Honda CLICK 125i Reviews

Honda CLICK 125i

Honda CLICK 125i
Model CLICK 125i
Displacement(cc) 124.90
Available Color
  • Black
  • Magenta
  • Orange
  • Blue
Transmission AT
Starter Electric/Kick
km Per Liter 55.80
Fuel Tank Capacity(L) 5.5
Weight(kg) 113.0
L*W*H(mm) 1,918 x 689 x 1,103
Type Scooter
Offical Price P76,900

New & Used prices

Reviews

Forum

News

Overall Rating

design 4.3
engine performance 4.1
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.1
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

lucia martinez

  • Review by lucia martinez
  • Oct 18, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

mura lang grabe

mura nalang ngayon ang honda guys, actually kakagaling ko lang don sa office nila e para maginquire ng motor kung ano bang updated nila ngayon na model. anfd ito yong pinakita nila sa akin na model and ayon nagustuhan ko naman din ito , simple lang tapos mura pa and functional din naman kasi ito ee. bukas kukunin ko na ito i mean bibilhin pala to , nagustuhan ko lang kasi to dahil mahilig ako sa simple lang .. ordinary style pero extraordinary usage naman din so equally balance lang po ang functionality nito.

Good Review

lapuz james

  • Review by lapuz james
  • Oct 16, 2019
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.4

Basic and Simple

very basic, very simple ang looks ng features na ito, walang makakamangha nito and walang bibili nito kas simple style lang siya ehh. kahit nga ako ayaw ko itong mabili, di ko siya pipiliin sa list if ever man na bibili ako ulit ng motor, ito kasing honda simple lang. unlike sa yamaha mas upgraded ang model, ang sa kanilang model lahat ang ganda talaga basta mas nakakamangha iyon. isa yon sa mga motor nagusto ring bilhin talaga. i do hope mabili ko rin ito, sa ngayon kasi nag-iipon pa ako marami kasing expenses kapag lumalaki ka na lumalaki narin ang mga obligations mo and responsibility mo as a man, next list ko nalang mo na ito and soon mabibili ko rin ito.

Good Review

mark juaton

  • Review by mark juaton
  • Oct 14, 2019
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

travel w/ my love

have a great travel with my love. Ang sarap kapag ako yong riding in tandem ng my love ko. ang ganda ng honda click parang safe na safe ako kapag yong boyfriend ko na mismo ang nagdrive . tapos ihahatid pa niya ako sa bahay gamit itong bago niyang nabili na motor itong honda click 125i. ang galing, ang safe, safe siya kasi kasama ko boyfriend ko and safe siya kasi siya yong nagdrive, meaning to say iniingatan niya ako. charot!! hehe, sobrang nakakatuwa lang kasi happy siya na nakabili nas siya ng sarili niyang motor. ako gusto ko ngang magpaturo sa kanya kung paano magdrive ng motorbike eh.

Good Review

vinna

  • Review by vinna
  • Sep 23, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

Like My Scooter Honda

Actually, i do really like scooter bike specially jan yamaha na brand, nirecommend talaga to ng kaibigan ko dahil alam niya naghahanap ako ng brand na maganda tsaka hanap ko rin scooter yong features niya i mean structures pala kaya nung nirecommend niya to sa akin , may instinct na ako na tama pala bat di ko yon naisip may yamaha new naman kaya naman yamaha yong brand na binili ko kakagaling ko lang sa company nila to inquire such scooter bike and then ito yong model na ibinigay nila sa akin and i super duper like it so much!!!. Pink yong fave kong color so pink yong pinick kong color ayos talaga!

Good Review

aaron jacky

  • Review by aaron jacky
  • Sep 19, 2019
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.6

Inquiring for these brand model

kakagaling ko lang sa office nila para mag-inquire grabe ang mga model ng honda ngayon sobrang gaganda mahirap kang makapili ng mas maganda kasi lahat super duper ultimate magugustuhan mo sila. marami silang display ng mga model and kung titignan mo parang simple lang ang style pero iba pag nagamit mo na. di mo akalain yon. ako kasi nag-inquire palang ako tapos baka susunod na weeks bibili na ako, inquire mo na para malaman ko kung ano ang demand na brand new motor nila ngayon kasi sumasabay din ako sa mga new eh.

Good Review

shadi marie

  • Review by shadi marie
  • Sep 11, 2019
design 4.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.6

poor accelerator

Nakakagulat na malaman na poor ang quality ng scooter na ito. Ito kasi ang binili ng pinsan ko at matagal na din nyang gamit ito, nasubukan ko lang kahapon kaya nung nakita ko ito dito sabi ko mag share ako ng experience ko para maging aware ang ibang buyers. Unang una, mahina ang hatak niya especially kung dalawa kayong sakay sa scooter hirap na ang scooter na ito, bitin sa bilis at matigas din ang seats niya kaya ako personally hindi ako comfortable dito. Hindi ko siya nagustuhan mas okay na ako sa Yamaha na scooter.

