Honda RS150 Reviews

Honda RS150

Honda RS150
Model RS150
Displacement(cc) 149.16
Available Color
  • Orange
Transmission 6-speed
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 4.3
Weight(kg) 111.0
L*W*H(mm) 1,941 x 699 x 977
Type Underbone
Offical Price P97,300

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.2
engine performance 4.4
travelling performance 4.4
ride quality 4.4
fuel efficiency 4.2
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Lilibeth Anuevo

  • Review by Lilibeth Anuevo
  • Jan 16, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

speedy kind of ride

I am in love with this bike! Its my first time to ride a bike and this is what I choose to buy because of its brand and design! I love the color chosen for this bike luckily its my favorite color. Compared to others bikes I used this has more comfortable seats and its not too noisy. It doesnt have a noisy muffler. Brakes are also good because I dont need to press that hard to stop it has good braking system which I need everytime I go fast because this bike is really fast when you use it and it feels good riding a fast bike like this!!

Good Review

anthony_star

  • Review by anthony_star
  • Jan 14, 2019
design 2.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

toughest bike

Matagal ko ng gamit ang motor na ito and so far okay naman ang takbo niya. Gusto ko sakanya kasi hindi masyadong mataas considering na underbone at hindi naman ito scooter kaya ko din sya nagustuhan hindi hirap sakyan kahit babae maeenjoy nila na gamitin ang motor na ito. Hindi ko lang gusto na orange ang kulay pero katagal na kasanayan ko na rin ang kulay niya kaya okay na din ako sa design niya lately pero noong una talaga nagdadalawang isip pa ako na bilhin ito. Nice ride and good on the road.

Good Review

Myka Pascual

  • Review by Myka Pascual
  • Jan 11, 2019
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

coolest ride

sa lahat ng motor ito yung pinaka maganda ang hatak kapag gamit ko. iba talaga kapag Honda bike ang gamit kumpara sa scooter lang kaya sa lahat ng bike na nasubukan ko ito yung pinaka the best sa lahat talaga. Maganda din kasi ang quality niya at ang dating niya talaga classy at pang sosyal kaya hindi ako nagsisisi sa pagpili ng motor na ito. Malaki siya pero magaan lang ito idrive at madali lang dalhin kaya wala akong naging problema sa motor na ito. Ito din kasi ang pinaka gusto ko na motor at na try ko kaya gusto ko talaga ito. Okay din ang taas niya kaya madali lang ito sakyan.

Good Review

Melanie Jones

  • Review by Melanie Jones
  • Jan 10, 2019
design 3.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

simple Honda bike

Okay naman ang motor na ito, simple lang naman ang dating niya. Ganito naman kasi ang nakikita kong style ng mga motor kaya ito ang nabili namin that time. Okay ang takbo niya at well conditioned wala kami naging problema sa 6 years na naming gamit ang motor na ito. Kung bibili kami ng bagong motor ganitong brand ulit from Honda kasi subok na talaga ang tibay niya para sa amin. Maganda ang takbo niya kaya para sa akin isa ito sa pinaka best at affordable na motor na pwede niyo mabili at hindi kayo magsisi sa quality ng motor na ito.

Good Review

jhon wayne

  • Review by jhon wayne
  • Jun 16, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda RS150 Special Repsol Edition

Matagal na rin itong motor ko astig ng purma nito lalo na sa performance nito kasi ang fast ng speed nito nito ang pulido ang makina kaya wala akung problema kung mag long drive mn ako kasi naman ang galing ng motor kung ito ride quality ay napaka komportable namang gamitin.

Good Review

marian shawn

  • Review by marian shawn
  • Apr 26, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda RS150 Special Repsol Edition

Hi everyone got this new motorbike very cool design this motorbike has a very fast travelling performance and very good in engine we have a lot of rides this summer with my friends and im so excited to have a long travel because i like driving this motorbike and very efficient in fuel so no worries for a long travel.

