Honda XR200R Reviews

Honda XR200R

Honda XR200R
Model XR200R
Displacement(cc) 195.00
Available Color
  • White
  • Red
Transmission 6-speed
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 9.0
Weight(kg) 108.0
L*W*H(mm) 2,035 x 865 x 1,175
Type Motocross bikes,Sport,Off-Road
Offical Price

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 3.9
engine performance 3.9
travelling performance 3.7
ride quality 3.6
fuel efficiency 3.6
Total 3.7

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

April Santiago

  • Review by April Santiago
  • Sep 30, 2020
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.4

Mileage is not enough

This is the bike na binili ko for my brother pero hindi nya nagustuhan. Surprised ko pa naman ito sa kanya. Very poor kasi ang bike na ito pagdating sa mileage. Yung mileage na sa ngayon nito ay only 36kmpl lang. Parang disappointed ako dito kasi yung reason ko para bilhin ito for my bro ay yung mileage at isa pa ay nagkakaroon ito ng heating issues sa makina, Hindi ko alam kung bakit. So far, comfortable naman daw itong gamitin at maganda naman.

Good Review

Cielo Villamin

  • Review by Cielo Villamin
  • Sep 23, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Excellent bike

This is a very nice bike na merong mileage an 40+ kung mag-i-istay ka lang within 80kmph. Walang mae-experience na vibration dito, excellent ang handling, at okay ang road presence kaya naman I'm very happy that I got this. Pwedeng-pwede itong gamitin pang tour and you will surely enjoy riding on this bike too. Walang nagiging problema sa pag-ooverheat at okay talaga ang kick-starter nito. I love it!

Good Review

Rocky Rivera

  • Review by Rocky Rivera
  • Sep 15, 2020
design 4.0
engine performance 1.0
travelling performance 1.0
ride quality 1.0
fuel efficiency 1.0
Total 1.6

Not worth to buy

Last year ko nabili ang motor kong ito at maganda naman when it comes to looks pero napakarami nitong mga technical glitches. Hindi maganda ang quality ng mga materyales na ginamit dito at nagbago pa ang tunog ng makina na parang ang lakas ng sound na ginagawa nito. Napakapangit ng overall experience ko dito at yung cables ay cracking kaya nagrerresulta ng hindi paggana ng front brake nito. Ang pinaka-feature pa naman ng motor na ito ang ABS pero kung ayaw gumana eh ano pa ang sense nito. Kaya naman talagang not worth the money ito.

Good Review

king cobra

  • Review by king cobra
  • Apr 29, 2020
design 3.0
engine performance 2.0
travelling performance 1.0
ride quality 1.0
fuel efficiency 1.0
Total 1.6

Braking issues

Not happy with my XR200, sobrang rare nito kaya gusto ko tong motor na to. kaso napansin ko iba ang brakes nito, nde katulad sa ibang motor cross. malalim ang brakes kaya medjo wala akong confidence e drive to.

Good Review

ryan rayns

  • Review by ryan rayns
  • Apr 26, 2020
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

Ok na sana

Reliable tong Honda XR200 kasi made in japan. maganda ang performance at easy e maintain. ang problema ko lang e alanganin to kasi drum brakes sa harapan. para sa ganitong performing bike e napaka alanganin. kaya inuwi ko nalang ito sa probinsya para normal sa riding lang.

Good Review

friendster

  • Review by friendster
  • Apr 25, 2020
design 2.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.0

Hirap sa parts

Despite na major ang brand name e since nde na to available sa mga motorcycle dealer e ang hirap humanap ng parts. napapadayo pako from las pinas to bulacan para lng mka hanap ng parts nito at take note, chop chop pa ata mga parts na nakukuha ko. wala din akong makina sa net. although nde naman to sisirain e once na nangailang ka ng parts. good luck nlng sayo.

Good Review

RJ Licwaw

  • Review by RJ Licwaw
  • Aug 3, 2019
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 2.0
ride quality 1.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.4

not my kind

Hindi ko lang gusto ang taas at comfort level ng motor na ito. Hindi siya kasing comfortable ng ibang mag motor na nagamit ko eh kaya para sa akin mas okay pa din ang bigbike lang kaysa sa mga ganito na parang pang motorcross ata ang mag ganito. Ito kasi ang binili ng bestfriend ko at sinubukan ko siya hindi ko nagustuhan ang takbo niya kaya hindi ko ito binili bigbike pa rin ang pinili ko sa dami din kasi ng mga bike na pwede bilhin sa Honda hindi ko alam bakit ito pa ang napili niya. Not very comfortable ang seats niya kaya hindi enjoy gamitin.

