Honda RS125 Reviews

Honda RS125

Honda RS125
Model RS125
Displacement(cc) 124.80
Available Color
  • Black
  • Red
  • Blue
Transmission 4-speed
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 3.8
Weight(kg) 96.3
L*W*H(mm) 1,909 x 800 x 1,068
Type Underbone
Offical Price P66,000

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.1
engine performance 4.1
travelling performance 4.2
ride quality 4.2
fuel efficiency 4.2
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Oscar De Ocampo

  • Review by Oscar De Ocampo
  • Oct 29, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Lack of speed

Maganda yung pagkaunderbone nito kaso nga lang nakulangan ako sa speed since 4 spped lang ang transmission nito. Hindi sya pwedeng pangarera. Tipid naman sya sa gasolina malayo ang nararating ng full tank.

Good Review

Chris Anthony

  • Review by Chris Anthony
  • Oct 23, 2020
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Good for beginners.

Isa to sa mga model ng honda na favorite ko. Bukod sa super tipid sa gas madalang to masira. Akala mo laging bago ang takbo ilang taon na din to samen. Naturuan ko pa yung kapatid ko gumamit. Pwedeng pwede to sa mga beginner. Hindi ka matatakot patakbuhin sa highway.

Good Review

Jace Cea

  • Review by Jace Cea
  • Sep 30, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Very smooth patakbuhin

Yung nagustuhan ko sa bike na ito ay yung pagkakaroon nito ng sleek at ng trendy look na syang nakaka-attract sa akin at yung gusto ko sa isang bike. Dahil na rin sa wedge design na spotlight kaya mukha itong sporty kung titingnan. Napakagandang i-drive nito at napaka-powerful ng makina. Ang isang ikinahanga ko dito ay kahit anong klase pa ng weather ang ma-experience ko, very smooth pa rin itong i-drive.

Good Review

Camille Gacho

  • Review by Camille Gacho
  • Sep 24, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Perfect for me

Sobrang gusto ko ang motor na ito dahil talagang ito talaga ang ideal para sa akin. Nakakapag-provide ito ng hip at sleek na rides palagi kahit na within city or kahit dalhin ko pa sa road trip sa province. Nagustuhan ko ang pagkakaroon nito ng short na wheelbase size. Nagagamit ko ito for quality time at matagalang oras na biyahe nang walang anumang hassle. Impressive talaga ang performance ng engine nito at magi-grip mo pa ang control nito with ease. Matipid din ito sa gas kaya wala akong complain dito.

Good Review

John Melendez

  • Review by John Melendez
  • Sep 16, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Perfect even for long rides

Kalimitan ay sa city lang ako nagda-drive nitong motor ko. Ito ang ginagamit ko pampasok sa work, sa paggo-grocery shopping, at minsan kapag bibisita ako sa mga kaibigan ko. Kahit gaano pa kalayo ang dina-drive ko, kayang-kaya ito ng Honda RS125 ko.Superb ang engine performance nito kaya it's really a good vehicle to own. Napakalaki ng potensyal ng motor na ito at magandang investment for me.

Good Review

Banat Raul

  • Review by Banat Raul
  • Jun 29, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Best custom bike

Kung mahilig kang mag customize ng motor e isa to sa mga pinaka maganda bike na pormahan. madaming parts ang available nito at andaling pabilisin ng motor na ito. need mo lang mag ingat kasi mahina to sa mabuhangin at mabukol na daan. safety first guys

Good Review

1 year

  • Review by 1 year
  • Jun 26, 2020
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

Dangerous

Grabe tong motor na ito lilipad ka tlga pag nde ka nag ingat, dahil sa sobrang gaan ng body e an dali dali nitong e drive. grabe rin ang acceleration nito. sa sobrang bilis parang hirap sumabay ang brakes. pag nde ka rin nag ingatt e madali ka ring dudulas kasi panget ang stock tires nito.

Good Review

Luna Maxis

  • Review by Luna Maxis
  • Jun 16, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Madaling setupan

Super ok ng bike na to. an daling setupan at super sagad sagad mo tong pdeng setupan. sobrang gaan din nito kaya ok na ok tong pang drag, dmo na kailangn tanggalin pa mga flairing kasi minimal na ang setup nito.

Good Review

Lionel Renato

  • Review by Lionel Renato
  • Aug 5, 2019
design 3.0
engine performance 2.0
travelling performance 3.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.4

too loud to use

Pag dating sa takbo niya okay naman pero bitin sa power, yung gusto mo sana maging mas mabilis pa kaso hindi na kaya ng motor, kaya sayang. wala pang one year sa amin pero hindi ko talaga nagustuhan ang takbo niya kaya ibebenta nalang namin ang motor na ito. Maganda kasi Honda hindi basta basta nasisira kaso hindi ko inexpect na ganito pala ang performance niya kaya medyo nalungkot ako akala ko magugutushan ko siya, maingat pa siya parang lumang motor na kapag pinaandar mo kaya not worth keeping it sayang lang.

Good Review

Pixie_Dust04

  • Review by Pixie_Dust04
  • Jun 25, 2019
design 2.0
engine performance 3.0
travelling performance 2.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.6

sad truth

Just try to buy a different scooter!! Napaka panget ng motor na ito!!!

Good Review

Marcus Gabriel

  • Review by Marcus Gabriel
  • Jun 24, 2019
design 2.0
engine performance 2.0
travelling performance 3.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.4

bad ride

Hindi ko naman inexpect na ganito pala ang motor na ito sana hindi ko nalang binili, its always broken and not comfortable ang upuan niya.

