Isuzu Crosswind Reviews

Isuzu Crosswind3 MPV L_1

Isuzu Crosswind 3rd Generation 2018-
  • Isuzu Crosswind3 MPV S_1
  • Isuzu Crosswind3 MPV S_2
  • Isuzu Crosswind3 MPV S_3
  • Isuzu Crosswind3 MPV S_4
  • Isuzu Crosswind3 MPV S_5
  • Isuzu Crosswind3 MPV S_6
More Photos
  • Production 1991 - present
  • Also known as Isuzu Hi Lander
  • Isuzu Crosswind is powered by a four cylindered 8 valve turbo charged diesel engine, with power of 85 PS @ 3900 rpm along with 185 Nm of torque.
  • Having body type of 5dr AUV and seating capicity of 7. Special features include power Steering, power Locks and power Windows.
  • The front features an independent torsion beam supported wishbone suspension while its rear end features non independent leaf springs.

New & Used prices

Models by year

Tire

Reviews

Forum

Overall Rating

exterior 4.4
interior 4.3
engine performance 4.3
travelling performance 4.3
ride quality 4.3
fuel efficiency 4.3
Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Sharon Yeo

  • Review by Sharon Yeo
  • Nov 27, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

never fails us

Great to use in every travel we have, a good and reliable family car to use in long rides.

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2005-2017

  • Variant

    XL

Good Review

Jerson Sta.

  • Review by Jerson Sta.
  • Nov 26, 2018
exterior 3.0
interior 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.5

So much disappointing car

Nakakadispoint yung sasakyan namin sobra.Yung aircon sa loob nito sobrang weak kasi nung may long ride kami ni daddy at mommy from Metro Manila drop to Olongapo, Hindi ko nafeel yung aircon talga eh mas nafefeel ko yung init sa loob kaya binuksan ko yung window ng sasakyan namin kasi nga sobrang init na hindi ko nanafeel na may aircon kami. Nakakdisappoint ang ganitong klasi na sasakyan sobra. Request ko nga kay daddy bili nalang siya ng bago or ipaayos man lang niya yon. Tagal nakasing hindi nililinis, pabaya kasi si daddy eh pwedi niya namnag ipalinisan yung sasakyan kasama aircon para sa next tour namin hindi na mainit, yung malamig naman ang mafefeel ko.

  • Generation

    3rd Generation 2018-

  • Variant

    Sportivo X MT Black Series

Good Review

Jerie Fajardo

  • Review by Jerie Fajardo
  • Nov 22, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Great New Car

Basta bagong model talaga mas better and improved katulad nitong crosswind ang ganda lalo at mas okay talaga ang takbo niya kumpara sa lumang crosswind. okay ito. good choice of car.

  • Generation

    3rd Generation 2018-

  • Variant

    Sportivo X MT Black Series

Good Review

junalynn mendoza

  • Review by junalynn mendoza
  • Nov 21, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

best looking beast

Im so in love with the newest model of the crosswind cant wait to drive it everyday!! good performing car from Isuzu as always.

  • Generation

    3rd Generation 2018-

  • Variant

    Sportivo X AT Black Series

Good Review

My ROEL

  • Review by My ROEL
  • Nov 21, 2018
exterior 4.0
interior 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.7

someday i could buy these one

parati ko nalang sibnasabing someday magkakaroon rin ako ng ganito tulad ng mga kaibigan ko na may ganito na. Ee sypemre mayaman ee, palibhasa ako mahirap lang, so ano ngayon bahala sila. Hanggang tingin lang talaga ako sa ganito sasakyan. Mukhang mahal and mukhang standard tsaka maganda yong design plain lang kassi yong design kaya ito talagang yong ideal car ko. Ito talaga sobra.

  • Generation

    3rd Generation 2018-

  • Variant

    Sportivo X AT Black Series

Good Review

Sandra Fajardo

  • Review by Sandra Fajardo
  • Nov 19, 2018
exterior 4.0
interior 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.2

I don't think that it is good

jos miyo ang mahal naman, sigurado ba talaga ng companya nato na maganda ang engine performance nito, oh baka naman kaya itsura lang yong maganda but the whole image and specs pala nito is poor quality. kasi para sakin lang naman din looks can be deceiving, and ayoko nito kasi sobrang mahal overpricing siya hindi fit yong presyo.