Good Review

juju

  • Review by juju
  • Jun 19, 2019
design 3.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.2

off the road champ

Okay din pala ang ganitong motor, first time ko kasi makagait nito at nagulat ako sa lakas ng takbo niya. Tapos nakita ko kasi from Honda kaya naisip ko kaya pala maganda talaga ang motor na ito kasi gawa ng Honda. Panalo din yung kaya ng motor na ito kasi niya kahit pataas na takbo at pag maulan maganda ang grip ng gulong niya. Ganda niya pang off road talaga siya kaya marami din palang bumibili ng ganitong motor. Pansin ko lang na malakas sa gas kapag tuloy tuloy ang gamit mo nito kaya yun lang pinaka negatve issue niya sa akin not to boney ang look niya

Good Review

gi0vanni!!

  • Review by gi0vanni!!
  • Jun 18, 2019
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

tried and tested

You need to try these kinds of motorcycle! Ang ganda ng takbo niya! Sabi nila pang sports lang daw ito whcih I forgot kung ano pero I think its also one good choice sa mga rocky mountains kasi sobrang lakas ng takbo niya kayang kaya niya kahit anong road siguro, kasi kahit mulan nun nasubukan ko ito at waa itong inurungan kayang kaya nito yung sobrang putik at mabato na daanan namin. I love it and its from Honda kaya sigurado ka talaga namaganda ang takbo ng mga motor nila, best from all the rides that I have tried in my life!

Good Review

jenny gump

  • Review by jenny gump
  • Jun 17, 2019
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

good choice

Ganda talaga ng Honda for motorcross sa lahat ng nasubukan ko na for motorcross ito ang pinaka best choice kasi malakas ang takbo niya at hindi ka mapapahiya kung gagamitin mo it to race. sa tagal ko ng nagmotorcross ngayon lang din talaga ako na impress sa ganitong motor. Akala ko kasi nung una same quality lang ito katulad iba nung mga unang nagamit ko pero after riding it around mas nagustuhan ko talaga ang takbo niya at mas comfortable ako with it. Kaya ito ang binili ko since im into motorcross. Ganda niya!

Good Review

steward

  • Review by steward
  • Aug 20, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

Off the road ride

My choice of motor. Good looking and its from Honda so you will never go wrong in choosing their bikes. Tough tires. High and sturdy seats. Just the right size and built for me.

Good Review

Jan Marini

  • Review by Jan Marini
  • Aug 17, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

right for motorcrossing

This is the fifth motorcycle I used for motocross. I am into sports that is why I need to find the right bike to use and finally I find it with this Honda XR200R. It has steady control and more comfortable to ride compared to Suzuki and others.

Good Review

Agapito G. Flores

  • Review by Agapito G. Flores
  • Aug 13, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

best Honda Motocross

Kung hanap niyo ay pang Motocross na motor ito ang maganda kong maisasuggest ko from Honda talaga. I only have used it twice at I am already decided to get one and learn the sport. Nung una nagaalangan ako gamitin ang motor kasi mataas masyado pero once your in it okay din pala ito. maganda ang takbo niya compared sa ordinary bike kasi parang kahit gaano ka bato yung daanan kayang kaya nito. Nice grip and holders for the motor it has different colors din to choice from. Its not a boring bike to use kasi its fun to ride with it.

Good Review

dionisia p. malabanan

  • Review by dionisia p. malabanan
  • Aug 10, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 3.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.6

exciting bike to ride

I tried using this bike for sports at hindi ito biro na idrive mahirap pero it was fun. I think its hard since I am small and a woman pero pang boys lang siguro talaga ang bike an ito. I tried the sport kasi curious ako since marunong naman ako mag motor.For me hindi ako comportable using it, maingay at maalog. i cant drive too long using it. Its also too bouncy which I think good for motorcross but I am not okay with it. But if you are into motor cross its a good bike of choice, maganda ang quality ng tires kaya hindi ka basta basta mag slip, good grip sa road.