Good Review

roy roy

  • Review by roy roy
  • Aug 7, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

not know how to drive swear!

di ako marunong magdrive, just try out try out lang naman ako don sa aking kaibigan na minsan naring nagpahiram sa akin at nagturo sa akin para magdrive talaga ng motor. and sad to sa na kahit ilang beses akong turuan di ko parin talaga magagawa ang balance sa pagddrive. Pero gusto ko talagang magdrive sa motor nato kahit isang beses lang pero talagang ayaw. nasasayangan kasi ako dahil maganda ang motor niya. next time nalang siguro ako magttry if di na ako matatakot na magdrie. may doubt kasi kapag nagpapaturo ako baka kasi matumba ako and magkasugat pa. Pero anyway, love these motorbike talaga sayang lang kasi di ako marunong ba,.

Good Review

crystal

  • Review by crystal
  • Jul 25, 2019
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 3.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 2.0
Total 3.6

no comment bad/clarifying lang po

I do want to compliment any bad or even harsh comments with regards of this new ideal motorcycle. I just want to clarify it because last time kasi nag-inquire ako don sa kanilang office mismo to check if may stock availability ba sila pero nung time kasi ng pagpunta ko naubusan sila ng ganitong model. mrdyo disappointed lang ako sa services nila kasi nageexpect ako na meron kasi sabi nila don sa call ko sa kanila ee may stock na raw tapos nung pagpunta ko na roon e wala na palang available. through call lang kasi ako tapos yon na nga sabi nila may available pero wala naman pala ayon dismaya lang ng konti.

Good Review

EMMANUELA

  • Review by EMMANUELA
  • Jul 23, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Having 4 stroke which is I likely most

You know it already na ang honda click 125i ay may engine type which have 4 Stroke, SOHC, Liquid-Cooled, eSP. yan yng mas nagpapatibay pa lalo ng engine performance nito na hirap mong makita sa iba. pero ayon parin naman gaya ng sabi ko kaht maganda parin ang quality ng honda di rin ako pakapanti kasi pwedi parin naman itong masira kapag hindi inalagaan ng maayos kaya ako doble ingat ako sa mga bago kong gamit kasi ang mahal mahal panaman tapos sisirain ko lang sayang namna diba. mas mainam talaga na natatagalan tayo ng mga ginamit. mas maganda kasi yon na attitude ee yong napaka careful sa lahat ng bagay na meron ka. na pinapahalagan natin kasi di naman lahat ng bagay nagtatagal pero at least hindi natin pinabayaan instead ininggatan pa lalo

Good Review

Shimarah

  • Review by Shimarah
  • Jul 6, 2019
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.8

too stiff

Hindi ko masyado nagustuhan ang quality ng scooter na ito. This was given to me kasi Kailangan ko ng scooter for school before since malapit lang nagrequest ako ng sooter at ito ang binili sa akin, nung una okay ito pero katagalan hindi ko naman na enjoy ang quality niya, matigas kasi ang controls niya at mapapansin mo ito kapag nakasakay ka sa mas maganda ang takbo, hindi mo naman ito mapapansin kung okay lang saiyo ang mabagala ng takbo, and for long rides hindi na ito comfortable na gamitin talaga kaya medyo disappointed ako.

Good Review

Yap yap

  • Review by Yap yap
  • Jan 25, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Damage the accessories

dahil sa nasira yung side mirror tsaka hand break nito, kinailangan ko talaga tong palitan ngayon. Kasi I was being accident nung nagtravel kami sa isang forest for adventure or hopping2 but, since sobrang rough ng road tsaka deep excavation siya. So, ayon nag injured and naconfine ako. and medyo okay2 naman ako so gusto ko yong palitan lahatng damage ng motorbike ko.

Good Review

RIANZO

  • Review by RIANZO
  • Jan 24, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Nothings different

I am enjoying of what I have done and what I have something to do good things. And my passion is fun racing. I am also a rider so I felt a little bit lucky because my dad gave it to me few months ago after his departure from LA. It was so funtastic but even though these is actually normal bike but still I like it, and willing to ride of somewhere else.

Good Review

kATE Sulaiman

  • Review by kATE Sulaiman
  • Jan 23, 2019
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

Hustler sa mahihirap na motor

para sakin mas sanay kasi ako sa mga mabibigat at medyo mahirap idrive o dalhin pag rocky road na, and medyo deep excavation na masyado, I like it pag ganun. And ito parang ayaw kung dalhin yong nga XRM ko d ko gingamit kasi mas prefer ako sa raider and sniper talaga, bet ko yong dalhin ee and aside pa is medyo astigin yong dating kahit pa babae ako but I like dalhin e dahil mas prefer ako sa mga ganun eksena . .