  • Generation

    3rd Generation 2018-

  • Variant

    Sportivo X AT Black Series

Good Review

Joella Padua

  • Review by Joella Padua
  • Nov 19, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

better and improved

Pinili namin ang crosswind na bago kasi alam namin kapag Isizu maganda talaga performance ng mga kotse nila. Subok na subok namin ang last model ng crosswind at since gsuto namin ang quality ng ride niya kinuha namin yung bago at hindi kami nagkamali its still teh best car para sa amin. Sakto ang seats ang space, at tipid pa sa gas.Madali lang idrive kasi hindi naman mataas ang dashboard nito at kahit babae kapa hindi ka mahirap sa pag gamit nito. Good quality car inside and outside kaya ito talaga ang pabortio naming pamilya kasi sakto kami lahat sa loob.

  • Generation

    3rd Generation 2018-

  • Variant

    Sportivo X AT Black Series

Good Review

cheng cheng

  • Review by cheng cheng
  • Nov 17, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

best 2018 crosswind

This is more improved and better from the previous model. Noong lumabas itong model na ito ito na talaga ang gusto bilhin ng parents ko kaya excited sila na makita ito sa mall na may promo. It has good seats offered very spacious sa loob at wala ding problema sa aircon niya kahit nasa likod ka malamig ang aircon niya. Its not a fast car, pero okay ang takbo niya kasi kahit malubak hindi ka mahirapan sa pag drive at magiging comportable ka pa din sa loob. Okay talaga ang kotse na ito para sa amin. cool ride.

  • Generation

    3rd Generation 2018-

  • Variant

    Sportivo X AT Black Series

Good Review

stephen sharer

  • Review by stephen sharer
  • Nov 16, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.3

nice cool ride

This was our last family car before leaving the states. It has good seats and very comfortable ones. Nice spacing inside its not that crowded even if you are big sized or even tall. Its one good crosswind vehicle because its really one reliable car to have. Its also one of the best we got two years ago. It has nice interiors but I am really expecting for more especially on its infotainment system. its easy to drive and does not have any complicated features. Its one good car to but really worth your money.

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2005-2017

  • Variant

    XUVI AT

Good Review

Coach Rey

  • Review by Coach Rey
  • Nov 14, 2018
exterior 3.0
interior 3.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 1.0
Total 2.2

never liked it!

We never really liked Isuzu cars especially itong crosswind na nabili namin last year. Aside from its outdated look hindi naman expected na monthly namin need na ipaayos ito after a year of using it sunod sunod na ang naging issue niya. Hindi din comfortable and ride na ito kasi masyado matagtag parang hindi maganda ang shox niya kung tama ba ang term ko. Napaka lakas din sa gas ng nakuha namin ito mahal na nga ang gas eh. Its better to buy something less expensive kasi alam mo talaga maganda ang quality, never agin from Isuzu super bad experience to.

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2005-2017

  • Variant

    XUV AT

Good Review

Koko Channelle

  • Review by Koko Channelle
  • Nov 13, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

best new car

Ang ganda ng bagong crosswind ngayon kung yung lumang version niya ay maganda much better itong bagong model. Ang dali lang niya idrive kahit malaki ang built ng kotse na ito, sobrang ganda ng itsura sa loob very moden at high tech din yung mga system sa loob. With the design sa labas very sporty ang look at stylish kaya gusto gusto ng daddy ko ito. Okay lhat sa kotse na ito kaya I give it a perfect score. great for traveling with your friends and family. great car from isuzu! kaya maayos din ang quality talaga ng kotse na ito.

  • Generation

    3rd Generation 2018-

  • Variant

    Sportivo X AT Black Series

Good Review

lelan

  • Review by lelan
  • Nov 12, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.7

second family car

This is also a good choice of family car kasi maganda at malaki ang space niya sa loob. Its not the best and perfect car pero its really useful and economical.we also want to get the latest crosswind kasi sabi improved version an ito. since we already love teh old one siguro mas magustuhan din namin ang bago. Its one vehicle na madali naman talaga idrive plus not just the passengers gets comfortable inside pati syempre yung driver, it has enough space for the drivers legs so kahit malaki at matangkad ka walang problema sa kotse na ito.

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2005-2017

  • Variant

    Sportivo X MT

Good Review

Lily Collins

  • Review by Lily Collins
  • Nov 9, 2018
exterior 5.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

best AUV car

Para sa akin ito ay isa sa best na kotse para sa buong pamilya. Maganda ang look at style niya elegant pero okay ang porma niya. Maganda din ang details niya sa loob ng kotse kaya recommended ko na bilhin din patin yung latest na model niya this year mas improved din. Maganda ang seat cushions niya pati yung material na gamit kaya comfortable siya kahit long rides. I also like yung sound system na gamit sa kotse na ito maganda ang quality at maganda talaga pang sound trip kaya mas enjoy niyo ang byahe niyo.