Good Review

Prince Cedie

  • Review by Prince Cedie
  • Aug 2, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

build for the road

Gustong gusto ko ang mga ganitong klase na motor kasi maganda talaga ang performance niya. Pwede sa kahit anong road kahit maputik o mabato kayang kaya ng motor na ito. Okay dina ng porma niya pogi kasi sa kalsada pag nakita mo, swabe talaga ang pag dadrive nito. Okay din ang upuan niya hindi lang siguro okay kapag babae ang gagamit nito para lang siguro ito sa mga lalake kasi pag babae mataas ito para sa akin at medyo pang rugged driving ang motor na ito. Tires is also impressive kasi maganda ang grip nito kaya hindi ito basta basta dudulas sa kalsada.

Good Review

anadine

  • Review by anadine
  • May 11, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda XR200R

alam kung babae ako pero ito ang trip ko na motor support din ang family ko sa hlig ko kasi ito yung trip ko na motor ang tibay kasi ng makina nito at hindi ito gaya ng iba na maganda sa porma ang travelling speed ay mabilis talaga although ang fuel medyo expensive siya pero okay lang naman as long as ang motor ko na ito ay matibay kaya talaga.

Good Review

Jennifer V.

  • Review by Jennifer V.
  • Feb 6, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda XR200R

Hi everyone!
i want to buy this motorbike for my husband because i know he will like this one. My husband wants a bike that has sporty style design so this one fits for him. He wants a motorbike that has strong engine performance and also a fast speed i know this one has a good safety ride and has a very good in travelling performance the fuel is not so efficient but its fine the spares for this motorbike is easy to fine so in case you some minor problem you easily fine some spares on this motorbike. My husband would love this one!

Good Review1

DuJal1

  • Review by DuJal1
  • Aug 26, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Ang aking honda xr200r

Ako ay nag work sa isang lending company kaya kailangan namin ng may sariling motorcycle kasi isa akong collector at bago pa ako nag trabaho dito ay nabili ko naito. Magandang-maganda nga naman ang design nito kasi bagay na bagay sa trabaho ko kung saan-saan lang ako mapunta. Maayos to kasi ang bilis tumakbo nito at kahit hindi nga sementado ang daan ay parang wala lang sa aking motor. Tibay kasi masaydo nito hanep pa sa galing. Mas komportabli akong gamitin to kasi akin at lalo na mas mapadali ang aking trabho kasi mabilis ang serbisyo ng aking motor. Pag dating naman sa gasolina ay hindi naman masyadong magastos mas matipid nga naman ito. Ang mga spares din naman nito ay madali lang hanapin at kung may trouble madali lang din maayos di walang sakit sa ulo to galing na galing.

Good Review2

BluEkINg

  • Review by BluEkINg
  • May 16, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

My Honda XR200R

Finally I bought Honda XR200R motorcycle these what I really wanted to have because these type of motor is very sporty. The spares of these motor is good, it was very perfect in travelling in a far places so its good for me. I like to ride these motor cause I feel that I was so safe on it and I'm comfortable in using it. It will run so fast also even in a rough road. The fuel also is not so much that expensive so its perfect motorcycle.

Good Review

Marjorie Lagono

  • Review by Marjorie Lagono
  • Jun 25, 2015
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

Honda Xr200r

Good day to us, sharing my experience and my uncle with it..I bought my uncle this kind of motorcycle for almost 3 years up to now it is still working so good. He had a good quality ride with it in off road riding, whether with back ride or without a back ride. In our province there are lot of challenging obstacle (prefer to call it that way) along the road, and I must admit i felt being helpful to him with that xr200 as an instrument. Thank you Lord for the good hands who been the creator of that motorcycle. thank you Honda!!

Good Review1

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

Super easy gamitin even for a woman like me. Design is simple yet pede mo naman lagyan ng mga stickers and other design na gusto mo. Very fuel-efficient kaya malaki ang masasave mo lalo na kung ...Read more

  • Rating : 4.8
  • Review by Megan Dizon
  • Date : Oct 25, 2020

Isa to sa mga model ng honda na favorite ko. Bukod sa super tipid sa gas madalang to masira. Akala mo laging bago ang takbo ilang taon na din to samen. Naturuan ko pa yung kapatid ko gumamit. Pwedeng ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Chris Anthony
  • Date : Oct 23, 2020

Ang mahal nito ng nakuha ko tapos sirain naman. Wala pang one week napapagawa may ibang parts naman na sira na. Ang dame ko nagastos ko dito. Sayang na sayang talaga akala ko naka jackpot na ko pero ...Read more

  • Rating : 1.0
  • Review by Mike Mora
  • Date : Oct 23, 2020
View Mode: PC | Mobile