Honda CLICK 150i Reviews

Honda CLICK 150i

Honda CLICK 150i
Model CLICK 150i
Displacement(cc) 149.30
Available Color
  • Black
  • Gray
  • White
  • Red
Transmission AT
Starter Electric
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 5.5
Weight(kg) 110.0
L*W*H(mm) 1,921 x 683 x 1,096
Type Scooter
Offical Price P95,900

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 3.7
engine performance 3.9
travelling performance 3.8
ride quality 3.9
fuel efficiency 4.0
Total 3.8

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Erfs

  • Review by Erfs
  • Oct 30, 2018
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 2.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.8

worst experience ever!

Pagkaraan ng isang linggo, nafefeel ko na ang capability nito ayos siya sa umpisa but at the second time around pangit na yung resulta. gnito kasi yan, may long distance travelling kami ng mga kaibigan ko hanging out kungbga tapos. Hindi panga ako nakaka-2km ee nagstop na yong motorbike ko. Tapos mga 15-20 mins. gumana naman siya tapos along the way na naman pagkaraan ng mga 1 hour and 25 mins nagsastop nanaman siya kaya ayong pinasakay nalang ako ng mga kaibigan ko.

Good Review

JORDANI ISTABUK

  • Review by JORDANI ISTABUK
  • Oct 28, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

best riding experience

This has been my ride for years and I love its performance. No doubt its the best selling scooter through the years

Good Review

jan yuri dela paz

  • Review by jan yuri dela paz
  • Oct 26, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

best scooter

This is the only scooter that is easy to drive, light and very fuel efficient. Nice design and style. Nothing beats Honda!

Good Review

Dolce Moira

  • Review by Dolce Moira
  • Oct 24, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

all black style

Ito ang pinili ko kasi may all balck na design, smooth driving sa road kahit malubak ang kalsada namin. Okay din siya kahit malayo ang byahe hindi hirap ang motor. Maayos siya kumpara sa competitor niya.

Good Review

Chalsie

  • Review by Chalsie
  • Oct 23, 2018
design 2.0
engine performance 3.0
travelling performance 2.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.6

It's a waste of time

Wala naman akong nakikitang kakaiba dito aa, cool siya but hindi ko to gusto. Ito pala yong sinasabi ng kaibigan ko na motorbike na bagong mukha ng honda company. Motorbike batalaga to or scooter bike anyway ma scooter or racing bike pato still hindi ko siya gusto. Hindi naman niyan sporty tignan e parang chaka para sakin. Ah! basta ayaw ko nito I am not criticizing these king of vehicle ha hindi ko lang siya gusto thats all.

Good Review

KK West

  • Review by KK West
  • Oct 23, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

good for first timers

This is my favorite scooter when I started to learn how to drive. easy and convenient to use every day. Good lights and suspension. Not complicated to drive.

Good Review

Kitchie Meyers

  • Review by Kitchie Meyers
  • Oct 21, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

right scooter ride

Kung hanap niyo ay good scooter this is my recommendation sainyo kasi good design tapos okay pa ang takbo niya, matipid din sa gas ito kaya okay siya for me.

Good Review

jhon2x

  • Review by jhon2x
  • Oct 19, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

This is exactly what I like

Guess what this figure represents? We bet that the first thing that came to your mind is the current and old motorbike right? But their new model car is spreading out all over the world, it seems that these motorbike was actually have similarity of Honda 125i. How do I say it?. Because, the figure actually represents the combined total sales of the Honda Click 125i and 150i ng maging successful Honda Arangkada sa Caloocan event to last September 29, 2018. It became word of this phenomenal sales accomplishment has quickly spread. We nearly fell off our chairs upon hearing about it.

Good Review

hershey anne garin

  • Review by hershey anne garin
  • Oct 19, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

best first scooter

This is highly recommendable for any beginner. It's so easy to use and drive. Great riding to use every day.

Good Review

Celestina Jane

  • Review by Celestina Jane
  • Oct 18, 2018
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 2.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.8

Okay to use

Just on the right track of everything, not too good not too bad to use every day. Don't expect more power and performance, it's not fast.

Good Review

all things girly

  • Review by all things girly
  • Oct 17, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.8

poor headlights

This is not really a good scoter to have, sadly Honda failed to impress me with this scooter. also bad lights at night. Not good to use.

Good Review

memey

  • Review by memey
  • Oct 17, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

I use it daily

When I go to school, I feel gracefully or lively because of my new motorbike. If I'm gonna use it and bring my bike anywhere I am so much fun to it. These bike was actually a gift of my dearest father, when he left and go to America because of some important matters to do. He gave me such a wonderful motor and mix emotions happen inside me because this bike is so lovely and has a beautiful image that looks me decent to see.

Good Review

Nathaniel Dude

  • Review by Nathaniel Dude
  • Oct 16, 2018
design 3.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

simple to use everyday

Okay naman itong Honda na motor. Pangalawang beses na ako bumili ng scooter at para sa akin mas gusto ko ang takbo ng Honda. Hindi kasi maingay ang takbo niya no noise na lata kaya mas nagustuhan ko ito. Hindi lang ganun kaganda ang design pero okay pa din naman talaga ang quality niya. Mas madali din kasi gamitin ito kasi electric ang starter niya I think sa iba manual pa din. Mas advance ang features at qualty ng Honda kaya mas gusto ko talaga ito. Mabilis naman at hindi hirap tumakbo kahit malayo ang byahe mo.

