gaanung magastos napaka high ng advance technology niya. At ito pa pina ka nagandahan ako kasi sa design subrang bagay talaga sa akin at kumportable kami ng aking pamilya sa tuwing sumasakay kami sa sasakyan na ito dahi maluwang naman ang loob ng sasakyan. So kahit saan ang lakaran walang hassle lalo nat malayo parati ang byahe subrang suwerte ko sa pag bili ng sasakyan na ito!

Good Review

JACOBE

  • Review by JACOBE
  • Dec 12, 2016
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

my sporty dmax car

What a nice car and I really like it cause the style of this car was cute and its sporty it was fit for us of my baby and I so its nice. Engine performance of this car is good cause all the parts of it was original and no problem at all so much nice to have it. the travelling performance was so nice cause it will run in a fast as it could so much better also. I feel so relax in riding this car and I feel so comfortable. The gasoline is not so big big expensive so much nice to have it. I will really take good care of this car cause I love it much.

Good Review

k.armani

  • Review by k.armani
  • Nov 10, 2016
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

d-max car i feel safe to use

Since this is the only car I've using I always take good care on it so that this car will not be in trouble. I like to used it cause I feel so comfortable and relax to drive and ride this car. This car will run in a high speed so no problem at all cause even in a rough road its still fast run. The fuel of it is not so big expensive so its okay cause I can save money for the maintenance of this car and if there's a trouble it can fix quickly.

Good Review

Voltar E.

  • Review by Voltar E.
  • Oct 5, 2016
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Mama/Papa bonding moment

Ngayon kasi may bakasyon ako kaya pupuntahan ko ang aking Mama at Papa ko kasi nasa probinsya hindi naman ako mag commute kasi may sasakyan naman ako isang Isuzu D-MAX ang gand ang design nito sporty masyado kaya perfect talaga to. Ang makina din nito ay ang tibay ng pag kakalagay kaya ang galing din naman. Ang bilis din naman tumakbo nitong aking sasakyan kaya ang galing kahit nga hindi sementado ang daan ay ang tulin pa din ng pag takbo nito. Ang sarap din naman sakyan at gamitin nitong sasakyan ko na ito kasi komportable ako. Hindi rin naman masyadong magastos sa gasolina to kaya okay na okay lang i travel sa malayo to. At masasakaya ko na rin ang aking mama at papa nito at may gagamitin na kami para ma outing ko rin naman sila.

Good Review

Smith Beth

  • Review by Smith Beth
  • Sep 5, 2016
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

car for ber month!

hello good morning its ber month and I really like this season cause its loving and giving months and now before Christmas I'm so happy cause I bought our new car its Isuzu D-MAX its very nice car and the design was so sporty its good to us cause we are love travelling and its perfect car. The engine of this car was so good and I like this because the engine is functioning will so great to have it.The travelling performance also was so good cause it will run so fast and with the high speed. I love to ride this car I feel so comfortable in riding it so great. I can save also on the gasoline on this car so great so much.

Good Review

xian427

  • Review by xian427
  • Nov 2, 2015
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Isuzu D-MAX :)

the design and display is good and nice car. The engine performance is good condition and all the spares is durable. This car is very fast to run so it perfect when I travel in a far places even in rough road it can run the same that's why I love this car. my ride experience on this car is very great and I feel so comfortable. The fuel can economize the expenses will.

Good Review

Xx_mich_xX

  • Review by Xx_mich_xX
  • Sep 4, 2015
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

outing pa more.!

Ang aming Isuzu D-MAX ang saya saya ko talaga kasi nag karoon na kami nag ganitong sasakyan ito kasi gusto kong sasakyan kasi pag may outing kaming mag babarkda magagamit ko. Astig nga naman ang design ng sasakyan nato bagay na bagay sa pag a-outing at pang travel pa. Ang makina ay matibay na matibay pa. At ang sarap pa namang mag maneho nito komportable akong mag maneho nito. Hindi rin naman magastos sa gasolina ang sasakyan nato. Ang gusto ko ay pag mag outing kami may lalagyan ng mga gamit namin sa likod ang laki laki pa nga hindi na kami mag siksikan sa loob kasama ang aming mga gamit at iba pang dadalhin. Kaya outing pa more.

Good Review

higger19

  • Review by higger19
  • Apr 15, 2015
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.2

Isuzu D-Max Ride

[Good]

Unlike other pick-up trucks, the D-Max is much more efficient and would allow motorists to save up more cash for fuel.
It can also travel far and long travels provided that the road is well-paved or concrete.
Inside the car, when riding, noise is volumed down and the shock absorbers do their job pretty well since there are less chances of a bumpy ride. It is always a smooth sail.
The overall physical appearance of the car is very appealing and shouts "power"

[Bad]
It is not for offroads

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Cars

Great to use in every travel we have, a good and reliable family car to use in long rides.

  • Rating : 5.0
  • Review by Sharon Yeo
  • Date : Nov 27, 2018

Nakakadispoint yung sasakyan namin sobra.Yung aircon sa loob nito sobrang weak kasi nung may long ride kami ni daddy at mommy from Metro Manila drop to Olongapo, Hindi ko nafeel yung aircon talga eh ...Read more

  • Rating : 3.5
  • Review by Jerson Sta.
  • Date : Nov 26, 2018

Basta bagong model talaga mas better and improved katulad nitong crosswind ang ganda lalo at mas okay talaga ang takbo niya kumpara sa lumang crosswind. okay ito. good choice of car.

  • Rating : 5.0
  • Review by Jerie Fajardo
  • Date : Nov 22, 2018
View Mode: PC | Mobile