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2005-2017

  • Variant

    XUVI AT

Good Review

babe_0589

  • Review by babe_0589
  • Nov 7, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

unbeatable crosswind

I can't wait to have the newest crosswind vehicle. For me, this is one of those cars that I have used many times for every travel I had. I love the engine performance and also its comfortable seats. I did not have any problems with it in any road condition. especially here in the Philippines where the weather is so unpredictable good thing this vehicle can be used at all times. I have been driving this car for a year now and so far this is my favorite ride of all. I love the size and also its classy interiors, great ride to have every day.

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2005-2017

  • Variant

    Sportivo X AT

Good Review
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Isuzu Crosswind XUV MT 2002

I owned this for almost 6 years and still using this for long distance travelling (NCR to Bicol to NCR). The engine is still good and it is comfortable to drive. The car is very spacious, so travelling with the whole family is not a problem. All in all, the performance is very good as well as the looks.

  • Generation

    2nd Generation 2000-2005

  • Variant

    XUV MT

Good Review

honorio

  • Review by honorio
  • May 15, 2017
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Isuzu Crosswind

We been using this for years now with my family and still enjoying this. This car still can take in a long ride its an old version but the engine still works so good and its so spacious inside so no worries for a long ride its very durable car because until were still using this one!

  • Generation

    1st Generation 1991-1996

Good Review

Sara Mercado

  • Review by Sara Mercado
  • Feb 9, 2017
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Isuzu Crosswind for my parents!

i bought this car last year for my parents. They are so thankful cause they want a car that is spacious inside so this one is very nice for them and the fuel is okay also the engine is nice because they can travel long my parents love to travel by land so this car is good for them and its also safe to ride and i like the design very simple.

Good Review

MorganLo67

  • Review by MorganLo67
  • May 11, 2016
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

our newest best car Isuzu Crosswind

We are so thankful cause our family received a big blessing which is a Isuzu Crosswind now we have our own car and we are so happy to have that and I'm voluntary a family driver these car is very nice and awesome we really like it. The performance of these is very perfect cause it can run so fast and its great car in travelling in long distance. I feel so comfortable in using these car it was the best of all the great car.

Good Review

Dianne Estevan

  • Review by Dianne Estevan
  • Mar 31, 2016
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Isuzu Crosswind

Ang bilis nga namang tumakbo nitong car na ito kahit sa off road nga naman ay ang okay walang sabit nga naman. Ang makina din naman nito ay maayos ang pag kakalagay kaya mahusay to na car para sa akin. Ang sarap din naman sakyan nito kasi mas komportable ako lalo na kapag ako ang nag mamaneho nitong car ko mas feeling stress ako kasi alam ko secure ako. Ang gasolina din nito ay hindi naman magastos. matibay din naman ang car na ito.

Good Review

Aquilino Bacalso

  • Review by Aquilino Bacalso
  • Jun 2, 2015
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Best performance car

[Good]
I owned such kind of vehicle and I really loved it because of its superior performance. This is the type of the car that will boost your personality and can add positive points in your self esteem. Many of my friends just loved it and shared their nice experience on it. I could not wait to buy another updated model of Isuzu cars in the very near future. I am also pretty sure that I will recommend the same quality car to my friends and acquintances for them to experience the contentment that I felt.

[Bad]

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Cars

lahat naman tayo eh nangangarap magkaroon ng ganito may iba nga na nakakayanan nilang bumili nito pero kagaya ko rin na medyo hindi nabibili yong gusto ko, yun bang word na mahirap? Haha but its okay ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by zHeEeL
  • Date : Nov 29, 2018

Super close talaga kao ng ate ko kasi nga yung time na anniversary namin ng husband ko may ibinigay siya sa aking na regalo, so akla ko lang is yung mga damit lang kasi mahilig akong magbili o ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Pia Talili
  • Date : Nov 26, 2018

Okay ang takbo niya very comfortable kami lahat sa loob, at maganda gamitin sa byahe kahit rough ang road na daanan niyo.

  • Rating : 4.2
  • Review by Margaux Chavez
  • Date : Nov 26, 2018
View Mode: PC | Mobile