Good Review

Joofffeeeet

  • Review by Joofffeeeet
  • Feb 9, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda RS150 Special Repsol Edition

do you want to have long ride used this Honda RS150 Special Repsol Edition because the it has an excellent travelling performance even on rough road wanna go somewhere with you friends this motorbike is good for you has a very safe ride quality and very efficient in fuel engine performance is so good thats why this motorbike is for you!

Good Review

milo

  • Review by milo
  • Dec 29, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Ang RS150 Astig na motor

Sa wakas ang motor na gusto ko ay binili ng aking parents para sa akin nong isang linggo lang bagong-bago pa ito kaya ini-ngatan ko talaga to na hindi magasgasan ang aking motor. Grabe ang ganda nga naman talaga nitong aking bagong motor na RS kaya ang saya ko kasi hindi na ako maiingit sa aking mga barkada na may mga motor ngayon isa na ako sa kanila. Ang makina nito ay pulido ang pag kakalagay at original ang mga pisa at nakaka sigurado akong safety ang pag kakalagay nito. Sa pag takbo nitong aking motor ay ang tulin at mabilis pa kayang-kaya maki pag habulan. Ang sarap pang gamitin nitong motor na ito kaya ang galing din naman. Sa gasolina ay maayos kasi hindi naman malaka lumaklak ng gasolina to na motor kaya astig. Salamat talaga sa aking Parents.

Good Review

yen

  • Review by yen
  • Nov 29, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

new RS150 of me!

It was the latest RS NOW the Honda RS150 Special Repsol Edition the design was nice and its a sporty type of motorcycle and good to have it much. The engine performance was in a good conditions and no worries. It will run in a fast speed so great cause when i used a motor my speed was so fast. The fuel is not so big expensive I can still save for the maintenance of my motor.

Good Review

dino72

  • Review by dino72
  • Oct 24, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

at last RS150

All I can say was so good cause at last I have this RS150 the very nice motorcycle I ever have, it look so sporty motorcycle. The engine performance also was so good and no problem at all so it was so best to have a motor like this, the travelling performance was specially cause it will run so fast and nice to have it. I love to ride this motor cause I feel so comfortable and love it. The fuel is a little bet expensive but its okay to me.

Good Review

Anthony cabulag

  • Review by Anthony cabulag
  • Oct 6, 2016
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

kondisyon ng maayos ang makina

Isang RS150 ang ganda nito sporty tingnan kaya hindi ako nag kamali na bumili ako nito. Sa makina nito ay pulido ang pag kakalagay at condition din naman ng maayos kaya hindi na ako maba-bahala pa. Ang bilis din naman tumakbo nito at ang tulin pa kahit nga naman off road ay ang ayos pa din ng pag takbo. Ang sarap din naman sakyan at gamitin ang motor na ito. Ang fuel din nito ay ang hina lumaklak ng gasolina kaya mas nakaka save ako nito. At pag may sira sa motor ay madali lang ayosin at ang mga parts din nito ay madali lang hanapin sa kung saang motor parts.

Good Review

Morz Exclusivo

  • Review by Morz Exclusivo
  • Aug 26, 2016
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Best choice

Maganda ang RS150.
Fuel saver kc fi na. Hanep sa porma!
Sa maintainance nmn, ms efficient, kht cold starting, hndi problema. Condition prin ang makina.
Ang downside lang neto is ung horn. Sana nasa baba ng signal light button. Mas comfortable sna sa driver.

Good Review

Renier Moris

  • Review by Renier Moris
  • Jun 30, 2016
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

Honda RS150 naman!

Ang sabi ng aking mama hindi pa daw ako nakuntinto sa aking HONDA RS125 dahil bumili na naman daw ako ng bagong motorcycle isang Honda RS150 at ito ang sagot ko sa aking mama ito kasi ang bago ng RS kaya nagustuhan ko. Ang design ay ang ganda para na ngang Raider ito. Mga pisa sa motor na ito ay ang ang dali pang mabibili sa ibat-ibang motor parts kaya hindi ako mag kakaproblema nito. Mas mabilis din naman tumakbo ang motor na ito kaya bagay to sa akin na ang trabaho ko ay nasa malayo kaya ito ang bagay sa akin na motorcycle. Hindi parin naman magastos sa gasolina ang motor na ito kaya hindi mas makaka tipid ako pag dating sa gasolina kaya maka save din naman ako para na rin sa maintenance nitong bago kung motor para pag may trouble ma fix agad-agad.