Good Review

Don Yvis

  • Review by Don Yvis
  • Jan 22, 2019
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.8

Thinking for almost a year

Almost a year kung pinag-iisipan kung bibili paba ako ng motorbike, kasi I was being injured nung time na may motor pa ako ee and parang silbi traumatic experience ko yong yong motor accident. But it was so long ago na, but still prcious parin yong mga scars na iniwan sakin nung time na yon. I don't know kung bibili pa ba. Pero kasi I really what I am doing especially in motor case na, simple lang muna bibilhin ko so ito kais yong gusto ko simple lang, and d naman ako sira kapagnagdadrive ng motor siguro magiging aware lang.

Good Review

Waan

  • Review by Waan
  • Jan 21, 2019
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.4

Simplistic motorbike

D naku makakapagpigil sa bagong motor ko, I really like strolling by using motorbike, but yong daddy ko is takot dito and of course for me Im not, so si daddy binilhan niya ako nito kasi c=she loved me ee and that is why im so happy talaga. Sobrang napakainteresting ko sa motor ewan pero bet ko masyado ang mga ganitong ride. I like it so much talaga. Pero mabait naman ako pagnagdadrive sa motor ko kaya okay lang. Tapos okay lahat ng specs simple but elegant sobra

Good Review

Justine

  • Review by Justine
  • Jan 17, 2019
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.4

Napakatipid lang sa fue;l

kung ito yung gagamitin ko for strolling sobrang matitipid ako sa gas kasi mahina lang tung kumain ng gas specially long travel pa yan,,,and aside pa jan matitipid mo pa money mo. Kaya ito yung napili ko before ko kasi tong binili eh wala talaga akong ideya sa quality nito and nung nagamit ko na siya so ayon maganda sobra. Hindi ko naman malalaman kung d ko matatry and aside from that e trip ko na talaga tung bilhin

Good Review

Britzy

  • Review by Britzy
  • Jan 16, 2019
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

Never would've thought its best quality

What I really like about the new honda motorbike is that the specifications niya eh because it embodied with the great full package of accessories which is good kasi never kanang makabili ng bago. Because may additional na silang binagay. And aside from that yong mga hinahanap ko alng kasi is yong natural na natural lang basta kay magagamit ko lang siya okay na ako don.

Good Review

Cool herma Cool

  • Review by Cool herma Cool
  • Jan 15, 2019
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.6

it is very simple lang ang dating

Unang tingin ko palang hindi na ako nagagandahan kasi nga ang pangit ng dating sakin.., parang simply ordiranry and hindi napapakikinabangan.. Mas gusto ko parin yong Mio na scooter bike tignan para kasing mas smooth lang talaga yong takbo niya and of course napakaplain lang and mahina lng din makaubus ng gas.. Kaya naman sa Yamaha Mio parin ako hanggang ngayon...

Good Review

yu_arvin

  • Review by yu_arvin
  • Jan 15, 2019
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.4

I like it simplicity

Ito talaga yong mas may malaking edge sa lahat kasi nga marami itong kakaibang specifications nanagustohan ko and hinanhangan ko sa lahat kasi nga sobrang napakainteresting masyado, although sa first impression niyo is parang wala namang magkakainterest nito kasi nga sobrang simply lang ang gawa but the most important things is that it is very flexible when it comes to long ride. May iba nga na madaling maflat yong tires but ito hindi sobrang napaktibay ng tires nito that is why may ganito ako.

Good Review

iCeey

  • Review by iCeey
  • Jul 23, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.2

komportable kahit sa malayuang biyahe

No hassle at kompartable sa biyahe ang pinalasap sa akin ng cutie bhorah kong honda click 125i. Dahil sa feature nitong hindi na kinakailangang tapakan pa ang gears para mag gear up at magandang tapakan pa komportable ang yung mga paa kahit pa malayo layo ang byahe. On the contrary, mahirap e.tyming minsan ang manobela minsan napapalakas ang revolution ko.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Motorcycle

Really want it!

  • Rating : 4.6
  • Review by prudence7556
  • Date : Dec 5, 2019

Okay naman kaso iba nag takbo niya sa regular na motor, awkardly weird motor to use!

  • Rating : 3.4
  • Review by Prince Jet
  • Date : Nov 22, 2019

Iba talaga ang look ng Honda scooter na ito kahit sa takbo iba talaga ang takbo niya! ganda lang talaga!

  • Rating : 5.0
  • Review by Amelia Ferrer
  • Date : Nov 20, 2019
View Mode: PC | Mobile