Hyundai Starex / Grand Starex Reviews

Hyundai Starex van L_1

Hyundai Starex / Grand Starex 2nd Generation Facelift 2018-
  • Hyundai Starex van S_1
  • Hyundai Starex van S_2
  • Hyundai Starex van S_3
  • Hyundai Starex van S_4
  • Hyundai Starex van S_5
More Photos
  • Production 1997 - present
  • Hyundai Starex/Grand Starex is powered by a 2.5 litre turbo diesel which is capable of producing 170 HP and 392 Nm of torque.
  • Its engine system is mated with a 5 speed automatic transmission system. It travels about 580 km in a full tank which is quite economic.
  • The car is in its third generation. Its first model was released many years ago but it still has retained its popularity.

New & Used prices

Models by year

Tire

Reviews

Forum

Overall Rating

exterior 4.7
interior 4.7
engine performance 4.3
travelling performance 4.6
ride quality 4.7
fuel efficiency 3.8
Total 4.5

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Hillary Dill

  • Review by Hillary Dill
  • Jan 18, 2019
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.2

very spacious

This is our latest family vehicle at kasya naman kami lahat sa loob with extra space pa for our stuff. Okay ang saksakyan na ito kaso napapansin ko na medyo maingay ang tunog niya kapag pinapatakbo na, rinig mo ito kahit nasa loob ka at parang hirap na kapag punong puno talaga yung kotse. Hindi ko din masyadong gusto ang aircon ng Hyundai mahina kapag summer sobrang init kahit naka maximum level na ang aircon mainit pa din ito matagal lumamig kumpara sa ibang kotse namin.pero okay naman ang takbo niya hindi maalog kaya its comfortable naman.

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2018-

  • Variant

    2.5 CRDi GLS AT (with Swivel)

Good Review

Lilibeth Anuevo

  • Review by Lilibeth Anuevo
  • Jan 16, 2019
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.8

for a big family

this is a great van to have when you have a big family. This is also perfect for any road trips with your friends. What is good is that it has fully equipped cool air conditioners so its good to use even in summer days. We love its comfortable seats and the generous spaces inside the car you will not feel like sardines inside even if you ride a lot inside. Its good looking inside and outside so I love this new car. Its a good addition to our cars and very reliable to use in far adventures.You will not be bored inside the car it feels and looks good.

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2018-

  • Variant

    2.5 CRDi GLS AT (with Swivel)

Good Review

Princess Celestina

  • Review by Princess Celestina
  • Jan 15, 2019
exterior 4.0
interior 5.0
engine performance 2.0
travelling performance 3.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.7

nice car audio/speakers

Okay din pala ang ganitong klase na kotse akala ko kasi maliit lang ang space niya sa loob pero maluwag din pala ito kahit ganito lang ang style ng kotse. Hindi ko lang gusto yung takbo niya kasi medyo maingay at rinig ko yung ingay ng makina niya. Medyo maingay ang kotse na ito kapag gamit mo kaya hindi ako comportable na ginagamit ito kasi naiisip ko baka may sira ito. Pero kung may music naman okay naman ito kahit papaano, at maganda ang sound speaker ng kotse na ito, malakas ang tunog kaya nagustuhan ko din talaga ito gamitin.

  • Generation

    2nd Generation 2007-2017

  • Variant

    GL AT

Good Review

anthony_star

  • Review by anthony_star
  • Jan 14, 2019
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

a good family car

Its one of the vehicles na matagal na namin na gustong bilhin. Now that we got it last year, sulit na sulit ang pag loan namin para sa kotse na ito. Maganda ang seats niya kasi comportable kami lahat sa loob. On the driver side it has enough space at magaan lang naman ang steering wheel nito kaya ang dali gamitin ng kotse at ang sarap gamitin sa pag dadrive. Gusto ko din ang design niya sa lahat ng kotse with its same car type ito talaga ang pinaka attracted kami. Good looks tapos good performance pa kaya para s amin perfect car na itong nabili namin.