Good Review

Nelson Manuel

  • Review by Nelson Manuel
  • May 19, 2016
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

May sarili na akong RS150 ride all the way!

Sa ngayon hindi na talaga ako mang hihiram sa aking Papa ng motor kasi may bsarili na talaga ako pinag sikapan ko talaga na makabili ako ng isang motorcyle at ito nga naman ang nabili ko isang Honda RS150 ang ganda nga naman ng motor na ito parang raider nga talaga. Ang bilis pa namang tumakbo nito kahit hindi sementado ang daan ay aba kayang-kaya nito walang inaatrasan ang sarap din naman patakbuhin ang motor na ito. Ang makina ay pulidong pulido talaga at hindi pa malakas gumastos ng gasolina ang motor na ito kaya maka kabyahe na talaga ako sa malayo nito.

Good Review

Ian Cabil

  • Review by Ian Cabil
  • Apr 19, 2016
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

rs150 ksi maganda ta hindi kagaya nag raider150

Pwd po akng mag tanong ksi gstu kng mka maniho nag rs 150 ksi maganda itu ky sa raider150....

Sir mag kanu po ang rs150 ngayun sa bohol

Good Review

Tonton

  • Review by Tonton
  • Apr 8, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Rs150 latest

the latest Honda RS150 it was a very nice motorcycle the design was look so sporty so good to have these motorcycle. And these motor will run so fast even in a rough road and it will great in travelling in a long distance travel that's the best motor I have used. I like to ride these motorcycle and I feel so convenient cause I used my own motorcycle now. The gasoline also is not so expensive so it much better.

Good Review

Quenn Anne

  • Review by Quenn Anne
  • Jan 30, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

RS150 CC

Design of these Honda RS150 is very nice cause its like raider but its look more good than raider.

engine performance is functioning well and have a durable spares in all parts of it.

Travelling performance its most good cause it run fast and very smooth to drive in a far or long distance travel.

Ride quality for me its perfect and I its extremely more fun and enjoy driving it I love it.

Fuel efficiency is not expensive much greater.

Good Review

Excite is me

  • Review by Excite is me
  • Dec 29, 2015
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Honda RS150

Nandito na rin sa Pinas ang Honda RS150 inaabangan ko talaga tong motorcycle nato kasi ang ganda nga naman ng design nito. Parang raider type pa naman kaya umutang ako hulog-hulogan na lang at ngayon nagagamit ko na. Ang makina ay napaka tibay nga at maayos talaga ang pag kakagawa nito. Ang bilis din naman tumakbo kasi ang cc din naman ay 149.76 di hanep nga naman kung tumakbo itong motor na RS. Ang sarapa naman sakyan nito at lalo na pag nag mamaneho ako. Komportable na ang dali pa namang patakbuhin. Hindi naman masyadong magastos sa gasolina to kaya okay.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

kung ito yung gagamitin ko for strolling sobrang matitipid ako sa gas kasi mahina lang tung kumain ng gas specially long travel pa yan,,,and aside pa jan matitipid mo pa money mo. Kaya ito yung ...Read more

  • Rating : 3.4
  • Review by Justine
  • Date : Jan 17, 2019

What I really like about the new honda motorbike is that the specifications niya eh because it embodied with the great full package of accessories which is good kasi never kanang makabili ng bago. ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by Britzy
  • Date : Jan 16, 2019

Hahahah nakakinis masyado girlfriend ko kasi punta kami ng punta sa Africa Island kasi maganda daw roon and to think maganda siya for riding kais maraming mga hayop don ehh. Kita panga kami nla Anne ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by ArJee
  • Date : Jan 16, 2019
View Mode: PC | Mobile