Good Review

Dilly Mary

  • Review by Dilly Mary
  • Jun 23, 2019
design 2.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.2

simple rider

This is a starter scooter ride kasi simple lang pero comfortable naman ito gamitin.

Good Review

vien deelan

  • Review by vien deelan
  • May 8, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda RS125

Ang ganda ng motor kung ito ma tagal tagal na rin ang motor ko na ito simple lang ang design nito at hindi ito magastos sa gasolina kaya ang ganda nito kahit saan ko pa dalhin ito wala akung naging problema sa motor ko na ito kaya naman hangang ngayon gamit ko parin ito subrang husay din ang makina nito at angh travelling performance ay maganda.

Good Review

Ferando

  • Review by Ferando
  • Mar 8, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda RS125

last year it was just a plan to buy a motorbike but now i just bought it because i think this motorbike can help me also with my work and uts durable very economic when it comes to fuel very good in engine travelling performance is nice also and very comfortable to ride.

Good Review

Jk

  • Review by Jk
  • Dec 7, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

My RS125

A big bless now finally I have my own car and it was a Honda RS125 this is the nice motorcycle and the design of it was so nice and good its sporty type motor. The engine performance was so nice cause it was in a good conditions so much better to have it. It will run so fast even in a off road its still run fast. I like to ride this motor cause I feel so safe and comfortable enough on it. The fuel also is good cause it was not big expensive.

Good Review

Soto

  • Review by Soto
  • Apr 13, 2016
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

famous motor Honda RS125

Finally I have my Honda RS125 it was a sporty and great design of motorcycle that's why I like it. the gasoline also on these motor is not so expensive so I can save it to the monthly maintenance of these motor in case it has a trouble so I can fix it easily. It was run so fast even in a rough road still it is okay. And i love to used these motor cause it was automatic. And it was the famous motor now it was also good in travelling even in a long distance it is great and good performance so I don't need a car I'm happy to have a motorcycle.

Good Review

Lit_a

  • Review by Lit_a
  • Jan 30, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.2

RS125

I can say that honda RS is the most unisex motorcycle cause the design is look so beautiful. The parts of this motor can be bought in every motor accessories stores. The travelling performance is perfect cause it can run so fast and its perfect in a far travelling. I can drive it and I'm so confident to drive it cause its easy to used it. The gasoline is not so expensive perfect rs125!

Good Review

Timmy

  • Review by Timmy
  • Oct 16, 2015
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Beautiful design

Honda RS125 this is my new motorcycle now, the design is like a semi raider motor that's why I like this one because I don't need to make this motor more beautiful because the design is built in so its less expensive. The engine performance was in a great performance and it is also durable, the travelling performance is very good it can travel in along distance and to ride this motor was nice in my feeling because I'm comfortable to drive this motorcycle. And the most good to this motor it can economical on fuel efficiency so it is the best motor.!

Good Review

Via

  • Review by Via
  • Sep 4, 2015
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Honda RS125

Ang aking Honda RS125 talagang bet na bet ko tong motor na to kaya hindi ako naka pag tiis ay nakabili ako ng ganito mas maayos pag mag cash kaya sa utang mas mahal ehh! Bet ko kasi hindi lang pang lalake ang design nito bagay din sa babae kagaya ko caring caring ang pag mamaneho ko nito. At mas comportable akong mag drive pag ganitong uri ng motorcycle ang gagamitin kasi sanay na ako sa RS ko. Ang tibay pa nga naman ng makina nito hindi basta basta masisira. Ang front lights at back lights nito ay ang lakas at linaw pa. Ang lakas pang tumakbo ng motorcycle na to ayos talaga i travel sa malayong byahe. At hindi naman magastos sa gasolina ang motor ko na ito kaya nga palagi ko itong gagamitin ang nakakasabay na rin ako sa mga tropa ko pag may outing kasi may sarili na akong motor hindi na ako mag hahanap pa ng masasAkyan. Astig!

Good Review

Ai2x

  • Review by Ai2x
  • Jun 26, 2015
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

pede pamporma

maganda sa takbuhan ang aking bigay na motor Honda RS125 sa aking kapatid. Maganda makina....astig at matibay. Pasok ang motor na ito kahit anong trend, pede pamporma na rin!!Iba ito...kaya lang ayoko lang dito kasi medyo magastus sa gasolina, lalo na sa mabilisang takbo...pero durability maganda naman at matibay talaga!!

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

Hindi man ideal na pang off-road ang motor na ito na Honda XRM 125, sinigurado naman ng Honda na magugustuhan din ito ng karamihan. Pwede rin naman itong gamitin kahit na anong type ng road condition ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Paolo Bella
  • Date : Nov 26, 2020

HONDA WAVE is the best among the rest. Madami na ang sumubok pantayan pero hanggang ngayon wala pa din makakatalo. Super panalo ka pag eto ang nakuha mo. Taon ang bibilangin bago masira ang makina. ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Lucky Me
  • Date : Nov 25, 2020

There's no doubt that Honda DIO is a quality scooter. Ang dame ko na naging scooter pero iba pa din talaga ang makina nito. Ang tibay at hindi sirain. Ilang taon ko na din to gamit pero kahit minsan ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Francis Garcia
  • Date : Nov 24, 2020
View Mode: PC | Mobile