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2018-

  • Variant

    2.5 CRDi GLS AT (with Swivel)

Good Review

Myka Pascual

  • Review by Myka Pascual
  • Jan 11, 2019
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 2.0
Total 3.7

one perfect ride

Gusto ko yung quality ng kotse na ito kasi never pa ito nagkaproblema kapag gamit namin ito sa lahat ng byahe namin. Gusto namin yung takbo niya kasi hindi maaalog ang kotse at hindi din nakakahilo sa loob. It has good and comfortable seats kaya walang problema sa malalayo na byahe. It has enough leg room din kaya hindi talaga masikip sa loob. Para sa amin this is a good choice of car talaga kaya kuntento kami after buying it. It has nice suspension and reliable tires which is good for long rides.

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2018-

  • Variant

    2.5 CRDi GLS AT (with Swivel)

Good Review

Joshua Locsin

  • Review by Joshua Locsin
  • Jan 10, 2019
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.7

good space and style

We are so excited to have a high-end vehicle last year, its not a perfect car and not even the newest model pero happy kami kasi we have finally found a car na sakto sa pamilya ko. Sulit naman ang pagbili namin sa kotse na ito kasi maganda naman ang condition at performance niya kaya ito ang madalas namin na gamit, hindi din kami namomoblema sa gas at fuel-efficient naman siya kaya okay siya sa aming mag asawa. Its good for a small family to have kaya sulit naman na bilhin ito. It has good exteriors and interiors para sa model na ito.

  • Generation

    2nd Generation 2007-2017

  • Variant

    GL (15-seater) MT

Good Review

Cassie Del Pilar

  • Review by Cassie Del Pilar
  • Nov 26, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

our new car

Maganda pala ang Starex na van, very comfortable kami sa loob maganda ang design niya okay talaga siya para sa buong pamilya, sulit ang bili ko.

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2018-

  • Variant

    2.5 CRDi GLS AT (with Swivel)

Good Review

Patrice Garcia

  • Review by Patrice Garcia
  • Nov 21, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.7

perfect space inside

This is the best van that I am looking for a van and finally, we got to ride the whole family inside. Good space and aircon are cold. perfect car!!

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2018-

  • Variant

    2.5 CRDi GLS AT (with Swivel)

Good Review

Luna Moon

  • Review by Luna Moon
  • Nov 19, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.5

great spacious van

I am very impressed with its look and design. This is our second Starex van and I am really happy using it. I need a good and reliable cargo van at itong Starex ang perfect para sa akin. Hindi lang kasi good for delivery maganda pa ang itsura niya hindi nakaka walng pose pag drive mo kasi elegante siya. Okay din kasi ang spacing niya sa loob hindi masikip kaya happy kami tuwing gamit namin ito sa pag byahe.Malakas lang sa gas ang kotse na ito kaya use your gas wisely but still overall this is one of the best car na nagamit ko.

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2018-

  • Variant

    2.5 CRDi GLS AT (with Swivel)

Good Review

Coach Rey

  • Review by Coach Rey
  • Nov 14, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.7

greatest vehicle of all

This is the family car that we are looking for. Ang ganda ng design inside and outside. Super laki ng space for the legs kaya makaka pag stretch ka in a way. I also like the fact na modern ang look and design niya. I am really happy that we found this car and we very convenient siya sa amin. It also gives us 100% comfort inside while traveling mas lalo kapag mahaba ang byahe hindi kami bored at siksikan sa loob. Its a bit matakaw sa gas malaki kais ang engine yun ang sabi sa akin. but overall this car is really awesome.

  • Generation

    2nd Generation Facelift 2018-

  • Variant

    2.5 CRDi GLS AT (with Swivel)

Good Review

Cielo Cacayan

  • Review by Cielo Cacayan
  • Nov 8, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 2.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 2.0
Total 4.0

luxurious family car

I love using our Starex van, pinaka the best na kotse for any long rides. Enjoy kami kasi hindi masikip sa loob we have enough seats for every day at kahit malayo ang byahe we are all relaxed and comfortable. Gustong gusto namin yung lake at space sa loob. I just noticed na hirap lang ito kapag puno at need power pataas kya when its comes sa engine yun ata ang weakness niya. Malakas din ito sa gas yun lang din ang downside niya but the rest its all good for, Nice look and design, comfortable seats and interiors are amazing.