Good Review

jandy S.

  • Review by jandy S.
  • Oct 15, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Oh m g!

Oh my God! As in nakaka-omg talaga ha sarap bilhin kaya lang ang pera ko talaga hindi kakayanin dito, pag-iiponan ko palang siya I know later on mabibili ko to soon. Mahilig kasi ako sa mga motorbike namamangha ako sa mga iba't-ibang design nila hindi lang sa isang company but sa mga company na nagbebenta ng ganito. Nice quality na talagang nagustuhan ko and I know hindi ako magsisisi sa pagbili nito pero soon pa lang siya ha not now! Hint ko lang to na ito talaga yung gustong kung bilhin.

Good Review

emery

  • Review by emery
  • Oct 15, 2018
design 2.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 1.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.0

Poor Riding Quality

If you are planning to but this, huwag na po kasi ma disappoint lang kayo sa quality ng motorcycle na ito. Lagi ito nasisira especially yung handle niya, hindi basta kumakagat sa grip kapag pinapatakbo ko ito. Manipis lang ang gulong kaya dapat iiwas kayo sa mga rocky streets kasi kahit anong sharp object na madaanan nito butas kaagad at ilang beses nangyari sa akin ito kaya naka ilang paayos at palit ako. I am not also satisfied with its speed, it lacks that quick speed and easy quick turns. Medyo matigas kasi pag need mag turn.

Good Review

Apuhao ale

  • Review by Apuhao ale
  • Oct 11, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Its gonna be great bike

seems to me that it is real captivating po, my experience in using this motor bike is that there is something different from it, like the whole specs embodied with the most highestengine performance and it was actually pretty cool. the customers kinda interests with this kind of vehicle, just wanna try or gonna buy a bit of this things. It could actually help you to release your stress at work and everything.

Good Review

maxie

  • Review by maxie
  • Oct 10, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Design and it's color

Medyo nagustohan ko po yung model and the design niya. So yun nga, just wanna ask lang naman kung ano bang mga available colors niyo po. May mix color po ba or just single color lang po yung available niyo? Kasi mas gusto ko sana yung mix color like white and black favorite ko kasi yun ee. If meron pero kung wala its not necessary naman din as long as maganda yung quality.

Good Review

radikal247

  • Review by radikal247
  • Oct 10, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.8

simple classic scooter

This is my first ever scooter and happy naman ako sa performance niya. Matagal ko naman ito nagamit at in good condition pa din until now. Its not well designed and all super basic at simple lang talaga pero ang nagustuhan ko kasi dito matibay siya at never ako nagkaproblema sa motor at tires niya katulad ng ibang mga scooter na nagamit ko na. Years ko ng gamit itong scooter kaya tried and tested ko na sya. i go for great performance hindi na sa looks ng motor kasi minsan nakaka disappoint lang kapag maganda nga hindi naman maganda ang performance.

Good Review

RODULF A

  • Review by RODULF A
  • Oct 9, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

A bit surprising

bakit ko nasabing a bit surprising siya kasi mahilig ako sa mga motorbike na medyo hindi magandang tignan kungbaga in your first impression it looks ugly bike but at the end of the day it will become more beautiful to look at ganun kasi yung tipo kung bike and mahilig din naman akong mag-gala-gala to some places na unfamiliar sakin and I'm gonna use my new buy motorbike it looks like a bit scooter motorbike kaya nagustuhan ko siya sobra lahat maganda pasok siya sa criteria for judging kung ijajudge nito.

Good Review

Chesca Tambunting

  • Review by Chesca Tambunting
  • Oct 8, 2018
design 1.0
engine performance 2.0
travelling performance 3.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.2

so many problems and issues

Sa lahat ng motor na nagamit ko ito talaga yung parati need na ipaayos, from tires, shifting gears, knobs kahit yung seast hindi din maganda. Basta hindi ako happy sa performance ng motor na ito. I also find it too simple wala kasing msyadong design ang motor na ito kaya hindi maganda ang design niya para sa akin. Hindi ito worth it bilhin kasi eventually mga after a year doon lumabas ang problema sa motor na ito. Mahina dina ng takbo kahit bilisan ko pa parang hirap siya tumakbo ng malakas. I dont like using this!

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Motorcycle

kung ito yung gagamitin ko for strolling sobrang matitipid ako sa gas kasi mahina lang tung kumain ng gas specially long travel pa yan,,,and aside pa jan matitipid mo pa money mo. Kaya ito yung ...Read more

  • Rating : 3.4
  • Review by Justine
  • Date : Jan 17, 2019

What I really like about the new honda motorbike is that the specifications niya eh because it embodied with the great full package of accessories which is good kasi never kanang makabili ng bago. ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by Britzy
  • Date : Jan 16, 2019

I am in love with this bike! Its my first time to ride a bike and this is what I choose to buy because of its brand and design! I love the color chosen for this bike luckily its my favorite color. ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Lilibeth Anuevo
  • Date : Jan 16, 2019
View Mode: PC | Mobile