  • Generation

    2nd Generation 2007-2017

  • Variant

    GL (15-seater) MT

Good Review

Marissa Clidoro Cilamor

  • Review by Marissa Clidoro Cilamor
  • Apr 13, 2018
exterior 5.0
interior 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

Starex

The best car ever

  • Generation

    1st Generation 1997-2007

Good Review

Monyos

  • Review by Monyos
  • Jun 27, 2017
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Hyundai Starex / Grand Starex

matagal na rin ang sasakyan na ito sa aming pamilya ito kasi ang family car namin okay kasi ito sa long travel aside sa malaki ang car na it mahusay din talaga ang makina nit subranf durable noito kahit din sa fuel hindi ito mahal kaya subrang nagustuhan namin at nag tagal talaga sa amin hanggang ngayun gamit patin namin ito ng family namin wala kaming experience na malaking problem sa sasakyan na ito kaya for us kung gusto mo mahusay at maganda ang perfoamnce dito kana sa Hyundai Starex / Grand Starex na sasakyan.

  • Generation

    2nd Generation 2007-2017

Good Review

joseph santos

  • Review by joseph santos
  • Apr 21, 2017
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Hyundai Starex / Grand Starex

Our Hyundai Starex / Grand Starex is a very durable car we like it so much because its very wide inside this car is so good best for my family outing anywhere we go with my family this car has no problem in the engine very good and also very comfortable inside.

  • Generation

    2nd Generation 2007-2017

Good Review

Gloria Diz

  • Review by Gloria Diz
  • Feb 6, 2017
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Hyundai Starex / Grand Starex katas ng abroad!

Ang saya naman ng pamilya ko kasi ito yung napili ng papa ko para sa amin ito yung katas ng pag abroad ko kasi hindi naman gaanung mahal ang sasakyan na ito kaya ito talaga ang na pili namin nila mama at papa kasi malaki naman ang luob nito at maganda din naman ang design at sabi ni papa hindi rin din ito masiyadung lumalaklak ng fuel at maganda din tio sa long travel so kahit malayo ang outing namin okay lang lang safety din tio sakyan maganda talaga ang engine ng sasakyan na ito super thankful ako kay mama at papa dahil maganda ang napili nila na sasakyan.

Good Review

pidio_manalo

  • Review by pidio_manalo
  • Jan 30, 2016
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

long trip

Ito ang ni loan ko na car kasi nga pang pamilya nga ito kasi malaki at marami ang makakasakay na kapamilya ko. Ito ang gusto ko kasi ang tibay ng sasakyan na ito hindi lang pang pamilya pati na rin tropa ko kapag nag a-outing. Ang lakas tumakbo ang tulin din ng takbo nito wala talagang problema. Basta ito lang the best to na sasakyan ang tibay at good for a long trip.

Good Review

nonin

  • Review by nonin
  • Sep 24, 2015
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

good job car!

Since we that car I know now how to drive now I can drive without my coach. I found out that this type of car has a very durable makina and it can't easily destroyed speacially the engine of it. my travelling experience to this car is very exciting because it can move or run faster. And I had a really fun riding this car now I can used it if I went to mall or everywhere I really comfortable to drive this car. It can save fuel so it is much better when I have a long trip. gOOD JOB!

Good Review1

harkY

  • Review by harkY
  • Jun 26, 2015
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.5

modern look

I really love riding our Hyundai Starex / Grand Starex for its very covenient!! You can have a fine time with it.....marami na ri ang agsasabi maganda ito pampamilya!! malawak kasi sa loob nito kasya buong pamilya kaya kasi nito magkarga ng 9 to 12 persons...Maganda rin and design niya both iterior and the exterior. Exterior look was very modern..

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Cars

It's a very good car for me specially nowadays with its 1000cc capacity hindi mo naman panghihinayangan talaga kasi hindi rin ito pahuhuli sa ibang sasakyan. Very light pa ang pagmamaneho mo at ...Read more

  • Rating : 4.2
  • Review by X.A.N.D.E.R laurel
  • Date : Jul 30, 2018

A very nicecar to own and drive

  • Rating : 4.5
  • Review by Clinton Piggott
  • Date : Jul 21, 2018

It has a good price, very good looking at good mileage no say to that but on the other side of it, it has no power widows and central locking features. Cute looking nga naman talaga ang car na ito ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by elma
  • Date : Jul 20, 2018
View Mode: PC | Mobile